Home Công ty Top 15 công ty bảo vệ ở Quận 2 uy tín, chuyên nghiệp

Top 15 công ty bảo vệ ở Quận 2 uy tín, chuyên nghiệp

0
Top 15 công ty bảo vệ ở Quận 2 uy tín, chuyên nghiệp

Bạn đang muốn tìm một công ty bảo vệ tại Quận 2 uy tín, chuyên nghiệp đang được nhiều người đánh giá về chất lượng dịch vụ? Vậy thì đừng vội bỏ qua bài viết sau đây nhé!  Ngày nay, vấn đề trật tự an toàn, an ninh tại nơi làm việc luôn là nỗi bận tâm của nhiều doanh nghiệp, cá nhân. Trong bài viết hôm nay, mình đã tổng hợp ra danh sách Top 15 công ty dịch vụ bảo vệ ở Quận 2 uy tín, chuyên nghiệp nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở quận 2

1. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Phú An

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, Công ty Bảo Vệ Phú An được đông đảo khách hàng đánh giá là một trong những công ty bảo vệ uy tín ở quận 2 với mức chi phí vô cùng phải chăng. Công ty luôn nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng dịch vụ và  cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn vận hành ISO 9001:2000. Bên cạnh đó, Phú An còn xây dựng số lượng và đội ngũ vệ sỹ có phẩm chất tốt, tác phong làm việc nhạy bén, ứng xử linh hoạt trong mọi tình huống. Công ty Bảo Vệ Phú An còn hướng đến các hệ thống mô hình công ty bảo vệ tiên tiến trên thế giới nhằm khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường.

Với thế mạnh vốn có là kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, Bảo Vệ Phú An đã nhanh chóng mở rộng phạm vi hoạt động khắp các quận, huyện trên địa bàn TPHCM với nguồn nhân lực được đào tạo bài bản: có võ thuật, kinh nghiệm làm việc, tác phong chuyên nghiệp, và luôn đặt sự an toàn của đối tượng được bảo vệ lên hàng đầu. Bởi thế, Phú An luôn là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, giá rẻ ở quận 2 được nhiều người tin chọn.

Công ty Bảo Vệ Phú An đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động
Công ty Bảo Vệ Phú An đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động | Nguồn: Bảo vệ Phú An

Bảo Vệ Phú An hiện đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ như sau:

 • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự…
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.
 • Dịch vụ bảo vệ các công trình đang xây dựng.
 • Dịch vụ bảo vệ văn phòng, chung cư, tòa nhà văn phòng.
 • Dịch vụ cung cấp camera giám sát tại nhà, camera quan sát quan tổng đài trung tâm.

Thông tin liên hệ

2. Dịch vụ bảo vệ Nghĩa Bình 24h

Công ty Bảo vệ Nghĩa Bình 24h được thành lập vào năm 2008 với trụ sở chính tại Quận 2, TPHCM cùng với hai chi nhánh hoạt động tại Bình Dương và Đồng Nai. Dựa trên những khảo sát thu thập từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Nghĩa Bình 24h, đa số ý kiến đều cho rằng tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên bảo vệ chính là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của công ty. Với thái độ làm việc tận tâm luôn hết mình vì khách hàng, chất lượng dịch vụ bảo vệ của Nghĩa Bình 24h càng chiếm trọn được tình cảm từ khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Đến nay, đội ngũ nhân viên bảo vệ của Công ty Nghĩa Bình 24h đã có hơn 1200 thành viên, đảm bảo cung cấp một lượng lớn nhân viên bảo vệ cho những dự án lớn như các trung tâm thương mại, sự kiện… Chương trình đào tạo bảo vệ Nghĩa Bình 24h luôn được thực hiện theo một quy chuẩn riêng, đó là đào tạo theo từng chuyên đề: đào tạo khả năng quan sát và đánh giá tình hình, đào tạo khả năng phòng vệ và xử lý tình huống, các nghiệp vụ về phòng cháy chữa cháy…

Công ty Nghĩa Bình 24h là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ được thành lập vào năm 2008
Công ty Nghĩa Bình 24h là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ được thành lập vào năm 2008 | Nguồn: Nghĩa Bình 24H

Chưa kể đến, các cấp quản lý của công ty đều là những người dày dặn kinh nghiệm trong việc quản lý ở các cơ sở phòng chống tội phạm trên khắp cả nước. Với những ưu điểm nổi bật được nhắc đến ở trên, Nghĩa Bình 24h xứng đáng là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại Quận 2 uy tín hàng đầu mà bạn nên tin tưởng lựa chọn.

