Home Công ty Top 12 công ty bảo vệ Quận Bình Thạnh uy tín, chuyên nghiệp

Top 12 công ty bảo vệ Quận Bình Thạnh uy tín, chuyên nghiệp

0
Top 12 công ty bảo vệ Quận Bình Thạnh uy tín, chuyên nghiệp

Đâu là những công ty bảo vệ ở Bình Thạnh uy tín và giá rẻ mà bạn nên lựa chọn mỗi khi có nhu cầu. Đây có lẽ là thắc mắc đang được nhiều người đặt ra lúc này mỗi khi có nhu cầu thuê bảo vệ ở Bình Thạnh nói chung và Tp. Hồ Chí Minh nói chung. Để không làm bạn đọc mất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm, Saigon Review đã tổng hợp ra Top 12 công ty bảo vệ ở Quận Bình Thạnh uy tín, chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở quận Bình Thạnh

1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hoàng

Bảo vệ Long Hoàng được thành lập và đi vào hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ từ năm 1999. Đến nay, sau hơn 20 năm phát triển, công ty đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh ở nhiều tỉnh thành như: Cà Mau, Đồng Nai, Đồng Tháp, Cần Thơ, Sóc Trăng… Công ty đã thực hiện thành công hơn 1500 dự án lớn nhỏ, trong đó nhiều đối tác là các Ngân hàng, các công trình xây dựng, những khu trung tâm thương mại lớn tại TPHCM như: Ngân hàng SCB, VietinBank, Nova Land, Sumikura, Republic Plaza,….

Bảo vệ Long Hoàng
Bảo vệ Long Hoàng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động | Nguồn: Bảo vệ Long Hoàng

Sau khi thực hiện khảo sát với hơn 500 khách hàng cũ của Bảo vệ Long Hoàng thì có đến 85% khách hàng đều đánh giá cao và cảm thấy hài lòng về tác phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp, linh hoạt trong khâu xử lý tình huống. Chương trình đào tạo bảo vệ theo chuẩn quốc tế ISBA, đảm bảo mỗi nhân viên bảo vệ đều được trang bị đầy đủ các nghiệp vụ chuyên môn, khả năng quan sát, khả năng phòng vệ và đánh giá tình huống nhạy bén… Dựa trên những số liệu được nhắc đến ở trên thì có thể nhận định rằng Bảo vệ Long Hoàng là một trong những công ty bảo vệ uy tín ở Bình Thạnh mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Công ty bảo vệ Long Hoàng cung cấp các dịch vụ như:

 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: Ngân hàng, cơ sở sản xuất, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, Shop, nhà hàng, khách sạn…
 • Dịch vụ bảo vệ tại sự kiện: chương trình ca nhạc, hội chợ, triển lãm
 • Hộ tống, vận chuyển tiền mặt và các tài sản có giá trị lớn
 • Dịch vụ bảo vệ cá nhân theo yêu cầu

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hai Bốn Bảy

Công ty Bảo vệ Hai Bốn Bảy là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ có uy tín hàng đầu, được thành lập vào năm 2010 với trụ sở đặt tại Quận Bình Thạnh. Công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ thế mạnh như: Bảo vệ cố định, bảo vệ di động, cung cấp bảo vệ số lượng lớn theo yêu cầu của , dịch vụ bảo vệ yếu nhân,….

Theo số liệu mà Saigon Review thu thập được thì đến nay, Bảo vệ Hai Bốn Bảy đã thực hiện thành công hơn 500 dự án với nhiều đối tác khác nhau trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Qua khảo sát thì có đến 94% ý kiến đều có những lời khen dành cho lực lượng nhân viên bảo vệ. Đồng thời, khách hàng cũng đánh giá cao về khả năng xử lý tình huống linh hoạt, kỹ năng nghiệp vụ được đào tạo vô cùng tốt, bài bản. Trong số đó thì có 91% khách hàng tin rằng mình sẽ trở thành khách hàng thân thiết và hợp tác dài hạn với Bảo vệ Hai Bốn Bảy.

