Home Công ty Top 40 Công ty bảo vệ tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp

Top 40 Công ty bảo vệ tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp

0
Top 40 Công ty bảo vệ tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp
Công ty dịch vụ bảo vệ tại tphcm bảo vệ uy tín

Đâu là danh sách các công ty bảo vệ tại TPHCM uy tín và chất lượng mà bạn nên tham khảo??? Trong tình trạng xã hội trị an bất ổn thì việc thuê nguồn nhân lực nhằm bảo đảm an toàn cho các tổ chức có thể hoạt động ổn định luôn là mối quan tâm của nhiều chủ doanh nghiệp. Để chia sẻ nỗi lo đó, hôm nay mình sẽ giới thiệu danh sách Top 40 Công ty bảo vệ tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Các tiêu chí đánh giá một công ty bảo vệ uy tín của Saigon Review:

⭐️✅ Dịch vụ chất lượng 🔴 Công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho khách hàng
⭐️✅ Đội ngũ bảo vệ kinh nghiệm 🔴 Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, tác phong làm việc nhanh, có võ nghệ…
⭐️✅ Thâm niên hoạt động 🔴 Công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, đạt nhiều thành tích nổi bật
⭐️✅ Cam kết dịch vụ 🔴 Công ty dịch vụ bảo vệ cam kết thực hiện đúng quyền và nghĩa vụ của mình theo hợp đồng

Danh sách các công ty bảo vệ tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

1. Công ty TNHH DV Bảo vệ An Phú Thăng Long – Công ty bảo vệ tại hcm

Có trụ sở chính đặt tại quận 1, trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, công ty TNHH DV bảo vệ An Phú Thăng Long chuyên cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ trung thực, được đào tạo bài bản về chuyên môn cho các trung tâm thương mại, siêu thị, doanh nghiệp tín dụng, xí nghiệp, cao ốc, nhà riêng… nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các chương trình hoặc quá trình hoạt động kinh doanh của công ty luôn ổn định và hiệu quả.

Công ty bảo vệ tại TPHCM – An Phú Thăng Long cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp:

 • Bảo vệ văn phòng cao ốc, Bệnh viện, Ngân hàng.
 • Bảo vệ Yếu nhân: Phục vụ 24/24h theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bảo vệ sự kiện: các chương trình chiếu phim, ca nhạc, hội nghị khách hàng, biểu diễn thời trang, họp báo…
 • Bảo vệ Siêu thị, Hội Chợ Triển Lãm, Trung Tâm Thương Mại
 • Bảo vệ Công Trường, nhà máy, cơ sở sản xuất, kho hàng.
 • Bảo vệ Quán Bar, Vũ Trường, Nhà riêng.
 • Dịch vụ áp tải, vận chuyển tiền, hàng hóa.
 • Dịch vụ tuần tra, kiểm soát an ninh, kiểm soát cơ động.
 • Sản xuất kinh doanh và lắp đặt hệ thống bảo vệ, thiết bị PCCC.

Đây là một trong các công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM có cung cấp dịch vụ bảo vệ riêng cho thân nhân cùng mức độ phục vụ 24/24, áp tải vận chuyển hàng hóa và tiền quan trọng. Đến với An Phú Thăng Long, niềm tin của bạn sẽ được bảo vệ một cách tối ưu nhất.

Công ty TNHH DV Bảo vệ An Phú Thăng Long
Công ty TNHH DV Bảo vệ An Phú Thăng Long

Thông tin liên hệ:

2. Công ty TNHH DV Bảo vệ Đông Đô – Công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM

Công ty bảo vệ nào ở TPHCM uy tín và chuyên nghiệp? Và Công ty bảo vệ Đông Đô là gợi ý tiếp theo mà bạn nên tham khảo trong top công ty bảo vệ tại TPHCM hôm nay. Công ty ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng và có sự liên kết chặt chẽ với trường An Ninh Nhân Dân Bộ Công An và Công An Thành phố HCM. Ban lãnh đạo Công ty Bảo vệ Đông Đô là các sĩ quan tốt nghiệp đại học quân đội, an ninh và kinh tế đã từng công tác trong các cơ quan đảng, nhà nước. Với bề dày kinh nghiệm tổ chức và quản lý điều hành lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp trong nhiều năm. Đây là điều kiện đảm bảo cho khách hàng luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Công ty bảo vệ Đông Đô.

Nguồn nhân lực được Công ty Bảo vệ Đông Đô được tuyển chọn kỹ lưỡng là: Bộ đội, nam nữ thanh niên có sức khỏe, hội đủ đủ điều kiện về tinh thần, thể chất, trình độ văn hóa, phẩm chất tư cách đạo đức tốt, có bản lãnh và ý thức trách nhiệm cao. Cán bộ và nhân viên công ty phải trải qua khóa đào tạo, huấn luyện để được trang bị kiến thức pháp luật, võ thuật, cấp cứu sơ tán, phòng cháy chữa cháy, nghiệp vụ bảo vệ, giao tiếp ứng xử.…

Những năm qua công ty bảo vệ tại TPHCM này đã không ngừng phát triển và lớn mạnh, đã và đang xây dựng thương hiệu Công ty Bảo vệ Đông Đô trên thị trường với chất lượng cao được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, tín nhiệm. Hiện nay, đã có hơn 400 khách hàng đã xem Đông Đô là thành viên của họ.