Nghĩa Bình 24h cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Cung cấp bảo vệ 24/24 theo yêu cầu của từng khách hàng
 • Dịch vụ bảo vệ tại sự kiện: hội chợ, lễ hội, Gameshow, chương trình ca nhạc,…
 • Bảo vệ yếu nhân: người thân, đối tác làm ăn, VIP, khách hàng…
 • Dịch vụ tuần tra, kiểm soát an ninh từ xa, kiểm soát cơ động, phục vụ các loại hình cơ sở vật chất cố định…
 • Dịch vụ bảo vệ tại nơi công cộng: công ty, trường học, văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị…

Tại sao bạn nên chọn Dịch vụ bảo vệ Nghĩa Bình 24h?

 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ đều có sức khỏe tốt và nghiệp vụ giỏi
 • Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, tư vấn và đưa ra những giải pháp an ninh hiệu quả tối ưu với mức chi phí phù hợp nhất.
 • Quản lý chất lượng đội ngũ nhân viên bảo vệ theo chuẩn ISO 9001:2008, đảm bảo chất lượng của đội ngũ bảo vệ đạt mức tốt nhất
 • Dịch vụ bảo vệ trọn gói với chi phí phải chăng mà không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào

Thông tin liên hệ

3. Công ty bảo vệ an ninh Thắng Lợi

Một trong những công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở quận 2, TPHCM mà bạn không nên bỏ qua trong danh sách hôm nay đó là Công ty bảo vệ Thắng Lợi. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ an ninh, công ty đã mở rộng quy mô và phạm vị hoạt động khắp cả nước từ Bắc vô Nam nhằm đáp ứng được nhu cầu cung cấp lực lượng bảo vệ cho khách hàng, dù là ở bất kỳ nơi đâu.

Công ty bảo vệ Thắng Lợi cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ như: Dịch vụ bảo vệ 24/24, cung cấp bảo vệ số lượng lớn tại các trung tâm thương mại, sự kiện, dịch vụ hộ tống áp tải tài sản có giá trị, cung cấp bảo vệ cá nhân tại biệt thự, nhà riêng…

Dù đã hoạt động lâu năm trên thị trường nhưng công ty bảo về Thắng Lợi vẫn luôn nỗ lực hết mình nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng của đội ngũ bảo vệ, luôn cập nhật thường xuyên các chương trình đào tạo sao cho phù hợp với tình hình thực tế. Mỗi nhà quản lý cấp cao đều là những người có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và đã có thời gian công tác tại phòng chống tội phạm. Chương trình đào tạo được xây dựng và cập nhật theo khuôn mẫu từ Đại học Cảnh Sát, đảm bảo lực lượng bảo vệ cung cấp cho khách hàng đều là những nhân viên có chất lượng hàng đầu.

Công ty Thắng Lợi đã có kinh nghiệm 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ
Công ty Thắng Lợi đã có kinh nghiệm 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ | Nguồn: Bảo Vệ Thắng Lợi

Phương châm hoạt động của Công ty Thắng Lợi chính là “bảo vệ không chỉ là cơ bắp”, mỗi người bảo vệ đều trải qua quá trình rèn luyện cả về khả năng quan sát cũng như khả năng đánh giá và xử lý tình huống. Đảm bảo mang đến cho khách hàng các dịch vụ bảo vệ an toàn, chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn vẫn đang lăn tăn, đắn đo trong việc lựa chọn công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Quận 2 thì Thắng Lợi luôn là gợi ý không làm bạn thất vọng đâu nhé!