Công ty Bảo vệ Hai Bốn Bảy là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ có uy tín hàng đầu
Công ty Bảo vệ Hai Bốn Bảy là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ có uy tín hàng đầu | Nguồn: Bảo vệ 247

Khi nhắc đến Dịch vụ Bảo Vệ Hai Bốn Bảy, thì phải kể đến đội ngũ cấp quản lý và lãnh đạo đều là những cá nhân đã có thời gian tác nghiệp tại nước ngoài, đồng thời có kinh nghiệm dày dặn trong việc quản lý đội ngũ phòng chống tội phạm tại TP.HCM. Từ đó, mà những giải pháp mà Bảo Vệ Hai Bốn Bảy tư vấn và cung cấp đều mang giá trị thực tiễn cao, đáp ứng được những yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Bởi thế, trong suốt nhiều năm liền, Bảo vệ Hai Bốn Bảy xứng đáng là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ ở Bình Thạnh được nhiều người bình chọn và đánh giá cao.

Các ưu điểm nổi bật của Bảo vệ Hai Bốn Bảy:

 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ đa số là những thanh niên trẻ, có sức khỏe tốt và có tác phong làm việc chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ bảo vệ có mức chi phí hợp lý, cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ đông đảo, đáp ứng được nhiều dự án có quy mô lớn.

Thông tin liên hệ

3. Công ty cổ phần dịch vụ Bảo vệ Hoàng Long Hải

Công ty Bảo vệ Hoàng Long Hải tuy mới đi vào hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ từ năm 2015, nhưng công ty đã xây dựng và sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên gồm hơn 1000 thành viên đang hoạt động trên khắp các tỉnh thành của thành phố Hồ Chí Minh. Sau hơn thực hiện một cuộc khảo sát nho nhỏ với hơn 200 khách hàng của Hoàng Long Hải, thì con số hài lòng của khách hàng về dịch vụ lên đến 97%. Tất cả khách hàng đều đánh giá cao về tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp của đội ngũ bảo vệ.

Lực lượng bảo vệ đầu vào của Hoàng Long Hải đều được tuyển chọn khắt khe từ những cán bộ, sỹ quan đã xuất ngũ, những thanh niên trai trẻ đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Đồng thời, mỗi cá nhân cũng đảm bảo vượt qua được những bài kiểm tra năng lực, sức khỏe. Bên cạnh đó, các cấp quản lý và ban lãnh đạo của công ty đều đều là những người đã có kinh nghiệm dày dặn trong ngành. Một số khách hàng tiêu biểu của Bảo vệ Hoàng Long Hải, bao gồm: Tập đoàn Than Khoáng Sản, Sagawa, Tổng công ty lắp máy Việt Nam, Hệ thống rạp BHD, Tổng công ty viễn thông quân đội Viettel… Vì thế, nếu bạn đang muốn tìm một công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở quận Bình Thạnh với mức giá rẻ thì có thể cân nhắc đến lựa chọn này nhé!

Công ty Bảo vệ Hoàng Long Hải
Công ty Bảo vệ Hoàng Long Hải đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ | Nguồn: Công ty Bảo vệ Hoàng Long Hải

Những ưu điểm nổi bật của công ty bảo vệ Hoàng Long Hải:

 • Phong cách phục vụ của khách hàng vô cùng tận tâm và nhiệt tình.
 • Những gói dịch vụ bảo vệ vô cùng phải chăng và phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ có nguồn ngân sách còn hạn hẹp.
 • Những giải pháp tư vấn cho khách hàng đều mang tính ứng dụng cao và phù hợp với yêu cầu của khách hàng
 • Đội ngũ bảo vệ có kỹ năng chuyên môn và khả năng đánh giá tình hình vô cùng tốt

Công ty bảo vệ Hoàng Long Hải cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Cung cấp lực lượng bảo vệ có số lượng lớn cho những quy mô cần nhiều bảo vệ
 • Hộ tống, áp tải các loại tài sản có giá trị lớn
 • Bảo vệ V.I.P, bảo vệ yếu nhân 24/24 theo yêu cầu
 • Bảo vệ tại hệ thống siêu thị, ngân hàng, tổ chức tài chính, khu trung tâm thương mại…
 • Bảo vệ tại những sự kiện lớn: bảo vệ an ninh tại triển lãm, ca nhạc, họp báo…

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Việt Nam 24H

Công ty bảo vệ Việt Nam 24h là một trong các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, giá rẻ ở Bình Thạnh nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đã có hơn 10 năm hoạt động và phát triển trên thị trường. Việt Nam 24H đã thực hiện thành công hơn 500 dự án bảo vệ, cung cấp nguồn nhân lực bảo vệ, vệ sĩ cho rất nhiều đối tác khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Việt Nam 24H sở hữu một đội ngũ quản lý và các cấp lãnh đạo đều là những cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại cục phòng chống tội phạm TPHCM. Nhờ đó mà những giải pháp an ninh mà Việt Nam 24h tư vấn đều gắn liền với thực tế và đáp ứng được các yêu cầu mà khách hàng đưa ra, đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Có thể thấy đây là một trong những công ty bảo vệ ở Bình Thạnh được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt những năm qua.

