Home Công ty Top 10 công ty bảo vệ ở Quận 5 uy tín, giá rẻ

Top 10 công ty bảo vệ ở Quận 5 uy tín, giá rẻ

0
Top 10 công ty bảo vệ ở Quận 5 uy tín, giá rẻ

Để tìm kiếm một công ty bảo vệ ở quận 5 vừa uy tín, chuyên nghiệp vừa giá rẻ là điều không hề đơn giản và dễ dàng. Bởi ngày nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ trên thị trường nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và nhận được lời khen từ phía khách hàng. Hiểu được những khó khăn đó, mình đã tổng hợp ra danh sách Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ ở Quận 5 uy tín, giá rẻ. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở quận 5

1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Minh Bảo

Bắt đầu hoạt động vào năm 2006, đến nay, Công ty bảo vệ Minh Bảo đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ và đã phục vụ cho hơn 1000 đối tác khách hàng là những kho hàng, nhà hàng, khách sạn, khu nhà máy, nhiều cá nhân là ca sĩ, nghệ sĩ doanh nhân, bảo vệ 24/24 tại biệt thự, hộ gia đình…

Thông qua tìm hiểu thì thấy rằng chương trình đào tạo bảo vệ tại Bảo vệ Minh Bảo vô cùng nghiêm ngặt và được chia thành từng kỹ năng chuyên môn khác nhau: kỹ năng quan sát, kỹ năng phòng vệ và xử lý tình huống phát sinh chuyên nghiệp, đào tạo về cách ứng xử, kỹ năng tác nghiệp \phòng cháy chữa cháy… đảm bảo mỗi nhân viên bảo vệ khi làm nhiệm vụ đều là những cá nhân có chuyên môn và tác phong làm việc nhanh nhẹn.

Bảo vệ Minh Bảo
Bảo vệ Minh Bảo cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín quận 5 | Nguồn: Bảo vệ Minh Bảo

Sau khi khảo sát 100 khách hàng cũ đã từng sử dụng dịch vụ bảo vệ Minh Bảo, thì có đến 93% đều cảm thấy hài lòng về thái độ làm việc chu đáo, tận tâm của lực lượng bảo vệ. Có đến 82% tin rằng sẽ quay trở lại sử dụng dịch vụ và trở thành khách hàng thân thiết của Minh Bảo. Thêm một điểm mà bạn không nên bỏ qua đó chính là đội ngũ quản lý cấp cao và ban lãnh đạo của Bảo Vệ Minh Bảo đều là những cá nhân đã có kinh nghiệm tác nghiệp tại nước ngoài, và kịnh nghiệm quản lý dày dặn tại các cơ sở phòng chống tội phạm tại TPHCM. Với những điều trên đã chứng tỏ Bảo vệ Minh Bảo là một trong các công ty bảo vệ uy tín ở quận 5 mà bạn nên biết đến.

Công ty bảo vệ Minh Bảo cung cấp các dịch vụ bảo vẹ như:

 • Hộ tống, áp tải tiền bạc, những tài sản có giá trị cao khi khách hàng có yêu cầu.
 • Bảo vệ 24/24, bảo vệ V.I.P cho những doanh nhân, nghệ sĩ, ca sĩ.
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ cá nhân tại ngân hàng, những tổ chức tài chính, Đại sứ quán.
 • Cung cấp bảo vệ số lượng lớn tại các chương trình âm nhạc, sự kiện quy mô lớn,…
 • Lắp đặt hệ thống giám sát an ninh theo yêu cầu, hệ thống phòng cháy chữa cháy

Thông tin liên hệ

2. Công ty bảo vệ An Ninh Toàn Việt

Một trong những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, giá rẻ ở quận 5, TPHCM đó chính là Công ty An Ninh Toàn Việt. Công ty sở hữu một đội ngũ nhân viên bảo vệ đông đảo nên có thể đáp ứng được những dự án lớn theo yêu cầu riêng mà khách hàng đưa ra. Trong suốt quá trình hoạt động, Bảo vệ Toàn Việt đã thực hiện thành công hơn 500 dự án cho nhiều đối tác khách hàng như: Ngân hàng Vietin, Lien Viet Bank, Phuc Thinh PTL… và nhiều trung tâm thương mại, siêu thị.

