Home Công ty Top 10 công ty bảo vệ ở Quận 11 uy tín, chuyên nghiệp

Top 10 công ty bảo vệ ở Quận 11 uy tín, chuyên nghiệp

0
Top 10 công ty bảo vệ ở Quận 11 uy tín, chuyên nghiệp

Bạn đang muốn tìm một công ty bảo vệ ở Quận 11 nhưng không biết đơn vị nào cung câp dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp. Vậy thì đừng vội lướt qua bài viết sau đây. Ngày nay, nhu cầu tìm thuê nhân viên bảo vệ để đảm bảo trật tự an ninh là điều rất được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, không phải công ty dịch vụ bảo vệ nào cũng uy tín. Để không làm mất nhiều thời gian của người đọc, Saigon Review đã tổng hợp ra danh sách Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ ở Quận 11 uy tín, chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở quận 11

1. Công ty TNHH DV Bảo vệ Hoa Sen

Bảo vệ Hoa Sen được biết đến là một trong những công ty bảo vệ được đông đảo khách hàng đánh giá chuyên nghiệp ở quận 11 với mức chi phí dịch vụ phải chăng và vô cùng cạnh tranh. Công ty đi vào hoạt động từ năm 2012, đến nay công ty đã thực hiện hơn 650 dự án bảo vệ cho nhiều khách hàng là các vũ trường, nhà hàng, trường học, cơ sở sản xuất, trung tâm thương mại…

Trong số 200 khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bảo vệ Hoa Sen thì có đến 93% đều cảm thấy hài lòng và đánh giá cao về tác phong làm việc của lực lượng bảo vệ của Hoa Sen. Các cấp quản lý và lãnh đạo của Hoa Sen cũng là những người có nhiều kinh nghiệm trong ngành bảo vệ, phòng chống tội phạm tại Việt Nam. Có đến 86% khách hàng đều muốn quay lại và tiếp tục sử dụng dịch vụ dài hạn hơn tại Bảo vệ Hoa Sen. Từ những điều đó có thể thấy rằng Hoa Sen là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 11 có uy tín hàng đầu trong ngành.

Bảo vệ Hoa Sen là công ty bảo vệ được đánh giá vô cùng chuyên nghiệp ở quận 11
Bảo vệ Hoa Sen là công ty bảo vệ được đánh giá vô cùng chuyên nghiệp ở quận 11 | Nguồn: Bảo vệ Hoa Sen

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Bảo vệ Hoa Sen?

 • Đội ngũ bảo vệ đều là những thanh niên trẻ, nhiệt huyết, đam mê và tận tâm với công việc
 • Mỗi nhân viên bảo vệ đều có năng lực quan sát và xử lý những tình huống phát sinh nhanh chóng, hiệu quả.
 • Những giải pháp an ninh mà Công ty Bảo vệ Hoa Sen cung cấp đều có giá trị thực tế rất cao
 • Dịch vụ trọn gói với mức chi phí vô cùng cạnh tranh và không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Bảo vệ Hoa Sen cung cấp các dịch vụ uy tín như:

 • Dịch vụ bảo vệ tại những hội chợ, họp báo, sự kiện lớn
 • Dịch vụ bảo vệ di động, hộ tống, dịch vụ áp tải tài sản có giá trị
 • Dịch vụ bảo vệ cố định: cơ sở sản xuất, khu nhà máy, trụ sở văn phòng, những trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị…

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Bảo Vệ Thăng Long

Công ty Bảo Vệ Thăng Long được biết đến là một trong những công ty bảo vệ uy tín có quy mô lớn tại Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh. Công ty bắt đầu hoạt động vào năm 2011, đến nay số lượng nhân viên bảo vệ của công ty đã lên đến 300 thành viên và hiện đang làm việc tại nhiều doanh nghiệp, cơ sở lớn nhỏ khác nhau trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Dù đã có chỗ đứng từ lâu nhưng Bảo vệ Thăng Long vẫn không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng của đội ngũ bảo vệ thông qua các buổi đào tạo và rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ. Chương trình đào tạo được xây dựng và thường xuyên cập nhật theo khuôn mẫu của Trường Đại học Cảnh Sát, đảm bảo mỗi nhân viên bảo vệ của Thăng Long đều là những cá nhân xuất sắc với tác phong làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Bảo vệ Thăng Long đã hoàn thành hơn 400 dự án cho nhiều đối tượng khách hàng, trong đó phải nhắc đến như: VietinBank, Big C, Coop Mart, Phuc Thinh PTL, AgriBank… và nhiều trung tâm thương mại, siêu thị khác. Với những kinh nghiệm và thành tựu đã đạt được, Công ty bảo vệ Thăng Long là xứng đáng là một trong những công ty bảo vệ tại Quận 11 uy tín và chuyên nghiệp mà bạn nên tham khảo mỗi khi có nhu cầu cần thuê bảo vệ.