Công ty bảo vệ Việt Nam 24h là một trong các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, giá rẻ ở Bình Thạnh
Công ty bảo vệ Việt Nam 24h là công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, giá rẻ ở Bình Thạnh | Nguồn: Công ty bảo vệ Việt Nam 24h

Công ty bảo vệ Việt Nam 24h cung cấp các dịch vụ:

 • Bảo vệ V.I.P 24/7
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ di động theo yêu cầu riêng của từng khách hàng
 • Dịch vụ bảo vệ cố định: Ngân hàng, cao ốc văn phòng, hệ thống siêu thị, buổi sự kiện, cơ sở sản xuất, kho hàng, khu trung tâm thương mại…
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ trọn gói có mức chi phí cạnh tranh, phải chăng.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ của Việt Nam 24H?

 • Việt Nam 24h có tác phong làm việc vô cùng khoa học và chuyên nghiệp mà ít công ty dịch vụ bảo vệ Bình Thạnh nào có được.
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ có năng lực quan sát tình huống, khả năng tác nghiệp nhanh chóng và xử lý khéo léo các tình huống có phát sinh.
 • Việt Nam 24h cung cấp các giải pháp an ninh đều phù hợp với tình hình thực tế của mỗi khách hàng

Thông tin liên hệ:

5. Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Bình An

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Bình An là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ ở Bình Thạnh được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Trải qua nhiều năm liền hoạt động và phát triển, công ty đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực và chiếm trọn được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Bảo vệ Bình An luôn nỗ lực hết mình để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất, cũng như sự minh bạch và rõ ràng trong các chương trình bảo vệ và các điều khoản bồi thường thỏa đáng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Nếu bạn vẫn chưa biết công ty dịch vụ bảo vệ Bình Thạnh nào uy tín, chuyên nghiệp thì Bảo vệ Bình An là một lựa chọn tuyệt vời.

Bảo vệ Bình An
Bảo vệ Bình An cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở quận Bình Thạnh | Nguồn: Bảo vệ Bình An

Công ty Bảo vệ Bình An cung cấp các dịch vụ bảo vệ sau:

 • Bảo vệ tòa nhà văn phòng, tổ chức tài chính, bệnh viện, khách sạn.
 • Bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ, triển lãm.
 • Bảo vệ đêm ca nhạc, tiệc tư gia, vũ Trường, quán bar.
 • Vận chuyển tiền và hàng hóa, dịch vụ hộ tống người.
 • Dịch vụ tuần tra, kiểm soát di động, kiểm soát an ninh.
 • Các địa điểm, nhà kho, nhà xưởng, nhà máy và cơ sở sản xuất đều được bảo vệ.

Thông tin liên hệ

6. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ G8

Một trong những công ty bảo vệ uy tín, giá rẻ ở quận Bình Thạnh mà bạn không nên bỏ qua mỗi khi có nhu cầu đó là Công ty Bảo vệ G8. Tại sao mình có thể khẳng định được như thế, bởi vì sau khi khảo sát hơn 200 khách hàng của Bảo vệ G8 thì có đến 87% khách hàng cảm thấy hài lòng về tác phong làm việc nhanh nhẹn, và thái độ phục vụ chu đáo, tận tình. Hơn hết, Bảo vệ G8 còn sở hữu một đội ngũ nhân viên bảo vệ có số lượng lớn, đảm bảo có đủ khả năng đáp ứng nhiều dự án theo yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Bảo vệ G8 được tuyển chọn vô cùng nghiêm ngặt đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe về năng lực và sức khỏe. Đặc biệt, chương trình đào tạo bảo vệ của Bảo Vệ G8 luôn được phác họa và dựa trên khuôn mẫu của Trường đại học Cảnh sát, nên đảm bảo sẽ đào tạo đầy đủ các kỹ năng phòng vệ, xử lý tình huống, đào tạo khả năng quan sát và đánh giá tình hình nhạy bén, trang bị các kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy, kiến thức pháp luật… đảm bảo mỗi cá nhân bảo vệ đều có những kỹ năng tốt nhất để phục vụ khách hàng. Vì thế, nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn công ty dịch vụ bảo vệ Bình Thạnh nào thì có thể cân nhắc đến cái tên này.

