Home Công ty Top 10 công ty bảo vệ tại Quận 8 uy tín, chuyên nghiệp

Top 10 công ty bảo vệ tại Quận 8 uy tín, chuyên nghiệp

0
Top 10 công ty bảo vệ tại Quận 8 uy tín, chuyên nghiệp

Đâu là những công ty bảo vệ ở quận 8 uy tín, giá rẻ mà bạn nên tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu. Đây có lẽ là thắc mắc đang được nhiều người quan tâm và đặt ra lúc này. Bởi ngày nay việc bảo đảm an toàn tại nơi làm việc là một trong những vấn đề được doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Và việc tìm thuê một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Hiểu được điều đó, mình đã tổng hợp ra danh sách Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại Quận 8 uy tín, chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, giá rẻ ở quận 8

1. Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Liên Doanh Thăng Long

Công ty Thăng Long đã có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Công ty trực thuộc Tổng cục hậu cần – Bộ Công An với đội ngũ Ban Lãnh Đạo là những sĩ quan cao cấp đến từ Bộ Công An. Mỗi người lãnh đạo đều là các cá nhân đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc phòng chống tội phạm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển trên thị trường, Công ty Thăng Long đã phác họa và xây dựng được cho mình một chương trình đào tạo theo đúng chuẩn của Bộ Công An. Mỗi nhân viên bảo vệ đều được công ty tuyển chọn trực tiếp từ công an, cán bộ, những thanh niên xuất ngũ, hoặc đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Bên cạnh đó, Bảo vệ Thăng Long cũng đảm bảo rằng các nhân viên bảo vệ phải vượt qua bài bài kiểm tra về sức khỏe và những lớp kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu, đảm bảo mang đến cho khách hàng những lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu.

Công ty Thăng Long là một công ty trực thuộc Tổng cục hậu cần – Bộ Công An
Công ty Thăng Long là một công ty trực thuộc Tổng cục hậu cần – Bộ Công An | Nguồn: Liên Doanh Thăng Long

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm, Bảo vệ Thăng Long đã hợp tác với hơn 1000 đối tác là những Resort, cơ sở sản xuất, nhà máy, ngân hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng, những trung tâm thương mại, siêu thị… Trong số 300 khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ bảo vệ của Thăng Long đều thì có đến 93% cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ của Thăng Long. Vì thế, mà Bảo vệ Thăng Long luôn là cái tên được nhiều người nhắc đến trong danh sách các công ty bảo vệ uy tín ở Quận 8 mà bạn tin tưởng lựa chọn.

Những ưu điểm nổi bật của công ty LD Thăng Long?

 • Thăng Long cung cấp dịch vụ bảo vệ trọn gói có chi phí cạnh tranh hơn nhiều so với các đơn vị khác trong khu vực
 • Các dịch vụ bảo vệ được khách hàng lựa chọn: Dịch vụ hộ tống, dịch vụ bảo vệ cố định tại những sự kiện, nơi công cộng, áp tải tài sản có giá trị…
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ được cung cấp đầy đủ những trang thiết bị hiện đại nhất nhằm phục vụ cho quá trình tác nghiệp.

Thông tin liên hệ

2. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Thống Nhất

Một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Quận 8 đáng tin cậy được đông đảo khách hàng tin tưởng và hài lòng về chất lượng dịch vụ đó là công ty Bảo vệ An Thống Nhất. Bảo vệ An Thống Nhất là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, không chỉ riêng ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn cung cấp một lực lượng bảo vệ ở các tỉnh thành phía Nam. Thông qua cuộc khảo sát mà Saigon Review thực hiện với 200 khách hàng cũ đã từng sử dụng dịch vụ của An Thống Nhất thì có hơn 94% đều hài lòng về tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp của đội ngũ bảo vệ. Đồng thời, khách hàng cũng đánh giá cao về kỹ năng chuyên môn cao và thái độ làm việc chu đáo, tận tâm trong công việc.