Công ty Bảo Vệ Thăng Long là một trong những công ty bảo vệ uy tín có quy mô lớn tại khu vực Quận 11
Công ty Bảo Vệ Thăng Long là công ty bảo vệ uy tín có quy mô lớn tại khu vực Quận 11 | Nguồn: Bảo vệ Thăng Long

Công Ty Bảo Vệ Thăng Long cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Bảo vệ ngân hàng, bệnh viện, khách sạn, văn phòng cao ốc.
 • Bảo vệ Yếu nhân: Phục vụ 24/24h khi khách hàng có yêu cầu.
 • Bảo vệ Siêu thị, Trung Tâm Thương Mại, Hội Chợ Triển Lãm.
 • Bảo vệ Công Trường, khu công nghiệp, kho hàng, nhà máy, cơ sở sản xuất.
 • Bảo vệ Vũ Trường, Quán Bar, Nhà riêng.
 • Dịch vụ áp tải, vận chuyển hàng hóa, tiền bạc.
 • Dịch vụ tuần tra, kiểm soát cơ động, kiểm soát an ninh.
 • Bảo vệ sự kiện: hội nghị khách hàng, các chương trình ca nhạc, chiếu phim, biểu diễn thời trang, họp báo…

Thông tin liên hệ

3. Công ty dịch vụ bảo vệ VBT Thăng Long

Công ty VBT Thăng Long mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp được đông đảo khách hàng đán giá cao như: Hộ tống và áp tải các tài sản có giá trị, cung cấp bảo vệ VIP theo yêu cầu của khách, dịch vụ bảo vệ 24/24, cung cấp nhân viên bảo vệ cho các trung tâm thương mại, những sự kiện lớn, họp báo…

Sau khi tiến hành khảo sát 300 khách hàng đã sử dụng dịch vụ bảo vệ tại đây, mình nhận thấy rằng có hơn 93% đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ. Trong số ấy có 285 khách hàng hứa hẹn sẽ tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ với những thỏa thuận bảo vệ dài hạn. Nếu bạn vẫn đang lăn tăn chưa biết lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ ở Quận 11 nào thì VBT Thăng Long sẽ là lựa chọn vô cùng lý tưởng đấy.

Công ty VBT Thăng Long cung cấp những dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp
Công ty VBT Thăng Long cung cấp những dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp | Nguồn: VBT Thăng Long

Bên cạnh đó, đội ngũ lãnh đạo và cấp quản lý của VBT Thăng Long đều là những người vô cùng tài giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc quản lý tại cục phòng chống tội phạm. Chương trình đào tạo nhân viên bảo vệ được công ty xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Thăng Long có phương châm hoạt động “bảo vệ không chỉ đơn thuần là cơ bắp” – mỗi cá nhân đều rèn luyện về kỹ năng quan sát cũng như kỹ năng đánh giá và xử lý tình huống nhanh nhẹn.

VBT Thăng Long cung cấp các dịch vụ như:

 • Bảo vệ cố định tại: Ngân hàng, cao ốc văn phòng, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, chương trình sự kiện, cơ sở sản xuất…
 • Bảo vệ 24/7 đối với khách hàng V.I.P, doanh nhân, nghệ sĩ…
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ trọn gói trung hạn và dài hạn
 • Bảo vệ di động đối với tiền bạc, vàng, tài sản có giá trị cao

Thông tin liên hệ

4. Công ty Dịch vụ bảo vệ Thiện Tâm

Công ty bảo vệ Thiện Tâm bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ từ năm 2012 và tính đến này công ty đã thực hiện thành công hơn 400 dự án với nhiều đối tác như: Vinamilk, Unilever, Daiichi Life, Dutch Lady… cùng nhiều chuỗi trung tâm thương mại, nhà hàng khác.

