Home Công ty Top 10 công ty bảo vệ ở Quận Bình Tân uy tín, chuyên nghiệp

Top 10 công ty bảo vệ ở Quận Bình Tân uy tín, chuyên nghiệp

0
Top 10 công ty bảo vệ ở Quận Bình Tân uy tín, chuyên nghiệp

Bạn đang muốn tìm công ty bảo vệ ở Bình Tân nhưng không biết công ty nào cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp. Vậy thì hãy tham khảo ngay Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ ở Quận Bình Tân uy tín, chuyên nghiệp sau đây. Với bài viết này, mình tin rằng bạn sẽ tìm được cho mình một dịch vụ bảo vệ ưng ý. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ ở Bình Tân uy tín nhất

1. Công Ty TNHH Dịch vụ Bảo Vệ Hoàng Phi Hổ

Bảo vệ Hoàng Phi Hổ là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Bình Tân bắt đầu hoạt động vào năm 2005. Sau hơn 15 năm hoạt động, công ty dần dần đã có chỗ đứng trong ngành, nhưng Hoàng Phi Hổ luôn nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình với các chương trình đào tạo luôn được cải tiến thường xuyên để phù hợp với tình hình thực tế hơn. Vì thế, Hoàng Phi Hổ được đông đảo khách hàng bình chọn là một trong những công ty bảo vệ uy tín tạ Quận Bình Tân mà bạn nên lựa chọn khi có nhu cầu.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ Hoàng Phi Hổ áp dụng quy trình làm việc khoa học, uy tín, chuyên nghiệp theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2000. Công ty luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, chất lượng cao và cam kết chịu mọi trách nhiệm với khách hàng về bất kỳ một rủi ro nào mà do chính nhân viên bảo vệ của công ty gây ra.

Bảo vệ Hoàng Phi Hổ là công ty dịch vụ bảo vệ ở quận Bình Tân
Bảo vệ Hoàng Phi Hổ là công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở quận Bình Tân | Nguồn: Hoàng Phi Hổ

Công ty bảo vệ Hoàng Phi Hổ cung cấp các dịch vụ như:

 • Cung cấp bảo vệ tại Ngân hàng, tổ chức tài chính, kho hàng
 • Kiểm soát cơ động, hộ tống áp tải tài sản có giá trị cao
 • Bảo vệ cá nhân 24/24 theo yêu cầu cụ thể
 • Tư vấn, đào tạo bảo vệ an ninh,
 • Lắp đặt hệ thống giám sát, hệ thống phòng cháy chữa cháy,…
 • Bảo vệ tại những sự kiện lớn nhỏ như: hội chợ, những chương trình ca nhạc, triển lãm, gameshow,…
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ trọn gói cho hệ thống văn phòng cao ốc, những khu nhà máy, công trình, trung tâm thương mại…

Thông tin liên hệ

2. Công ty bảo vệ An Ninh Hoàng Quân

Công ty An Ninh Hoàng Quân bắt đầu hoạt động từ năm 2011 trong ngành bảo vệ. Tính đến nay, công ty đã hoàn thành hơn 500 dự án bảo vệ cho nhiều doanh nghiệp lớn ở Việt Nam như: Dutch Lady, Daiichi Life, Bảo Việt, Vinamilk, VN Post… và cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều nhà hàng, trung tâm vui chơi giải trí khác trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Công ty bảo vệ An Ninh Hoàng Quân cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín như: Dịch vụ bảo vệ cố định, dịch vụ bảo vệ cá nhân, bảo vệ di động, bảo vệ tại những buổi sự kiện… Với tinh thần làm việc hết mình nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, Hoàng Quân đã trở thành một trong các công ty bảo vệ ở Quận Bình Tân uy tín, chuyên nghiệp được đông đảo người biết đến.