Bảo Vệ An Thống Nhất
Bảo Vệ An Thống Nhất là công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở quận 8 | Nguồn: Bảo Vệ An Thống Nhất

Công ty bảo vệ An Thống Nhất đảm bảo đầu vào cho đội ngũ bảo vệ đều được lựa chọn cẩn thận từ những cán bộ, bộ đội xuất ngũ, những thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Hơn hết, mỗi cá nhân đều phải vượt qua bài kiểm tra về sức khỏe theo những tiêu chuẩn vô cùng nghiêm ngặt thì mới được tuyển chọn. Đặc biệt, nhắc đến An Thống Nhất là nhắc đến những nhà quản lý cấp cao dày dặn kinh nghiệm quản lý tại cục phòng chống tội phạm TP. Hồ Chí Minh. Những giải pháp về an ninh mà An Thống Nhất cung cấp luôn đi liền với tình huống thực tế của khách hàng, nhằm đảm bảo cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Công ty An Thống Nhất cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Dịch vụ bảo vệ tại các sự kiện lớn: Liveshow ca nhạc, hội chợ, triển lãm.
 • Dịch vụ bảo vệ 24/7 cho nghệ sĩ, doanh nhân, người nổi tiếng.
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ cố định tại trường học, nhà máy, kho hàng, nhà hàng, những cơ sở sản xuất
 • Bảo vệ tại tổ chức tài chính, biệt thự, ngân hàng, nhận hộ tống, áp tải tài sản có giá trị lớn

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Trang Nhã

Công ty bảo vệ Trang Nhã đã có hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành và được đông đảo người biết đến là một trong những công ty bảo vệ uy tín, giá rẻ ở quận 8 mà bạn không nên bỏ qua. Trang Nhã được đánh giá là có phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ chu đáo và tận tình. Một số dịch vụ bảo vệ nổi bật của Trang Nhã có thể nhắc đến như: Dịch vụ bảo vệ tư nhân, bảo vệ cố định tại trung tâm thương mại, hội chợ, triển lãm, hệ thống siêu thị, dịch vụ hộ tống, áp tải những tài sản có giá trị cao… Trang Nhã sở hữu một đội ngũ nhân viên bảo vệ có số lượng hơn 500 người nên đảm bảo có thể đáp ứng kịp thời và nhanh chóng một lượng lớn bảo vệ cho những cơ sở sản xuất, khu nhà máy có quy mô lớn tại TPHCM và các khu vực lân cận.

Tính đến nay, Bảo vệ Trang Nhã đã hoàn thành hơn 800 dự án trên khắp các quận huyện Thành phố Hồ Chí Minh. Và Khi tiến hành lấy ý kiến từ 300 khách hàng đã sử dụng dịch vụ bảo vệ của Trang Nhã thì có đến 91% khách hàng đều thấy hài lòng về tác phong làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn cao của đội ngũ bảo vệ. Trong đó có 83% khách hàng cũ tin rằng mình sẽ quay lại và tiếp tục sử dụng những dịch vụ của Trang Nhã. Với những con số được đề cập ở trên thì Trang Nhã xứng đáng là một trong những công ty bảo vệ uy tín, giá rẻ ở quận 8 mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Công ty bảo vệ Trang Nhã là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín ở quận 8
Công ty bảo vệ Trang Nhã là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín ở quận 8 | Nguồn: Bảo vệ Trang Nhã

Tại sao bạn nên chọn công ty dịch vụ bảo vệ Trang Nhã?

 • Đội ngũ quản lý, cấp lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh, luôn đưa ra những lời khuyên, tư vấn về giải pháp bảo vệ bám sát thực tế và đáp ứng được các yêu cầu mà khách hàng đưa ra.
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ đều được huấn luyện bài bản, mỗi cá nhân đều có khả năng quan sát, đánh giá và xử lý tình huống vô cùng chuyên nghiệp, nhanh nhạy.
 • Chi phí dịch vụ bảo vệ vô cùng phải chăng, những gói dịch vụ ngắn hạn và trung hạn rất phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nguồn ngân sách còn hạn hẹp.