Bảng giá dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu của công ty bảo vệ Thắng Lợi:

Dịch vụ Chi phí
✅ Mục tiêu cố định (Không có VAT) 1 Vị trí 24/24h: 15.000.000/tháng. 1 vị trí 12/24h: 8.000.000/tháng
✅ Mục tiêu cố định (Bao gồm 10% VAT) 1 Vị trí 24/24h: 16.500.000/tháng. 1 vị trí 12/24h: 8.800.000/tháng
✅ Show (Hội nghị, sự kiện…) Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng (Phí dịch vụ tính theo giờ)

Thông tin liên hệ

4. Công ty dịch vụ bảo vệ PMV

Dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng (PMV) bắt đầu hoạt động vào năm 2008, đây là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ mà rất nhiều người biết đến và tin tưởng chọn lựa. Phát Minh Vượn tự hào đã phục vụ và hoàn thành hơn 1000 dự án lớn nhỏ khác nhau cho các công ty, doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng…

Công ty dịch vụ bảo vệ PMV đã đạt được nhiều thành tích như:

 • Giả thương Doanh nghiệp Việt Nam Vàng
 • Liên tục 10 năm liên tiếp từ 2009 – 2018 được vinh danh “Thương Hiệu Uy Tín – Trusted Brand” do chính Trung tâm đánh giá chỉ số tín nhiệm Châu Á – Thái Bình Dương lựa chọn
 • Top 10 Thương hiệu tiêu biểu nhất
 • Top 50 thương hiệu được khách hàng tín nhiệm
 • Top 20 thương hiệu xuất sắc nhất
Dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng (PMV) được hình thành từ năm 2008
Dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng (PMV) được hình thành từ năm 2008 | Nguồn: PMV

Theo như những số liệu mà mình thu thập được thì có đến hơn 92% khách hàng đã sử dụng dịch vụ bảo vệ của PMV đều cho rằng đội ngũ bảo vệ tại đây có tác phong làm việc vô cùng chuyên nghiệp với mức chi phí vô cùng phải chăng. Đồng thời, mỗi nhân viên bảo vệ đều luôn đặt “sự an toàn của khách hàng” lên hàng đầu. Luôn sẵn sàng hành động trên tinh thần vì mục đích bảo vệ thân chủ. Chính thái độ làm việc tận tâm đó mà PMV đã trở thành một trong những công ty bảo vệ Quận 2 được đông đảo khách hàng dành cho “cơn mưa” lời khen.

Những dịch vụ nổi bật tại Phát Minh Vượng mà bạn có thể nhắc đến như: dịch vụ bảo vệ V.I.P 24/7, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ nhân vật quan trọng, cung cấp nhân viên bảo vệ tại những sự kiện quan trọng, bảo vệ tại trung tâm thương mại, nhà hàng, siêu thị,….

Thông tin liên hệ

5. Công ty dịch vụ bảo vệ Ngày và Đêm

Công ty bảo vệ Ngày và Đêm là cái tên tiếp theo không thể thiếu trong danh sách các công ty bảo vệ chuyên nghiệp, giá rẻ ở quận 2 được nhiều khách hàng đánh giá rất cao bởi đội ngũ nhân viên có khả năng tác nghiệp rất tốt. Công ty bảo vệ Ngày và Đêm bắt đầu tham gia vào lĩnh vực an ninh từ năm 2003, tính đến nay, công ty đã hoàn thành hơn 800 dự án lớn nhỏ khác nhau.

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn được công ty tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng, nguồn nhân lực đều đến lực lượng công an, bộ đội và những thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Hơn hết, các nhân viên bảo vệ cũng phải đạt tiêu chuẩn về sức khỏe mới được tuyển chọn. Chương trình đào tạo của Bảo vệ Ngày và Đêm được xây dựng dựa trên quy chuẩn của Trường đại học Cảnh sát Nhân dân nên đảm bảo rằng khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng mỗi khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Công ty bảo vệ Ngày và Đêm là một trong số những công ty bảo vệ ở quận 2 được nhiều khách hàng đánh giá rất cao
Công ty bảo vệ Ngày và Đêm là công ty bảo vệ ở quận 2 được nhiều khách hàng đánh giá rất cao | Nguồn: Bảo vệ Ngày và Đêm

Theo khảo sát dựa trên 300 khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Công ty dịch vụ bảo vệ Ngày và Đêm, đa số ý kiến đều cho rằng đây là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ có chất lượng cao với mức chi phí cạnh tranh mà không có thêm khoản chi phí phát sinh nào. Bên cạnh cung cấp lực lượng bảo vệ, công ty còn cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống giám sát an ninh và đào tạo bảo vệ trong nước, ngoài nước.

