Home Công ty Top 10 công ty bảo vệ tại Quận 10 uy tín, chuyên nghiệp

Top 10 công ty bảo vệ tại Quận 10 uy tín, chuyên nghiệp

0
Top 10 công ty bảo vệ tại Quận 10 uy tín, chuyên nghiệp

Với nền kinh tế phát triển nhanh chóng như hiện nay thì việc tìm đến công ty bảo vệ là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo trật tự an ninh, bảo vệ tài sản cho doanh nghiệp, cá nhân khách hàng. Tuy nhiên không phải đơn vị bảo vệ nào cũng đáp ứng đầy đủ được các yêu cầu, tiêu chuẩn cần có trong công tác bảo vệ. Và nếu như bạn đang muốn tìm một công ty bảo vệ quận 10 thì hãy tham khảo ngay Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại Quận 10 uy tín, chuyên nghiệp sau đây của Saigon Review nhé!

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất ở Quận 10

1. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thăng Long

Một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại Quận 10 sở hữu một đội ngũ bảo vệ được đánh giá cao về kỹ năng chuyên môn, tác phong làm việc nhạy bén, xử lý tình huống nhanh chóng đó chính là công ty bảo vệ Thăng Long. Nguồn nhân lực đầu vào được công ty tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng từ những cán bộ, cá nhân đã xuất ngũ hoặc hoàn thành tốt các nghiệp vụ liên quan. Tất cả nhân viên đều phải trải qua những bài kiểm tra về sức khỏe, năng lực thì mới được tuyển chọn. Hơn hết, chương trình đào tạo của Thăng Long luôn tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt theo khuôn mẫu tại trường đại học Công An.

Bảo vệ Thăng Long
Bảo vệ Thăng Long là công ty bảo vệ chuyên nghiệp Quận 10 | Nguồn: Bảo vệ Thăng Long

Theo thống kê vào năm 2012 thì công ty Bảo vệ Thăng Long đã hoàn thành xuất sắc hơn 300 dự án lớn nhỏ, với các khách hàng là những khu trung tâm thương mại, chuỗi hệ thống siêu thị, các ngân hàng, bảo vệ V.I.P 24/24, những tòa cao ốc văn phòng, những buổi sự kiện ca nhạc… Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, đến nay, công ty Bảo vệ Thăng Long vẫn luôn là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến top công ty bảo vệ uy tín ở Quận 10 được nhiều người đánh giá cao.

Tại sao bạn nên chọn công ty bảo vệ Thăng Long?

 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ có kỹ năng chuyên môn cao, khả năng quan sát tình huống nhạy bén và xử lý vấn đề phát sinh vô cùng nhanh chóng.
 • Những giải pháp an ninh mà Bảo vệ Thăng Long tư vấn đều vô cùng phải chăng và có tính ứng dụng thực tế cao.
 • Dịch vụ bảo vệ trọn gói ngắn hạn – trung hạn – dài hạn rất phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ có ngân sách hạn hẹp.

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH Bảo vệ An Phú

Công ty bảo vệ An Phú được thành lập vào năm 2012, tính đến nay công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và đã hoàn thành hơn 550 dự án cho các doanh nghiệp, công ty, hệ thống siêu thị, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, cơ sở sản xuất…

Và cuộc khảo sát mà mình thực hiện đối với 150 khách hàng đã sử dụng dịch vụ bảo vệ của An Phú, có đến 141 khách hàng đều cảm thấy hài lòng về nghiệp vụ và thái độ phục vụ tận tâm, chu đáo của đội ngũ nhân viên bảo vệ và cấp quản lý. Trong số đó, có 120 khách hàng hứa hẹn sẽ quay trở lại sử dụng cũng như tiếp tục thực hiện những thỏa thuận dài hạn hơn. Từ những con số biết nói đây, có thể thấy An Phú là một trong các công ty dịch vụ bảo vệ Quận 10 vô cùng uy tín, chuyên nghiệp mà bạn nên cân nhắc lựa chọn khi có nhu cầu.