Bảo vệ G8 còn sở hữu một đội ngũ nhân viên bảo vệ có số lượng lớn
Bảo vệ G8 còn sở hữu một đội ngũ nhân viên bảo vệ có số lượng lớn | Nguồn: Bảo vệ G8

Những ưu điểm của công ty bảo vệ G8:

 • Luôn thể hiện được sự nhiệt tình và tận tâm với công việc.
 • Nắm bắt được thông tin và khả năng xử lý tình huống vô cùng linh hoạt.
 • Cung cấp những giải pháp an ninh bám sát với yêu cầu khách hàng và mang tính ứng dụng cao.
 • Cung cấp các gói dịch vụ bảo vệ ngắn hạn và trung hạn rất phù hợp với những doanh nghiệp có nguồn ngân sách còn hạn hẹp.

Bảo vệ G8 cung cấp các dịch vụ bảo vệ nổi bật như:

 • Cung cấp bảo vệ tại nhà riêng, biệt thự,…
 • Bảo vệ yếu nhân, cung cấp bảo vệ theo yêu cầu
 • Bảo vệ tại những sự kiện lớn: chương trình ca nhạc, bảo vệ an ninh tại họp báo, hội chợ…
 • Bảo vệ tại khu trung tâm thương mại, cơ sở sản xuất, hệ thống siêu thị…

Thông tin liên hệ

7. CTY TNHH DV BV An Ninh Toàn Cầu

Công ty An Ninh Toàn Cầu là công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp có 2 cơ sở chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đến nay, công ty đã thực hiện hơn 600 dự án với lực lượng bảo vệ hơn 500 nhân viên đang phục vụ khách hàng ở khắp quận huyện TPHCM, Hà Nội và các khu vực lân cận. Sau khi thực hiện khảo sát với hơn 200 khách hàng cũ của An Ninh Toàn Cầu thì có đến 93% đều cảm thấy hài lòng về đội ngũ nhân viên có kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn cao, tác phong làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Một điều quan trọng khi nhắc đến An Ninh Toàn Cầu đó chính là những nhà quản lý và ban lãnh đạo đều là những cá nhân dày dặn kinh nghiệm, từng có thời gian làm việc tại nước ngoài. Mỗi nhân viên bảo vệ đều ý thức được rằng mục tiêu bảo vệ an toàn của khách hàng luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Từ đó mà mỗi giải pháp bảo vệ của An Ninh Toàn Cầu đều có tính ứng dụng thực tế cao. Với những điểm nổi bật trên có thể thấy, An Ninh Toàn Câu là cái tên không thể thiếu trong danh sách các công ty bảo vệ uy tín ở quận Bình Thạnh mà bạn nên lựa chọn khi có nhu cầu.

Công ty An Ninh Toàn Cầu là công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp
Công ty An Ninh Toàn Cầu là công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp | Nguồn: An Ninh Toàn Cầu

An Ninh Toàn Cầu cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Cung cấp bảo vệ theo yêu cầu 24/7, bảo vệ yếu nhân
 • Dịch vụ bảo vệ những khu trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, siêu thị,…
 • Bảo vệ tại những sự kiện: hội thảo, chương trình ca nhạc, họp báo, hội chợ, triễn lãm,…
 • Cung cấp lực lượng bảo vệ số lượng lớn cho khu xí nghiệp, nhà máy, kho hàng, cơ sở sản xuất,…
 • Hỗ trợ tư vấn và đào tạo nhân viên bảo vệ trong nước và ngoài nước

Thông tin liên hệ

8. Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Việt

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty dịch vụ bảo vệ Hoàng Việt được tuyển chọn kĩ lưỡng từ nhiều nguồn trong đó bao gồm nhiều cựu sĩ quan và quân nhân đã phục vụ trong lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam nên rất dày dặn kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn cao.

