Home Công ty Top 10 công ty bảo vệ ở Quận 12 uy tín, chuyên nghiệp

Top 10 công ty bảo vệ ở Quận 12 uy tín, chuyên nghiệp

0
Top 10 công ty bảo vệ ở Quận 12 uy tín, chuyên nghiệp

Bạn đang muốn tìm một công ty bảo vệ tại quận 12 nhưng không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp được nhiều người đánh giá cao. Bởi ngày nay việc tìm kiếm một công ty bảo vệ chất lượng không phải là điều dễ dàng, và đây cũng chính là nỗi bận tâm mà nhiều doanh nghiệp đặt ra khi muốn đảm bảo trật tự an ninh tại nơi làm việc, cơ sở sản xuất. Hiểu được điều đó, Saigon Review đã tổng hợp ra Top 10 công ty bảo vệ ở Quận 12 uy tín, chuyên nghiệp sau đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, giá rẻ tại quận 12

1. Công ty dịch vụ bảo vệ Hoang Long Security

Hoang Long Security là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực An Ninh dân sự tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động hơn 20 năm, hiện nay, công ty đã có hơn 1000 thành viên, bao gồm các thành viên quản lý các cấp, thành viên đang hoạt động cho nhiều nhiệm vụ khách nhau về an ninh dân sự tại Tp. HCM, Miền Trung, Miền Tây và khu vực Phía Bắc.

Hoang Long Security là một trong những công ty bảo vệ hàng đầu
Hoang Long Security là một trong những công ty bảo vệ hàng đầu | Nguồn: Hoang Long Security

Hoang Long Security hoạt động trong lĩnh vực an ninh dân sự có đầy đủ giấy tờ pháp lý của cơ quan quản lý pháp luật và cơ quan quản lý doanh nghiệp của Bộ Công An cung cấp. Vì thế mà công ty có đầy đủ điều kiện hoạt động và cung cấp dịch vụ trên toàn lãnh thỗ Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ làm việc đầy nhiệt huyết và yêu nghề, Hoang Long Security sẵn sàng đáp ứng kịp thời và nhanh chóng nguồn nhân lực cho các loại hình an ninh khác nhau, đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh đó, cấp quản lý và lãnh đạo của công ty luôn hướng đến những giải pháp an ninh tốt nhất hiện nay. Vì thế, nếu bạn đang muốn tìm một công ty bảo vệ uy tín ở quận 12 thì có thể cân nhắc đến cái tên Hoang Long Security.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Dịch Vụ Bảo vệ Chấn Hưng

Công ty Bảo vệ Chấn Hưng là một trong những công ty bảo vệ có quy mô hoạt động rộng khắp các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận với hơn 300 nhân viên bảo vệ. Công ty có khả năng đáp ứng nhanh chóng những dự án cần số lượng bảo vệ lớn mà khách hàng có yêu cầu. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, Bảo vệ Chấn Hưng đã thực hiện thành công hơn 550 dự án với các đối tác chủ yếu là những trung tâm thương mại, những buổi họp báo, sự kiện, bảo vệ tại nhiều văn phòng cao ốc, ngân hàng tại TPHCM. Đội ngũ bảo vệ của Chấn Hưng luôn được khách hàng đánh giá cao bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp và thái độ làm việc chu đáo, nhiệt tình trong công việc.

Công ty Bảo vệ Chấn Hưng là một trong những công ty bảo vệ uy tín tại Quận 12
Công ty Bảo vệ Chấn Hưng là một trong những công ty bảo vệ uy tín tại Quận 12 | Nguồn: Bảo vệ Chấn Hưng

Hơn hết, Công ty Chấn Hưng luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên bảo vệ vô cùng kỹ lưỡng theo những tiêu chuẩn riêng, đa số là những công an, cán bộ, thanh niên trai trẻ đã xuất ngũ, hoặc đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Bên cạnh đó, mỗi cá nhân cũng phải hoàn thành những bài test về sức khỏe và năng lực thì mới được chọn. Chương trình đào tạo theo chuẩn của Học viên Công An, đảm bảo mỗi nhân viên bảo vệ đều có năng lực, khả năng đánh giá cũng như xử lý các tình huống phát sinh khôn khéo và hiệu quả. Nếu bạn vẫn đang lăn tăn không biết lựa chọn công ty bảo vệ Quận 12 nào uy tín, giá rẻ thì Chấn Hưng sẽ là một sự lựa chọn sáng giá mà bạn không nên bỏ qua.

