Home Chưa phân loại Top 15 công ty cây xanh TPHCM có uy tín hàng đầu

Top 15 công ty cây xanh TPHCM có uy tín hàng đầu

0
Top 15 công ty cây xanh TPHCM có uy tín hàng đầu
Top 15 công ty cây xanh TPHCM có uy tín hàng đầu | Image: innhat

Thật khó để tìm được một công ty cây xanh tại TPHCM đáng tin cậy và cung cấp dịch vụ chất lượng cao? Điều quan trọng là phải hợp tác với một nhà cung cấp giống cây văn phòng uy tín để đạt được thành công. Để họ có thể hỗ trợ bạn trong việc cung cấp cho bạn những cây trồng chăm sóc tốt để cải thiện sức hấp dẫn cho không gian của bạn. Dưới đây là danh sách top 15 công ty cây xanh TPHCM có uy tín hàng đầu mà bạn có thể sử dụng làm nguồn tư liệu.

Danh sách công ty cây xanh TPHCM

1. Lasc – Công ty cây xanh đô thị TPHCM

Lasc - Công ty cây xanh đô thị TPHCM | Image: Lasc
Lasc – Công ty cây xanh đô thị TPHCM | Image: Lasc

Lasc là thương hiệu đã đăng ký của Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Phan Hoàng Gia và được phép sử dụng. Thiết kế cảnh quan và cây xanh là một ngành kinh doanh nổi bật tại Việt Nam, và chúng tôi là công ty dẫn đầu trong ngành. Ngoài các mặt hàng phong cảnh cổ điển, công ty còn bắt kịp xu hướng đương đại bằng cách sử dụng các vật liệu sáng tạo và khác biệt, cho phép người tiêu dùng có nhiều lựa chọn để lựa chọn.

Các vật liệu được tổ chức sử dụng có nguồn gốc từ các đối tác lâu năm được công nhận để đảm bảo rằng chúng có chất lượng cao nhất và đạt được hiệu quả tối đa trong khi tạo ra các sản phẩm cực kỳ thẩm mỹ.

Sau đây là một số lĩnh vực mà công ty cây xanh TPHCM đang hoạt động:

  • Thiết kế cảnh quan
  • Thiết kế và thi công cảnh quan
  • Bảo dưỡng cảnh quan
  • Trồng cây công trình là một ý kiến ​​hay.

Ngoài ra, Lasc có đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo có khả năng cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như tạo cảnh quan có một không hai. Đây là điều bắt buộc cho sự thành công hiện tại và tương lai của tổ chức. Ngoài việc cung cấp chất lượng nổi tiếng, tổ chức còn cung cấp các chính sách giá cả hợp lý, đảm bảo rằng nó phù hợp với các yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Thông tin liên hệ

2. Công ty công viên cây xanh TPHCM – Công ty cây xanh TPHCM

Công ty công viên cây xanh TPHCM - Công ty cây xanh TPHCM | Image: Công ty công viên cây xanh TPHCM
Công ty công viên cây xanh TPHCM – Công ty cây xanh TPHCM | Image: Công ty công viên cây xanh TPHCM

Nói đến các công ty cây xanh tại TPHCM thì Công viên cây xanh TPHCM là địa chỉ đáng tin cậy thứ 2. Đây được coi là một địa điểm hoàn hảo cho những cá nhân thích vẻ đẹp của cây xanh và nghệ thuật bonsai. Tổ chức cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm xây mới, sửa chữa và xây mới các công trình công cộng, chẳng hạn như vườn thú và công viên, cũng như phục vụ du khách đến khu vực này để ngắm hoa và cây cảnh mùa xuân.

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH Kiến Trúc Cảnh Quan Hata – Công viên cây xanh uy tín TPHCM

Công ty TNHH Kiến Trúc Cảnh Quan Hata - Công viên cây xanh uy tín TPHCM | Image: Công ty TNHH Kiến Trúc Cảnh Quan Hata
Công ty TNHH Kiến Trúc Cảnh Quan Hata – Công viên cây xanh uy tín TPHCM | Image: Công ty TNHH Kiến Trúc Cảnh Quan Hata

Địa chỉ được xếp hạng hàng đầu ngày nay là Công ty TNHH Kiến trúc Cảnh quan Hata (HATA LANDSCAPE), có trụ sở tại Tokyo. Trải qua nhiều năm tồn tại và trưởng thành, Hata Landscape đã trở thành thương hiệu gia dụng được nhiều người dân, công ty tại TPHCM và trên toàn quốc ưa chuộng khi có nhu cầu sử dụng cây xanh cho các công trình cảnh quan. Vì công ty cây xanh tại TPHCM này hoạt động theo tiêu chí “khách hàng luôn là trên hết” nên mọi hàng hóa và dịch vụ được cung cấp đều đảm bảo chất lượng tuyệt vời và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Một tài sản quan trọng khác của Hata Landscape là lực lượng lao động có tay nghề cao và năng động của công ty. Họ đều là sinh viên tốt nghiệp từ các trường cao đẳng hàng đầu đã trải qua các khóa đào tạo nghiêm ngặt tại công ty trước khi gia nhập tổ chức. Dịch vụ khách hàng luôn được cung cấp với niềm đam mê, sự chuyên nghiệp và trình độ kỹ thuật cao nhất.