Công ty Bảo vệ An Ninh Toàn Việt đã xây dựng một đội ngũ bảo vệ hơn 700 thành viên hoạt động trên khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ riêng về quy mô và tác phong phục vụ, An Ninh Toàn Việt luôn là cái tên được nhiều người nhắc đến trong danh sách các công ty bảo vệ Quận 5 được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất.

Công ty Bảo vệ An Ninh Toàn Việt đã xây dựng một đội ngũ bảo vệ hơn 700 người
Công ty Bảo vệ An Ninh Toàn Việt đã xây dựng một đội ngũ bảo vệ hơn 700 người | Nguồn: Bảo vệ Toàn Việt

Thông qua một cuộc khảo sát với 500 đối tượng khách hàng cũ của An Ninh Toàn Việt, thì có số nhận về là có 94% khách hàng đưa ra những phản hồi tích cực về đội ngũ nhân viên từ cấp quản lý cho đến lực lượng bảo vệ. Mỗi nhân viên bảo vệ đều được trang bị đầy đủ các kỹ năng chuyên môn thực tế rất tốt, phản ứng nhanh nhẹn trong những tình huống có phát sinh. Mỗi một quyết định mà nhân viên bảo vệ đưa ra đều lấy sự an toàn của khách hàng làm đầu, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng tuyệt đối.

An Ninh Toàn Việt cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Cung cấp nhân viên bảo vệ với số lượng lớn cho những cơ sở sản xuất, khu nhà máy có quy mô lớn
 • Dịch vụ bảo vệ tại những hệ thống siêu thị, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại…
 • Bảo vệ yếu nhân, V.I.P theo yêu cầu của doanh nghiệp, cá nhân.
 • Dịch vụ đào tạo nguồn lực bảo vệ trong nước và ngoài nước
 • Dịch vụ lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh, hệ thống phòng cháy, chữa cháy.

Thông tin liên hệ

3. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Thăng Long

Trải qua nhiều năm liền hoạt động và phát triển trên thị trường, công ty bảo vệ An Ninh Thăng Long đã hoàn thành hơn 800 dự án của nhiều khách hàng khác nhau là các trung tâm thương mại, ngân hàng, công trình xây dựng lớn tại TPHCM có thể kể đến như: Vietin Bank, Ngân hàng BIDV, Hung Thinh Group, Nova Land, Central Group… Đặc biệt, chương trình đào tạo cho đội ngũ bảo vệ của công ty luôn được xây dựng dựa trên khuôn mẫu của trường đại học Công An, với đầy đủ các khả năng quan sát, kỹ năng nghiệp vụ và đánh giá tình huống… đảm bảo sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

An Ninh Thăng Long 
An Ninh Thăng Long đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ | Nguồn: An Ninh Thăng Long

Qua khảo sát hơn 300 khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ bảo vệ của An Ninh Thăng Long thì có đến 96% đều đồng ý rằng đội ngũ bảo vệ của An Ninh Thăng Long làm việc vô cùng tận tâm, chu đáo với tác phong làm việc chuyên nghiệp và rất nhạy bén trong xử lý tình huống phát sinh. Dù cách xử lý như thế nào thì mục đích cuối cùng cũng chính là bảo vệ sự an toàn của khách hàng. Vì thế mà có thể nói An Ninh Thăng Long là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Quận 5 xứng đáng được bạn đọc tin tưởng và lựa chọn.

Tại sao bạn nên chọn Bảo vệ An Ninh Thăng Long?