Những dịch vụ nổi bật mà Bảo vệ Thiện Tâm cung cấp như: áp tải tài sản có giá trị cao, dịch vụ bảo vệ 24/7, cung cấp đội ngũ bảo vệ tại các buổi sự kiện, trung tâm thương mại, cung cấp bảo vệ cá nhân tại biệt thự, nhà riêng… Khi tiến hành khảo sát 200 khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây thì có hơn 95% đều nói hài lòng về chất lượng dịch vụ của Thiện Tâm, trong đó có 92% khách hàng cho rằng sẽ trở thành khách hàng thân thiết của công ty. Theo những con số đã được thống kế, có thể thấy rằng Thiện Tâm xứng đáng là một trong những công ty bảo vệ uy tín hàng đầu tại quận 11 mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Công ty Thiện Tâm bắt đầu hoạt động ở lĩnh vực bảo vệ từ năm 2012
Công ty Thiện Tâm bắt đầu hoạt động ở lĩnh vực bảo vệ từ năm 2012 | Nguồn: Bảo vệ Thiện Tâm

Nhiều khách hàng đã đánh giá rất cao về tác phong làm việc chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên bảo vệ Thiện Tâm. Chính yếu tố ấy đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Chưa kể đến, cấp lãnh đạo và những người quản lý đều có kinh nghiệm nhiều năm và từng có thời gian tham gia vào nhiều dự án an ninh quy mô lớn. Chính vì vậy, mỗi giải pháp an ninh mà Thiện Tâm đưa ra bám sát với thực tế và đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, mức chi phí cũng rất cạnh tranh so với những đơn vị dịch vụ khác, đặc biệt dịch vụ bảo vệ cá nhân rất phù hợp cho những doanh nghiệp, cá nhân có ngân sách hạn chế.

Bảo vệ Thiện Tâm cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Bảo vệ trung tâm thương mại, siêu thị.
 • Bảo vệ yếu nhân (V.I.P) – Vệ sỹ.
 • Bảo vệ Công ty, bệnh viện, nhà máy, kho hàng, xí nghiệp, trường học, công trình xây dựng, cao ốc.
 • Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền bạc, vàng, hàng hóa và các đồ vật có giá trị.
 • Dịch vụ bảo vệ hội chợ triển lãm, sự kiện, các chương trình văn hóa nghệ thuật
 • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự khi khách hàng đi du lịch, công tác.
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng.

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TNHH Dịch vụ Bảo Vệ Phượng Hoàng Lửa

Công Ty TNHH Dịch vụ Bảo Vệ Phượng Hoàng Lựa là một trong những công ty bảo vệ uy tín ở quận 11 được thành lập bởi bà Đoàn Thị Bích Phượng cử nhân luật kinh tế và được Cố Vấn An Ninh của Nguyên Đại Tá Trương Hoàng Hải cùng Võ sư Võ Huy Hùng và Võ sư Nguyễn Văn Bình. Tất cả đều có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trong trường đào tạo sỹ quan CAND.

Phượng Hoàng Lửa sở hữu một đội ngũ quản lý nguyên là những Sỹ Quan phục vụ trong lực lượng Quân Đội Nhân Dân – Công An có nhiều năm kinh nghiệm và những Chuyên gia Luật sư, Võ sư, kinh tế hàng đầu. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty luôn được trang bị đồng phục, trang thiết bị an ninh chuyên dụng, hiện đại với phong cách làm việc hiệu quả sẽ góp phần tạo nên sự An Toàn, Niềm Tự Hào Và Thành Công cho quý khách hàng.

Nhân viên bảo vệ của Phượng Hoàng Lửa phải hoàn thành các khóa đào tạo cơ bản về nghiệp vụ bảo vệ, võ thuật trước khi đảm nhận nhiệm vụ. Ngoài ra, họ còn được rèn về tư cách, tính kỷ luật, tự giác, phẩm chất đạo đức.