Công ty Chấn Hưng cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Dịch vụ bảo vệ cố định
 • Dịch vụ bảo vệ di động
 • Dịch vụ đào tạo đội ngũ bảo vệ
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân theo yêu cầu
 • Dịch vụ tư vấn và lắp đặt hệ thống an ninh

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi

Công ty bảo vệ Thắng Lợi từ khi đi vào hoạt động cho đến nay đã thực hiện hơn 500 dự án lớn nhỏ khác nhau. Sau hơn 13 năm có mặt trên thị trường, Bảo vệ Thắng Lợi đã xây dựng được cho mình một đội ngũ nhân viên bảo vệ với hơn 300 thành viên đang làm việc trên khắp các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh nên Thắng Lợi có khả năng đáp ứng đội ngũ bảo vệ cho những dự án yêu cầu một lượng lớn bảo vệ. Bởi thế, Bảo vệ Thắng Lợi là cái tên mà mình muốn giới thiệu đến các bạn trong danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở quận 12 hôm nay.

Sau khi thực hiện khảo với hơn 200 khách hàng của Thắng Lợi, có hơn 95% khách hàng cảm thấy hài lòng trong tác phong làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng chuyên môn cao của đội ngũ bảo vệ. Và trong số đó có đến 90% khách hàng sẽ tiếp tục gắn bó với Thắng Lợi và ký kết những hợp đồng bảo vệ dài hạn. Bảo vệ Thắng Lợi hoạt động với phương châm “Trung thành tuyệt đối vì lợi ích của khách hàng” công ty sẽ vận dụng hết khả năng vốn có của mình trong suốt nhiều năm qua để phục vụ khách hàng tốt, chỉnh chu nhất có thể.

Thắng Lợi đã xây dựng được một đội ngũ bảo vệ
Thắng Lợi đã xây dựng được một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp | Nguồn: Bảo vệ Thắng Lợi

Công ty Thắng Lợi cung cấp các dịch vụ như:

 • Cung cấp bảo vệ theo yêu cầu tại biệt thự, nhà riêng…
 • Dịch vụ bảo vệ tại Ngân hàng, khu trung tâm thương mại, tổ chức tài chính, hệ thống siêu thị…
 • Bảo vệ cho những buổi sự kiện: Liveshow ca nhạc, bảo vệ an ninh tại họp báo, hội chợ…
 • Hộ tống, áp tải những loại tài sản có giá trị cao
 • Cung cấp vệ sĩ bảo vệ 24/24

Tại sao bạn nên lựa chọn công ty bảo vệ Thắng Lợi?

 • Nhân viên bảo vệ có tác phong làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng nghiệp vụ cao
 • Những giải pháp an ninh mà Thắng Lợi tư vấn và cung cấp đều có tính thực tế rất cao.
 • Đội ngũ bảo vệ đều là những cá nhân trẻ rất năng động, nhanh nhẹn trong việc xử lý công việc.
 • Những gói dịch vụ bảo vệ vô cùng phù hợp, phải chăng dành cho những doanh nghiệp có ngân sách còn hạn chế.

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Quang Trung SG

Bắt đầu bước chân vào lĩnh vực dịch vụ bảo vệ năm 2012, đến nay, Công ty bảo vệ Quang Trung SG đã thực hiện hơn 500 dự án với nhiều đối tác khác hàng khác nhau, trong đó có thể kể đến như: Thien Huong Food, Masan Group, Sacombank, Bệnh viện đại học Y Dược, Vinh Khanh cùng nhiều cao ốc văn phòng, trường học… khắp các quận huyện tại TPHCM và các khu vực lân cận.

Bên cạnh đó, Ban Lãnh Đạo và các cấp quản lý của Quang Trung SG đều là những người dày dặn kinh nghiệm trong việc đào tạo và quản lý tại cục phòng chống tội phạm. Từ những kinh nghiệm có được trong suốt nhiều năm qua mà những giải pháp an ninh mà công ty cung cấp đều gắn liền với thực tế và đáp ứng được các yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Quang Trung SG với phương châm hoạt động “Trách nhiệm – Tận Tâm – Chu Đáo” – mỗi thành viên của công ty đều nhận thức được rằng sự an toàn của khách hàng chính là mục tiêu được ưu tiên hàng đầu. Vì thế mà mỗi khi nhắc đến các công ty bảo vệ uy tín, giá rẻ tại quận 12 thì Quang Trung SG là cái tên luôn được nhắc đến.