Bảo vệ Trang Nhã cung cấp các dịch vụ:

 • Dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng
 • Dịch vụ bảo vệ khách sạn
 • Dịch vụ bảo vệ hotel
 • Dịch vụ bảo vệ bãi xe
 • Dịch vụ bảo vệ trường học
 • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng
 • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện
 • Dịch vụ bảo vệ phòng khám
 • Dịch vụ bảo vệ chung cư
 • Dịch vụ bảo vệ quán cafe
 • Dịch vụ bảo vệ hội thảo

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thái Long Sài Gòn

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thái Long Sài Gòn là công ty bảo vệ được thành lập và dẫn dắt hoạt động bởi các cựu sĩ quan, cựu chiến binh có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực an ninh, được UBND TP. Hồ Chí Minh cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Số 0313542071 năm 2015. Hơn hết, Bảo vệ Thái Long Sài Gòn còn được Bộ Công an cấp Giấy chứng nhận Đủ Điều Kiện An Ninh Trật Tự theo Số: 356/GCN hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

Trải qua nhiều năm hoạt động và xây dựng thương hiệu, Bảo vệ Thái Long Sài Gòn vinh dự được Bộ Công Thương, CA TP.HCM, UBND TP.HCM, Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM, Liên Đoàn Lao Động TP.HCM, Tổng Cục Thuế, Cục Thuế TP.HCM và các cơ quan Đảng, Đoàn thể Quận 8 và TPHCM tặng nhiều giấy khen và bằng khen, cùng nhiều giấy chứng nhận, cúp vàng… của các tổ chức quản lý chất lượng, tổ chức xã hội, cục sở hữu trí tuệ vinh danh và khen tặng.

Thái Long Sài Gòn
Thái Long Sài Gòn là công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở quận 8 | Nguồn: Thái Long Sài Gòn

Bảo vệ Thái Long Sài Gòn luôn tuyển chọn và đào tạo ra một lực lượng vệ sĩ, nhân viên bảo vệ có phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ bảo vệ cao, sử dụng những loại công cụ hỗ trợ thành thạo và thiết bị an ninh chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi yêu cầu về an ninh cho khách hàng. Đặc biệt, đội ngũ cán bộ của các phòng ban đều tốt nghiệp đại học chuyên ngành từ các trường đại học danh tiếng trong nước và ngoài nước, am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ bảo vệ và nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.

Lực lượng vệ sỹ Thái Long Sài Gòn đều đảm bảo vệ mặt trình độ học vấn,  trẻ, khỏe, có tính kỷ luật và ý thức trách nhiệm cao, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong ngành và đến từ trường Đại học An ninh và được Cục Quản lý hành chính về trật tự xã hội sát hạch và cấp giấy chứng nhận. Với những điều trên đã chứng tỏ rằng Bảo vệ Thái Long Sài Gòn là một trong những công ty bảo vệ quận 8 uy tín, giá rẻ mà bạn nên biết và không nên bỏ qua khi tìm dịch vụ bảo vệ ở quận 8.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thái Long Sài Gòn cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Bảo vệ sự kiện, lễ hội
 • Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp
 • Bảo vệ nhà hàng, khách sạn…
 • Vệ sĩ – Thám tử khi có yêu cầu hỗ trợ
 • Bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại
 • Bảo vệ tòa nhà, cao ốc, văn phòng

Thông tin liên hệ:

5. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Trung Dũng

Một trong những công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 8 được nhiều người biết đến và đánh giá cao đó chính là Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Trung Dũng. Trung Dũng bắt đầu hoạt động vào năm 2006 và được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực an ninh trật tự trên toàn nước. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, công ty đã khẳng định được vị trí và chiếm trọn được niềm tin, hài lòng từ phía khách hàng. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Trung Dũng hoạt động với phương châm “Khách hàng là thượng đế, Kỷ luật là sức mạnh”, bởi thế, công ty luôn đặt quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng lên hàng đầu.

