Home Công ty Top 10 công ty bảo vệ ở Quận 6 uy tín, chuyên nghiệp

Top 10 công ty bảo vệ ở Quận 6 uy tín, chuyên nghiệp

0
Top 10 công ty bảo vệ ở Quận 6 uy tín, chuyên nghiệp

Bạn đang muốn tìm một công ty bảo vệ ở quận 6 nhưng không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp. Vậy thì đừng vội bỏ qua bài viết sau đây. Ngày nay, việc thuê nhân viên bảo vệ để bảo đảm an ninh, trật tự an toàn tại cơ sở làm việc là một trong những điều được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân quan tâm. Hiểu được điều đó, mình đã tổng hợp ra danh sách Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ ở Quận 6 uy tín, chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở quận 6

1. Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Bảo An

Công ty Việt Bảo An bắt chân hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ từ năm 2010. Công ty hiện đang làm việc với hơn 750 dự án của nhiều nhà hàng, ngân hàng, trường học, cao ốc văn phòng khắp các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi tiến hành khảo sát 300 khách hàng cũ đã sử dụng dịch vụ của Việt Bảo An, khoảng 95% đều hài lòng về sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết trong công việc. Bên cạnh đó, 88% ý kiến đều cho rằng, đội ngũ nhân viên bảo vệ đều có khả năng quan sát, xử lý tình huống rất nhạy bén, luôn đặt sự an toàn của đối tượng bảo vệ lên hàng đầu.

Mỗi nhân viên bảo vệ của Việt Bảo An đều được đào tạo theo nhiều khóa nghiệp vụ với đầy đủ các kỹ năng như: kỹ năng quan sát, kỹ năng tự vệ, kỹ năng ứng biến khi có tình huống phát sinh, những nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy… Đảm bảo lực lượng bảo vệ phục vụ khách hàng của Công ty Bảo vệ Việt Bảo An đều là những cá nhân có chuyên môn cao và có sức khỏe tốt nhất. Chính những lý do ấy mà Việt Bảo An xứng đáng là một trong các công ty bảo vệ uy tín tại Quận 6 mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Công ty Việt Bảo An là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hoạt động từ năm 2010
Công ty Việt Bảo An là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hoạt động từ năm 2010 | Nguồn: Việt Bảo An

Những dịch vụ mà Việt Bảo An cung cấp

 • Áp tại, hộ tống tài sản có giá trị
 • Bảo vệ cá nhân 24/7 theo yêu cầu
 • Lắp đặt hệ thống giám sát an ninh, đào tạo lực lượng bảo vệ
 • Dịch vụ bảo vệ tại trường học, những khu trung tâm thương mại, nhà hàng, hệ thống siêu thị, kho hàng,…
 • Cung cấp bảo vệ số lượng lớn cho những cơ sở sản xuất, công trình xây dựng, các sự kiện âm nhạc lớn, hội chợ, triển lãm,…

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Nam Hải

Công ty bảo vệ Nam Hải đã có 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bảo vệ an ninh tại TPHCM và cũng là một trong các công ty bảo vệ tại Quận 6 được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Sau khi tiến hành khảo sát 150 khách hàng cũ của Bảo vệ Nam Hải, Saigon Review thấy rằng có đến 94% khách hàng cảm thấy đây là đơn vị bảo vệ sở hữu một đội ngũ nhân viên bảo vệ có kỹ năng nghiệp vụ và thái độ làm việc vô cùng chuyên nghiệp, nghiêm túc. Hiện tại, đội ngũ nhân viên của Bảo vệ Nam Hải vượt qua con số 1000 người, đảm bảo đáp ứng được số lượng bảo vệ lớn mà khách hàng yêu cầu.

Công ty bảo vệ Nam Hải là đơn vị đã có hơn 15 năm làm việc trong ngành bảo vệ
Công ty bảo vệ Nam Hải là đơn vị đã có hơn 15 năm làm việc trong ngành bảo vệ | Nguồn: Bảo vệ Nam Hải

Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại Nam Hải luôn được tuyển chọn vô cùng cẩn thận từ đội ngũ học viên cảnh sát, thanh niên đã hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự và đã vượt qua những bài đánh giá năng lực chuyên môn. Bên cạnh đó, dịch vụ bảo vệ của Nam Hải cung cấp còn có mức chi phí vô cùng phải chăng, rất phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang có nhu cầu tìm thuê nhân viên bảo vệ trong thời gian ngắn hạn và trung hạn. Đối với những dự án có quy mô lớn, Nam Hải có những dịch vụ an ninh trọn gói với mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn. Bởi thế mà công ty Nam Hải được đông đảo khách hàng bình chọn là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở quận 6 mà bạn không nên bỏ qua.