Bảo Vệ Phượng Hoàng Lửa
Bảo Vệ Phượng Hoàng Lửa là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ ở quận 11 uy tín | Nguồn: Bảo Vệ Phượng Hoàng Lửa

Tại sao bạn nên chọn công ty bảo vệ Phượng Hoàng Lửa?

 • Uy tín hàng đầu: Đảm bảo bảo mật tuyệt đối các thông tin nội bộ cho quý khách. Mọi hợp đồng kinh tế của khách hàng với Phượng Hoàng Lửa đều được bảo đảm bằng bảo hiểm đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Chi phí hợp lý: Phượng Hoàng Lửa cung cấp đa giải pháp cho khách hàng, tiêu chí phục vụ theo từng nhu cầu của khách hàng. Mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ tối ưu nhất về chi phí.
 • Đạo đức nghề nghiệp: Nhân viên bảo vệ của Phượng Hoàng Lửa không chỉ trải qua các khóa đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ cơ bản, võ thuật trước khi đảm nhận công việc mà còn được rèn về phẩm chất đạo đức, tư cách, tính kỷ luật, tự giác.

Thông tin liên hệ:

6. Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Toàn Việt

Một trong các công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại quận 11 mà bạn không nên bỏ qua đó chính là An Ninh Toàn Việt. Công ty đã đảm nhận vai trò bảo vệ cho hơn 250 dự án của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như: Tập Đoàn Hà Đô, MB Bank, Ngân hàng Sacombank, Coca Cola… và nhiều ngân hàng, trung tâm thương mại khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Một số dịch vụ bảo vệ của An Ninh Toàn Việt có thể kể đến như: Dịch vụ bảo vệ cá nhân theo yêu cầu, dịch vụ bảo vệ cố định tại chung cư, Shop, Cơ sở sản xuất, Biệt thự, cao ốc văn phòng, dịch vụ bảo vệ vàng bạc, áp tải tiền… Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty đều là những công an, cán bộ đã xuất ngũ, những thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Đồng thời, tất cả cũng phải trải qua các bài kiểm tra đánh giá năng lực và đạt tiêu chuẩn về vấn đề sức khỏe thì mới được tuyển chọn.

An Ninh Toàn Việt là công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở quận 11
An Ninh Toàn Việt là công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở quận 11 | Nguồn: An Ninh Toàn Việt

Chương trình đào tạo nhân viên bảo vệ được An Ninh Toàn Việt xây dựng theo chuẩn học viện Cảnh Sát, đảm bảo mỗi bảo vệ đều nắm vững và thông thạo những kỹ năng tác nghiệp, rèn luyện khả năng phản ứng nhanh, xử lý nhạy bén mỗi khi có bất kỳ tình huống nào xảy ra. Ban lãnh đạo và cấp quản lý đều là những cán bộ đã có kinh nghiệm nhiều năm, từng có thời gian tác nghiệp tại nước ngoài và tham gia vào quản lý tại cục phòng chống tội phạm. Với những kinh nghiệm có được suốt những năm qua mà các giải pháp an ninh do Toàn Việt tư vấn đều mang giá trị thực tế cao, đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng.

Các dịch vụ bảo vệ mà Công ty bảo vệ An Ninh Toàn Việt cung cấp:

 • Bảo vệ yếu nhân (V.I.P) – Vệ sỹ
 • Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa, tiền bạc và các đồ vật có giá trị
 • Dịch vụ bảo vệ chương trình văn hóa nghệ thuật, sự kiện, hội chợ triển lãm
 • Dịch vụ bảo vệ biệt thự, nhà riêng khi quý khách hàng đi du lịch, công tác
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng
 • Bảo vệ công ty, bệnh viện, nhà máy, kho hàng, xí nghiệp, trường học, công trình xây dựng, cao ốc

Thông tin liên hệ

7. Công ty bảo vệ Long Việt

Công ty Bảo vệ Long Việt là một trong số ít các công ty bảo vệ quận 11 được ra đời bởi các sĩ quan quân đội với mục đích góp phần bảo vệ an ninh trong suốt quá trình hoạt động của các công ty, nhà hàng, doanh nghiệp, khách sạn… Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại Long Việt được đông đảo khách hàng đánh giá cao về năng lực chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bảo vệ, an ninh. Tất cả đều trải qua quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng và được đào tạo một cách bài bản không chỉ về mặt chuyên môn mà cả vấn đề đạo đức nghề nghiệp.