Công ty TNHH DV Bảo vệ Đông Đô là công ty bảo vệ TPHCM uy tín
Công ty TNHH DV Bảo vệ Đông Đô

Thông tin liên hệ:

3. Công ty TNHH MTV DV Bảo vệ Thăng Long 24 – Công ty bảo vệ uy tín ở Sài Gòn

Nằm trong danh sách các công ty bảo vệ tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp là Công ty Thăng Long 24. Công ty sở hữu đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm hơn 10 năm (tiền thân là công ty Thăng Long thuộc Tổng Cục Hậu Cần Bộ Công An). Đây là một trong những công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Công ty bảo vệ uy tín tại Sài Gòn này có 1 trụ sở và 4 chi nhánh chính, công ty đang cung cấp hầu hết các lọai hình dịch vụ vệ sỹ, bảo vệ cho khách hàng với hàng nghìn nhân viên bảo vệ họat động chuyên nghiệp trên tòan lãnh thổ Việt Nam.

Bằng chất lượng tuyển chọn, đào tạo, quản lý và áp dụng kinh nghiệm tiên tiến cả trong và ngòai nước. Đội ngũ nhân viên hầu hết được tuyển chọn từ lực lượng bộ đội và công an đã hòan thành nghĩa vụ quân sự.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ quản lý là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong công tác an ninh, nhân viên bảo vệ được huấn luyện theo chương trình chuyên nghiệp của trường Đại học Cảnh Sát. Do đó, Công ty bảo vệ tại TPHCM – Thăng Long 24 luôn là chỗ dựa tin cậy trong công tác bảo vệ cho tất cả khách hàng.

Công ty Thăng Long 24 sở hữu đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm hơn 10 năm
Công ty Thăng Long 24 sở hữu đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm hơn 10 năm| Image: Công ty TNHH MTV DV Bảo vệ Thăng Long 24

Thông tin liên hệ:

4. Công ty TNHH DV Bảo vệ Đất Việt – Công ty dịch vụ bảo vệ tại TPHCM

Công ty bảo vệ Đất Việt là một trong các công ty bảo vệ tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp mà bạn không thể bỏ qua. Để tạo dựng niềm tin và sự tín nhiệm đối với khách hàng, tổ chức luôn ý thức về nhiệm vụ của mình và không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ.

Công ty bảo vệ Đất Việt cung cấp các dịch vụ như:

 • Bảo vệ khu công nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ nhà xưởng
 • Bảo vệ khu chế xuất
 • Dịch vụ bảo vệ cảng biển
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng
 • Dịch vụ bảo vệ tài sản theo yêu cầu
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện
 • Dịch vụ bảo vệ bảo vệ
 • Dịch vụ bảo vệ cho người chủ chốt
 • Dịch vụ áp tải tiền, hàng hóa quá cảnh

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ trẻ trung, năng động, trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ đảm bảo an ninh và an toàn cho tài sản của khách hàng bằng cách không ngừng đáp ứng các nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất. Để làm được điều đó, Công ty Bảo vệ Đất Việt quản lý chặt chẽ nguồn nhân lực đầu vào và thường xuyên cộng tác với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cảnh sát phòng cháy chữa cháy. Họ cũng tổ chức các buổi tập huấn nghiệp vụ về kỹ năng giám sát cơ bản và cách sử dụng công cụ hỗ trợ, kỹ năng sơ cứu người bị nạn, kỹ năng phòng cháy và chữa cháy, v.v.

Bảo vệ Đất Việt được biết đến là một công ty bảo vệ tại TPHCM luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu dựa trên chuyên môn và uy tín của công ty bạn. Đông đảo khách hàng trên cả nước đã đặt niềm tin vào Công ty Bảo vệ Đất Việt. Hiện công ty có mạng lưới chi nhánh và khách hàng tại một số tỉnh thành trên cả nước, bao gồm: Tp.Hồ Chí Minh; Thủ đô Hà Nội;Đồng Nai; Đà Nẵng; Bình Dương; Quảng Ngãi; Quãng nam; Nha Trang; Quy nhơn; Cần Thơ; Thành phố Huế.

Công ty TNHH DV Bảo vệ Đất Việt
Công ty có đội ngũ nhân viên bảo vệ trẻ trung năng động| Image: Công ty TNHH DV Bảo vệ Đất Việt

Thông tin liên hệ:

5. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Nam 24H – Công ty bảo vệ tại TPHCM

CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT NAM 24H là công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Nam, và đây cũng sẽ là cái tên tiếp theo mà mình muốn nhắc đến trong danh sách các công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM này.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Nam 24H
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Nam 24H – công ty bảo vệ tại TPHCM| Image: Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Nam 24H

CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT NAM 24H hiện cung cấp các dịch vụ uy tí, chất lượng như:

 • Đầy đủ dụng cụ hỗ trợ.
 • Tập huấn thường xuyên.
 • Kinh nghiệm hàng chục năm trong bảo vệ tài sản, con người 24/24h.
 • Với đội ngũ bảo vệ được trang bị cũng như đào tạo kỹ lưỡng về tác phong làm việc, ăn nói, đi đứng, thành thạo võ thuật
 • Là lực lượng bảo vệ đi đầu để hướng dẫn mọi đối tượng thoát nạn khi gặp nguy hiểm, cũng như luôn có ý thức đặt tính mạng con người, tài sản của khách hàng lên hàng đầu.