Công ty bảo vệ Quang Trung SG bắt đầu hoạt động từ năm 2012
Công ty bảo vệ Quang Trung SG bắt đầu hoạt động từ năm 2012 | Nguồn: Công ty bảo vệ Quang Trung SG

Thông qua điều tra, nghiên cứu và khảo sát với hơn 200 khách hàng cũ của Quang Trung SG, thì kết quả nhận được là có đến 89% khách hàng cho rằng chính tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng với thái độ làm việc chu đáo, tận tình là hai yếu tố giúp họ ăn điểm trong mắt khách hàng. Bên cạnh đó, 183 khách hàng cảm thấy rất hài lòng bởi đội ngũ bảo vệ có khả năng quan sát cũng như biết cách xử lý tình huống vô cùng khôn khéo và có trách nhiệm trong công việc.

Quang Trung SG cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Dịch vụ hộ tống, áp tải tiền mặt, vàng, những tài sản có giá trị
 • Dịch vụ bảo vệ V.I.P 24/24 đối với nghệ sĩ, doanh nhân
 • Dịch vụ lắp đặt hệ thống giám sát an ninh
 • Dịch vụ bảo vệ cố định tại bệnh viện, vũ trường, ngân hàng, nhà máy, kho hàng, khu chiết xuất, trường học, nhà hàng, khách sạn…
 • Dịch vụ bảo vệ trọn gói trung hạn – dài hạn với mức chiết khấu cao, cạnh tranh trên thị trường

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TNHH DV Bảo Vệ Quang Thành

Công ty bảo vệ Quang Thành được đông đảo khách hàng đánh giá một trong các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở Quận 12, TPHCM sở hữu một đội ngũ bảo vệ làm việc chuyên nghiệp với thái độ phục vụ chu đáo, tận tâm. Từ khi thành lập đến nay, Quang Thành đã hợp tác với hơn 550 đối tác với nhiều khách hàng là những trung tâm thương mại, nhà hàng, siêu thị, ngân hàng, Shop, tổ chức tài chính tại quận 12 và các quận huyện khác trên địa bàn TP HCM. Điểm nổi bật của Bảo Vệ Quang Thành phải kể đến đó chính là đội ngũ nhân viên bảo vệ đều là những cá nhân có kỹ năng chuyên môn rất cao, được đào tạo, huấn luyện vô cùng bài bản, nghiêm ngặt và rất linh hoạt trong xử lý nhiều tình huống xấu phát sinh.

Công ty Quang Thành được đánh giá là một trong những công ty bảo vệ uy tín ở Quận 12
Công ty Quang Thành được đánh giá là một trong những công ty bảo vệ uy tín ở Quận 12 | Nguồn: Bảo vệ Quang Thành

Bảo vệ Quang Thành tuyển chọn đội ngũ nhân viên bảo vệ chủ yếu là các cán bộ, công an đã xuất ngũ, những thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Song song với đó là nhân viên bảo vệ phải trải qua các bài kiểm tra về năng lực và đáp ứng được các tiêu chí về sức khỏe thì mới được chọn. Mỗi người bảo vệ đều được rèn luyện khả năng quan sát, nắm bắt tình hình và cách xử lý trong các trường hợp đặc biệt, đào tạo về năng lực phòng vệ, kỹ năng nghiệp vụ về phòng cháy chữa cháy,…

Bảo Vệ Quang Thành cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Bảo vệ khu công nghiệp, trường học, công ty, xí nghiệp, bệnh viện, công trình xây dựng…
 • Trông coi bảo vệ nhà riêng, biệt thự khi chủ đi vắng (nghỉ tết, du lịch, công tác)
 • Trông coi bảo vệ giữ xe quán ăn, shop thời trang, quán cà phê, cửa hàng.
 • Bảo vệ trung tâm thương mại, cao ốc, chung cư, tòa nhà văn phòng…
 • Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ người nổi tiếng, chính khách, yếu nhân…
 • Dịch vụ áp tải bảo vệ hàng hóa, tiền bạc và các đồ vật có giá trị.
 • Dịch vụ an ninh bảo vệ sự kiện, hội chợ triển lãm, các chương trình văn hóa nghệ thuật…