Công ty An Ninh Hoàng Quân
Công ty An Ninh Hoàng Quân đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ | Nguồn: Hoàng Quân

Đội ngũ bảo vệ của công ty bảo vệ Hoàng Quân đều là những cá nhân đã trải qua những khóa đào tạo bài bản: từ kỹ thuật phòng vệ, nghiệp vụ phòng cháy cho đến kỹ năng về giao tiếp, kỹ năng đánh giá cũng như xử lý tình huống nhanh nhẹn. Đồng thời, Ban Lãnh Đạo của công ty đều là những người có chuyên môn cao, đã tham gia nhiều dự án an ninh có quy mô tầm cỡ. Vì vậy, các giải pháp bảo vệ an ninh mà Hoàng Quân tư vấn đều luôn gắn liền với thực tiễn và có tính ứng dụng cao. Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì chi phí dịch vụ ở đây vô cùng cạnh tranh so với các đơn vị khác.

Công ty bảo vệ An Ninh Hoàng Quân cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Dịch vụ Bảo vệ – Vệ sỹ chuyên nghiệp.
 • Bảo vệ VIP, Ca sỹ, Giám đốc, Yếu nhân, Thương gia (tài xế kiêm vệ sỹ)…
 • Dịch vụ áp tải, vận chuyển vàng, tiền và những hàng hóa có giá trị cao…
 • Tư vấn, huấn luyện về nghiệp vụ, công tác bảo vệ chuyên nghiệp cho các Doanh nghiệp.
 • Bảo vệ Tòa nhà, ngân hàng, quán Bar, cao ốc, khách sạn, vũ trường, cơ quan, xí nghiệp, siêu thị, kho xưởng, các hệ thống văn phòng…
 • Bảo vệ các khu vui chơi giải trí, cuộc hội thảo, hội chợ triển lãm, các chương trình ca nhạc, văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao…

Thông tin liên hệ

3. Công Ty TNHH Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Hưng Long

Công ty Bảo vệ Hưng Long là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại Quận Bình Tân với kinh nghiệm dày dặn nên rất được khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Hưng Long chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ cho các sự kiện, cơ sở sản xuất, trung tâm vui chơi, kho hàng, dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu tại biệt thự, nhà riêng… Ngoài ra, Ban Lãnh Đạo và quản lý cấp cao của công ty đều là những cá nhân có kinh nghiệm dày dặn trong việc đào tạo cũng như quản lý lực lượng phòng chống tội phạm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ bảo vệ của Hưng Long luôn được đào tạo bài bản về kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ đạt chuẩn để có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Bảo vệ Hưng Long phát triển với phương châm hoạt động “Tận Tâm – Chuyên Nghiệp – Tận Tình” – mỗi một nhân viên bảo vệ đều hiểu rằng lợi ích và sự an toàn của khách hàng chính là mục tiêu luôn được đặt lên hàng đầu.

Công ty Bảo vệ Hưng Long là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận Bình Tân
Công ty Bảo vệ Hưng Long là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận Bình Tân | Nguồn: Hưng Long

Những ưu điểm nổi bật của công ty bảo vệ Hưng Long:

 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo, tập huấn thường xuyên.
 • Kinh nghiệm bảo vệ tài sản, con người 24/24h lâu năm.
 • Với đội ngũ bảo vệ được trang bị, đào tạo đầy đủ về tác phong làm việc, ăn nói, đi đứng, thành thạo võ thuật
 • Bảo vệ Hưng Long sở hữu đội ngũ lực lượng bảo vệ đi đầu luôn đặt tính mạng con người, tài sản của khách hàng lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Việt Nam 24H

Bắt đầu hoạt động vào năm 2010, đến nay Công ty bảo vệ Việt Nam 24h đã có hơn 10 năm hoạt động và phát triển trên thị trường trong lĩnh vực bảo vệ. Việt Nam 24H đã hoàn thành xuất sắc hơn 500 dự án bảo vệ, cung cấp vệ sĩ cho rất nhiều đối tác khắp các quận huyện trên địa bàn TPHCM.