Dịch vụ bảo vệ Nam Hải hiện đang cung cấp:

 • Dịch vụ bảo vệ cố định: ngân hàng, nhà hàng, trường học, Resort, cao ốc văn phòng,…
 • Dịch vụ bảo vệ di động: Áp tải, hộ tống những loại tài sản có giá trị lớn
 • Bảo vệ trọn gói dự án quy mô lớn: kho hàng, cơ sở sản xuất, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại
 • Cung cấp bảo vệ cá nhân 24/24 theo nhu cầu riêng của khách hàng

Thông tin liên hệ

3. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thanh Niên Việt

Công ty bảo vệ Thanh Niên Việt là công ty đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ với hơn 10 năm kinh nghiệm. Tính đến hiện tại, công ty đã hợp tác và hoàn thành không dưới 1000 dự án lớn nhỏ cho các khách hàng là các ngân hàng, tổ chức tài chính, khu cao ốc văn phòng, nhà máy, kho hàng,…

Sau khi thăm dò ý kiến của 300 khách hàng cũ đã sử dụng dịch vụ bảo vệ của Thanh Niên Việt thì có hơn 96% đều cho rằng tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và phục vụ chu đáo, tận tâm. Đội ngũ bảo vệ đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ lực lượng công an, bộ đội và những cá nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Bên cạnh đó, đội ngũ bảo vệ cũng đảm bảo vượt qua bài kiểm tra về năng lực và sức khỏe. Điều này có thể thấy rằng đội ngũ bảo vệ phục vụ khách hàng đều là những cá nhân có chuyên môn tốt và tận tâm hết mình trong cung cách phục vụ.

Công ty bảo vệ Thanh Niên Việt
Công ty bảo vệ Thanh Niên Việt là công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở quận 6 | Nguồn: Công ty bảo vệ Thanh Niên Việt

Những nhà quản lý cấp cao của Bảo vệ Thanh Niên Việt đều là những người đã từng có thời gian tác nghiệp tại nước ngoài, đồng thời có nhiều kinh nghiệm trong việc tham gia và quản lý đội ngũ phòng chóng tội phạm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ tư vấn viên luôn làm việc với thái độ nhiệt tình, luôn đưa ra những giải pháp an ninh bám sát với tình huống thực tế mà khách hàng yêu cầu. Chính những điều đó đã làm cho Thanh Viên Việt xứng đáng là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở Quận 6 mà bạn nên lựa chọn.

Lý do mà bạn nên chọn Dịch Vụ Bảo Vệ Thanh Niên Việt?

 • Có khả năng cung cấp một lượng lớn nhân viên bảo vệ cho hệ thống siêu thị, những cơ sở sản xuất quy mô lớn
 • Những người bảo vệ đều đảm bảo có sức khỏe tốt, rất nhanh nhạy trong xử lý những tình huống xấu phát sinh
 • Dịch vụ bảo vệ trọn gói với mức chi phí dịch vụ phải chăng, không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào khác.

Thông tin liên hệ

4. Công ty cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Nam Thiên Long

Một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại quận 6 mà bạn nên cân nhắc lựa chọn đó chính là Công ty bảo vệ Nam Thiên Long. Công ty bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2004, đến nay, công ty đã có hơn 1300 dự án với nhiều đối tác lớn trên địa bàn Hồ Chí Minh. Theo khảo sát hơn 500 đối tác của công ty, Saigon Review nhận thấy rằng hầu hết các đánh giá đều đồng ý rằng đội ngũ bảo vệ của công ty có chất lượng rất cao, tác phong làm việc nhanh nhẹn và chuyên nghiệp. Chính nhờ sự chuyên tâm trong công việc và sự nhiệt tình ấy đã làm cho khách hàng tấm tắc khen ngợi.

Một ưu điểm nổi bật rất đáng để được nói đến đó là đội ngũ quản lý cấp cao và ban lãnh đạo của Nam Thiên Long đều là những cá nhân đã có thời gian tác nghiệp tại nước ngoài và dày dặn kinh nghiệm làm việc tại các cục phòng chống tội phạm TPHCM. Nhờ có những kinh nghiệm đó mà những giải pháp về bảo vệ an ninh của Nam Thiên Long luôn mang giá trị thực tế cao, bám sát với những yêu cầu của khách hàng.