Bảo vệ Trung Dũng
Bảo vệ Trung Dũng là công ty bảo vệ tại quận 8 | Nguồn: Bảo vệ Trung Dũng

Khi sử dụng dịch vụ của Bảo vệ Trung Dũng, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về tình hình an ninh, an toàn con người, tài sản của mình. Dịch vụ bảo vệ có tác phong làm việc nhạy bén, đội ngũ nhân viên luôn trau dồi về sức khỏe, rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành những khóa huấn luyện chuyên nghiệp từ giao tiếp ứng xử đến tác phong làm việc. Hơn hết, đội ngũ nhân viên bảo vệ còn được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo vệ chuyên dụng để ngăn chặn những tình huống có nguy cơ ảnh hưởng đến an ninh trật tự. Bên cạnh đó, công ty luôn cung cấp dịch vụ bảo vệ có mức chi phí phải chăng từ phổ thông đến cao cấp với mục đích phục vụ và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ Trung Dũng luôn là lực lượng bảo vệ trung thành của khách hàng. Với niềm tin vững chắc, tư duy phát triển toàn diện kết hợp với kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ dày dặn, bảo vệ Trung Dũng cam kết mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất. Bởi thế, nếu bạn đang muốn tìm một công ty bảo vệ giá rẻ ở quận 8 thì có thể cân nhắc đến lựa chọn này nhé!

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Yuki 24h

Công ty Bảo vệ Yuki 24h là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở quận 8, TPHCM được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí vô cùng phải chăng. Đặc biệt, đội ngũ quản lý, lãnh đào đều là những cá nhân đã từng có thời gian làm việc tại nước ngoài, luôn cập nhật và trau dồi những kiến thức mới để “nâng cấp” cho đội ngũ bảo vệ của mình. Bảo vệ Yuki 24h hoạt động với phương châm “sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu”. Từ đó, mỗi một kế hoạch bảo vệ đều luôn hướng đến mục tiêu bảo vệ an toàn cho khách hàng được đặt lên hàng đầu. Chưa kể đến mỗi nhân viên bảo vệ đều được đào tạo bài bản về khả năng quan sát và xử lý công việc linh hoạt trong những tình huống phát sinh.

Bảo Vệ Yuki 24h đã có cơ hội phục vụ hơn 750 đối tác
Bảo Vệ Yuki 24h đã có cơ hội phục vụ hơn 750 đối tác | Nguồn: Bảo Vệ Yuki 24h

Từ khi bắt đầu hoạt động cho đến nay, Bảo Vệ Yuki 24h đã phục vụ cho hơn 750 đối tác, trong đó có thể nhắc đến như: Cen group, Hưng Thịnh Group, Sacombank, Exim bank, Takashimaya… Sau khi khảo sát 100 khách hàng cũ đã sử dụng dịch vụ của công ty Yuki 24h, có đến 90% cảm thấy hài lòng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tại đây. Trong số đó có 85% khách hàng cũ quay lại và tiếp tục sử dụng dịch vụ của Bảo vệ Yuki 24h. Với những con số biết nói trên, có thể thấy Bảo vệ Yuki 24h là một trong những công ty bảo vệ ở Quận 8 uy tín, chuyên nghiệp mà bạn không nên bỏ qua.