Công ty bảo vệ An Phú được thành lập và bắt đầu hoạt động từ năm 2012
Công ty bảo vệ An Phú được thành lập và bắt đầu hoạt động từ năm 2012 | Nguồn: Bảo vệ An Phú

Công ty bảo vệ An Phú hoạt động theo phương châm chính là “bảo vệ an toàn không chỉ đến từ cơ bắp” – mỗi người bảo vệ đều được rèn luyện bài bản cả về khả năng quan sát và đánh giá tình huống dựa trên thực tế, từ đó đưa ra những quyết định bảo đảm an ninh chuẩn xác tại cơ sở làm việc. Lực lượng bảo vệ đều trải qua các khóa đào tạo bài bản về kỹ năng phòng vệ, kỹ năng tác nghiệp, kỹ năng phòng cháy chữa cháy… đảm bảo những người bảo vệ mà công ty cung cấp cho quý khách đều là những cá nhân xuất sắc nhất.

Công ty bảo vệ An Phú cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Dịch vụ bảo vệ trọn gói tại các Resort, khu nhà máy sản xuất, khu nhà hàng, cơ sở sản xuất, cao ốc văn phòng, chương trình ca nhạc, trung tâm thương mại…
 • Bảo vệ tại tổ chức tài chính, ngân hàng, hộ tống và áp tải tiền mặt, tài sản có giá trị
 • Bảo vệ quán bar, bảo vệ nhà riêng, vũ trường, bảo vệ biệt thự…
 • Bảo vệ yếu nhân: khách hàng, VIP, người thân của bạn, đối tác làm ăn…
 • Dịch vụ tuần tra, kiểm soát cơ động, kiểm soát an ninh từ xa, phục vụ các loại hình cơ sở vật chất cố định…

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH Bảo vệ Việt Nam 24h

Công ty Bảo vệ Việt Nam 24h bắt đầu hoạt động vào năm 2011 với đội ngũ nhân viên gồm 20 người. Chỉ sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển trên thị trường, công ty đã sở hữu một đội ngũ nhân viên có đến 300 thành viên nhằm đáp ứng được nhu cầu cần được bảo vệ của khách hàng trên khắp các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh. Theo số liệu thống kê vào năm 2012, Việt Nam 24h đã hoàn thành hơn 250 dự án bảo vệ với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, bao gồm: Bosch, Nova Land, PNJ, Hưng Thịnh, nhiều chuỗi quán cà phê, nhà hàng… không chỉ riêng tại Quận 10 mà còn các quận, huyện khác tại TPHCM.

Sau khi khảo sát 100 khách hàng đã sử dụng dịch vụ bảo vệ của Việt Nam 24h, có đến 93 khách hàng đều cảm thấy hài lòng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm của nhân viên bảo vệ và cấp quản lý. Điểm số trung bình về mức độ hài lòng dành cho Việt Nam 24h sau khi bầu chọn là 9.3/10. Có thể thấy đây là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Quận 10 mà bạn nên cân nhắc lựa chọn mỗi khi có nhu cầu.

Công ty Việt Nam 24h bắt đầu hoạt động từ năm 2011
Công ty Việt Nam 24h là công ty bảo vệ quận 10 bắt đầu hoạt động từ năm 2011 | Nguồn: Công ty Việt Nam 24h

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ bảo vệ của Việt Nam 24h?

 • Lực lượng bảo vệ có khả năng quan sát cũng như xử lý tình huống phát sinh rất nhanh
 • Đội ngũ quản lý là những người có kinh nghiệm lâu năm, cung cấp những giải pháp bảo vệ mang giá trị thực tiễn cao.
 • Mức chi phí dịch vụ bảo vệ vô cùng phải chăng, những gói dịch vụ ngắn hạn và trung hạn rất phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với nguồn ngân sách còn hạn hẹp.

Công ty bảo vệ Việt Nam 24h cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Dịch vụ Bảo vệ cố định: Lãnh sự quán, ngân hàng, siêu thị, khách sạn, Resort, văn phòng làm việc, hội chợ triển lãm, trung tâm thương mại, kho hàng, cơ sở sản xuất,…
 • Cung cấp bảo vệ di động: áp tải tiền bạc, hộ tống nhân vật quan trọng, tài sản giá trị
 • Bảo vệ 24/24, bảo vệ yếu nhân theo yêu cầu khách hàng.

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Kim Long

Công ty bảo vệ Kim Long đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động do Đại tá Đặng Công Thạch – Bộ trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Long An là người cố vấn an ninh. Và đây cũng chính là một trong những công ty bảo vệ Quận 10 uy tín, chất lượng mà mình muốn giới thiệu đến bạn trong ngày hôm nay. Tính đến nay, công ty đã thực hiện hơn 350 nhân viên bảo vệ phục vụ khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Đội ngũ nhân viên của công ty Kim Long đều trải qua các khóa đào tạo vô cùng chuyên nghiệp, với nguồn gốc xuất thân từ các cán bộ đã xuất ngũ, học viên cảnh sát, những cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ quân sự. Đồng thời mỗi nhân viên bảo vệ cũng phải trải qua những bài kiểm tra về năng lực và đạt được những tiêu chuẩn về sức khỏe thì mới được tuyển chọn.