Công ty bảo vệ Nam Thiên Long
Công ty bảo vệ Nam Thiên Long cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở quận 6 | Nguồn: Nam Thiên Long

Đặc biệt, mức chi phí dịch vụ bảo vệ mà công ty Thiên Long cung cấp đều vô cùng phù hợp với cả những đối tượng khách hàng có ngân sách hạn chế cũng như cả những đối tác cần số lượng nhân viên bảo vệ lớn. Vì thế, nếu bạn đang muốn tìm một công ty bảo vệ quận 6 uy tín và giá rẻ thì có thể tham khao đến cái tên Công ty Bảo vệ Thiên Long.

Cong ty Bảo vệ Nam Thiên Long cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Bảo vệ Nhà hàng, shop, cà phê…
 • Bảo vệ yếu nhân
 • Bảo vệ sự kiện (Ca Nhạc, Hội Chợ)
 • Bảo vệ mục tiêu di động (vận chuyển tài liệu, áp tải tiền, vàng…)
 • Bảo vệ mục tiêu cố định (Khu Đô Thị, Tòa Nhà, Chung Cư, Nhà Hàng, Trường học, Nhà máy, Bệnh viện, Xí Nghiệp, Siêu thị, Ngân hàng…)

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH Bảo vệ Thành Tín

Công ty TNHH Bảo vệ Thành Tín đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ , Đào tạo huấn luyện nghề, Tư vấn thiết kế thi công lắp đặt, mua bán thiết bị camera quan sát và hệ thống chống đột nhập trên toàn quốc.

Công ty TNHH Bảo vệ Thành Tín bắt đầu hoạt động và cung cấp các dịch vụ an ninh, an toàn theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0312 012 723 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh và Giấy chứng nhận đủ điều kiện về trật tự an ninh số 1047/GXN do Công an Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Bảo vệ Thành Tín đã có nhiều năm hoạt động trong ngành bảo vệ
Bảo vệ Thành Tín đã có nhiều năm hoạt động trong ngành bảo vệ | Nguồn: Bảo vệ Thành Tín

Ban lãnh đạo của Công ty bảo vệ Thành Tín là những người rất dày dặn kinh nghiệm trong ngành Công an và đảm nhận những vị trí quan trọng trong các công ty bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và nước ngoài.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty Thành Tín được tuyển chọn kỹ lưỡng từ nhiều nguồn khác nhau trong đó chủ yếu là các cựu sĩ quan và quân nhân lực lượng vũ trang Việt Nam có kiến thức chuyên môn cao và dày dặn nghiệm. Tuy nhiên, Thành Tín cam kết rằng 100% nhân viên bảo vệ Thành Tín đều trải qua những khóa đào tạo về chuyên môn vô cùng khắt khe và tái huấn luyện bổ sung đều đặn hàng năm để nâng cao năng lực của mình. Đội ngũ bảo vệ đều là những người có phẩm chất đạo đức tốt, ý thức tuân theo kỷ luật cao và khả năng hoạt động độc lập hoặc theo tổ nhóm hiệu quả. Chính những ưu điểm nổi bật trên, đã làm cho Thành Tín trở thành một trong các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở quận 6 được nhiều người đánh giá cao và tin tưởng về chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

6. Công ty bảo vệ Việt Nam 24h

Công ty bảo vệ Việt Nam 24h bắt đầu hoạt động từ năm 2005, tính đến nay, công ty đã hoàn thành hơn 700 dự án bảo vệ cho nhiều đối tác khách hàng không chỉ tại Quận 6 mà còn khắp các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi thăm dò ý kiến của 300 khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Việt Nam 24h, mình nhận thấy rằng có đến 96% khách hàng đều hài lòng với tác phong làm việc tận tâm, chuyên nghiệp của công ty.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Việt Nam 24h đều có khả năng quan sát, đánh giá và xử lý tình huống vô cùng nhạy bén, khéo léo. Suốt những năm qua, Bảo vệ Việt Nam 24h luôn nỗ lực làm việc hết mình nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất. Bởi thế, Việt Nam 24h là một trong các công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại quận 6 mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu.

