Home Công ty Top 10 Công ty bảo vệ tại Thủ Đức uy tín, chuyên nghiệp

Top 10 Công ty bảo vệ tại Thủ Đức uy tín, chuyên nghiệp

0
Top 10 Công ty bảo vệ tại Thủ Đức uy tín, chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ tại Thủ Đức đang ngày càng phát triển hơn khi nhu cầu sử dụng dịch vụ an ninh cao thì việc các công ty bảo vệ ra đời càng nhiều, đặc biệt là ở thành phố lớn như Hồ Chí Minh. Nhằm đáp ứng tốt nhất cho khách hàng. mình đã tổng hợp danh sách “Top 10 Công ty bảo vệ tại Thủ Đức uy tín, chuyên nghiệp” dựa trên ý kiến phản hồi của nhiều doanh nghiệp sau khi đã khảo sát tại nhiều nơi.

Danh sách các công ty bảo vệ giá rẻ uy tín ở Thủ Đức

1. Công ty Bảo vệ Long Việt – Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín Thủ Đức

Dịch vụ bảo vệ tại Công ty bảo vệ Long Việt được được biết đến là một công ty bảo vệ tại Thủ Đức hình thành bởi sự tận tâm của đội ngũ thành viên sáng lập là tất cả các cán bộ, chiến sĩ quân đội, hướng đến những mục tiêu góp phần giúp giữ gìn an ninh trật tự trên cả nước ta, đem đến một môi trường phát triển an toàn, ổn định cho các tổ chức và các doanh nghiệp.
Lực lượng vệ sĩ của chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong công tác bảo vệ, được tuyển dụng trong ngành công an, xuất ngũ hoặc có thể đến từ các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thủ Đức khác. Được tham gia thường xuyên các buổi đào tạo bài bản, huấn luyện, nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng khi đến với công ty chúng tôi.

Công ty Bảo vệ Long Việt - Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín Thủ Đức
Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín Thủ Đức | Nguồn:Công ty Bảo vệ Long Việt

Thông tin liên hệ

2. Công ty bảo vệ Toàn Việt – Công ty bảo vệ tại Thủ Đức

Công ty bảo vệ Toàn Việt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về dịch vụ bảo vệ, được sáng lập bởi những cán bộ làm việc lâu năm trong lĩnh vực an ninh, tâm huyết nghề nghiệp. Công ty nằm trong top công ty bảo vệ uy tín tại Thủ Đức luôn lấy tiêu chí phát triển nguồn nhân lực làm trọng tâm kết hợp khoa học kỹ thuật mong muốn hướng tới một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam.

Bảo vệ Toàn Việt là công ty bảo vệ tại Thủ Đức uy tín, giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên chọn công ty bảo vệ nào tại Thủ Đức, thì hãy liên hệ cái tên này nhé!

công ty bảo vệ tại Thủ Đức
Công ty bảo vệ Toàn Việt – Công ty bảo vệ tại Thủ Đức | Nguồn:Công ty bảo vệ Toàn Việt

 Thông tin liên hệ

3. Công ty bảo vệ an ninh Châu Á – Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín Thủ Đức

Công ty bảo vệ an ninh Châu Á thuộc các công ty bảo vệ tại Thủ Đức uy tín – chất lượng. Chính là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam. Công ty hiện đang cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ cho khách hàng. Với giáo trình đào tạo tất cả nghiệp vụ do các

cơ quan công an, cơ quan liên ngành cung cấp và trực tiếp tham gia giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao: lý luận nghiệp vụ, am hiểu pháp luật Việt Nam, Anh Văn giao tiếp tốt, tâm lý ứng xử giỏi, thực hành phòng cháy chữa cháy, các trình độ sử dụng công cụ hổ trợ, rèn luyện kĩ thuật hay thậm chí là huấn luyện võ thuật tự vệ, chiến đấu. Chính vì điều này mà địa chỉ dịch vụ bảo vệ uy tín Thủ Đức.

địa chỉ dịch vụ bảo vệ uy tín Thủ Đức
Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín Thủ Đức | Nguồn: Công ty bảo vệ an ninh Châu Á

Thông tin liên hệ

4.  Dịch vụ bảo vệ tại Thủ Đức – Công ty bảo vệ Đại Trường Hải

Công ty bảo vệ Đại Trường Hải là đơn vị công ty bảo vệ tại Thủ Đức với quy trình tuyển chọn, huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ, bài bản và chuyên nghiệp hàng đầu ở Việt Nam. Cùng với đội ngũ cán bộ quản lý là cán bộ lâu năm trong lực lượng công an và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp. Chúng tôi mong muốn được hợp tác cũng như đáp ứng những yêu cầu của khách hàng và sẵn sàng hỗ trợ khi cần thiết hoặc được yêu cầu một cách phù hợp.

