Home Công ty Top 10 công ty cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM uy tín nhất

Top 10 công ty cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM uy tín nhất

0
Top 10 công ty cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM uy tín nhất
Top 10 công ty cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM uy tín nhất | Image: top10tphcm

Bạn có khó khăn khi tìm một công ty cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM uy tín, chất lượng tại TPHCM? Điều quan trọng là làm việc với một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng đáng tin cậy để đảm bảo thành công. Vì họ sẽ hỗ trợ bạn cung cấp những loại cây được chăm sóc kỹ lưỡng giúp tôn lên vẻ đẹp cho căn phòng của bạn. Dưới đây là danh sách top 10 công ty cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM uy tín nhất mà bạn có thể tham khảo.

Danh sách công ty cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM

1. Lasc – Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM uy tín

Lasc - Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM uy tín | Image: Lacs
Lasc – Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM uy tín | Image: Lacs

Là thương hiệu của Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Phan Hoàng Gia (hay còn gọi là Lasc). Trong lĩnh vực cho thuê cây, công ty này đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Do đó, đây là một công ty cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM rất đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng và sử dụng để tiếp cận dịch vụ.

Sau đây là một số lý do tại sao bạn nên chọn Lasc làm điểm đến dịch vụ cho thuê cây xanh TPHCM của mình:

 • Lasc cung cấp nhiều loại cây xanh với nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn.
 • Giá cả luôn được cung cấp một cách đơn giản và chi tiết.
 • Khi bạn có một vườn ươm lớn thì chất lượng cây luôn được đặt lên hàng đầu.

Là một phần của các dịch vụ liên quan đến cây, công ty cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM Lasc cũng mua hoặc bán cây và hoa tại các cơ quan hành chính của thành phố. Một vài ví dụ về các loại cây xanh mà Lasc cung cấp và nhận mua như sau:

 • Cây văn phòng bao gồm cây kim phát tài, cây sao rực rỡ, và các loại cây khác.
 • Các loại cây trồng trong nhà bao gồm thông thơm, lưỡi mèo, hồng môn và các loại khác.
 • Cây ăn quả bao gồm khế, dừa, mận, măng cụt và các loại cây khác.
 • Trong số các loại cây bụi và cỏ có cây Bạch truật, cây Bướm bạc, và các loại cây khác.
 • Các loại cây được sử dụng trong xây dựng bao gồm cây bàng đài loan, cây cau cảnh, cây Đinh lăng, và các loại cây khác.

Thông tin liên hệ

2. Công ty CP 1989 – Công ty cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM

Công ty CP 1989 - Công ty cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM | Image: Công ty CP 1989
Công ty CP 1989 – Công ty cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM | Image: Công ty CP 1989

Trong dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM, Công ty Cổ phần 1989 là một thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến. Cơ sở này rất vui mừng với khẩu hiệu hướng dẫn tất cả các hoạt động của mình nhằm nâng cao trải nghiệm dịch vụ khách hàng. Đơn vị luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất có thể.

Đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao và tận tâm, tận tâm với công ty và có năng lực luôn phát triển và cải thiện là nền tảng hoạt động của công ty. Công ty Cổ phần 1989 được nhiều người đánh giá là nhà cung cấp và lắp đặt cây văn phòng cho thuê hàng đầu tại thành phố.

Khách hàng và nhân viên công ty sẽ thuận tiện trong việc di chuyển đến và đi từ các chi nhánh của công ty, nơi có vị trí thuận lợi ở trung tâm thành phố. Thang máy, máy điều hòa, điện, nước, đèn chiếu sáng đều được cung cấp trong văn phòng, cũng như hệ thống điện thoại.

Các dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM của công ty được phân loại như sau:

 • Có thể cho thuê cây văn phòng.
 • Thuê một cây sự kiện cho lần tụ tập tiếp theo của bạn.
 • Bảo dưỡng cảnh quan

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH MTV Cảnh Quan Đại Phú – Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM

Công ty TNHH MTV Cảnh Quan Đại Phú - Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM | Image: Công ty TNHH MTV Cảnh Quan Đại Phú
Công ty TNHH MTV Cảnh Quan Đại Phú – Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM | Image: Công ty TNHH MTV Cảnh Quan Đại Phú

Các công ty cho thuê cây văn phòng TPHCM mà bạn có thể tin tưởng bao gồm Công Ty TNHH MTV Cảnh Quan Đại Phú. Ngoài ra, công ty cung cấp nhiều dịch vụ bổ sung, bao gồm tư vấn, lập kế hoạch và xây dựng khu vườn, trồng nhiều loại cây khác nhau, thực hiện bảo dưỡng cảnh quan và lắp đặt hệ thống tưới tiêu, cùng các dịch vụ khác.