 • Những giải pháp an ninh đều đi liền với tình hình thực tế và yêu cầu của khách hàng
 • Lực lượng bảo vệ đều đảm bảo có sức khỏe tốt và nhanh nhạy trong việc đánh giá tình hình
 • Mức chi phí dịch vụ rất phù hợp với ngân sách và không thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào.
 • Đội ngũ quản lý cấp cao đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, rất tận tâm trong công việc, và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ

4. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Long Hải

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Long Hải là một trong các công ty dịch vụ bảo vệ ở quận 5, TPHCM uy tín và giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Với kinh ngiệm hoạt động lâu năm, công ty ngày càng được khách hàng tín nhiệm và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Không chỉ dừng lại ở đó, đội ngũ lãnh đạo và cấp quản lý của Bảo vệ Long Hải luôn nỗ lực hết mình nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Bảo vệ Long Hải hoạt động với phương châm “con người là tài sản vô giá”, đây là yếu tố đã góp phần tạo nên sự khác biệt của Bảo Vệ Long Hải so với các công ty bảo vệ quận 5 khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Công ty tập trung vào khâu đào tạo nhân viên theo đúng giáo trình nghiệp vụ bảo vệ pháp luật Việt Nam kết hợp với tài liệu, những yêu cầu khắt khe từ các đối tác nước ngoài để phù hợp với tình hình an ninh thực tế tại Việt Nam.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Long Hải là một trong các công ty dịch vụ bảo vệ ở quận 5
Công ty Dịch vụ Bảo vệ Long Hải là một trong các công ty dịch vụ bảo vệ ở quận 5 | Nguồn: Bảo vệ Long Hải

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Long Hải cung cấp các dịch vụ như:

 • Bảo vệ văn phòng cao ốc, Bệnh viện, Ngân hàng.
 • Bảo vệ Yếu nhân: Phục vụ 24/24h khi khách hàng yêu cầu
 • Bảo vệ sự kiện: các chương trình ca nhạc, chiếu phim, hội thảo, hội nghị khách hàng, biểu diễn thời trang, họp báo…
 • Bảo vệ Siêu thị, Trung Tâm Thương Mại, Hội Chợ Triển Lãm
 • Bảo vệ Công Trường, cơ sở sản xuất, kho hàng, nhà máy
 • Bảo vệ Quán Bar, Vũ Trường, Nhà riêng.
 • Dịch vụ áp tải, vận chuyển tiền, hàng hóa.

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Quốc Đô

Bảo vệ Quốc Đô đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bảo vệ và được đánh giá là một trong những công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở quận 5 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Từ khi hoạt động đến nay, Quốc Đô đã thực hiện hơn 650 dự án với nhiều đối tác là trường học, công trình xây dựng, cơ sở sản xuất, ngân hàng… Để làm rõ hơn về độ uy tín và sự hài lòng của khách hàng thì mình đã thực hiện khảo sát với hơn 400 khách hàng cũ của Đông Đô, trong đó có hơn 89% đều cảm thấy hài lòng về phong cách làm việc và phục vụ của đội ngũ bảo vệ cũng như cấp quản lý.

Khi nói về nguồn bảo vệ đầu vào của Bảo Vệ Quốc Đô thì phải nói rằng tất cả nhân viên bảo vệ đều được tuyển chọn từ những người bộ đội, cán bộ và những thanh niên ưu tú đã hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự. Đồng thời, mỗi người còn phải vượt qua vòng kiểm tra về sức khỏe thì mới được tuyển chọn.

Bảo vệ Quốc Đô đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bảo vệ
Bảo vệ Quốc Đô đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bảo vệ | Nguồn: Bảo vệ Quốc Đô

Đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo đầy đủ những nghiệp vụ cơ bản đến nâng cao, những buổi chỉ dẫn về phương pháp phòng vệ, nghiệp vụ về phòng cháy chữa chá, khả năng quan sát, cách xử lý đối với từng trường hợp cụ thể… đảm bảo mỗi cá nhân người bảo vệ được cử đến cho khách hàng đều là những người có chuyên môn, kỹ năng tốt nhất. Với những ưu điểm nổi bật có một không hai được nhắc đến ở trên thì Đông Đô là cái tên được rất nhiều người nhắc đến trong danh sách công ty bảo vệ giá rẻ ở quận 5 đáng tin cậy mà bạn nên biết.

