Home Công ty Top 10 công ty bảo vệ Quận 4 uy tín, chuyên nghiệp

Top 10 công ty bảo vệ Quận 4 uy tín, chuyên nghiệp

0
Top 10 công ty bảo vệ Quận 4 uy tín, chuyên nghiệp

Khu vực quận 4, TPHCM ngày một phát triển, kèm theo đó là sự xuất hiện của một loạt các công ty bảo vệ ở quận 4 mọc lên. Tuy nhiên, không phải đơn vị dịch vụ nào cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp được nhiều người đánh giá cao. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 công ty bảo vệ tại Quận 4 uy tín, chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ ở quận 4 uy tín, giá rẻ

1. Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hợp Nhất VN

Công ty Bảo Vệ Hợp Nhất VN là một trong những công ty bảo vệ đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ được nhiều người biết đến. Từ khi hoạt động đến nay, công ty đã thực hiện hơn 800 dự án lớn nhỏ, với các khách hàng là những hệ thống siêu thị, ngân hàng, trung tâm thương mại, nghệ sĩ, ca sĩ, doanh nhân, những buổi sự kiện ca nhạc, các tòa nhà cao ốc ở Thành phố Hồ Chí Minh… Lực lượng bảo vệ được công ty tuyển chọn khắt khe từ những cán bộ, cá nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, đồng thời phải vượt qua những bải test về sức khỏe thì mới được chọn.

Điều đặc biệt phải kể đến đó là đội ngũ nhân viên bảo vệ được rèn luyện chuyên nghiệp trong khả năng quan sát, đánh giá và xử lý tình hình rất tốt, hiệu quả. Với những điều tiên quyết trên, Hợp Nhất VN đã chiếm trọn được tình cảm và sự tin yêu của khách hàng.

Công ty Bảo Vệ Hợp Nhất VN là một trong những công ty bảo vệ đã có nhiều năm kinh nghiệm
Công ty Bảo Vệ Hợp Nhất VN là một trong những công ty bảo vệ đã có nhiều năm kinh nghiệm | Nguồn: Hợp Nhất VN

Theo kết quả nhận được sao khi tiến hành khảo sát từ 200 khách hàng đã sử dụng dịch vụ bảo vệ tại đây, thì có 94% đều công nhận rằng đội ngũ bảo vệ của Hợp Nhất VN có tác phong làm việc chuyên nghiệp và kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn cao, biết cách xử lý tình huống vô cùng khéo léo và luôn đặt sự an toàn của khách àng lên trên hàng đầu. Và trong đó có 85% cam kết sẽ quay trở lại và tiếp tục hợp đồng dài hạn với Hợp Nhất VN.

Để có được kết quả như ngày hôm nay, mỗi nhóm bảo vệ đều được đào tạo và hướng dẫn theo chương trình riêng từ những nhà quản lý cấp cao đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Qua đó có thể thấy rằng, Hợp Nhất VN là một trong các công ty bảo vệ uy tín ở quận 4 mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu.

Bảo vệ Hợp Nhất VN cung cấp các dịch vụ như:

 • Bảo vệ yếu nhân
 • Bảo vệ Nhà hàng, shop, cà phê…
 • Bảo vệ sự kiện (Hội Chợ, Triển Lãm, Ca Nhạc)
 • Bảo vệ mục tiêu cố định (Khách Sạn, Chung Cư, Trường học, Khu Đô Thị, Tòa Nhà, Xí Nghiệp, Siêu thị, Nhà máy, Bệnh viện, Nhà Hàng, Ngân hàng…)
 • Bảo vệ mục tiêu di động (Áp Tải Tiền, Vận Chuyển Tài Liệu Quan Trọng…)

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Cp Dịch Vụ Bảo Vệ Ngân Long

Một trong những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, giá rẻ ở quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người nhắc đến đó là Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Phú An. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, công ty luôn nỗ lực hết mình để cải thiện và nâng cao tư duy nhằm phù hợp với xu thế thị trường chung cũng như đáp ứng được những yêu cầu khắt khe mà khách hàng đưa ra.