Việt Nam 24H được đông đảo khách hàng đánh giá là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng ở quận Bình Tân sở hữu đội ngũ quản lý đều là những cá nhân dày dặn kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại cục phòng chống tội phạm TPHCM. Từ đó giúp công ty luôn ra những giải pháp an ninh tư vấn đúng với yêu cầu và mục đích của khách hàng. Có thể thấy đây là một trong những công ty bảo vệ uy tín tại Quận Bình Tân được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Việt Nam 24H là công ty bảo vệ uy tín ở quận Bình Tân
Việt Nam 24H là công ty bảo vệ uy tín ở quận Bình Tân | Nguồn: Việt Nam 24H

Công ty bảo vệ Việt Nam 24h cung cấp các dịch vụ:

 • Cung cấp bảo vệ di động theo yêu cầu riêng
 • Bảo vệ V.I.P 24/7
 • Dịch vụ bảo vệ cố định: Ngân hàng, hệ thống siêu thị, cao ốc văn phòng, khu trung tâm thương mại, buổi sự kiện, cơ sở sản xuất, kho hàng…
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ trọn gói ngắn trung dài hạn với mức chi phí cạnh tranh

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ bảo vệ của Việt Nam 24H

 • Cách làm việc của Việt Nam 24h vô cùng chuyên nghiệp và khoa học mà ít công ty dịch vụ bảo vệ Bình Tân nào có được
 • Đội ngũ bảo vệ có khả năng quan sát tình huống, khả năng tác nghiệp tốt và rất nhạy cảm khi xử lý những sự việc có phát sinh
 • Những giải pháp an ninh đều được cấp quản lý tư vấn phù hợp với tình hình thực tế của mỗi khách hàng

Thông tin liên hệ

5. Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Hải Thiên Long

Công ty bảo vệ Hải Thiên Long là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận Bình Tân rất được đông đảo khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Bởi đội ngũ bảo vệ của công ty đều là những cá nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã thực hiện thành công nhiều dự án bảo vệ khác nhau. Chương trình đào tạo bảo vệ của Hải Thiên Long được xây dựng theo khuôn mẫu của học viện Cảnh Sát và được chính những sỉ quan có nghiệp vụ cao đứng lớp và chỉ dẫn. Đảm bảo những bảo vệ, vệ sĩ tương lai đều được rèn luyện tốt cả về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phòng vệ và biết cách đánh giá, xử lý tình huống, nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy nhanh nhẹn, hiệu quả.

Hơn hết, công ty bảo vệ Hải Thiên Long có đội ngũ ban lãnh đạo đều là những người đã có nhiều năm công tác tại nước ngoài và dày dặn kinh nghiệm trong quản lý tại các cục phòng chống tội phạm TPHCM. Đặc biệt, mức chi phí dịch vụ bảo vệ an ninh của Hải Thiên Long cũng được cho là vô cùng cạnh tranh so với nhiều đơn vị khác. Với những ưu điểm trên, Hải Thiên Long đã trở thành một trong các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Bình Tân uy tín, chuyên nghiệp rất được nhiều người tin chọn.

Công ty bảo vệ Hải Thiên Long là một trong những công ty bảo vệ tại Quận Bình Tân
Công ty bảo vệ Hải Thiên Long là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Quận Bình Tân | Nguồn: Hải Thiên Long

Công ty bảo vệ Hải Thiên Long cung cấp các dịch vụ:

