Home Công ty Top 12 công ty công nghệ thông tin tại TPHCM uy tín nhất

Top 12 công ty công nghệ thông tin tại TPHCM uy tín nhất

0
Top 12 công ty công nghệ thông tin tại TPHCM uy tín nhất
Top 12 công ty công nghệ thông tin tại TPHCM uy tín nhất | Image: Top8tphcm

Hiện nay có bao nhiêu công ty công nghệ thông tin tại TPHCM nào nổi bật nhất? Cuộc sống của người dân và trong nhiều lĩnh vực, các thành viên trong xã hội chịu ảnh hưởng đáng kể của lĩnh vực công nghệ trong thời hiện đại, điều này đã được thừa nhận rõ ràng. Công nghệ phát triển với tốc độ nhanh đến mức không thể xem nhẹ vai trò của các nhà sản xuất công nghệ. Nhằm trả lời câu hỏi liên quan đến các công ty công nghệ nổi bật nhất tại TP. Hãy cùng điểm qua Top 12 công ty công nghệ thông tin tại TPHCM uy tín Nhất ngay sau đây.

Danh sách công ty công nghệ thông tin tại TPHCM

1. Công ty TNHH Phần Mềm FPT Hồ Chí Minh – Công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam

Công ty TNHH Phần Mềm FPT Hồ Chí Minh - Công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam | Image: Nhân sự ngành luật
Công ty TNHH Phần Mềm FPT Hồ Chí Minh – Công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam | Image: Nhân sự ngành luật

Công ty TNHH Phần mềm FPT là một công ty phát triển phần mềm lớn tại Việt Nam. FPT là một công ty công nghệ thông tin tại TPHCM và là một chuyên gia gia công phần mềm nổi tiếng tại Việt Nam cũng như phần còn lại của thế giới. Hơn 150 tổ chức lớn tại 20 quốc gia lớn nhất thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Úc, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Đức, Singapore và Philippines, đã dựa vào công ty để đáp ứng nhu cầu thuê ngoài khổng lồ của họ. Để phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp phần mềm phục vụ phát triển CNTT trong nước, cũng như các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế, công ty công nghệ này luôn thuê ngoài.

Mục tiêu chính là đạt được những tầm cao mới thông qua việc sử dụng các công nghệ nâng cao năng suất. Người tiêu dùng tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam đều được phục vụ bởi hãng công nghệ này, hãng đang mở rộng phục vụ người tiêu dùng trên toàn cầu. Phân phối và bán lẻ, tích hợp hệ thống, gia công và xuất khẩu, dịch vụ công nghệ thông tin cũng như bán lẻ các mặt hàng công nghệ thông tin, đều là những lĩnh vực mà FPT là công ty công nghệ thông tin tại TPHCM hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

2. Công ty Global CyberSoft Việt Nam – Công ty công nghệ thông tin tại TPHCM

Công ty Global CyberSoft Việt Nam - Công ty công nghệ thông tin tại TPHCM | Image: Công ty Global CyberSoft Việt Nam
Công ty Global CyberSoft Việt Nam – Công ty công nghệ thông tin tại TPHCM | Image: Công ty Global CyberSoft Việt Nam

Trên toàn thế giới Năm 2000, Công ty CyberSoft Việt Nam, một bộ phận của Tập đoàn Tư vấn Hitachi toàn cầu, được thành lập tại Hoa Kỳ với ba trụ sở chính tại ba địa điểm trên khắp Việt Nam, cũng như các văn phòng tại Nhật Bản, Hoa Kỳ và Châu Âu. Công ty CyberSoft Việt Nam hiện sử dụng hơn 1.200 chuyên gia và kỹ sư. Công ty công nghệ thông tin tại TPHCM này đã và đang cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT tiên tiến cho khách hàng tại 18 quốc gia, bao gồm các công ty công nghiệp, các tập đoàn nằm trong danh sách Fortune 500 và các tập đoàn công nghệ hàng đầu từ châu Mỹ (bao gồm cả Liên minh châu Âu), châu Á (bao gồm cả Nhật Bản) và Trung Đông (bao gồm cả Trung Đông (bao gồm cả Trung Đông).