Công ty cây xanh TPHCM Hata có một số ưu điểm như

  • Luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp cao nhất, đảm bảo rằng người tiêu dùng thậm chí còn hạnh phúc hơn những gì họ mong đợi ban đầu.
  • Cam kết hoàn thành đúng tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm và dịch vụ
  • Cập nhật các xu hướng thời trang và thực phẩm mới nhất và đa dạng.
  • Không sợ hãi trước những trở ngại, mà là mong muốn giải quyết chúng và tìm ra giải pháp tốt nhất có thể để phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng, ngay cả những yêu cầu khắt khe nhất.

Thông tin liên hệ

4. Công ty cây xanh TPHCM Hoàng Nguyên – Công ty cây xanh uy tín tại TPHCM

Công ty cây xanh TPHCM Hoàng Nguyên - Công ty cây xanh uy tín tại TPHCM | Image: Công ty cây xanh TPHCM Hoàng Nguyên
Công ty cây xanh TPHCM Hoàng Nguyên – Công ty cây xanh uy tín tại TPHCM | Image: Công ty cây xanh TPHCM Hoàng Nguyên

Dịch vụ cây xanh Hoàng Nguyên là một trong những công ty cây xanh TPHCM nổi tiếng nhất của thành phố. Nó chuyên cung cấp các loại cây trang trí cũng như cung cấp các dịch vụ chính như: Thiết kế cảnh quan, Phát triển cảnh quan, Bảo dưỡng cảnh quan, Cung cấp cây công trình, v.v.

Để dịch vụ của mình tiếp cận nhiều hơn với khách hàng, Hoàng Nguyên đã thiết lập mạng lưới văn phòng tại một số khu vực nội thành lớn.

Thông tin liên hệ

5. Công ty cây xanh Đô Thị – Công ty cây xanh đô thị TPHCM

Công ty cây xanh Đô Thị - Công ty cây xanh đô thị TPHCM | Image: toplist Hà Nội
Công ty cây xanh Đô Thị – Công ty cây xanh đô thị TPHCM | Image: toplist Hà Nội

Số lượng thảm thực vật trên hành tinh đang suy giảm ở mức báo động trong điều kiện khí hậu hiện nay. Khi nói đến các khu công nghiệp lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu về cây xanh càng lớn hơn vì chúng giúp giảm thiểu ô nhiễm độc hại và góp phần làm cho môi trường trong sạch hơn. Xuất phát từ việc hiện thực hóa điều này, Công ty Cây xanh Đô thị được thành lập nhằm thực hiện sứ mệnh giới thiệu cây xanh bóng mát đến mọi con phố và quan trọng hơn là hỗ trợ mọi người có những góc vui chơi thoải mái khi đi làm về.

Công ty cây xanh TPHCM chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế xanh cho các khu vườn và khu đô thị, cũng như chăm sóc và bảo dưỡng cây, cũng như đồ nội thất bằng cây trên khắp miền Nam và khắp Hoa Kỳ. Có thể coi đây là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, được đại đa số khách hàng đặt trọn niềm tin. Đội ngũ nhân viên cũng rất lịch sự, sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi băn khoăn của người tiêu dùng, giúp họ yên tâm đặt niềm tin vào họ.

Thông tin liên hệ

6. Công ty cây xanh Sài Gòn SG Green – Công ty cây xanh TPHCM

Công ty cây xanh Sài Gòn SG Green - Công ty cây xanh TPHCM | Image: top10tphcm
Công ty cây xanh Sài Gòn SG Green – Công ty cây xanh TPHCM | Image: top10tphcm

SG Green là công ty tư vấn, thiết kế và thi công cảnh quan cây xanh, cung cấp các dịch vụ đa dạng về cảnh quan cây xanh. Với sứ mệnh mang đến không gian xanh cho người tiêu dùng, Công ty cây xanh tại TPHCM SG Green đã và đang thực hiện một số dự án xanh quanh TPHCM và nhận được sự tin tưởng của cộng đồng.

Địa chỉ liên hệ

7. Cây ty cây xanh TPHCM Đại Phú Mỹ – Công ty cây xanh tại TPHCM

Cây ty cây xanh TPHCM Đại Phú Mỹ - Công ty cây xanh tại TPHCM | Image: Cây ty cây xanh TPHCM Đại Phú Mỹ
Cây ty cây xanh TPHCM Đại Phú Mỹ – Công ty cây xanh tại TPHCM | Image: Cây ty cây xanh TPHCM Đại Phú Mỹ

Những ai có nhu cầu có được những hàng cây xanh mát, những vườn hoa đẹp trực tiếp trong khuôn viên biệt thự, nhà mình thì có thể liên hệ ngay với công ty cây xanh TPHCM Đại Phú Mỹ. Công ty bao gồm một nhóm những người tài năng và đầy triển vọng, bao gồm những công nhân dày dặn kinh nghiệm và những kỹ sư chuyên nghiệp.