Việc chúng tôi tuyển chọn và đào tạo lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, có phẩm chất sức khỏe tốt, nghiệp vụ giỏi và sử dụng có hiệu quả các thiết bị an ninh hiện đại đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy mà Đại Trường Hải luôn là dịch vụ bảo vệ chất lượng tại Thủ Đức được nhiều khách hàng tin tưởng.

Dịch vụ bảo vệ tại Thủ Đức - Công ty bảo vệ Đại Trường Hải
Dịch vụ bảo vệ tại Thủ Đức | Nguồn: Công ty bảo vệ Đại Trường Hải

Thông tin liên hệ

5. Công ty bảo vệ Kiên Long – Công ty bảo vệ ở Thủ đức

Với nhiều năm hoạt động cùng các công ty bảo vệ tại Thủ Đức, công ty bảo vệ Kiên Long đã và đang phát triển rất nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ trên địa bàn TPHCM. Công ty luôn phục vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ, dày dặn kinh nghiệm, trình độ, tự tin.

Đến với nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín Thủ đức này, khách hàng sẽ thường xuyên được chúng tôi tham mưu, hỗ trợ tối ưu để bảo vệ an toàn tài sản và con người. Khách hàng sẽ yên tâm trong công việc vì đã có nhân viên luôn sẵn sàng giải quyết mọi tình huống, bảo vệ an toàn cho khách hàng và tổ chức.

Công ty bảo vệ Kiên Long - Công ty bảo vệ ở Thủ đức
Công ty bảo vệ ở Thủ đức | Nguồn: Công ty bảo vệ Kiên Long

Thông tin liên hệ

6. Công ty bảo vệ Long Vương – Công ty dịch dụ bảo vệ chuyên nghiệp Thủ Đức

Công ty bảo vệ Long Vương là công ty bảo vệ tại Thủ Đức, TPHCM có bề dày kinh nghiệm trong công tác bảo vệ ở nhiều loại hình khác nhau như: Cao ốc văn phòng, Ngân hàng, Bệnh viện, Siêu thị, Bảo vệ yếu nhân, các đoàn Vip, các Lễ hội – sự kiện,…

Long Vương là công ty bảo vệ tại Thủ Đức sở hữu đội ngũ nhân viên – cán bộ xuất thân từ ngành công an, an ninh. Kết hợp với đó chính là đào tạo nhân viên bảo vệ có trình độ cao và giỏi có thể sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong ngành. Không chỉ hướng đến việc nhân viên chuyên nghiệp mà còn phải có phẩm chất tốt.

Công ty bảo vệ Long Vương - Công ty dịch dụ bảo vệ chuyên nghiệp Thủ Đức
Công ty dịch dụ bảo vệ chuyên nghiệp Thủ Đức | Nguồn: Công ty bảo vệ Long Vương

Thông tin liên hệ

7. Dịch vụ bảo vệ uy tín tại Thủ Đức – Công ty bảo vệ Sepre

Sepre là một trong các công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ ở Thủ Đức được hình thành với đội ngũ quản lý có bề dày kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bảo vệ an ninh cho các doanh nghiệp.

Với việc ứng dụng công nghệ an ninh tiên tiến phục vụ cho công tác bảo vệ, công ty bảo vệ Sepre luôn cam kết xây dựng một hệ thống an ninh tối ưu nhất cho khách hàng với việc kết hợp giữa yếu tố con người được đào tạo bài bản và hệ thống văn bản các quy trình chuẩn (S.O.P) được xây dựng phù hợp cho từng khách hàng chuẩn chỉnh, xứng đáng là công ty bảo vệ tại Thủ Đức chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ uy tín tại Thủ Đức - Công ty bảo vệ Sepre
Dịch vụ bảo vệ uy tín tại Thủ Đức | Nguồn: Công ty bảo vệ Sepre

Thông tin liên hệ

8. Công ty bảo vệ Thắng Lợi – Công ty bảo vệ tại Thủ Đức

Bắt đầu hoạt động từ năm 2009 bởi các dịch vụ bảo vệ Thủ Đức giá tốt. Chúng tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát về những khách hàng đã sử dụng dịch vụ bảo vệ của doanh nghiệp trong năm nay.

Thống kê cho thấy có đến 93% đối tác vẫn đang sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ tại Thủ Đức này. Sài Gòn Thắng Lợi đã và đang chiếm được cảm tình của khách hàng bởi sự tận tâm, sôi nổi và có tâm trong công việc.