Thông tin liên hệ

6. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Chính Nghĩa

Chính Nghĩa Security là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng đánh giá cao ở Quận 12 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 2004, công ty đã xây dựng một đội ngũ bảo vệ với quy trình đào tạo theo chuẩn quốc tế (International Bodyguard and Security Association – IBSA). Điểm nổi bật khi nhắc đến lực lượng bảo vệ của Bảo vệ Chính Nghĩa đó chính là mỗi cá nhân bảo vệ đều được trang bị đầy đủ các nghiệp vụ xuất sắc, khả năng phòng vệ và đánh giá, xử lý tình hình rất tốt mà không phải đơn vị bảo vệ nào cũng làm được.

Bên cạnh đó, mỗi cá nhân bảo vệ còn được tham gia vào những khóa học về giao tiếp ứng xử trong mỗi trường doanh nghiệp, những bài học thiết thực và hữu ích về phòng cháy chữa cháy và pháp luật liên quan đến công tác bảo vệ. Với những ưu điểm được nhắc đến ở trên thì sẽ không có nhiều công ty bảo vệ tại Quận 12 có thể so được với Chính Nghĩa Security.

Bảo Vệ Chính Nghĩa
Bảo Vệ Chính Nghĩa cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, giá rẻ ở quận 12 | Nguồn: Bảo Vệ Chính Nghĩa

Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, công ty Bảo vệ Chính Nghĩa đã thực hiện xuất sắc hơn 1000 dự án lớn nhỏ trên địa bàn TP HCM và những tỉnh lân cận. Bảo vệ Chính Nghĩa cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng như: Cung cấp bảo vệ số lượng lớn cho các kho hàng, nhà máy chiết xuất, cơ sở sản xuất, bảo vệ tại trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, dịch vụ hộ tống, áp tải, cung cấp bảo vệ cá nhân theo yêu cầu khách hàng…

Những ưu điểm nổi bật của Bảo vệ Chính Nghĩa:

 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ có tác phong cách làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng nghiệp vụ được đánh giá rất cao.
 • Nhà quản lý,  cấp lãnh đạo đều là những cá nhân dày dặn kinh nghiệm trong ngành, luôn tư vấn và đưa ra những giải pháp an ninh đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.
 • Mức chi phí vô cùng hợp lý, cạnh tranh so với những đơn vị khác trong cùng khu vực

Thông tin liên hệ

7. Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Cảnh Vệ

Một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín ở quận 12 được nhiều người nhắc đến và tin tưởng lựa chọn đó chính là An Ninh Cảnh Vệ. Công ty chuyên cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ trung thực, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng về chuyên môn nghiệp vụ khi làm nhiệm vụ cho các trung tâm thương mại, doanh nghiệp tín dụng, cao ốc, nhà riêng, siêu thị, xí nghiệp… đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho đối tượng được bảo vệ. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm nên những giải pháp an ninh mà An Ninh Cảnh vệ cung cấp đều được cho là vô cùng thực tiễn, đáp ứng được mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

An Ninh Cảnh Vệ
An Ninh Cảnh Vệ nổi bật với các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp | Nguồn: An Ninh Cảnh Vệ

An Ninh Cảnh Vệ cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Bảo vệ văn phòng cao ốc, Ngân hàng, Bệnh viện.
 • Bảo vệ Nhà riêng, Vũ Trường, Quán Bar.
 • Bảo vệ Yếu nhân theo yêu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ áp tải, vận chuyển tiền, hàng hóa.
 • Bảo vệ Trung Tâm Thương Mại, Hội Chợ Triển Lãm, Siêu thị.
 • Bảo vệ Công Trường, cơ sở sản xuất, nhà máy, kho hàng.
 • Dịch vụ tuần tra, kiểm soát cơ động, kiểm soát an ninh.
 • Bảo vệ sự kiện: hội nghị khách hàng, chương trình ca nhạc, chiếu phim, biểu diễn thời trang, họp báo…
 • Sản xuất kinh doanh và lắp đặt hệ thống bảo vệ, thiết bị PCCC.