Việt Nam 24h là công ty bảo vệ bắt đầu hoạt động từ năm 2005
Việt Nam 24h là công ty bảo vệ bắt đầu hoạt động từ năm 2005 | Nguồn: Việt Nam 24h

Công ty bảo vệ Việt Nam 24h cung cấp những dịch vụ như:

 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ trọn gói với chi phí dịch vụ vô cùng cạnh tranh.
 • Bảo vệ 24/7 nếu khách hàng có yêu cầu.
 • Cung cấp bảo vệ di động: hộ tống, áp tải tài sản có giá trị cao, tiền bạc.
 • Bảo vệ cố định tại: Ngân hàng, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, hệ thống siêu thị, chương trình ca nhạc, những cơ sở sản xuất…

Tại sao bạn nên chọn công ty bảo vệ Việt Nam 24h?

 • Công ty trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị chuyên dụng
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tập huấn và đào tạo bài bản về tác phong làm việc, ăn nói, đi đứng, thành thạo võ thuật
 • Có kinh nghiệm nhiều năm trong việc bảo vệ tài sản, con người 24/24h
 • Là lực lượng bảo vệ đi đầu với mục đích hướng dẫn mọi người thoát nạn khi gặp nguy hiểm, cũng như luôn đặt tính mạng con người, tài sản của khách lên hàng đầu

Thông tin liên hệ

7. Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Mạnh Trung

Công ty dịch vụ bảo vệ Mạnh Trung được ra đời bởi một đội ngũ lãnh đạo đã và đang làm việc cho các công ty bảo vệ có u tín hàng đầu tại thành phồ Hồ Chí Minh và cả nước. Trong quá trình hoạt động, dựa vào những kinh nghiệm được đúc kết trong công tác quản lý điều hành, kết hợp cùng với sự tìm hiểu, áp dụng công nghệ tiên tiến vào nghiệp vụ bảo vệ. Thông qua quy trình tuyển chọn và đào tạo bài bản để tìm kiếm, hợp tác, xây dựng đội ngũ nhân viên bảo vệ, cán bộ nghiệp vụ trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết. Công ty luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Bảo vệ Mạnh Trung hoạt động với phương châm “AN TOÀN – HIỆU QUẢ – CHUYÊN NGHIỆP”. Mạnh Trung với định hướng gìn giữ an ninh trật tự, đảm bảo an toàn con người và tài sản, duy trì thực hiện đúng nội quy, quy định cho khách hàng. Với đội ngũ ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, an ninh… Với những ưu điểm trên có thể thấy rằng, bảo vệ Mạnh Trung là một trong các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở quận 6, TPHCM mà bạn không nên bỏ qua.

Bảo vệ Mạnh Trung là một trong các công ty bảo vệ ở quận 6
Bảo vệ Mạnh Trung là một trong các công ty bảo vệ ở quận 6 | Nguồn: Bảo vệ Mạnh Trung

Công ty bảo vệ Mạnh Trung cung cấp các dịch vụ sau:

 • Bảo vệ vũ Trường, quán bar, tiệc tư gia.
 • Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên bảo vệ trực 24/24 khi có yêu cầu.
 • Vận chuyển tiền bạc và hàng hóa, dịch vụ hộ tống người.
 • Bảo vệ các khách sạn, bệnh viện, tòa nhà văn phòng, tổ chức tài chính.
 • Bảo vệ hội chợ triển lãm, siêu thị, trung tâm thương mại
 • Bảo vệ các nhà xưởng, nhà kho, nhà máy và cơ sở sản xuất
 • Bảo vệ các buổi chiếu phim, triển lãm thời trang, hòa nhạc, hội nghị khách hàng và họp báo.
 • Và nhiều dịch vụ bảo vệ khác

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Sao Vàng

9. Công Ty Tnhh Dv Bảo Vệ Hoàng Sang

10. Công ty vệ sĩ Thắng Lợi

Trên đây là những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, giá rẻ ở quận 6 mà bạn nên tham khảo mỗi khi có nhu cầu. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích và dễ dàng tìm được một công ty bảo vệ quận 6 ưng ý.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty bảo vệ ở quận 6 nào uy tín và chuyên nghiệp?

Các công ty bảo vệ quận 6 uy tín, chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo như: Công ty bảo vệ Long Việt, Công ty bảo vệ Việt Nam 24h, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Nam Hải, Công ty cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Nam Thiên Long, Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Bảo An...

Các yếu tố để đánh giá một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở quận 6 là gì?

Saigon Review đánh giá công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở quận 6 dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như: giấy phép kinh doanh, kinh nghiệm làm việc, cam kết chất lượng dịch vụ bảo vệ, chi phí dịch vụ phải chăng, đánh giá của khách hàng đã sử dụng...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here