Thông tin liên hệ

3. Công ty cổ phần VNG – Công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam

Công ty cổ phần VNG - Công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam | Image: Công ty cổ phần VNG
Công ty cổ phần VNG – Công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam | Image: Công ty cổ phần VNG

Được thành lập vào năm 2004, Công ty Cổ phần VNG là một công ty công nghệ thông tin tại TPHCM và truyền thông của Việt Nam cung cấp bốn loại sản phẩm chính: nền tảng kết nối, trò chơi trực tuyến, dịch vụ điện toán đám mây và thanh toán điện tử. Công ty công nghệ và Internet lớn nhất Việt Nam, công ty này hiện là doanh nghiệp Internet và công nghệ lớn nhất cả nước. Công ty công nghệ này sử dụng hơn 2.000 kỹ sư và nhân viên trong các lĩnh vực phát triển và sáng tạo nội dung số, xuất bản trò chơi và sự tham gia của cộng đồng, giải trí trực tuyến, tiện ích, phần mềm và giải pháp, cùng các lĩnh vực chuyên môn khác. Phương thức thanh toán bằng cổng thanh toán.

Sứ mệnh của công ty công nghệ thông tin tại TPHCM này là tin vào lời hứa của Internet và mang đến cho mọi người những trải nghiệm ý nghĩa thông qua công nghệ. Do đó, họ không ngừng tìm kiếm các phương pháp mới để đưa Internet đến gần hơn với mọi người, mang lại nhiều cải tiến hữu ích hơn cho trải nghiệm. Tiếp tục sáng tạo công nghệ, đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, và duy trì hiệu quả hoạt động của tổ chức.

Thông tin liên hệ

4. Tập đoàn Công Nghệ Viettel – Công ty công nghệ ở TPHCM

Tập đoàn Công Nghệ Viettel - Công ty công nghệ ở TPHCM | Image: Tập đoàn Công Nghệ Viettel
Tập đoàn Công Nghệ Viettel – Công ty công nghệ ở TPHCM | Image: Tập đoàn Công Nghệ Viettel

Tập đoàn Công nghệ Viettel là một tập đoàn kinh tế liên quan đến quốc phòng, do Chính phủ sở hữu 100% cổ phần. Xét về tổng số khách hàng, công ty nằm trong số các tập đoàn viễn thông hàng đầu thế giới. Dựa trên kinh nghiệm về viễn thông được phổ biến ở nhiều quốc gia chưa phát triển, nó tin rằng được kết nối là một nhu cầu cơ bản của con người. Nó cũng nhận ra rằng việc gắn kết mọi người với nhau không chỉ đơn giản là một phương tiện để họ nói chuyện với nhau.

Do đó, chiến lược độc đáo của công ty công nghệ thông tin tại TPHCM này là luôn tìm cách liên kết mọi người vào bất kỳ lúc nào và từ bất kỳ vị trí nào, bất kể danh tính hoặc vị trí của họ. Ngoài ra, tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất công nghệ cao, cũng như nhiều ngành công nghiệp khác, chẳng hạn như xây dựng và lắp đặt, dịch vụ bưu chính, xuất nhập khẩu và Tổng công ty Phát triển Quốc tế (IDC), cùng nhiều ngành khác. Tập đoàn công nghệ dự định mở rộng hoạt động của mình sang các khu vực khác trên thế giới.

Thông tin liên hệ

5. Công ty KMS Technology – Công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam

Công ty KMS Technology - Công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam | Image: Genk
Công ty KMS Technology – Công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam | Image: Genk

Công ty Công nghệ KMS là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Công ty KMS, một tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực gia công phần mềm và phát triển sản phẩm mới. Cả doanh nghiệp công nghệ này hay bất kỳ tổ chức nào khác đều không thể đạt được những kết quả đáng kinh ngạc mà họ có. Khách hàng ở Hoa Kỳ được hưởng lợi từ các dịch vụ và giải pháp tối ưu hóa phần mềm của công ty này, bao gồm bảo trì hệ thống sản phẩm phần mềm, tạo phần mềm tùy chỉnh, thử nghiệm, quản lý ứng dụng, và đảm bảo chất lượng phần mềm. Công ty công nghệ thông tin tại TPHCM này phục vụ hơn 99 phần trăm khách hàng của công ty công nghệ này.

Công ty nổi tiếng không chỉ vì cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng cao nhất quán mà còn vì môi trường làm việc chuyên nghiệp và lành mạnh, cũng như gói lương thưởng cạnh tranh. Doanh nghiệp công nghệ này được vinh danh là một trong năm công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, đồng thời là một trong 32 nơi làm việc tốt nhất cả nước.