Bảo vệ Ngân Long luôn thực hiện đầy đủ các khóa huấn luyện chuyên sâu về chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ bảo vệ. Với tinh thần kỷ luật cao cùng với ý thức trách nhiệm cao trong công việc của đội ngũ hơn 500 nhân viên, Ngân Long tự tin có đáp ứng được các yêu cầu về lực lượng bảo vệ số lượng lớn nhanh chóng và kịp thời. Hơn hết, cấp lãnh đạo và quản lý của Ngân Long đều là những cá nhân đã có kinh nghiệm dày dặn trong nghề, và từng đảm nhận nhiều chức vụ lớn có liên quan trong ngành bảo vệ. Bởi thế, những dịch vụ vệ quận 4 mà công ty cung cấp chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Bảo vệ Ngân Long luôn thực hiện đầy đủ các khóa huấn luyện chuyên sâu
Bảo vệ Ngân Long luôn thực hiện đầy đủ các khóa huấn luyện chuyên sâu | Nguồn: Bảo vệ Ngân Long

Tại sao bạn nên chọn Công ty Bảo vệ Phú An:

 • Trang bị hệ thống công cụ, thiết bị hiện đại để hỗ trợ toàn diện.
 • Cam kết bảo đảm an toàn tuyệt đối cho tài sản và khách hàng.
 • Luôn trong tư thế sẵn sàng đối phó với những sự cố nguy hiểm có thể xảy ra trong khi làm nhiệm vụ.
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có tác phong làm việc nhanh nhẹn, thái độ phục vụ tận tâm.
 • Duy trì thông tin liên lạc với người giám sát, đồng thời cam kết đảm bảo mọi vấn đề phát sinh đều được trao đổi thông suốt.
 • Chi phí dịch vụ bảo vệ phải chăng, cạnh tranh trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

3. Công ty dịch vụ bảo vệ Xung Kích Security

Bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ từ năm 2009 với hơn 20 thành viên bảo vệ, đến nay, Công ty bảo vệ Xung Kích Security đã có đến 500 thành viên hoạt động trên khắp các quận huyện của địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 15 năm hoạt động, công ty đã thực hiện hơn 600 dự án và sau khi khảo sát ý kiến của hơn 100 khách hàng cũ, thì có đến 91% khách hàng hài lòng và đánh giá cao về đội ngũ bảo vệ có tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ chu đáo và luôn có trách nhiệm trong công việc. Đặc biệt là có đến 89% khách hàng vẫn tiếp tục sử dụng dịch vụ và ký kết những hợp đồng bảo vệ dài hạn hơn. Điều này đã khẳng định được rằng Xung Kích Security là một trong những công ty bảo vệ tại Quận 4 uy tín, chuyên nghiệp mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Đội ngũ bảo vệ Xung Kích Security đều được trang bị cả về kỹ năng nghiệp vụ
Đội ngũ bảo vệ Xung Kích Security đều được trang bị cả về kỹ năng nghiệp vụ | Nguồn: Xung Kích Security

Khi nhắc đến các dịch vụ của Xung Kích Security thì dịch vụ thế mạnh của công ty chính là cung cấp một lượng lớn nhân viên bảo vệ cho những dự án có quy mô lớn như những cơ sở sản xuất, khu nhà máy, những trung tâm thương mại, dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp, cá nhân theo yêu cầu khách hàng. Đội ngũ bảo vệ Xung Kích Security đều được trang bị cả về kỹ năng nghiệp vụ kèm theo đó là những thiết bị chuyên dụng nhất để phục vụ cho công tác bảo vệ. Xung Kích Security hoạt động với phương châm “Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp”, mỗi một nhân viên bảo vệ đều sẽ hướng đến mục tiêu luôn đặt sự an toàn của đối tượng bảo vệ lên hàng đầu.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ bảo vệ Xung Kích Security?

 • Nhà quản lý cấp cao đều là những cá nhân xuất sắc đã có kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại hải ngoại, luôn tư vấn và mang đến những giải pháp an ninh sát với tình hình thực tế và nhu cầu của khách hàng.
 • Nguồn nhân lực bảo vệ đều là những chiến sĩ công an, cán bộ, những cá nhân đã hoàn thành khóa nghĩa vụ quân sự. Đều có tinh thần trách nhiệm và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về sức khỏe.
 • Mức chi phí dịch vụ bảo vệ phải chăng, cạnh tranh so với những công ty bảo vệ quận 4 khác.