Bảo vệ Yuki 24h cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Dịch vụ bảo vệ tại những sự kiện: Liveshow âm nhạc, triển lãm, họp báo, hội chợ
 • Đào tạo đội ngũ bảo vệ trong và ngoài nước.
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ cố định: Cao ốc văn phòng, khu chiết xuất, kho hàng, trung tâm thương mại, cơ sở sản xuất,….
 • Dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu: bảo vệ tại biệt thự, tư gia, bảo vệ V.I.P cho nghệ sĩ và doanh nhân

Thông tin liên hệ

7. Công ty bảo vệ Đông Hải

Một trong những cái tên đã quá đỗi quen thuộc trong danh sách những công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp quận 8 được nhiều người nhắc đến đó là Công ty bảo vệ Đông Hải. Công ty được khách hàng đánh giá cao bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp với mức chi phí dịch vụ phải chăng, cạnh tranh nhất trên thị trường. Thông qua một buổi khảo sát với khoảng 300 hách hàng đã sử dụng dịch vụ của Đông Hải thì có 95% khách hàng đều cảm thấy hài lòng về kỹ năng nghiệp vụ cao, khả năng xử lý tình huống nhanh nhẹn và thái độ làm việc tận tâm, chu đáo của đội ngũ bảo vệ.

Công ty bảo vệ Đông Hải đã nhận được nhiều giải thưởng như:

 • Top 100 nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy tại Việt Nam
 • Cúp vàng Topten ngành hàng thương hiệu Việt Nam
 • Huy chương danh giá về bảo vệ người tiêu dùng
 • Top 500 Thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam
 • Cúp vàng Top10 cho dịch vụ Uy tín chất lượng – Thương hiệu Việt thời kỳ hội nhập WTO
 • Chứng nhận Thương hiệu dịch vụ được khách hàng yêu thích.
Công ty bảo vệ Đông Hải
Công ty bảo vệ Đông Hải là công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở quận 8 | Nguồn: Công ty bảo vệ Đông Hải

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Bảo vệ Đông Hải luôn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp theo một quy trình đạt chuẩn quốc tế ISBA. Mỗi nhân viên bảo vệ đều được rèn luyện cũng như trau dồi các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phòng vệ, cách ứng phó và xử lý nhạy bén trong các tình huống xấu có phát sinh. Hơn hết, các cấp quản lý và lãnh đạo đều là những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại Cục phòng chống tội phạm. Nhờ đó mà những giải pháp an ninh mà Công ty Bảo vệ Đông Hải tư vấn và cung cấp luôn đúng với yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Công ty bảo vệ Đông Hải cung cấp các dịch vụ như:

 • Dịch vụ bảo vệ cố định: Ngân hàng, trường học, khách sạn, nhà hàng, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện…
 • Cung ứng lực lượng bảo vệ với số lượng lớn cho các khu nhà máy, cơ sở sản xuất, kho hàng có quy mô lớn.
 • Dịch vụ đào tạo nguồn nhân lực bảo vệ chuyên nghiệp trong nước và ngoài nước.
 • Bảo vệ yếu nhân, V.I.P 24/24 theo yêu cầu của các cá nhân khách hàng, doanh nghiệp.
 • Tư vấn và lắp đặt hệ thống camera, hệ thống phòng cháy và chữa cháy, giám sát an ninh.

Thông tin liên hệ

8. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Chánh Nhân

9. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nhật Hải

10. Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Bảo An

Qua bài viết này, mình hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một công ty bảo vệ uy tín tại quận 8 thành phố Hồ Chí Minh. Hãy thường xuyên truy cập Saigon Review để nhận về nhiều thông tin hay và hữu ích nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty bảo vệ nào uy tín, chuyên nghiệp ở quận 8?

Các công ty bảo vệ Quận 8 uy tín và chuyên nghiệp mà bạn nên tham khảo lựa chọn như: Công ty TNHH Dịch vụ Bảo Vệ Thái Long Sài Gòn, Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Thống Nhất, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Liên Doanh Thăng Long, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Trang Nhã...

Tiêu chí để đánh giá một công ty bảo vệ uy tín quận 8 là gì?

Saigon Review đánh giá một công ty bảo vệ uy tín ở quận 8 dựa trên các yếu tố như: kinh nghiệm làm việc, đội ngũ bảo vệ chất lượng, cam kết chất lượng dịch vụ, chi phí hợp lý, đánh giá của các khách hàng đã sử dụng...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here