Công ty bảo vệ Kim Long là đơn vị đã hoạt động hơn 10 năm
Công ty bảo vệ Kim Long là đơn vị đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực bảo vệ | Nguồn: Bảo vệ Kim Long

Kim Long cung cấp các dịch vụ bảo vệ đa dạng nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng như: Dịch vụ bảo vệ tại dinh thự, nhà riêng, shop quần áo, quán cà phê, ngân hàng, cửa hàng, Resort, trung tâm thương mại, hội chợ, triễn lãm… cung cấp bảo vệ cá nhân 24/24, dịch vụ hộ tống, bảo vệ yếu nhân, áp tải những loại tài sản có giá trị lớn.

Những con số mà Saigon Review có được khi khảo sát 300 đối tác cũ của Kim Long:

 • 288 khách hàng đều cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng phục vụ, số điểm trung bình về mức độ hài lòng là 9.3/10
 • Hơn 88% khách hàng đều quay lại và trở thành khách hàng thân thiết
 • Nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về đội ngũ nhân viên bảo vệ như: có kỹ năng tác nghiệp rất chuyên nghiệp, nhẹn bén trong việc xử lý tình huống và có khả năng quan sát tốt.

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Đức Long Gia Lai

Công ty Đức Long Gia Lai là công ty bảo vệ thuộc tập đoàn Đức Long, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với bề dày kinh nghiệm đã được tích lũy, công ty có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng nhờ có chất lượng dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp. Những dịch vụ thế mạnh của Đức Long Gia Lai được đánh giá cao như: Bảo vệ yếu nhân, hộ tống và áp tải những loại tài sản có giá trị, bảo vệ V.I.P 24/24, cung cấp lực lượng bảo vệ tại khu trung tâm thương mại, buổi sự kiện lớn nhỏ, bảo vệ theo yêu cầu tại biệt thự, nhà riêng…

Theo mình khảo sát được thì công ty Bảo Vệ Đức Long Gia Lai đã hoàn thành xuất sắc hơn 200 dự án, trong đó có đến 96% khách hàng đều cảm thấy hài lòng về kỹ năng chuyên môn và sự tận tâm, chu đáo trong công việc nhờ có đội ngũ nhân viên bảo vệ và quản lý có chuyên môn cao. Trong đó, 87% khách hàng cho rằng sẽ trở lại và tiến hành ký kết những hợp đồng bảo vệ dài hạn với công ty.

Công ty Đức Long Gia Lai là một công ty công thuộc tập đoàn Đức Long
Công ty Đức Long Gia Lai là một công ty công thuộc tập đoàn Đức Long | Nguồn: Đức Long

Khi nhắc đến công ty bảo vệ Đức Long là phải nhắc đến đội ngũ người quản lý và cấp lãnh đạo từng có thời gian tác nghiệp tại nước ngoài, và có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại cục phòng chống tội phạm. Nhờ có những kinh nghiệm đó mà các giải pháp an ninh do Đức Long Gia Lai đề xuất đều mang giá trị thực tế cao nên rất được lòng khách hàng. Nếu bạn đọc vẫn đang lăn tăn không biết nên chọn công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở quận 10 nào thì Đức Long sẽ là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ

6. Công ty bảo vệ Long Việt

Công ty bảo vệ Long Việt được ra đời bởi các cán bộ, sĩ quan quân đội với mục đích nâng cao trật tự an toàn xã hội cho các doanh nghiệp, công ty, khách hàng cá nhân. Công ty hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng như: bảo vệ sự kiện, bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ người chủ chốt, bảo vệ nhà hàng, cà phê, trung tâm thương mại, bảo vệ mục tiêu di chuyển…