Công ty bảo vệ tại TPHCM – CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT NAM 24H chuyên xây dựng hệ thống an ninh, bãi đậu xe, ngoài ra còn cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ đa dạng cho người dân và doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế.

Đội ngũ lãnh đạo và nhân sự của CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT NAM 24H trẻ trung, nhiệt huyết, không ngừng đặt trách nhiệm, uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Cán bộ, nhân viên công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM này luôn được đào tạo, huấn luyện, đào tạo với chất lượng chuyên môn xuất sắc, hoàn thành tốt các tiêu chí. nhu cầu của tất cả các khách hàng, nhằm phản ứng hiệu quả trong việc bảo vệ tài sản và con người.

Thông tin liên hệ:

6. Công ty TNHH DV Bảo vệ An Ninh Toàn Cầu – Công ty bảo vệ uy tín TPHCM

Không ai có thể xác định chính xác sự bắt đầu thực sự của nghề bảo vệ hay khi nó bắt đầu, nhưng mọi người đều nhận ra các hoạt động bảo vệ đã có từ rất lâu. Những hành động đó giải quyết nhu cầu bảo vệ sự sống, bao gồm cả tính mạng con người, ở mọi nơi và mọi lúc trước các mối đe dọa đến tính mạng. Yêu cầu của xã hội ngày càng trở nên đa dạng và phức tạp cả về quy mô, phạm vi khi nền văn minh phát triển.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Anh Ninh Toàn cầu, được thành lập vào năm 2007 để phù hợp với nhu cầu quan trọng hiện nay, được coi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ an ninh uy tín nhất, cung cấp nhiều loại dịch vụ bảo vệ trong và ngoài nước đều được bảo vệ. Hàng nghìn vệ sĩ đã được tuyển chọn và đào tạo từ các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực an ninh dựa trên các tiêu chí: thể hình, sức khỏe, võ thuật, trình độ học vấn, được đào tạo bài bản từ nhân cách, kỹ năng nghiệp vụ đến đạo đức nghề nghiệp …

Trong suốt gần 3 năm hoạt động và phát triển của công ty, đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực vì chất lượng, vì lợi ích của khách hàng – vì sự an toàn của xã hội. Công ty bảo vệ tại TPHCM – Toàn Cầu luôn được các đối tác trong nước và quốc tế tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của công ty, đã vinh dự được nhận bảo vệ trong thời gian qua.

Nhờ đó, công ty đã đạt được thành công vang dội, có hơn 2000 nhân sự được đào tạo bài bản và thường xuyên, và là nhà cung cấp đáng tin cậy trong các lĩnh vực hoạt động của công ty. Các hoạt động bảo mật dựa trên một mô hình phức tạp được hỗ trợ bởi chất lượng dịch vụ và kinh nghiệm. An ninh và an toàn của khách hàng luôn được đảm bảo ở mức cao nhất. Để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng, mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước đang được phát triển. Do đó, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Toàn Cầu tại TPHCM mang đến dịch vụ lực lượng bảo vệ chất lượng cao.

Nếu bạn đang muốn tìm một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp TPHCM thì công ty Bảo vệ Toàn Cầu sẽ không làm bạn thất vọng.

Công ty TNHH DV Bảo vệ An Ninh Toàn Cầu
Công ty TNHH DV Bảo vệ An Ninh Toàn Cầu – công ty bảo vệ tphcm| Image: Công ty TNHH DV Bảo vệ An Ninh Toàn Cầu

Thông tin liên hệ:

7. Công ty TNHH DV Bảo vệ An Ninh Phương Nam – Công ty bảo vệ ở Sài Gòn

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Phương Nam là một trong những đơn vị thuộc danh sách các công ty bảo vệ tốt nhất TPHCM được rất nhiều người đánh giá cao. Công ty đã được phòng Quản Lý Hành Chính – Trật Tự Xã Hội Công An TPHCM cấp giấy chứng nhận Đủ Đìêu Kiện Kinh Doanh Dịch Vụ Bảo Vệ theo số 187/GCN-2008 và đổi lại lần 2 Số 375/GCN-2012.

Công ty bảo vệ tại TPHCM – An Ninh Phương Nam cung cấp các dịch vụ:

 • Tư vấn – Đào tạo – Huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ.
 • Tư vấn – lắp đặt các thiết bị bảo vệ – Camera quan sát – Thiết bị PCCC.
 • Các công ty, công trình xây dựng, toà nhà cao ốc, nhà máy, siêu thị, văn phòng, nhà riêng.
 • Nhà hàng, khách sạn, các buổi biểu diễn, vũ trường, quán bar, chương trình ca nhạc.
 • Bảo vệ yếu nhân, các buổi thi đấu, vận chuyển, áp tải tiền, hội nghị, hội thảo…

Mục tiêu và quan điểm phát triển của công ty An Ninh Phương Nam như sau: Cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao. “Chất lượng – Uy tín – An toàn – Hiệu quả”. Nếu bạn không có nhân viên bảo vệ có năng lực, nhưng không hài lòng với chất lượng dịch vụ trong khi phải trả giá cao, hãy để Công ty Bảo vệ Phương Nam giúp bạn. Một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp theo Phương Nam phải có những phẩm chất sau: Phẩm chất đạo đức tốt, khiêm tốn, trung thực, ý thức kỷ luật cao, được đào tạo và huấn luyện một cách khoa học về nghiệp vụ bảo vệ (Quân sự, Võ thuật) và chuyên nghiệp nhất.