 • Cung cấp bảo vệ văn phòng, bệnh viện, ngân hàng, cao ốc văn phòng…
 • Dịch vụ bảo vệ tại trung tâm thương mại, siêu thị, hội chợ triển lãm…
 • Dịch bảo vệ tại những trung tâm thi đấu, biểu diễn, trung tâm vui chơi giải trí.
 • Bảo vệ vũ trường, quán bar, bảo vệ biệt thự, nhà riêng…
 • Bảo vệ yếu nhân: VIP, người thân, đối tác làm ăn, khách hàng của bạn…
 • Bảo vệ sự kiện: Các chương trình ca nhạc, biễu diễn thời trang, chiếu phim, hội nghị khách hàng, họp báo, triển lãm, tại khu hội chợ…
 • Dịch vụ bảo vệ: Phục vụ 24/24 theo yêu cầu.
 • Dịch vụ tuần tra, kiểm soát cơ động, phục vụ các loại hình cơ sở vật chất cố định, kiểm soát an ninh từ xa…
 • Cung cấp bảo vệ cho những công trường xây dựng, xí nghiệp, cơ sở sản xuất, nhà máy, kho hàng…

Thông tin liên hệ

6. Công ty bảo vệ Long Việt

Công ty bảo vệ Long Việt được ra đời bởi một đội ngũ cán bộ quân đội và hoạt động với mục đích chính là giữ gìn an ninh trật tự cho các doanh nghiệp, công ty, nhà hàng, khu công nghiệp, khu vui chơi… Đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sĩ của Bảo vệ Long Việt được đào tạo chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm không chỉ về chuyên môn nghề nghiệp mà còn ở tác phong làm việc chu đáo, nhiệt tình. Từ đó mang đến cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ đạt hiệu quả cao nhất sẽ không làm bạn thất vọng.

Long Việt hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ khác nhau, bao gồm: bảo vệ sự kiện, bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ người quan trọng, bảo vệ quán cafe, bảo vệ nhà hàng… Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp nhiều giải pháp an ninh công nghệ cao để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu nhằm đảm bảo an toàn và bảo mật tốt hơn. Vì thế, Long Việt luôn là cái tên không thể thiếu trong danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở Bình Tân mà bạn không nên bỏ qua.

Công ty bảo vệ Long Việt là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Bình Tân
Công ty bảo vệ Long Việt là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Bình Tân | Nguồn: Bảo vệ Long Việt

Tại sao bạn nên lựa chọn công ty bảo vệ Long Việt?

 • Lực lượng quản lý đều gửi báo cáo về theo tuần, tháng, quý để chủ quản đánh giá
 • Lực lượng tuần tra được trang bị đầy đủ ô tô được trang bị còi hú, mô tô đặc chủng, nhân viên tuần tra có trang bị công cụ hỗ trợ mạnh, áo giáp để có thể trấn áp trong những tình huống xấu có thể xảy ra.
 • Khi khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty Long Việt sẽ được lắp đặt camera miễn phí tại cổng chính và dịch vụ bảo trì xuyên suốt trong thời gian hợp đồng còn thời hạn. Mọi hoạt động đều được giám sát, quản lý ở trung tâm giám sát từ xa.
 • Mức bảo hiểm trách nhiệm và nghề nghiệp đạt đến con số 5.000.000.000VND trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Công ty bảo vệ Long Việt thiết lập phương án phòng cháy chữa cháy tại chỗ và diễn tập thường xuyên tại mục tiêu.
 • Lực lượng bảo vệ đường đào tạo chính quy, bài bản và trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại có khả năng tác chiến trong hoàn cảnh khẩn cấp.

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH DV Bảo vệ Đông Đô

Công ty bảo vệ Đông Đô là cái tên không thể thiếu trong danh sách các công ty bảo vệ ở Bình Tân, TPHCM đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Công ty ra đời nhằm phục vụ nhu cầu cần được bảo vệ của người dân, đồng thời công ty còn liên kết với trường An Ninh Nhân Dân Bộ Công An và Công An Tp. Hồ Chí Minh. Ban lãnh đạo của công ty bảo vệ Đông Đô đều là các sĩ quan tốt nghiệp đại học an ninh, quân độ và có thời gian công tác tại các cơ quan đảng, nhà nước. Đây là điều kiện sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm và hài lòng hơn mỗi khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Đông Đô.