Đội ngũ bảo vệ của công ty Long Việt luôn được khách hàng ngợi khen khi có năng lực chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm trong nghề lâu năm. Đội ngũ nhân viện bảo vệ luôn được công ty chọn lọc kỹ lưỡng và đào tạo thường xuyên để có thể nâng cao về năng lực chuyên môn và cả đạo đức, tác phong làm việc. Bên cạnh đó, công ty bảo vệ Long Việt còn mang đến nhiều giải pháp công nghệ cao nhằm đảm bảo an toàn và bảo mật tốt hơn cho khách hàng. Với những ưu điểm nổi bật được đề cập ở trên đã giúp cho Long Việt trở thành một trong các công ty bảo vệ uy tín quận 10 được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Công ty bảo vệ Long Việt được thành lập bởi các cán bộ, sĩ quan quân đội
Công ty bảo vệ Long Việt được thành lập bởi các cán bộ, sĩ quan quân đội | Nguồn: Long Việt

Tại sao bạn nên chọn công ty bảo vệ Long Việt?

 • Bảo vệ Long Việt luôn ý thức được vấn đề đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng trên hàng đầu.
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ có khả năng quan sát tình huống nhạy bén, xử lý các sự cố phát sinh nhanh chóng và gọn lẹ.
 • Cấp quản lý tư vấn những giải pháp an ninh sao cho phù hợp với tình hình thực tế cũng như nhu cầu của mỗi khách hàng
 • Tác phong làm việc của công ty bảo vệ Long Việt được đánh giá là khoa học và chuyên nghiệp mà không phải công ty bảo vệ quận 10 nào cũng thực hiện được.

Thông tin liên hệ

7. Công ty vệ sỹ Song Long

Bảo Vệ Song Long tự hào là một trong những đơn vị cung cấp Dịch vụ bảo vệ Quận 10 uy tín, chuyên nghiệp. Bảo vệ Song Long hoạt động với phương châm là mang đến sự an toàn cho quý khách hàng về tính mạng và tải sản, đảm bảo an ninh, thực hiện duy trì quy định, nội quy của doanh nghiệp.

Công ty bảo vệ Song Long cam kết với khách hàng:

 • Chi phí cạnh tranh phù hợp với từng loại dịch vụ bảo vệ mà công ty cung cấp. Giá thuê bảo vệ niêm yết và không phát sinh thêm phụ thu mập mờ.
 • Chính sách hợp tác minh bạch.
 • Chỉ cung cấp những nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp nhất.
 • Bồi thường 100% tất cả những tổn thất về tài sản được quy định trong hợp đồng.
 • Được quyền thay đổi nhân viên trong vòng 24h
Bảo Vệ Song Long tự hào là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp Dịch vụ bảo vệ Quận 10 uy tín
Bảo Vệ Song Long tự hào là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp Dịch vụ bảo vệ Quận 10 uy tín | Nguồn: Song Long

Bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ của Song Long:

⭐️ Thuê bảo vệ ca 12 tiếng Dao động từ 8.500.000 – 9.000.000vnđ/tháng
⭐️ Thuê bảo vệ ca 13 tiếng Dao động từ 9.000.000 – 9.500.000vnđ/tháng
⭐️ Thuê bảo vệ ca 16 tiếng Dao động từ 11.000.000 – 12.000.000vnđ/tháng
⭐️ Thuê bảo vệ ca 24/24 Dao động từ 14.000.000 – 17.000.000vnđ/tháng

(Giá trên chưa bao gồm 8% VAT, mức giá có thể thay đổi tùy vào số lượng vị trí bảo vệ, yêu cầu, tính chất công việc hoặc theo thỏa thuận của hai bên).

Thông tin liên hệ:

8. Công ty Cổ phần dịch vụ Bảo vệ Sao Vàng

9. Công Ty Tnhh Dv Bảo Vệ Nss

10. Công Ty CP – TM Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Long Hải

Với danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở quận 10 mà mình gợi ý trên đây, mong rằng bạn đọc sẽ dễ dàng tìm được cho mình một đơn vị phù hợp đáp ứng được các yêu cầu của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty bảo vệ nào uy tín, chuyên nghiệp ở quận 10?

Các công ty bảo vệ quận 10 uy tín, chuyên nghiệp mà bạn nên tham khảo như: Công ty bảo vệ Long Việt, Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Kim Long, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thăng Long, Công ty TNHH Bảo vệ Việt Nam 24h...

Các yếu tố để đánh giá một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở quận 10 là gì?

Saigon Review đánh giá một công ty bảo vệ uy tín ở quận 10 dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như: kinh nghiệm của những công ty, những hợp đồng bảo vệ thành công , các đánh giá, review của khách hàng...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here