Những người có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực an ninh chuyên nghiệp tạo nên đội ngũ điều hành của công ty. Do đó, tiêu chí tuyển chọn nhân viên bảo vệ và chương trình đào tạo của công ty dựa trên các giấy tờ đào tạo dành cho nhân viên bảo vệ của khối Công an. Đặc biệt, nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ tại TPHCM này có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Công an địa phương Thành phố Tỉnh và Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ. Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Phương Nam, họ có thể chắc chắn rằng con người và tài sản cũng như an ninh trật tự sẽ được bảo vệ.

Công ty TNHH DV Bảo vệ An Ninh Phương Nam
Công ty TNHH DV Bảo vệ An Ninh Phương Nam – công ty bảo vệ tại TPHCM | Image: Công ty TNHH DV Bảo vệ An Ninh Phương Nam

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 49/24B Bùi Quang Là, P.12, Quận Gò Vấp, TPHCM.
 • Điện thoại: (028) 38940378 & 0932 897 779
 • Email: anninhphuongnam2008@gmail.com
 • Website: https://anninhphuongnam.com/

8. Tổng công ty bảo vệ Long Việt – Dịch vụ bảo vệ uy tín tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu tìm nhân viên bảo vệ, NHƯNG không biết nên chọn công ty bảo vệ nào tại Sài Gòn. Với xu thế toàn cầu hóa, nền kinh tế trong thời đại hiện nay đòi hỏi sự chuyên nghiệp và môi trường làm việc đảm bảo. Công ty bảo vệ Long Việt được thành lập nhằm đáp ứng yêu cầu đó, với tâm huyết và hoài bão của các thành viên sáng lập là những cán bộ chỉ huy quân đội, đóng góp vào công tác an ninh trật tự, duy trì sự tồn tại hòa bình, cũng như một môi trường phát triển an toàn và an ninh.

Lực lượng bảo vệ – vệ sĩ của công ty bảo vệ tại TPHCM này có bề dày kinh nghiệm trong công tác bảo vệ, được tuyển chọn trong lực lượng công an, đã xuất ngũ, đã từng làm việc cho các công ty bảo vệ chuyên nghiệp khác, được đào tạo, huấn luyện, đào tạo với chất lượng nghiệp vụ tốt điều đó luôn đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng.

Với hơn 10 năm hoạt động, Long Việt đang phục vụ các dịch vụ

 • Bảo vệ mục tiêu cố định (Khu Đô Thị, Tòa Nhà; Chung Cư, Trường học, Nhà máy, Bệnh viện, Nhà Hàng, Xí Nghiệp, Siêu thị, Ngân hàng……)
 • Bảo vệ Nhà hàng, shop, cà phê…
 • Bảo vệ mục tiêu di động (Vận Chuyển Tài Liệu Quan Trọng, Áp Tải Tiền…)
 • Bảo vệ yếu nhân
 • Bảo vệ sự kiện( Ca Nhạc, Hội Chợ )

Công ty bảo vệ tại TPHCM – Bảo vệ Long Việt có đầy đủ các giải pháp an ninh công nghệ cao nhằm đảm bảo sự an toàn của bạn. Là doanh nghiệp đi tiên phong trong kết hợp công nghệ giữ xe thẻ từ quét mã điện thoại cầm tay trên thị trường có độ bảo mật tuyệt đối.

Tổng công ty bảo vệ Long Việt
Tổng công ty bảo vệ Long Việt – công ty bảo vệ ở Sài Gòn | Image: Tổng công ty bảo vệ Long Việt

Thông tin liên hệ:

9. Công ty TNHH DV Bảo vệ Phát Minh Vượng – Công ty bảo vệ tại TPHCM

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty bảo vệ tại TPHCM uy tín đó chính là Công ty bảo vệ Phát Minh Vượng. Nhiều khách hàng công nhận Công ty dịch vụ bảo vệ PMV là một nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ và vệ sĩ có năng lực. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Phát Minh Vượng có thương hiệu được đăng ký duy nhất là PMV Security. Được thành lập vào năm 2007, công ty đi vào hoạt động từ năm 2008. PMV Security là một thương hiệu nổi tiếng có mặt ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

PMV là công ty bảo vệ tại TPHCM có thâm niên hoạt động hơn 10 năm. Nhiều thành tích của PMV dựa trên sự công nhận và bình chọn của các cơ quan chức năng trong và ngoài nước. Trong số đó có những thành tựu đáng chú ý như:

 • Liên tục 10 năm từ 2009 – 2018 đạt danh hiệu “Thương Hiệu Uy Tín – Trusted Brand” được Trung tâm đánh giá chỉ số tín nhiệm Châu Á – Thái Bình Dương bầu chọn và trao tặng.
 • Doanh Nghiệp Việt Nam Vàng được Trung ương hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam trao tặng.
 • TOP 50 Thương Hiệu được nhiều Khách Hàng tín nhiệm
 • TOP 100 Sản Phẩm, Dịch Vụ uy tín Việt Nam
 • TOP 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu.
 • TOP 20 Thương Hiệu Xuất Sắc
 • Nhiều Bằng Khen, Giấy Khen được UBND tỉnh, thành phố ban tặng
 • Và rất nhiều giải thưởng khác.