Thông tin liên hệ

4. Công ty bảo vệ Quốc Thắng

Một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở quận 4 được nhiều khách hàng đánh giá là đơn vị bảo vệ sở hữu đội ngũ nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm trong công việc đó là Bảo vệ Quốc Thắng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, Quốc Thắng tự tin có thể mang đến cho khách hàng những giải pháp an ninh vừa an toàn vừa hiệu quả với mức chi phí phải chăng, đảm bảo sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng.

Bên cạnh các dịch vụ bảo vệ cơ bản như cung cấp lực lượng bảo vệ mục tiêu cố định, mục tiêu di động, Bảo vệ Quốc Thắng còn lắp đặt hệ thống bảo vệ an ninh giám sát và hệ thống phòng cháy chữa cháy. Được biết, cấp lãnh đạo của công ty bảo vệ Quốc Thắng đều là những cá nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm tác nghiệp tại nước ngoài, và tại các cơ sở phòng chống tội phạm trong nước.

Bảo vệ Quốc Thắng
Bảo vệ Quốc Thắng cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp quận 4 | Nguồn: Bảo vệ Quốc Thắng

Để minh chứng cho độ uy tín của Bảo vệ Quốc Thắng, Saigon Revew đã tiến hành khảo sát đã lấy ý kiến của hơn 300 khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Quốc Thắng, thì có 95% khách hàng đều cho rằng Quốc Thắng là đơn vị cung cấp đội ngũ bảo vệ có chuyên môn nghiệp vụ rất cao mà mức chi phí phải chăng. Mỗi nhân viên bảo vệ đều có khả năng quan sát, đánh giá và xử lý tình huống vô cùng tốt, nhạy bén. Với những kinh nghiệm được tích lũy trong suốt nhiều năm qua, Quốc Thắng luôn là cái tên được nhiều người biết đến và đánh giá cao trong danh sách các công ty bảo vệ uy tín ở quận 4 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Tại sao bạn nên chọn công ty bảo vệ Quốc Thắng?

 • Quy trình quản lý chất lượng đạt chuẩn quốc tế thể hiện được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc.
 • Lực lượng bảo vệ đảm bảo có sức khỏe tốt, luôn làm việc hết mình và có trách nhiệm trong công việc.
 • Đội ngũ tư vấn và quản lý đều là những cá nhân biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng, luôn đưa ra những giải pháp bảo vệ có tính ứng dụng cao.
 • Dịch vụ bảo vệ với mức chi phí phải chăng mà không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào.

Thông tin liên hệ

5. Công ty bảo vệ Đất Võ 24h

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, Công ty Đất Võ 24h cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp như: Dịch vụ bảo vệ 24/7, bảo vệ VIP theo yêu cầu, dịch vụ hộ tống và áp tải các tài sản có giá trị, cung cấp lực lượng bảo vệ số lượng lớn tại các sự kiện ca nhạc, những trung tâm thương mại, cung cấp bảo vệ cá nhân theo yêu cầu khách hàng…

Để đánh giá một đơn vị bảo vệ có chuyên nghiệp và trách nhiệm trong công việc hay không, thì yếu tố tiên quyết đó chính là nguồn nhân sự. Và tại Đất Võ 24h đều đáp ứng được các yếu tố đó. Những khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây đều đánh giá rằng đội ngũ bảo vệ có kỹ năng chuyên môn cao và tác phong làm việc vô cùng xuất sắc, chuyên nghiệp. Chính những điều đó đã góp phần giúp cho Đất Võ 24H chiếm trọn được niềm tin yêu của khách hàng.

Công ty Đất Võ 24h cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp
Công ty Đất Võ 24h cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp | Nguồn: Đất Võ 24h

Bên cạnh đó cũng phải kể đến công lao chỉ dẫn và đào tạo bởi những cán bộ cấp cao dày dặn kinh nghiệm trong công tác quản lý tại nhiều cơ sở phòng chống tội phạm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đảm bảo lực lượng bảo vệ phục vụ khách hàng đều là những cá nhân có kỹ năng tác nghiệp khiến bạn hài lòng. Bởi thế mà không có gì là ngạc nhiên khi Đất Võ 24H trở thành một trong những công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ ở Quận 4 đáng tin cậy xứng đáng để bạn cân nhắc đấy.