Dịch vụ công ty bảo vệ Thắng Lợi tại Sài Gòn

 • Cung cấp sự bảo vệ quan trọng suốt ngày đêm phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng.
 • Dịch vụ bảo vệ tại các sự kiện như hòa nhạc, triển lãm, hội chợ, lễ hội …
 • An ninh trong các tòa nhà văn phòng, doanh nghiệp, trung tâm mua sắm, siêu thị, v.v
 • Dịch vụ của công ty bảo vệ tại TP Thủ Đức tại các địa điểm công cộng như trường học, bệnh viện, khách sạn và khu nghỉ dưỡng
Công ty bảo vệ Thắng Lợi - Công ty bảo vệ tại Thủ Đức
Công ty bảo vệ tại Thủ Đức | Nguồn: Công ty bảo vệ Thắng Lợi

Thông tin liên hệ

9. Công ty TNHH bảo vệ Cường Thịnh – Công ty dịch vụ bảo vệ Thủ Đức

Nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ Thủ Đức tin cậy này được thành lập năm 2009 bởi tập thể các cán bộ chiến sỹ từng đảm nhiệm chức vụ quan trọng ngành an ninh sân bay, từng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ công ty bảo vệ tại TP Thủ Đức, tham gia đào tạo và giảng dạy nghiệp vụ bảo vệ cho lực lượng bảo vệ của doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu như:

 • VNTT (Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ Việt Nam) …
 • Tổng công ty cổ phần Sóng Thần (Khu du lịch Đại Nam).
 • TNHH DV Bảo vệ Việt Sinh (VSSP).
 • Công Ty Cổ phần Khu Công Nghiệp Hiệp Phước

Công ty TNHH bảo vệ Cường Thịnh cung cấp các dịch vụ 

 • Khách hàng có thể mong đợi các dịch vụ bảo vệ 24 giờ phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ.
 • Cung cấp bảo vệ cơ động: áp tải và áp tải tiền, tài sản có giá trị lớn.
 • Bảo vệ các tòa nhà, trung tâm thương mại, ngân hàng, siêu thị …
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ trọn gói ngắn hạn, trung hạn và dài hạn với mức giá cạnh tranh so với các đơn vị trong khu vực
Công ty TNHH bảo vệ Cường Thịnh - Công ty dịch vụ bảo vệ Thủ Đức
Công ty dịch vụ bảo vệ Thủ Đức | Nguồn: Công ty TNHH bảo vệ Cường Thịnh

Thông tin liên hệ

10. Công ty bảo vệ Ngày Và Đêm – Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Thủ Đức

Trong các công ty công ty bảo vệ tại TP Thủ Đức. Nhiều doanh nghiệp đánh giá cao công ty Bảo vệ Ngày và Đêm bởi sự chuyên nghiệp trong hoạt động của đội ngũ bảo vệ. Từ năm 2004 đến nay hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ. Nguồn nhân lực đều được tuyển chọn từ quân đội, công an nhân dân miễn nhiệm, thanh niên hết nghĩa vụ quân sự cho Công ty bảo vệ ở Thủ Đức này.

Để có thể được chọn, mọi người phải vượt qua các bài kiểm tra năng lực và đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn về sức khỏe. Các chương trình đào tạo nghiệp vụ bảo vệ được tạo ra theo mô hình chuẩn của trường Đại học Cảnh sát Nhân chính. Đội ngũ quản lý nhiều năm kinh nghiệm hoạt động ở nhiều nơi, với kỹ năng quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế .Nếu bạn còn băn khoăn đâu là Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thủ Đức thì đây là công ty lý tưởng đáng để hợp tác.

Công ty bảo vệ Ngày Và Đêm - Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Thủ Đức
Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Thủ Đức | Nguồn: Công ty bảo vệ Ngày Và Đêm

Thông tin liên hệ

Trên đây là những gợi ý mà chúng tôi gửi đến bạn về các dịch vụ bảo vệ tại Thủ Đức, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn khi có nhu cầu cần tìm các công ty bảo vệ tại nơi đây.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Top 40 Công ty bảo vệ tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp

Top 10 Địa chỉ sửa Laptop quận 1 uy tín, giá rẻ

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đâu là địa chỉ có công ty bảo vệ Thủ Đức uy tín?

Danh sách các công ty bảo vệ tại Thủ Đức uy tín, bao gồm: Công ty bảo vệ Ngày Và Đêm, Công ty bảo vệ Thắng Lợi,...

Dịch vụ công ty bảo vệ Thủ Đức gồm những gì?

Có rất nhiều dịch vụ bảo vệ đa dạng tùy vào từng nhu cầu của mỗi khách hàng, điển hình như: Bảo vệ sự kiện, các doanh nghiệp, cá nhân,..

Tiêu chí đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ Thủ Đức là gì?

SGReview đánh giá các công ty dịch vụ bảo vệ Thủ Đức dựa vào những tiêu chí như: Thời gian thực hiện, trình độ chuyên môn, thái độ phục vụ,...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here