Công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM – PMV luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ an ninh chất lượng cao nhất với giá cả phải chăng nhất cho khách hàng của mình. Về phương diện truyền thông và tuyển dụng, PMV có một số lợi thế. Từ bắc chí nam đều có hệ thống mạng lưới. Có đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Đó là lý do tại sao khách hàng đến với PMV luôn nhận được dịch vụ chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Công ty TNHH DV Bảo vệ Phát Minh Vượng
Công ty TNHH DV Bảo vệ Phát Minh Vượng – công ty bảo vệ tại TPHCM| Image: Công ty TNHH DV Bảo vệ Phát Minh Vượng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 40/18 Trần Não, P. Bình An, Q. 2, Tp. HCM
 • Email: hcm@baovepmv.com
 • Hotline: +84 975 989 963
 • Email: hcm@baovepmv.com
 • Website: https://www.baovepmv.com/ – https://tuyendungbaove.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/BAO.VE.PMV/

10. Công ty TNHH DV Bảo vệ Toàn Việt – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TP.HCM

Bạn đang muốn tìm một công ty dịch vụ giá rẻ tại TPHCM. Và Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Toàn Việt là lựa chọn lý tưởng mà bạn nên tham khảo. Công ty chuyên cung cấp các giải pháp an ninh hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho người dân và công ty trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Toàn Việt không ngừng ý thức trách nhiệm và tầm quan trọng của trọng trách được giao, sử dụng đội ngũ nhân viên bảo vệ có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Nhờ đó, toàn bộ kỹ năng chuyên môn trong nghề sẽ được phát huy để hoàn thiện một cách tốt nhất mang đến cho khách hàng sự hài lòng toàn diện.

Công ty bảo vệ tại TPHCM – Toàn Việt có đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực bảo vệ an ninh, đánh giá an toàn, phòng cháy chữa cháy … đảm bảo tốt công tác tổ chức lực lượng, đào tạo nhân viên, xây dựng phương án bảo vệ cụ thể dựa trên tình hình hiện tại nhằm đưa ra phương án tốt nhất, hiệu quả nhất dịch vụ cho khách hàng.

Khi đến với Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Toàn Việt, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ mà mình sẽ nhận được vì ở Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Toàn Việt có sự pha trộn hài hòa giữa niềm đam mê nghề nghiệp và kỹ thuật làm việc và không ngừng ưu tiên lợi ích và giá trị của khách hàng

Dịch vụ bảo vệ Toàn Việt đang cung cấp:

 • Bảo vệ Công ty, xí nghiệp, nhà máy, kho hàng, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng, cao ốc.
 • Trung tâm Thương Mại, siêu thị.
  Bảo vệ yếu nhân (V.I.P) – Vệ sỹ.
 • Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa, tiền bạc và các đồ vật có giá trị.
 • Dịch vụ bảo vệ hội chợ triển lãm, các chương trình văn hóa nghệ thuật, sự kiện.
 • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự khi quý khách đi du lịch, công tác.
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Toàn Việt còn cung cấp các thiết bị an ninh, an toàn cũng như lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống camera quan sát, hệ thống báo động cho khách hàng của mình. Nếu bạn đang muốn tìm một công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp thì đừng bỏ lỡ cái tên này nhé!

Công ty TNHH DV Bảo vệ Toàn Việt
Công ty TNHH DV Bảo vệ Toàn Việt – công ty bảo vệ tại hcm| Image: Công ty TNHH DV Bảo vệ Toàn Việt

Thông tin liên hệ:

11. Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày & Đêm – Công ty bảo vệ uy tín ở Sài Gòn

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày & Đêm được thành lập năm 2003 bởi các cựu cán bộ quân đội và công an dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh, là một trong những tổ chức bảo vệ lâu đời nhất tại thị trường Việt Nam. Do đó, Bảo vệ Ngày và Đêm là bộ phận cung cấp, đào tạo và thuê nhân viên bảo vệ chất lượng cao nhất, đảm bảo đáp ứng nhu cầu an ninh cả ngày lẫn đêm của khách hàng.

Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày & Đêm
Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày & Đêm -công ty bảo vệ uy tín tphcm | Image: Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày & Đêm

Bảo vệ Ngày và Đêm cung cấp Dịch vụ Bảo vệ Chuyên Nghiệp với:

 • Gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bảo vệ.
 • Lực lượng hơn 6.000 bảo vệ có nghiệp vụ bảo vệ giỏi, phẩm chất đạo đức tốt, sử dụng thành thạo nhiều loại công cụ hỗ trợ cũng như thiết bị an ninh chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu an ninh cho khách hàng.
 • Đội kiểm tra chất lượng đảm bảo chất lượng an ninh 24/7. Lực lượng cơ động luôn túc trực, sẵn sàng đáp ứng mọi tình huống khẩn cấp.
 • Cam kết 100% nhân viên đều được đào tạo theo giáo trình BCA phê duyệt.
 • Hệ thống chi nhánh toàn quốc.
 • Áp dụng tất cả các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng an ninh như: ISO9001, SA8000, SEDEX, WRAP,C-T PAT,…