Đội ngũ quản lý của Công ty dịch vụ bảo vệ Ngày và Đêm đều là những cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm tác nghiệp ở nước ngoài, với những kiến thức quản lý đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những giải pháp phù hợp nhất dựa trên những yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Chính vì thế, Bảo vệ Ngày và Đêm luôn là cái tên được nhiều người nhắc đến trong danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ ở quận 2 chuyên nghiệp, uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Tại sao nên chọn Công ty dịch vụ bảo vệ Ngày và Đêm?

⭐️ Đội ngũ bảo vệ đông Bảo vệ Ngày & Đêm đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng trong thời gian ngắn nhất với hơn 6000 nhân viên bảo vệ.
⭐️ Chi phí hợp lý Chính sách giá cả dịch vụ hợp lý từ phổ thông đến cao cấp, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
⭐️ Tiêu chuẩn quản lý ISO Hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ bảo vệ theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 do tổ chức WCERT cấp vào năm 2019.
⭐️ Đội ngũ cán bộ chuyen môn Đội ngũ lãnh đạo và đội ngũ cán bộ Chỉ huy với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đảm bảo cung cấp một dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp lấy sự an toàn của khách hàng làm mục tiêu phát triển.

Thông tin liên hệ

6. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hoàn Cầu

Cái tên không thể bỏ qua trong danh sách những công ty bảo vệ tại Quận 2 có khả năng tác nghiệp tốt và uy tín hàng đầu đó chính là công ty bảo vệ Hoàn Cầu. Đội ngũ lực lượng bảo vệ của công ty chủ yếu được tuyển chọn từ ngành công an, những thanh niên đã xuất ngũ, hoặc hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Tất cả đều đảm bảo rằng có sức khỏe tốt và phẩm chất thì mới được tuyển chọn. Chương trình đào tạo bảo vệ cũng tuân theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Nhật Bản.

Hoàn Cầu là công ty bảo vệ quận 2 uy tín
Hoàn Cầu là công ty bảo vệ quận 2 uy tín | Nguồn: Bảo vệ Hoàn Cầu

Sau khi đã thực hiện 300 khảo sát của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Bảo vệ Hoàn Cầu thì mình nhận thấy hầu hết các khách hàng đều cảm thấy hài lòng và ấn tượng bởi cách tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng vô cùng chu đáo và nhiệt tình. Mỗi giải pháp bảo vệ đều được xây dựng rất gắn liền với thực tế từ những yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Từ đó mỗi quy trình bảo vệ mang đến cho quý khách đều vô cùng an toàn và chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đóm mức chi phí dịch vụ bảo vệ của Bảo vệ Hoàn Cầu được đánh giá là vô cùng phải chăng. Bởi thế, đây chính là một trong các công ty bảo vệ tại quận 2 mà bạn nên tham khảo mỗi khi có nhu cầu.

Công ty bảo vệ Hoàn Cầu cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín như:

 • Bảo vệ tại những nơi công cộng
 • Bảo vệ mục tiêu di động như: hộ tống tài sản có giá trị, áp tải tiền bạc
 • Cung cấp bảo vệ sự kiện tại các sự kiện ca nhạc
 • Bảo vệ mục tiêu cố định: bảo vệ khu nhà máy, bảo vệ trụ sở doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, bảo vệ tại các trung tâm thương mại.

Thông tin liên hệ

7. Công ty bảo vệ Việt Nam Phúc Tâm

Công ty bảo vệ Việt Nam Phúc Tâm hoạt động với kim chỉ nam nhằm mang đến cho khách hàng một nguồn nhân lực vệ sĩ / bảo vệ chuyên nghiệp, có chất lượng cao, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Phúc Tâm đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường và đã phục vụ hàng nghìn khách hàng với chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo, nhiệt tình. Cũng chính những điều đó đã làm cho Bảo vệ Phúc Tâm trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở quận 2 được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí vô cùng phải chăng.