Công ty bảo vệ Long Việt hiện cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp có thể nhắc đến như: bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ mục tiêu di chuyển, bảo vệ sự kiện và bảo vệ yếu nhân, bảo vệ nhà hàng, quán cà phê, bảo vệ trung tâm thương mại… Hơn nữa, công ty Long Việt còn mang đến nhiều giải pháp an ninh công nghệ cao dành cho những khách hàng muốn nâng cao độ an toàn và bảo mật. Vì thế, Long Việt đươc đông đảo khách hàng tin tưởng và bình chọn là công ty dịch vụ bảo vệ ở quận 11 uy tín, chuyên nghiệp.

Long Việt đươc không ít khách hàng đánh giá là công ty bảo vệ uy tín ở quận 11
Long Việt đươc không ít khách hàng đánh giá là công ty bảo vệ uy tín ở quận 11 | Nguồn: Bảo vệ Long Việt

Công ty bảo vệ Long Việt cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Bảo vệ ngân hàng, bệnh viện, văn phòng cao ốc
 • Bảo vệ Yếu nhân: Phục vụ 24/24h theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bảo vệ sự kiện: ca nhạc, biểu diễn thời trang, chương trình chiếu phim, hội nghị khách hàng, họp báo…
 • Bảo vệ Siêu thị, Trung Tâm Thương Mại, Hội Chợ Triển Lãm
 • Bảo vệ Nhà riêng, Quán Bar, Vũ Trường.
 • Dịch vụ hàng hóa, áp tải, vận chuyển tiền.
 • Dịch vụ tuần tra, kiểm soát cơ động, kiểm soát an ninh.

Thông tin liên hệ

8. Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Hưng Cát Lợi

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi là gợi ý tiếp theo mà mình muốn giới thiệu đến bạn đọc trong danh sách các công ty bảo vệ uy tín ở quận 11 được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Công ty cung cấp một chương trình đào tạo hàng nghìn nhân viên bảo vệ một cách kỹ lưỡng và khoa học. Các cấp quản lý và ban lãnh đạo của Hưng Cát Lợi đều là những sĩ quan cảnh sát có kinh nghiệm lâu năm, có kỹ năng chuyên môn sâu trong lĩnh vực an ninh. Khi đến với Bảo vệ Hưng Cát Lợi, khách hàng sẽ không phải e ngại về vấn đề chi phí dịch vụ bảo vệ hoặc các chi phí khác liên quan như đồng phục, bảo hiểm.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi là công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở quận 11
Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi là công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở quận 11 | Nguồn: Bảo vệ Hưng Cát Lợi

Hưng Cát Lợi cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín như:

 • Bảo vệ bệnh viện
 • Bảo vệ vận chuyển hàng
 • Bảo vệ tại sự kiện
 • Bảo vệ công trình xây dựng
 • Bảo vệ siêu thị
 • Bảo vệ ngân hàng
 • Bảo vệ mục tiêu cố định
 • Bảo vệ mục tiêu di động
 • Bảo vệ khách sạn, cao ốc, văn phòng

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Tnhh Dv Bảo Vệ Bảo Chấn

10. Công ty dịch vụ bảo vệ Hoàng Khương

Trên đây là danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở quận 11 mà mình muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng bạn đọc sẽ dễ dàng tìm một đơn vị bảo vệ phù hợp với nhu cầu của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty bảo vệ ở quận 11 nào uy tín và chuyên nghiệp?

Danh sách các công ty bảo vệ quận 11 uy tín mà bạn nên tham khảo như: Công ty bảo vệ Long Việt, Công ty dịch vụ bảo vệ VBT Thăng Long, Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Toàn Việt, Công Ty Bảo Vệ Thăng Long...

Các yếu tố để đánh giá một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở quận 11 là gì?

Saigon Review đánh giá công ty bảo vệ uy tín ở quận 11 dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như: kinh nghiệm công ty bảo vệ, những hợp đồng bảo vệ thành công, các bài đánh giá và review của khách hàng...

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here