Với niềm tin vững chắc, tư duy toàn diện cùng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ và cam kết triệt để, công ty bảo vệ tại tphcm này đã khẳng định được niềm tin từ hàng ngàn khách hàng như: Manulife, On Semiconductor, Ajinomoto, Nestlé, Suntory Pepsico, AB Mauri, VinGroup, Gemadept, Bia Budweiser USA, Posco Hàn Quốc, Nutifood, YCH, Jabil, ZC, Toyota, Mercedes-Benz, OCB, KCN Long Hậu, Uniben, Vietcombank, Nam Á Bank, Cao ốc Tuổi trẻ, Tòa nhà FPT,VNVC….

Thông tin liên hệ:

12. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Anh Hào – Công ty bảo vệ tại TPHCM

Nằm trong danh sách các công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM này không thể thiếu cái tên Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Anh Hào. Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng cao tại TPHCM, đã dành được nhiều tình cảm, sự tin tưởng, đánh giá cao từ phía đối tác và khách hàng.

Kết quả hoạt động của Công ty bảo vệ Anh Hào tiếp tục phát triển cả về số lượng và chất lượng. Với đội ngũ nhân viên lên đến 2000 người và văn phòng trung tâm tại TP.HCM, Anh Hào đã mở rộng ra các văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, cung cấp dịch vụ bảo vệ nhiều nơi trên cả nước.

Công ty bảo vệ tại TPHCM – Anh Hào cung cấp đội ngũ bảo vệ chất lượng cao phù hợp với mọi nhu cầu bảo vệ an ninh của bạn, bất kể loại hình kinh doanh, tính chất hay mục đích của nó. Công ty Anh Hào có thể kiểm tra đúng môi trường công ty, xác định nhu cầu riêng biệt và cung cấp những nhân viên giỏi nhất vì chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo vệ.

Các dịch vụ bảo vệ mà Công ty Anh Hào cung cấp:

 • DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUNG CƯ
 • DỊCH VỤ BẢO VỆ SIÊU THỊ – TTTM
 • BẢO VỆ CÔNG TRƯỜNG
 • DỊCH VỤ BẢO VỆ BỆNH VIỆN
 • DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÂN HÀNG
 • DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN
 • BẢO VỆ NHÀ MÁY XÍ NGHIỆP
 • DỊCH VỤ BẢO VỆ TOÀ NHÀ

Là một công ty bảo vệ tại TPHCM không ngừng ý thức trách nhiệm tạo dựng thương hiệu của công ty, đảm bảo cho khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ, nhằm giữ vững vị thế là một thương hiệu chất lượng và nổi bật. Nếu bạn đang muốn tìm một công ty bảo vệ uy tín tại Sài Gòn thì đừng bỏ qua đơn vị này nhé!

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Anh Hào
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Anh Hào – công ty dịch vụ bảo vệ tại tphcm | Image: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Anh Hào

Thông tin liên hệ:

13. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Yuki Sepre 24 – Công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ Sài Gòn

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Yuki Sepre 24 là một lựa chọn tốt khác nếu bạn đang tìm kiếm một công ty bảo vệ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều khách hàng đánh giá cao chất lượng dịch vụ cũng như khả năng đáp ứng nhu cầu của các đối tác lớn trong nước của công ty.

Công ty bảo vệ tại TPHCM này bảo vệ các mục tiêu cố định (doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, công trường, …), bảo vệ những người chủ chốt, bảo vệ các sự kiện (ca nhạc, bóng đá, hội thảo, …), tư vấn lắp đặt là một số dịch vụ bảo vệ mà hãng cung cấp (dụng cụ bảo vệ, thiết bị phòng cháy, camera).

Công ty bảo vệ Yuki Sepre 24 chuyên cung cấp các dịch vụ như:

 • Bảo vệ mục tiêu cố định (Khu Đô Thị, Trường học, Nhà máy, Bệnh viện, Tòa Nhà; Chung Cư, Nhà Hàng, Xí Nghiệp, Siêu thị, Ngân hàng……)
 • Bảo vệ Nhà hàng, cà phê, shop…
 • Bảo vệ mục tiêu di động (Vận Chuyển Tài Liệu Quan Trọng, Áp Tải Tiền…)
 • Bảo vệ yếu nhân
 • Bảo vệ sự kiện (Ca Nhạc, Hội Chợ )

Với tác phong làm việc nhanh nhẹn, mình tin rằng đây sẽ là một trong các công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM mà bạn không nên bỏ qua.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Yuki Sepre 24
Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Yuki Sepre 24 – cty bảo vệ uy tín tại tphcm| Image: Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Yuki Sepre 24

Thông tin liên hệ:

14. Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Bình An – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp TPHCM

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Bình An là một trong những tổ chức bảo vệ được công nhận tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Tổ chức đã có rất nhiều thành công trong lĩnh vực này kể từ khi thành lập, đặc biệt là việc không cho phép bất kỳ khách hàng nào chấm dứt hợp đồng của họ.