Các kiến trúc sư với trình độ hiểu biết cao và sự độc đáo luôn nỗ lực để cống hiến thời gian và sức lực cho các dự án mà khách hàng của họ giao. Đội ngũ nhân sự tại công ty cây xanh tại TPHCM này luôn tận tâm và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tư vấn thiết kế và giải đáp các thắc mắc khác, giúp khách hàng luôn đặt niềm tin vào chúng tôi.

Thông tin liên hệ

8. Cảnh Quan Xanh – Công ty cây xanh đô thị TPHCM

Cảnh Quan Xanh - Công ty cây xanh đô thị TPHCM | Image: Cảnh Quan Xanh
Cảnh Quan Xanh – Công ty cây xanh đô thị TPHCM | Image: Cảnh Quan Xanh

Cảnh Quan Xanh là công ty cây xanh TPHCM đã hoạt động và phát triển hơn mười năm. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư có năng lực, hiện đang cung cấp các dịch vụ như: thiết kế cảnh quan, bảo dưỡng cảnh quan, cung cấp số lượng lớn cây xanh và các hoạt động liên quan khác.

Cảnh Quan Xanh hoạt động trên tinh thần không ngừng nâng cao chất lượng, công ty đang mở rộng và giành được niềm tin của người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ

9. Sài Gòn Hoa – Công ty cây xanh TPHCM

Sài Gòn Hoa - Công ty cây xanh TPHCM | Image: Sài Gòn Hoa
Sài Gòn Hoa – Công ty cây xanh TPHCM | Image: Sài Gòn Hoa

Công ty Cổ phần Sài Gòn Hoa là một cái tên khác không nên bỏ qua trong danh sách này. Ngoài ra, đây là một vị trí rất nổi bật và chất lượng cao mà người dân thành phố Hồ Chí Minh thường đến khi có nhu cầu về cây xanh. Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại cây xanh khác nhau, bao gồm cây bonsai, cây leo chậu, cây công trình, cây xanh đô thị, cỏ các loại, cây để bàn, cây may mắn, cây cảnh trong nhà và ngoài trời, cây thủy sinh,… những thứ khác. Cây trong nước, cây nở hoa, cây bóng mát là những ví dụ về các loại cây do công ty cây xanh tại TPHCM này cung cấp.

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành, Công ty cây xanh TPHCM Sài Gòn Hoa đã từng bước tạo dựng sự hiện diện trên thị trường một cách chậm rãi nhưng vững chắc và tạo được niềm tin của khách hàng. Thông qua việc cung cấp hàng hóa và dịch vụ tốt nhất, công ty luôn nỗ lực để liên tục phục vụ khách hàng của mình với cam kết, trái tim và nhiệt huyết cao nhất. Khách hàng đến thăm địa điểm này hài lòng với chất lượng cây họ nhận được cũng như sự chăm sóc tập trung của nhân viên.

Thông tin liên hệ

10. Công ty cây xanh Phát Đạt – Công ty cây xanh tại TPHCM

Công ty cây xanh Phát Đạt - Công ty cây xanh tại TPHCM | Image: baochinhphu
Công ty cây xanh Phát Đạt – Công ty cây xanh tại TPHCM | Image: baochinhphu

Công ty Phát Đạt cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm xây dựng – thiết kế cảnh quan, dịch vụ cắt tỉa, bảo dưỡng cây, dịch vụ di dời cây và nhiều dịch vụ khác. Đây là một doanh nghiệp chăm sóc cây với đội ngũ nhân viên có năng lực và được chứng nhận chuyên sâu về các dịch vụ chăm sóc cây, tóm lại. Công ty cây xanh TPHCM này đã hoàn thành một số hoạt động trồng cây quy mô lớn trên toàn miền Nam và toàn quốc.

Thông tin liên hệ

11. Công ty cổ phần cây xanh Sài Gòn – SG Tree  – Công ty cây xanh TPHCM

12. Công ty dịch vụ cây xanh Phương Trung – Công ty cây xanh tại TPHCM

13. Đồng Thành Công – Công ty cây xanh TPHCM

14. Công ty cổ Phần Cây Xanh Gia Nguyễn – Công ty cây xanh tại TPHCM

15. Công ty cung cấp Cây Xanh Cảnh Thiên

Trên đây là những thông tin về top 15 công ty cây xanh TPHCM có uy tín hàng đầu, mong rằng bài viết này sẽ hỗ trợ bạn tìm được vị trí thích hợp để phát triển không gian xanh cho mình.

Có thể bạn quan tâm: Top 15 Địa chỉ đo khám mắt và cắt kính cận giá rẻ TPHCM

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty cây xanh nào uy tín nhất tại TPHCM?

Danh sách các công ty cây xanh tại TPHCM uy tín nhất như: Lasc, Công ty công viên cây xanh TPHCM, Công ty TNHH Kiến Trúc Cảnh Quan Hata, Công ty cây xanh TPHCM Hoàng Nguyên...

Tiêu chí để đánh giá một công ty cây xanh uy tín ở TPHCM là gì?

Các tiêu chí đó là: dịch vụ chất lượng, chi phí hợp lý, kinh nghiệm hoạt động, review của khách hàng...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here