Bảo vệ Quốc Đô cung cấp các dịch vụ như:

 • Cung cấp dịch vụ tại: Đại sứ quán, nhà máy, kho hàng, cao ốc văn phòng, cơ sở sản xuất có quy mô lớn
 • Bảo vệ tại tổ chức tài chính, ngân hàng, nhận hộ tống và áp tải tài sản có giá trị
 • Bảo vệ tại những event, hội nghị lớn trong TPHCM và các tỉnh lân cận
 • Dịch vụ bảo vệ 24/24 theo yêu cầu của cá nhân
 • Lắp đặt hệ thống giám sát an ninh

Thông tin liên hệ

6. Công ty Bảo vệ Việt Nam 24h

Nếu bạn vẫn chưa tìm được một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín ở quận 5 thì có thể cân nhắc lựa đến đến cái tên Việt Nam 24h. Từ lúc hoạt động cho đến nay, Việt Nam 24h đã thực hiện hơn 800 dự án về an ninh cho nhiều đối tác khách hàng là những trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, hệ thống siêu thị… Phần lớn các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Việt Nam 24h đều cảm thấy hài lòng ở thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Trong số đó thì có hơn 87% khách hàng đều quay trở lại và tiếp tục hợp tác với Việt Nam 24h.

Việt Nam 24h đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động
Việt Nam 24h đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động | Nguồn: Việt Nam 24h

Hơn hết, Việt Nam 24h có được những thành tựu như này hôm nay phải kể đến đội ngũ lãnh đạo, cấp quản lý đều là những cá nhân có kinh nghiệm nhiều năm, đã có khoảng thời gian làm việc ở nước ngoài, tham gia quản lý tại cục phòng chống tội phạm TPHCM. Đặc biệt, chương trình đào tạo lực lượng bảo vệ cũng được xây dựng và thường xuyên cập nhật, đảm bảo rằng mỗi một nhân viên ngũ bảo vệ được cử đến cho khách hàng đều là những người bảo vệ đã trang bị đầy đủ các nghiệp vụ. Với những điều được trình bày ở trên, có thể thấy Việt Nam 24h là công ty bảo vệ quận 5 có uy tín hàng đầu mà bạn nên lựa chọn nếu chưa tìm được đơn vị phù hợp.

Việt Nam 24h cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín như:

 • Bảo vệ mục tiêu cố định tại: Ngân hàng, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, cơ sở sản xuất, chương trình sự kiện…
 • Bảo vệ di động đối với tiền bạc, tài sản có giá trị cao
 • Bảo vệ 24/7 đối với khách hàng V.I.P, doanh nhân, nghệ sĩ,…
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ trọn gói trung hạn và dài hạn

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Tnhh Dv Bảo Vệ Việt Long

Công ty bảo vệ Việt Long được biết đến là đơn vị có thế mạnh trong việc cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng cao, đã và đang chiếm trọn được tình cảm, niềm tin, đánh giá của quý khách hàng. Trải qua nhiều năm liền hoạt động trên thị trường, Công ty Việt Long không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở quận 5 nói riêng và TPHCM nói chung.

Bảo vệ Việt Long cung cấp lực lượng nhân sự bảo vệ chất lượng cao đáp ứng được mọi yêu cầu về bảo vệ an ninh cho các loại hình kinh doanh, tính chất mục tiêu khác nhau mà khách hàng yêu cầu. Mỗi thành viên của đội ngũ nhân viên bảo vệ của Việt Long ngoài việc sở hữu kinh nghiệm, kiến thức nghiệp vụ họ còn là những nhân viên bảo vệ – vệ sĩ được tuyển chọn từ bộ đội hoặc lượng cảnh sát nhân dân. Sau khi tiến hành các khảo sát, đánh giá mức độ an ninh kèm theo là những rủi ro có thể xảy ra, Công ty bảo vệ Việt Long sẽ thiết lập và đề xuất các giải pháp an ninh để ngăn chặn, phòng ngừa hoặc xử xử lý các sự cố có thể xảy ra.