Công ty bảo vệ tại TPHCM – Bảo vệ Bình An luôn nỗ lực để duy trì chất lượng dịch vụ ở mức cao, cũng như sự minh bạch và rõ ràng trong các chương trình bảo vệ và các điều khoản bồi thường. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM thì Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Bình An là một lựa chọn tuyệt vời.

Công ty Bảo vệ Bình An cung cấp các dịch vụ sau:

 • Bảo vệ các bệnh viện, khách sạn, tòa nhà văn phòng và các tổ chức tài chính.
 • Bảo vệ siêu thị, hội chợ triển lãm, trung tâm thương mại
 • Các địa điểm, nhà máy, nhà xưởng, nhà kho và cơ sở sản xuất đều được bảo vệ.
 • Bảo vệ vũ Trường, quán bar, tiệc tư gia.
 • Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu nhân viên bảo vệ túc trực 24/24.
 • Giữ gìn an ninh tại các buổi hòa nhạc, triển lãm thời trang, chiếu phim, hội nghị khách hàng và họp báo, cùng nhiều thứ khác.
 • Vận chuyển tiền và hàng hóa, dịch vụ hộ tống người.
 • Dịch vụ tuần tra, kiểm soát an ninh và kiểm soát di động đều có sẵn.
 • Hệ thống bảo vệ và thiết bị phòng cháy chữa cháy được chính bên thứ ba sản xuất, kinh doanh và lắp đặt.
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Bình An
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Bình An – công ty bảo vệ ở tphcm | Image: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Bình An

Thông tin liên hệ:

15. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Nghĩa Bình 24H – Công ty bảo vệ tại TPHCM

Nghĩa Bình 24H là một trong các công ty bảo vệ tốt nhất tại TPHCM mà bạn nên tham khảo. Nhiều khách hàng đã khen ngợi Công ty Dịch vụ Bảo vệ Nghĩa Bình 24H về sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc kể từ khi thành lập năm 2011. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Nghĩa Bình 24H là lựa chọn tốt nhất cho các đối tác tìm kiếm dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ, bảo vệ điều hành, v.v. “Nhân văn – Trung thực – Lắng nghe – Sáng tạo – Trách nhiệm” là phương châm hoạt động của công ty, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ bảo vệ Nghĩa Bình 24H cung cấp dịch vụ sau:

 • Bảo vệ kẻ yếu.
 • Hàng hóa, tiền bạc, vật có giá trị được hộ tống bởi các dịch vụ an ninh tư nhân.
 • Bảo vệ các chương trình văn hóa nghệ thuật, cuộc triển lãm, sự kiện.
 • Dịch vụ bảo vệ cho tổ chức tài chính.
 • Dịch vụ tư vấn, đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 • Công ty, nhà kho, trường học, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp, công trường,.. cần được bảo vệ
 • Giữ an ninh, trật tự tại chợ,  trung tâm thương mại, siêu thị và các cơ sở khác.

Công ty bảo vệ tại TPHCM – Nghĩa Bình 24H cung cấp loại hình bảo vệ mà Quý khách đang cần thì đừng ngại lựa chọn đơn vị này nhé!

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Nghĩa Bình 24H
Công ty Dịch vụ Bảo vệ Nghĩa Bình 24H – công ty bảo vệ tại tp hcm| Image: Công ty Dịch vụ Bảo vệ Nghĩa Bình 24H

Thông tin liên hệ:

16. Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Hưng Cát Lợi

Nên chọn công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM nào để nhận được một dịch vụ chuyên nghiệp. Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Hưng Cát Lợi là tổ chức kinh doanh chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ và có đầy đủ cơ sở vật chất (võ đường Hưng Cát Lợi). Do đó, công ty đã đào tạo hàng nghìn nhân viên an ninh một cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Các chỉ huy là những sĩ quan cảnh sát lâu năm, có chuyên môn sâu trong lĩnh vực an ninh chuyên nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Hưng Cát Lợi được thành lập từ năm 2010 đến nay đã làm việc với đa dạng các khách hàng lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Khi đến với công ty bảo vệ tại TPHCM này, bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí dịch vụ bảo vệ hoặc các chi phí khác liên quan đến nhân viên như bảo hiểm và đồng phục.

Các dịch vụ có mặt tại công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi:

 • Bảo vệ bệnh viện
 • Bảo vệ vận chuyển hàng
 • Bảo vệ tại sự kiện
 • Bảo vệ mục tiêu cố định
 • Bảo vệ mục tiêu di động
 • Bảo vệ khách sạn, cao ốc, văn phòng
 • Bảo vệ công trình xây dựng
 • Bảo vệ siêu thị
 • Bảo vệ ngân hàng
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Hưng Cát Lợi
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Hưng Cát Lợi – công ty bảo vệ tại tphcm| Image: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Hưng Cát Lợi

Thông tin liên hệ:

17. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Liêm Chính – Công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Liêm Chính là một trong những công ty bảo vệ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2016, đơn vị được thành lập và ký giấy phép hoạt động. Hiện đơn vị đã hoạt động tại một số tỉnh thành trên cả nước, trong đó có TPHCM. Thành viên của các nghĩa vụ quân sự bao gồm các thành viên sáng lập và Hội đồng quản trị. Do đó, nhiều khách hàng tại TP.HCM đánh giá cao và lựa chọn dịch vụ bảo vệ do Công ty TNHH DV Bảo vệ Liêm Chính cung cấp.