Công ty bảo vệ Phúc Tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
Công ty bảo vệ Phúc Tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề | Nguồn: Bảo vệ Phúc Tâm

Tại sao bạn nên lựa chọn công ty bảo vệ Phúc Tâm?

 • Công ty bảo vệ uy tín lâu đời: Bảo vệ Phúc Tâm đã có hơn 17 năm kinh nghiệm nên được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những công ty bảo vệ tại Hà Nội – TPHCM uy tín, chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ an ninh tối ưu: Phúc Tâm sở hữu các hạng mục bảo vệ có chất lượng cao. Phúc Tâm luôn tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ vì đây là cách chinh phục khách hàng hiệu quả nhất.
 • Thiết bị bảo vệ tối tân: 100% nhân sự đều trang bị đầy đủ các thiết bị tối tân, phù hợp với mục đích bảo vệ. Bên cạnh đó, Phúc Tâm cũng lắp đặt hệ thống công nghệ thông minh để thuận tiện cho việc theo dõi, giám sát công việc để đạt kết quả cao nhất.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, Phúc Tâm luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

8. Công ty Bảo vệ Đại Sơn Việt

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ An tâm, Uy tín, công ty Bảo vệ Đại Sơn Việt luôn luôn phấn đấu hết mình để phát triển về chất lượng dịch vụ, luôn lắng nghe và tiếp nhận những đóng góp của khách hàng, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng và thỏa mãn được các nhu cầu của khách hàng.

Đại Sơn Việt là công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở quận 2
Đại Sơn Việt là công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở quận 2 | Nguồn: Đại Sơn Việt

Đại Sơn Việt cung cấp cho khách hàng các dịch vụ bảo vệ như:

 • Dịch vụ Bảo vệ cố định: Bảo vệ biệt thự, cao ốc, nhà riêng, nhà máy…
 • Dịch vụ Bảo vệ di động: Bảo vệ yếu nhân, diễn viên, ca sĩ, áp tải hàng hóa…
 • Dịch vụ Bảo vệ: Hội nghị, Ca nhạc, Event, những chương trình ngoài trời…
 • Dịch vụ Tư vấn đào tạo nghiệp vụ bảo vệ nội bộ cho các doanh nghiệp.
 • Dịch vụ Tư vấn lắp đặt PCCC, camera an ninh.

Với Đại Sơn Việt, công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, công ty cam kết sẽ luôn xây dựng, đổi mới mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ có chất lượng ngày càng tốt hơn, đáp ứng và thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách hàng. Bởi thế mà đây cũng chính là một trong các công ty bảo vệ uy tín ở quận 2 mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

9. Công ty Cổ phần dịch vụ Bảo vệ Sao Vàng

10. Công ty bảo vệ Thăng Long (BCA)

11. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hai Bốn Trên Bảy

12.  Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nam An

13. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đại An Minh

14. Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sỹ Đại Nhân

15. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Tân Việt

Trên đây là danh sách các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ở quận 2 được nhiều người biết đến và đánh giá cao. Mong rằng bạn đọc sẽ tìm thấy một công ty bảo vệ quận 2 phù hợp với nhu cầu của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty bảo vệ nào ở quận 2 uy tín, chuyên nghiệp?

Các công ty bảo vệ quận 2 uy tín, chuyên nghiệp mà bạn nên tham khảo như: Công ty bảo vệ an ninh Thắng Lợi, Dịch vụ bảo vệ Nghĩa Bình 24h, Công ty dịch vụ bảo vệ Ngày và Đêm, Công ty dịch vụ bảo vệ PMV...

Các yếu tố để đánh giá một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở quận 2 là gì?

Saigon Review đánh giá công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại quận 2 dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như: giấy phép kinh doanh, kinh nghiệm làm việc, cam kết chất lượng dịch vụ bảo vệ, đánh giá của khách hàng đã sử dụng...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here