Tại sao bạn nên chọn Công ty bảo vệ Đất Võ 24H?

 • Công ty trang bị đầy đủ các thiết bị bảo vệ, dụng cụ.
 • Chi phí dịch vụ bảo vệ hợp lý và vô cùng cạnh tranh trên thị trường
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tập huấn, bồi dưỡng thường xuyên
 • Kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong việc bảo vệ tài sản, con người 24/24h
 • Các cấp quản lý và lãnh đạo đều là những cá nhân dày dặn kinh nghiệm

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Tnhh Dv Bảo Vệ Nam Hải Dương

Công ty Bảo Vệ Nam Hải Dương là một trong những công ty đi đầu trong dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở quận 4 nói riêng và TPHCM nói chung với đội ngũ bảo vệ đông đảo hoạt động khắp trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Trải qua nhiều năm hoạt động trên thị trường, Bảo Vệ Nam Hải Dương đã thực hiện xuất sắc hơn 1100 dự án bảo vệ cho nhiều đối tác khác nhau. Chính nhờ có thái độ làm việc chu đáo, tận tâm và tác phong làm việc nhanh nhẹn đã chiếm trọn sự tin tưởng của các đối tác.

Công ty Bảo Vệ Nam Hải Dương là một trong những công ty đi đầu trong dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
Công ty Bảo Vệ Nam Hải Dương là một trong những công ty đi đầu trong dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp | Nguồn: Nam Hải Dương

Sau khi tiến hành lấy ý kiến của hơn 500 khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Bảo vệ Nam Hải Dương thì có đến 91% trong số đó đều nói rằng đội ngũ bảo vệ tại đây có kỹ năng chuyên môn cao, bảo vệ đều xử lý tốt nhiều tình huống phát sinh làm cho khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng. Trong đó có 80% khách hàng đánh giá hài lòng về mức chi phí dịch vụ bảo vệ trọn gói tại đây. Với những con số biết nói ở trên thì Nam Hải Dương chắc chắn sẽ là một công ty bảo vệ ở quận 4 vừa chuyên nghiệp mà giá rẻ mà bạn không nên bỏ qua.

Bảo Vệ Nam Hải Dương cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu, bảo vệ VIP, nghệ sĩ, doanh nhân, người nổi tiếng
 • Cung cấp bảo vệ mục tiêu cố địch, bảo vệ mục tiêu di động
 • Bảo vệ tại những event lớn nhỏ: các gameshow, triển lãm, họp báo, sự kiện âm nhạc…
 • Dịch vụ đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp và lắp đặt hệ thống giám sát an ninh

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Bảo Vệ Long Hải

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Liên doanh Long Hải là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở Việt Nam. Nắm bắt kịp thời cơ hội chính sách ĐỔI MỚI của Việt Nam hội nhập Quốc tế, Bảo vệ Liên Doanh Long Hải đã liên doanh với đối tác nước ngoài để xây dựng nên một Công ty Bảo Vệ Long Hải lớn mạnh đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường và đang trên đà hội nhập với Hiệp định Thương mại Xuyên Thái Bình dương (TPP), Hiệp định Thương mại Tự do Á Âu (FTA), v.v…

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Liên doanh Long Hải đang được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ, đây là niềm vinh hạnh cũng là trách nhiệm to lớn thúc đẩy tập thể nhân viên và cán bộ của công ty Bảo Vệ Long Hải nỗ lực hơn nữa để mang đến những dịch vụ bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp. Hiện nay, Bảo Vệ Long Hải tự hào là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ trong nước và cũng là công ty duy nhất Liên doanh với đối tác nước ngoài trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ.