Hơn nữa, tổ chức này cũng mua, bán và cho thuê đồ nội thất, cho phép bạn thu lợi từ cả việc cho thuê cây cảnh và mua đồ nội thất cho không gian văn phòng của bạn.

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH DV Vinaxanh – Công ty cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM

Công ty TNHH DV Vinaxanh - Công ty cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM | Image: Công ty TNHH DV Vinaxanh
Công ty TNHH DV Vinaxanh – Công ty cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM | Image: Công ty TNHH DV Vinaxanh

Có thể tìm thấy Công ty TNHH Dịch vụ Vinaxanh tại địa điểm được hiển thị bên dưới. Là một dịch vụ cho thuê cây xanh TPHCM được các đối tác trên toàn quốc tin tưởng sẽ là giải pháp cho nhu cầu tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc của đối tác nhằm giảm bớt khối lượng công việc của mình.

Bạn có thể lựa chọn thuê cây phù hợp với nhu cầu của văn phòng doanh nghiệp khi đến với công ty cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM này để được hỗ trợ. Làm việc với một nhóm các chuyên gia có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Tự tin sẽ nỗ lực hết mình để mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và những mặt hàng chất lượng cao.

Thông tin liên hệ

5. Công ty Lộc Xanh – Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM

Công ty Lộc Xanh - Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM | Image: Công ty Lộc Xanh
Công ty Lộc Xanh – Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM | Image: Công ty Lộc Xanh

Thiết kế căn phòng, khu vực sinh hoạt, phong thủy, ánh sáng, gu thẩm mỹ của gia chủ đều phải được xem xét trong khi bài trí cây xanh để đảm bảo thực hiện đúng. Điều này sẽ có được nhờ hoạt động kinh doanh cho thuê cây văn phòng Lộc Xanh có đội ngũ chuyên viên sáng tạo và giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ của công ty cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM Lộc Xanh, bạn sẽ được nhân viên của công ty tư vấn nhiệt tình nhất. Vì Lộc Xanh muốn cung cấp một môi trường tốt nhất có thể cho khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ

6. Cây cảnh Đại Phú – Công ty cho thuê cây xanh TPHCM

Cây cảnh Đại Phú - Công ty cho thuê cây xanh TPHCM | Image: Cây cảnh Đại Phú
Cây cảnh Đại Phú – Công ty cho thuê cây xanh TPHCM | Image: Cây cảnh Đại Phú

Vị trí thuận tiện ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khiến Cây cảnh Đại Phú trở thành một cơ sở dễ tìm. Nói đến dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM thì Đại Phú là địa điểm nổi bật mà bạn có thể đặt trọn niềm tin và cân nhắc. Đội ngũ nhân viên tại công ty luôn không ngừng đổi mới và nỗ lực để cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho người tiêu dùng.

Xây dựng và cho thuê cây văn phòng là một trong những hoạt động chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn và xây dựng. Kể từ khi thành lập vào năm 2009, đơn vị đã khẳng định vị thế là đơn vị dẫn đầu trong ngành và không ngừng gia tăng tầm ảnh hưởng của mình. Họ nói rằng vẻ đẹp thiên nhiên và môi trường xanh sẽ được công ty đưa vào cuộc sống đương đại một cách liên tục.

Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM mà Đại Phú cung cấp

 • Dịch vụ thiết kế và quy hoạch sân vườn
 • Cung cấp cây cảnh cho thuê theo định kỳ.
 • Cung cấp các loại cây để sử dụng làm đồ trang trí nơi làm việc.
 • Thiết kế và lắp đặt hệ thống tưới tiêu tự động là những gì chúng tôi làm.
 • Nhận dịch vụ cắt cỏ, cắt tỉa cây cối.
 • Dọn dẹp khu vườn

Thông tin liên hệ

7. Thịnh An Gia – Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM

Thịnh An Gia - Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM | Image: Thịnh An Gia
Thịnh An Gia – Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM | Image: Thịnh An Gia

Công ty cho thuê cây văn phòng TPHCM Thịnh An Gia là một tập đoàn hoạt động trên cả nước. Do đó, Thịnh An Gia có thể cung cấp cây xanh cho nơi làm việc của bạn cho dù bạn ở đâu. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ chuyên gia chăm sóc cây cảnh.

Thịnh An Gia luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM tốt nhất có thể. Do đó, trước khi thuê cây cảnh, nhân viên sẽ đến thăm để đánh giá khu vực và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn cây phù hợp. Các cây sẽ được nhân viên kiểm tra và chăm sóc định kỳ. Khi thuê cây, bạn sẽ phải thanh toán hàng tháng.