Điều đặc biệt đó là 100% nhân viên bảo vệ của công ty Hoàng Việt đều trải qua khóa đào tạo cơ bản với thời gian kéo dài trong 3 tháng, đồng thời họ phải trải qua đợt sát hạch nhân lực hằng năm mang tính bắt buộc. Chính những điều đó có thể thấy rằng, Bảo Vệ Hoàng Việt hứa hẹn sẽ là một công ty dịch vụ bảo vệ ở Bình Thạnh có chất lượng cao đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty dịch vụ bảo vệ Hoàng Việt được tuyển chọn kĩ lưỡng
Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty dịch vụ bảo vệ Hoàng Việt được tuyển chọn kĩ lưỡng | Nguồn: Hoàng Việt

Bảo vệ Hoàng Việt cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Cung cấp nhân viên bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp.
 • Cung cấp nhân viên giám sát tòa nhà.
 • Cung cấp chỉ huy an ninh Mục tiêu.
 • Lắp đặt các hệ thống camera giám sát an ninh.
 • Đào tạo, huấn luyện các kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ.
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các công ty.
 • Đầu tư khai thác dịch vụ giữ xe, đấu thầu các bãi xe thông minh.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thắng Lợi

Bằng những kinh nghiệm quý giá của những chuyên gia, nhà lãnh đạo có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, Bảo Vệ Thắng Lợi sẽ cung cấp cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và tốt nhất . Sau nhiều năm hoạt động, đến nay Bảo vệ Thắng Lợi đã xây dựng được hệ thống mạng lưới khách hàng  khắp trên cả nước, cụ thể là Mobifone Việt Nam, OCB Bank, BigC Việt Nam, The Văn Phú Victoria, VNPT, Kinh Đô, Sunrise city, nhà máy Cocacola, công ty thép VinaOne, làng chuyên gia Singapore Bình Dương, Vietcamreal, BIDV,…

Công ty bảo vệ Thắng Lợi cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp
Công ty bảo vệ Thắng Lợi luôn cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp | Nguồn: Bảo vệ Thắng Lợi

Công ty bảo vệ Thắng Lợi cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp như: bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ ngân hàng, dịch vụ bảo vệ siêu thị, dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại, dịch vụ bảo vệ sự kiện, dịch vụ bảo vệ show, dịch vụ bảo vệ hộ tống… đảm bảo an toàn cho ban lãnh đạo quí khách hàng 24/24. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ có phong cách ứng xử chuyên nghiệp không làm mất đi hình ảnh cũng như thương hiệu của khách hàng, áp dụng phương pháp làm việc và công cụ hỗ trợ chuyên dụng hiện đại nhất hiện nay, bảo hiểm tài sản 24/24, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Tại sao bạn nên chọn công ty bảo vệ Thắng Lợi – Bình Thạnh?

 • Chính sách chăm sóc khách hàng uy tín và luôn có trách nhiệm nghề nghiệp;
 • Có đầu tư chuyên sâu về chuyên môn, đề cao trách nhiệm công việc;
 • Trách nhiệm tài sản, trách nhiệm cộng đồng;
 • Phương án triển khai chặt chẽ và chuyên nghiệp mang tính thực tế;
 • Chăm sóc, đãi ngộ tốt cho nhân viên của mình;
 • Luôn luôn lắng nghe, luôn đổi mới, áp dụng công nghệ hiện đại;
 • Dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi là thương hiệu uy tín, có thương hiệu lớn, đáng tin cậy.
 • Nhà tư vấn bảo vấn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Văn phòng điều hành, văn phòng đại diện rộng khắp trên cả nước.

Thông tin liên hệ:

10. Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Long Hải

11. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Sao Mai

12. Công Ty Cp Dv Bảo Vệ Bảo Tâm

Trên đây là những thông tin chia sẻ của mình về danh sách các công ty bảo vệ uy tín ở Bình Thạnh được nhiều người đánh giá cao. Mong rằng bạn đọc sẽ tìm được cho mình một dịch vụ bảo vệ phù hợp.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty bảo vệ nào uy tín, chuyên nghiệp ở quận Bình Thạnh?

Các công ty bảo vệ ở quận Bình Thạnh uy tín và chuyên nghiệp mà bạn nên tham khảo và lựa chọn như: Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hoàng, Công ty cổ phần dịch vụ Bảo vệ Hoàng Long Hải, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hai Bốn Bảy, Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ G8...

Tiêu chí để đánh giá một công ty bảo vệ uy tín quận Bình Thạnh là gì?

Top10tphcm đánh giá một công ty bảo vệ uy tín ở quận Bình Thạnh dựa trên nhiều yếu tố như: kinh nghiệm làm việc, đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng, chi phí hợp lý, cam kết dịch vụ, đánh giá của các khách hàng đã sử dụng...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here