Bảo vệ Long Hải luôn chú trọng vào việc đào tạo nhân viên bảo vệ
Bảo vệ Long Hải luôn chú trọng vào việc đào tạo nhân viên bảo vệ | Nguồn: Bảo vệ Long Hải

Bảo vệ Long Hải luôn chú trọng vào việc đào tạo nhân viên bảo vệ theo đúng giáo trình nghiệp vụ bảo vệ của pháp luật Việt Nam, đồng thời kết hợp song song với những yêu cầu khắt khe của đối tác nước ngoài để phù hợp với tình hình an ninh trật tự thực tế tại Việt Nam. Bên cạnh đào tạo bài bản về nghiệp vụ chuyên môn bảo vệ, Bảo Vệ Long Hải còn chú trọng đến vấn đề đạo đức trong ứng xử và lòng trung thực tuyệt đối của nhân viên bảo vệ đối với lợi ích của khách hàng. Bởi thế, cái tên Bảo vệ Long Hải luôn nằm trong top danh sách công ty bảo vệ uy tín ở quận 4 nói riêng, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành Việt Nam nói chung.

Công ty bảo vệ Long Hải cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Bảo vệ Công ty, bệnh viện, xí nghiệp, nhà máy, kho hàng, trường học, cao ốc, công trình xây dựng.
 • Bảo vệ Trung tâm Thương Mại, siêu thị.
 • Bảo vệ yếu nhân (V.I.P) – Vệ sỹ.
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng.
 • Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền bạc, hàng hóa và các đồ vật có giá trị.
 • Dịch vụ bảo vệ chương trình văn hóa nghệ thuật, sự kiện, hội chợ triển lãm.
 • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự khi gia chủ đi du lịch, công tác.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Bảo Vệ Thịnh An

Một trong những công ty dịch vụ bảo vệ quận 4 uy tín, chuyên nghiệp mà bạn có thể thử tham khảo chính là Bảo vệ Thịnh An. Công ty chuyên về các dịch vụ cung cấp bảo vệ, vệ sĩ cá nhân, đồng thời còn hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho những cá nhân, doanh nghiệp có yêu cầu.

Mỗi nhân viên bảo vệ trước khi bắt tay vào việc đảm nhận nhiệm vụ đều sẽ được trải qua các buổi học lý thuyết và thực hành giúp nâng cao nghiệm vụ chuyên môn cần có của một nhân viên bảo vệ. Đồng thời mỗi cá nhân cũng được kiểm tra sàng lọc về sức khỏe, tiền sử bệnh lý, hồ sơ cá nhân để đảm bảo về mặt sức khỏe, đáp ứng được tính chất công việc.

Bảo vệ Thịnh An
Bảo vệ Thịnh An cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ ở quận 4 | Nguồn: Bảo vệ Thịnh An

Khi hợp với với Bảo vệ Thịnh An, khách hàng sẽ luôn được ký kết hợp đồng rõ ràng, minh bạch, ghi chép đầy đủ các quy định giữa cả hai bên. Với những trường hợp nhân viên bảo vệ có thái độ không tốt, hay vi phạm bất kỳ điều khoản nào trong hợp đồng thì chỉ cần thông báo, công ty sẽ nhanh chóng cho người đến hỗ trợ giải quyết, đổi bảo vệ ngay lập tức.

Một số đơn vị đang hợp tác với Bảo vệ Thịnh An trong cung cấp bảo vệ có thể kể đến như hệ thống Highland Coffee; Chuỗi siêu thị Ministop, Tòa nhà Cafe Cao Nguyên cùng rất nhiều các sự kiện lớn nhỏ khác. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ bảo vệ ở quận 4 mà công ty Bảo vệ Thịnh An cung cấp.

Thông tin liên hệ:

9. Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Nhất Việt

10. Công Ty Cp Dịch Vụ Bảo Vệ Mỹ Anh

Các công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 4 ngày càng hoàn thiện hơn để có thể đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hy vọng qua những gợi ý từ Saigon Review, bạn đọc có thể chọn lựa được đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty bảo vệ quận 4 nào uy tín và chuyên nghiệp?

Các công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở quận 4 mà bạn có thể tham khảo như: Công ty bảo vệ Quốc Thắng, Công ty bảo vệ Đất Võ 24h, Công ty dịch vụ bảo vệ Xung Kích Security, Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Dương...

Tiêu chí để lựa chọn một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở quận 4 là gì?

Saigon Review đánh giá một công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại quận 4 theo nhiều tiêu chí như: kinh nghiệm hoạt động, đội ngũ bảo vệ có chuyên môn, chất lượng dịch vụ bảo vệ, review từ các khách hàng, chi phí dịch vụ bảo vệ phải chăng,...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here