Thông tin liên hệ

8. Công ty cảnh quan Ý Tưởng Mới – Công ty cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM

Công ty cảnh quan Ý Tưởng Mới - Công ty cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM | Image: Công ty cảnh quan Ý Tưởng Mới
Công ty cảnh quan Ý Tưởng Mới – Công ty cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM | Image: Công ty cảnh quan Ý Tưởng Mới

Công ty TNHH Cảnh Quan Ý Tưởng Mới là một trong những đơn vị cho thuê cây xanh văn phòng tại TPHCM nổi bật và là một trong những đơn vị được thành lập nhiều nhất. Đơn vị hoạt động theo tiêu chí “nói không với chất lượng kém chất lượng” đã tạo được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng và đối tác là doanh nghiệp. Khi đến sẽ được tư vấn miễn phí, bạn sẽ lựa chọn được loại cây xanh phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Nhân viên công ty được một nhóm các chuyên gia và kỹ thuật viên đã được đào tạo chuyên sâu. Với chuyên môn nhiều năm của mình, chúng tôi có thể cung cấp nhiều dịch vụ cho thê cây xanh văn phòng TPHCM phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng tổ chức. Hơn nữa, tầm quan trọng của việc vận hành theo các yêu cầu về chất lượng và danh tiếng không thể được phóng đại. Công ty cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM này luôn phát triển để cung cấp cho khách hàng những mặt hàng sang trọng và chất lượng cao.

Thông tin liên hệ

9. GreeningOffices – Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM

GreeningOffices - Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM | Image: GreeningOffices
GreeningOffices – Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM | Image: GreeningOffices

Công ty cho thuê cây văn phòng TPHCM GreeningOffices là địa chỉ nổi tiếng chuyên cung cấp các loại cây cho thuê chất lượng cao với giá cả hợp lý. Ngoài việc cho thuê cây văn phòng, công ty còn duy trì bộ sưu tập cây nội và ngoại thất.

Khách hàng có thể chọn giữa ba dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM khác nhau do GreeningOffices cung cấp: Xanh VIP, Vàng Xanh và Tiêu chuẩn Xanh. Mỗi dịch vụ sẽ có những tiêu chí riêng và bạn sẽ có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu thuê cây của mình.

Thông tin liên hệ

10. Thế Giới Cây Xanh Việt Nam – Công ty cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM

Thế Giới Cây Xanh Việt Nam - Công ty cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM | Image: Thế Giới Cây Xanh Việt Nam
Thế Giới Cây Xanh Việt Nam – Công ty cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM | Image: Thế Giới Cây Xanh Việt Nam

Trong danh sách các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê cây văn phòng TPHCM thì không thể nào quên được cái tên Thế Giới Cây Xanh Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh, cũng như được đào tạo chuyên sâu, các nhân viên của công ty rất thành thạo trong nghệ thuật giao tiếp và ứng xử với người tiêu dùng.

Hơn nữa, công ty cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM này đảm bảo rằng các mặt hàng mà công ty cung cấp cho người tiêu dùng có chất lượng cao nhất có thể, từ chậu đến cây và mọi thứ ở giữa. Về chi phí, công ty cho thuê cây với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay, cam kết không chặt chém, ép giá người tiêu dùng. Công ty sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng và vượt quá sự mong đợi của người tiêu dùng và duy trì niềm tin của họ đối với tổ chức.

Các dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM mà công ty cung cấp như sau:

 • Việc xây dựng một bức tường cây giả đang được tiến hành.
 • Công trình tường xanh đang được tiến hành.
 • Trang trí ban công các tòa nhà dân cư
 • Xây dựng một hòn non bộ là một công trình lớn.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể tham khảo thông tin top 10 công ty cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM uy tín nhất. Hy vọng rằng bạn sẽ có thể tìm ra một đơn vị đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Top 12 Công ty công nghệ thông tin tại TPHCM uy tín nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tại sao nên thuê cây cảnh cho văn phòng?

Sau đây là một số lợi ích mà bạn nên thuê cây cảnh cho văn phòng: Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư mảng xanh văn phòng, Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian cho việc chăm sóc cây xanh, Bạn có thể thay đổi đa dạng loại cây bất cứ lúc nào...

Công ty cho thuê cây xanh văn phòng nào uy tín ở TPHCM?

Các công ty cho thuê cây xanh văn phòng TPHCM uy tín nhất: 1989 JSC, Công ty TNHH MTV Cảnh Quan Đại Phú, Công ty TNHH DV Vinaxanh, Công ty Lộc Xanh...

Chi phí cho thuê cây cảnh văn phòng tại TPHCM là bao nhiêu?

Giá thuê cây chỉ bằng 20 – 35% so với giá trị thật của cây. Thuê càng nhiều, thời hạn hợp đồng thuê càng lâu càng tiết kiệm chi phí Hợp đồng thuê cây văn phòng rõ ràng, đảm bảo tối đa quyền lợi của người thuê.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here