Trải qua nhiều năm liền hoạt động trên thị trường, Công ty bảo vệ Đông Đô đã phấn đấu, nỗ lực hết mình nhằm nâng cao chất lượng bảo vệ và đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá như: cúp vàng thương hiệu việt uy tín chất lượng, cúp vàng gia nhập WTO… Công ty Bảo vệ Đông Đô cũng làm công tác từ thiện thường xuyên như: xây dựng nhà tình nghĩa, giúp đỡ những gia đình thương binh bệnh binh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn…

Bảo vệ Đông Đô
Bảo vệ Đông Đô là công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Bình Tân | Nguồn: Bảo vệ Đông Đô

Công ty bảo vệ Đông Đô chuyên cung cấp các dịch vụ:

 • Trung tâm Thương Mại, siêu thị.
 • Bảo vệ yếu nhân (V.I.P) – Vệ sỹ.
 • Bảo vệ Công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, kho hàng, nhà máy, công trình xây dựng, cao ốc.
 • Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa, tiền bạc và các đồ vật có giá trị.
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện, hội chợ triển lãm, các chương trình văn hóa nghệ thuật.
 • Dịch vụ bảo vệ biệt thự, nhà riêng khi gia chủ đi du lịch, công tác.
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng.
 • Tư vấn đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp cho các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ

8. Công ty bảo vệ Việt Nam Phúc Tâm

Công ty bảo vệ Việt Nam Phúc Tâm ra đời nhằm mang đến cho khách hàng một nguồn nhân lực bảo vệ/ vệ sĩ chuyên nghiệp, có chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Phúc Tâm là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, phục vụ hàng nghìn khách hàng và chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo, hấp dẫn. Chính vì thế, Bảo vệ Phúc Tâm đã trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở quận Bình Tân rất được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Công ty bảo vệ Việt Nam Phúc Tâm
Công ty bảo vệ Việt Nam Phúc Tâm là công ty cug cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Tân | Nguồn: Phúc Tâm

Tại sao bạn nên chọn công ty bảo vệ Phúc Tâm?

 • Công ty bảo vệ uy tín lâu đời: Phúc Tâm đã có hơn 17 năm kinh nghiệm hoạt động nên được nhiều khách hàng đánh giá là công ty bảo vệ tại Hà Nội – TPHCM uy tín, chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ an ninh tối ưu: Phúc Tâm sở hữu những hạng mục bảo vệ có chất lượng tốt nhất. Phúc Tâm luôn tập trung phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ vì đây là cách chinh phục khách hàng nhanh, hiệu quả nhất.
 • Thiết bị bảo vệ tối tân: 100% nhân sự đều được trang bị các thiết bị tối tân, phù hợp với mục đích bảo vệ. Ngoài ra, Phúc Tâm cũng lắp đặt công nghệ thông minh giúp việc theo dõi, giám sát công việc đạt kết quả cao nhất.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, Phúc Tâm luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng của mình khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

9. Công ty bảo vệ Yuki 24 Bình Tân

10. Công ty Cổ phần dịch vụ Bảo vệ Sao Vàng

Trên đây là danh sách các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Bình Tân uy tín, chuyên nghiệp nhất được nhiều người đánh giá cao mà bạn có thể tin tưởng sử dụng. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến nguồn thông tin hữu ích cho bạn.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty bảo vệ ở quận Bình Tân nào uy tín và chuyên nghiệp?

Danh sách các công ty bảo vệ quận Bình Tân uy tín mà bạn nên tham khảo như: Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Việt Nam 24H, GFC Security, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Hải Thiên Long, Công Ty TNHH Dịch vụ Bảo Vệ Hoàng Phi Hổ...

Các yếu tố để đánh giá một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở Bình Tân là gì?

Saigon Review đánh giá công ty bảo vệ uy tín ở Bình Tân dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như: kinh nghiệm của những công ty, những hợp đồng bảo vệ thực hiện thành công , các bài đánh giá, review của khách hàng...

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here