Công ty bảo vệ Việt Long được biết đến là đơn vị có thế mạnh trong việc cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng cao
Công ty bảo vệ Việt Long là đơn vị có thế mạnh trong việc cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng cao | Nguồn: Việt Long

Các giải pháp bảo vệ an ninh của Bảo Vệ Việt Long cung cấp sẽ đảm bảo các hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng luôn được bảo vệ an ninh chặt chẽ, an toàn, đồng thời ngăn ngừa được các rủi ro có thể xảy ra. Vì thế, Bảo vệ Việt Long luôn là một trong các công ty bảo vệ ở quận 5 uy tín, chuyên nghiệp được đánh giá cao.

Các dịch vụ bảo vệ mà Công ty Việt Long cung cấp:

 • Dịch vụ bảo vệ chung cư
 • Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại – siêu thị
 • Bảo vệ công trường
 • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện
 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Thông tin liên hệ:

8. Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo Lâm

Một trong những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, giá rẻ ở Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh mà tin rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng một khi sử dụng dịch vụ bảo vệ đó chính là Bảo vệ Bảo Lâm. Công ty chuyên cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ trung thực, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về chuyên môn cho các trung tâm thương mại, siêu thị, doanh nghiệp tín dụng, xí nghiệp, cao ốc, nhà riêng… đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho chương trình hoặc quá trình hoạt động phát triển kinh doanh của công ty luôn được ổn định, hiệu quả. Bởi thế, Bảo vệ Bảo Lâm sẽ là gợi ý không làm bạn thất vọng trong danh sách ngày hôm nay đâu nhé!

Bảo vệ Bảo Lâm
Bảo vệ Bảo Lâm cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, giá rẻ ở quận 5 | Nguồn: Bảo vệ Bảo Lâm

Bảo vệ Bảo Lâm cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Bảo vệ văn phòng cao ốc, Ngân hàng, Bệnh viện.
 • Bảo vệ Siêu thị, Hội Chợ Triển Lãm, Trung Tâm Thương Mại.
 • Bảo vệ kho hàng, cơ sở sản xuất, Công Trường, nhà máy.
 • Bảo vệ Vũ Trường, Quán Bar, Nhà riêng.
 • Bảo vệ Yếu nhân: Phục vụ 24/24h theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bảo vệ sự kiện: các chương trình ca nhạc, hội nghị khách hàng, họp báo, chiếu phim, biểu diễn thời trang…
 • Dịch vụ áp tải, vận chuyển tiền, hàng hóa.
 • Dịch vụ tuần tra, kiểm soát cơ động, kiểm soát an ninh.
 • Sản xuất kinh doanh và lắp đặt hệ thống bảo vệ, thiết bị PCCC.

Công ty còn có dịch vụ bảo vệ riêng cho thân nhân, khách hàng VIP với mức độ phục vụ 24/24, áp tải vận hàng hóa quan trọng, tiền bạc. Đến với Bảo vệ Bảo Lâm niềm tin của bạn sẽ được bảo vệ tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Nam Và Toàn Cầu

10. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ TNXP

Trên đây là danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, giá rẻ ở quận 5, TPHCM được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ mà Saigon Review muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng bạn đọc sẽ tìm được cho mình một dịch vụ bảo vệ phù hợp với nhu cầu của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nên chọn công ty bảo vệ ở quận 5 nào?

Các công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp quận 5 mà bạn nên lựa chọn như: Công ty bảo vệ Long Việt, Công ty Bảo vệ Việt Nam 24h, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Quốc Đô, Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long Professional...

Tiêu chí để đánh giá một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở quận 5 là gì?

Saigon Review đánh giá công ty bảo vệ uy tín ở quận 5 dựa vào các tiêu chí như: kinh nghiệm hoạt động, chất lượng dịch vụ, đội ngũ bảo vệ chuyên môn cao, chi phí dịch vụ cạnh tranh, đánh giá từ khách hàng...

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here