Thông tin liên hệ

6. Công ty cổ phần xuất khẩu phần mềm Tinh Vân – Công ty công nghệ tại TPHCM

Công ty cổ phần xuất khẩu phần mềm Tinh Vân - Công ty công nghệ tại TPHCM | Image: Công ty cổ phần xuất khẩu phần mềm Tinh Vân
Công ty cổ phần xuất khẩu phần mềm Tinh Vân – Công ty công nghệ tại TPHCM | Image: Công ty cổ phần xuất khẩu phần mềm Tinh Vân

Năm 1997, Công ty Cổ phần Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân được thành lập và trở thành một công ty phần mềm nổi tiếng tại Việt Nam. Tổ chức này ngày nay tự hào với nguồn nhân lực gồm 3000 kỹ sư trẻ trung năng động, thông qua sự phát triển ổn định của nguồn nhân lực, đã tạo được niềm tin và sự tôn trọng của khách hàng và đồng nghiệp. Công ty công nghệ thông tin tại TPHCM này được xếp hạng trong số 15 công ty hàng đầu trên thế giới khi thực hiện các hoạt động thuê ngoài một cách chính xác. Ngoài việc nhận được một số chứng nhận xuất sắc và giải thưởng, tổ chức rất hài lòng với những thành tích của mình.

Thông tin liên hệ

7. Công ty Cổ Phần Fujinet Systems – Công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam

Công ty Cổ Phần Fujinet Systems - Công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam | Image: Công ty Cổ Phần Fujinet Systems
Công ty Cổ Phần Fujinet Systems – Công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam | Image: Công ty Cổ Phần Fujinet Systems

Được thành lập bởi đội ngũ cốt cán với hơn nhiều năm kinh nghiệm lập trình và kiến ​​thức sâu rộng trong nhiều ngành khác nhau, Công ty Cổ phần Hệ thống Fujinet Systems sử dụng lực lượng lao động trẻ trung, sáng tạo và năng động, luôn bắt kịp xu hướng công nghệ và các giải pháp phần mềm mới nhất từ ​​khắp nơi thế giới. Công ty công nghệ thông tin tại TPHCM này sẽ biến các ý tưởng marketing thành hiện thực, được thúc đẩy bởi mong muốn ứng dụng tối đa công nghệ thông tin trong quản lý doanh nghiệp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, tăng hiệu quả kinh doanh, giảm chi phí, mở rộng thị phần… một cách bền vững.

Tập đoàn công nghệ này không chỉ đơn giản là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin. Họ cũng muốn thiết lập mình như một đối tác công nghệ đáng tin cậy mà bạn có thể cộng tác trong một khoảng thời gian dài. Là một công ty công nghệ thông tin tại TPHCM tự tin vào năng lực của mình để phát triển thành một trong những đơn vị công nghệ thông tin có năng lực, năng động, sáng tạo và trung thực nhất đất nước.

Thông tin liên hệ

8. Intel Corporation – Công ty công nghệ tại TPHCM

Intel Corporation - Công ty công nghệ tại TPHCM | Image: Intel Corporation
Intel Corporation – Công ty công nghệ tại TPHCM | Image: Intel Corporation

Tập đoàn Intel là một công ty thuộc tập đoàn tích hợp trong lĩnh vực điện tử. Công ty có trụ sở tại California, Santa Clara và sản xuất các sản phẩm trên khắp thế giới, bao gồm cả Hoa Kỳ. Intel có 99.000 nhân viên làm việc tại 199 địa điểm và cơ sở trên khắp thế giới. Theo Forbes, công ty đứng thứ 50 trong số các công ty lớn nhất thế giới. Công ty công nghệ thông tin tại TPHCM này là một tập đoàn đa quốc gia chuyên phát triển bo mạch chủ, chip vi xử lý máy tính, card mạng ổ đĩa flash và các loại phần cứng và linh kiện máy tính khác. Bộ vi xử lý cho máy tính cá nhân được sản xuất bởi Công ty Công nghệ Intel, cũng là nhà sản xuất thiết bị bán dẫn lớn nhất thế giới, sản xuất ra thế hệ vi xử lý x86 dùng trong máy tính cá nhân.

Thông tin liên hệ

9. Công nghệ Bosch Rexroth – Công ty công nghệ thông tin tại TPHCM

Công nghệ Bosch Rexroth - Công ty công nghệ thông tin tại TPHCM | Image: Công nghệ Bosch Rexroth
Công nghệ Bosch Rexroth – Công ty công nghệ thông tin tại TPHCM | Image: Công nghệ Bosch Rexroth

Bosch Rexroth bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1994 và là một trong những tổ chức tư vấn công nghệ thông tin lớn nhất thế giới tại Việt Nam. Về công nghệ máy móc và dịch vụ, tổ chức công nghệ này đứng đầu bảng xếp hạng quốc tế. Các đơn vị kinh doanh của nó bao gồm Kỹ thuật công nghiệp, Giải pháp di động, Kỹ thuật dân dụng, Hàng tiêu dùng và Năng lượng, tất cả đều là một phần của tập đoàn công nghệ lớn hơn. Theo danh sách năm 2016 các doanh nghiệp được tốt nhất tại Việt Nam. Công ty công nghệ thông tin tại TPHCM này cũng được xếp hạng trong số 5 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin của cả nước.