Theo yêu cầu, công ty bảo vệ tại tphcm này có thể cung cấp một loạt các dịch vụ an ninh, bao gồm như bảo vệ cho các đại sứ quán, lãnh sự quán, tư gia, sự kiện, trường học, bệnh viện, khách sạn, doanh nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp, công trường, v.v.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Liêm Chính là một trong các công ty bảo vệ uy tín ở Sài Gòn luôn thực hiện đầy đủ các khóa huấn luyện chuyên sâu về chuyên môn. Với ý thức trách nhiệm cũng như tinh thần kỷ luật của đội ngũ hơn 500 nhân viên, khách hàng có thể nhận thấy đây là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm và đáng tin cậy.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Liêm Chính - công ty bảo vệ tại tphcm
Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Liêm Chính – công ty bảo vệ tại tphcm | Image: Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Liêm Chính

Thông tin liên hệ

18. Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thái Sơn Việt Nam – Dịch vụ bảo vệ uy tín TPHCM

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thái Sơn Việt Nam (viết tắt là TSS) là công ty bảo vệ chuyên nghiệp cung cấp cho khách hàng các giải pháp an toàn cho con người và tài sản. Công ty bảo vệ tại TPHCM này cung cấp các dịch vụ kiểm soát và bảo vệ an ninh cho nhiều đối tác và khách hàng trong nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau.

Tại sao bạn nên lựa chọn Công ty Bảo vệ Thái Sơn Việt Nam:

 • Sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ trải qua đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trong tác phong làm việc: đi đứng, ăn nói lịch sử, võ nghệ.
 • Trang bị công cụ hiện đại để hỗ trợ toàn diện.
 • Cam kết bảo đảm an toàn tuyệt đối cho danh dự, nhân phẩm, tính mạng, sức khỏe, tài sản của khách hàng.
 • Luôn trong tư thế sẵn sàng đối phó với bất cứ hành vi gây nguy hiểm có thể xảy ra khi làm nhiệm vụ.
 • Duy trì thông tin liên lạc với người giám sát, đồng thời đảm bảo rằng mọi vấn đề phát sinh đều được trao đổi thông suốt.
 • Giá dịch vụ phù hợp với nhu cầu thị trường.
Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thái Sơn Việt Nam
Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thái Sơn Việt Nam – công ty bảo vệ tphcm | Image: Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thái Sơn Việt Nam

Thông tin liên hệ

19. Dịch Vụ Bảo Vệ Kiên Long – Công ty bảo vệ uy tín tại Sài Gòn

20. Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn Thái Thịnh Long

21. Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn Gia Định – Công ty bảo vệ tại TPHCM

22. Công Ty Bảo Vệ Sài Gòn Thắng Lợi – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

23. Dịch Vụ Bảo Vệ Thái Long – Công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ TPHCM

24. Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn Thành Đạt – Công ty bảo vệ uy tín ở TPHCM

25. Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn Đại Nghĩa – Công ty bảo vệ tại TPHCM

 • Địa chỉ: 252 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Hotline: 028.38.407.553
 • Wesbite: baovedainghia.vn

26. Công ty Bảo Vệ SG 24H – Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại TP.HCM

27. Dịch Vụ Bảo Vệ Chất Lượng Cao Sài Gòn – Công ty bảo vệ ở Sài Gòn

28. Công ty bảo vệ Sài Gòn Security – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp TPHCM

29. Bảo Vệ An Ninh Nhất – Công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ Sài Gòn

30. Dịch Vụ Bảo Vệ Hai Bốn Bảy – Công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM

31. Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại TPHCM – Đức Long Gia Lai

32. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Long Vân – Công ty bảo vệ tại TPHCM

33. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Ưng Long – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Sài Gòn

34. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Tùng Long – Công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM

35. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Dương Đông – Công ty bảo vệ tại TPHCM chuyên nghiệp

36. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Phát – Công ty bảo vệ ở TP.HCM

37. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Phi Hổ – Công ty bảo vệ giá rẻ tại TPHCM

38. Công Ty Bảo Vệ KTC Việt Nam – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Sài Gòn

39. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Nam (VNSS) – Công ty bảo vệ tốt ở TPHCM

40. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hoàng – Công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM

Với danh sách các công ty bảo vệ tại TPHCM trên đây, Saigon Review mong rằng bạn đọc sẽ tìm được cho mình một dịch vụ bảo vệ uy tín tại TPHCM phù hợp với nhu cầu của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty bảo vệ tại TPHCM nào uy tín và chuyên nghiệp?

Danh sách các công ty bảo vệ uy tín tại Sài Gòn mà bạn có thể tham khảo như: Công ty Bảo Vệ chuyên nghiệp Việt Nam 24H, Công ty Bảo vệ Đông Đô, Công ty Bảo vệ Phát Minh Vượng, Công ty Bảo vệ Toàn Việt...

Các công ty dịch vụ bảo vệ tại TPHCM trong bài viết có uy tín không?

Saigon Review luôn phân tích và đánh giá một cách kỹ lưỡng để mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác và hữu ích nhất

Các tiêu chí để đánh giá một công ty bảo vệ uy tín tại TPHCM của Saigon Review là gì?

Saigon Review đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí như: thâm niên hoạt động, các bài đánh giá từ khách hàng, hoạt động bảo vệ minh bạch...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here