Với xu thế phát triển của xã hội như ngày nay, việc chuyên nghiệp hoá và chuyên môn hoá là nhân tố tất yếu để có thể cạnh tranh được so với các đơn vị dịch vụ khác trong ngành. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo vệ riêng cho thân nhân với thời gian phục vụ 24/24, áp tải vận chuyển hàng hóa và tiền bạc quan trọng. Đến với An Ninh Cảnh Vệ, niềm tin của bạn sẽ được bảo vệ tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Cổ Phần Bảo Vệ Long Hải

Công ty Cổ phần Bảo vệ Long Hải (Securitas Long Hải) là công ty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ và được thành lập theo pháp luật Việt Nam, quản lý điều hành bởi Ban Lãnh đạo người Thụy Điển và Việt Nam. Tất cả đều là những cá nhân am hiểu về dịch vụ bảo vệ cũng như các lĩnh vực có liên qua. Bảo vệ Long Hải còn được Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự Xã hội cấp giấy đủ điều kiện về an ninh trật tự để hoạt động dịch vụ bảo vệ.

Hơn hết, đội ngũ nhân viên của Bảo vệ Long Hải đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp không chỉ về nghiệp vụ bảo vệ, mà còn đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy, kỹ năng phục vụ và giao tiếp với khách hàng. Hơn nữa, Bảo vệ Long Hải còn huấn luyện nhân viên theo định kỳ và trao đổi rút kinh nghiệm trong suốt quá trình làm nhiệm vụ để đảm bảo rằng nhân viên bảo vệ có đủ khả năng ứng phó, xử lý các sự cố và tình huống khẩn cấp xảy ra tại mục tiêu bảo vệ.

Bảo Vệ Long Hải
Bảo Vệ Long Hải cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại quận 12 | Nguồn: Bảo Vệ Long Hải

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Long Hải cam kết rằng mỗi dịch vụ bảo vệ mà công ty cung cấp đều vô cùng chuyên nghiệp, ổn định và bền vững. Đồng thời, công ty cũng luôn tuân thủ pháp luật lao động và dân sự, chăm sóc chế độ đối với cán bộ công nhân viên an tâm công tác, đồng thời có kế hoạch để phòng ngừa các trường hợp vi phạm quy định, nội quy trong khi làm nhiệm vụ. Với những ưu điểm được nhắc đến ở trên, có thể thấy rằng Bảo vệ Long Hải sẽ là gợi ý tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua trong danh sách top công ty bảo vệ giá rẻ ở quận 12 đáng tin cậy.

Công ty Long Hải cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Trung tâm Thương Mại, siêu thị.
 • Bảo vệ yếu nhân (V.I.P) – Vệ sỹ.
 • Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền bạc, hàng hóa và các đồ vật có giá trị.
 • Bảo vệ Công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà máy, kho hàng, công trình xây dựng, cao ốc.
 • Dịch vụ bảo vệ các chương trình văn hóa nghệ thuật, hội chợ triển lãm, hội thảo, sự kiện.
 • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự khi khách đi du lịch, công tác.
 • Tư vấn đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp cho các tổ chức trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

9. Công ty bảo vệ vệ sĩ Đông Dương

10. Công ty TNHH Bảo Vệ YUKI SECURITY 24

Trên đây là danh sách các công ty bảo vệ ở quận 12, TPHCM uy tín, giá rẻ mà bạn nên tham khảo mỗi khi có nhu cầu tìm thuê bảo vệ. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty bảo vệ nào ở quận 12 uy tín, chuyên nghiệp?

Danh sách các công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở quận 12 mà bạn có thể tham khảo như: Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Quang Trung SG, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi, Công ty Dịch Vụ Bảo vệ Chấn Hưng, Công Ty TNHH DV Bảo Vệ Quang Thành, Công ty Dịch Vụ Bảo vệ Chấn Hưng...

Tiêu chí để đánh giá một công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở quận 12 là gì?

Saigon Review đánh giá một công ty bảo vệ uy tín tại quận 12 dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau như: kinh nghiệm làm việc, đội ngũ nhân viên bảo vệ có nghiệp vụ chuyên môn cao, chi phí dịch vụ phải chăng, review từ các khách hàng...

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here