Thông tin liên hệ

10. Công ty TNHH Maytech – Công ty công nghệ TPHCM

Công ty TNHH Maytech - Công ty công nghệ TPHCM | Image: Công ty TNHH Maytech
Công ty TNHH Maytech – Công ty công nghệ TPHCM | Image: Công ty TNHH Maytech

Công ty TNHH Maytech được thành lập vào năm 2014 với một số lượng lớn nhân viên có kiến ​​thức sâu rộng và kinh nghiệm lập trình trong nhiều lĩnh vực khác nhau và luôn bắt kịp các xu hướng thiết kế mới nhất. Tổ chức này sẵn sàng cộng tác với bạn để phát triển một trang web và phần mềm giúp bạn chuyển đổi các ý tưởng quản lý và tiếp thị cũng như kinh doanh thành hiện thực với mục tiêu tối đa hóa việc sử dụng công nghệ thông tin trong quản lý kinh doanh. Công ty công nghệ thông tin TPHCM này không chỉ là nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu mà còn là đối tác công nghệ đáng tin cậy nhất trong ngành.

Thông tin liên hệ

11. Công ty Axon Active Vietnam – Công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam

Công ty Axon Active Vietnam - Công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam | Image: Công ty Axon Active Vietnam
Công ty Axon Active Vietnam – Công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam | Image: Công ty Axon Active Vietnam

Axon Active Vietnam là công ty phát triển phần mềm đa quốc gia có trụ sở chính tại Thụy Sĩ chuyên về các ứng dụng di động. Đây là một công ty công nghệ thông tin tại TPHCM đang phát triển nhanh chóng với một danh mục lớn các dự án quốc tế thành công trải dài từ các doanh nghiệp nhỏ đến các giải pháp đa nền tảng phức tạp cho các doanh nghiệp lớn, cùng nhiều thứ khác. Doanh nghiệp công nghệ quan trọng này tích cực mang đến cơ hội việc làm và học tập tuyệt vời cho sinh viên mới tốt nghiệp thường xuyên. Khi tham gia vào môi trường làm việc của công ty này, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động giúp bạn nâng cao khả năng của mình.

Thông tin liên hệ

12. Công ty TNHH Harvey Nash – Công ty công nghệ TPHCM

Công ty TNHH Harvey Nash - Công ty công nghệ TPHCM | Image: Công ty TNHH Harvey Nash
Công ty TNHH Harvey Nash – Công ty công nghệ TPHCM | Image: Công ty TNHH Harvey Nash

Harvey Nash Việt Nam là công ty phần mềm nổi tiếng đã và đang giúp khách hàng tìm kiếm và thuê những cá nhân tốt nhất cho doanh nghiệp của họ trong hơn 10 năm qua thông qua dịch vụ Tìm kiếm và Lựa chọn Điều hành viên. Công ty công nghệ thông tin tại TPHCM này hỗ trợ khách hàng của mình bằng cách tăng hiệu quả của các quy trình kinh doanh của họ và bằng cách cung cấp các giải pháp công nghệ. Sứ mệnh của hãng công nghệ này là giúp khách hàng đạt được thành công thông qua việc sử dụng Quy trình Công nghệ và Giải pháp Kinh doanh.

Thông tin liên hệ

Với sự ra đời của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư (4.0), các công ty công nghệ liên tục phát triển để tăng cường sự hiện diện thương hiệu của họ trong mhòm. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết Top 12 công ty công nghệ thông tin tại TPHCM uy tín nhất trên mình sẽ hữu ích cho các nhà đầu tư và những người khác quan tâm đến việc đầu tư vào ngành này bằng cách cung cấp thông tin liên quan và mở rộng các lựa chọn đầu tư của họ.

Có thể bạn quan tâm: Top 12 Công ty đóng tàu tại TPHCM có uy tín hàng đầu

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty công nghệ thông tin nào tại TPHCM uy tín nhất?

Các công ty công nghệ thông tin tại TPHCM uy tín nhất như: Công ty TNHH Phần Mềm FPT Hồ Chí Minh, Công ty Global CyberSoft Việt Nam, Công ty cổ phần VNG, Tập đoàn Công Nghệ Viettel...

Tiêu chí để lựa chọn một công ty công nghệ uy tín là gì?

Các tiêu chí: sự uy tín của đơn vị, chất lượng sản phẩm/ dịch vụ cung cấp, chi phí dịch vụ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here