Home Công ty Top 9 công ty bảo vệ Huyện Nhà Bè uy tín, chuyên nghiệp

Top 9 công ty bảo vệ Huyện Nhà Bè uy tín, chuyên nghiệp

0
Top 9 công ty bảo vệ Huyện Nhà Bè uy tín, chuyên nghiệp

Bạn đang muốn tìm một công ty bảo vệ ở Nhà Bè nhưng không biết đơn vị cung cấp dịch vụ nào uy tín và chuyên nghiệp? Bởi hiện nay, vấn đề an ninh tại nơi làm việc đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều tổ chức, doanh nghiệp khi mà xã hội đang tiềm ẩn quá nhiều sự bất ổn. Để không làm bạn đọc mất nhiều thời gian, mình đã tổng hợp ra danh sách Top 9 công ty bảo vệ ở Huyện Nhà Bè uy tín, chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, giá rẻ ở Nhà Bè

1. Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp tại Nhà Bè nói riêng và TP HCM nói chung. Công ty đáp ứng tối đa mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra với những giải pháp an ninh hiệu quả, tối ưu nhất.

Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi với thế mạnh là tiềm lực tài chính mạnh, cơ sở vật chất huấn luyện đào tạo nghiệp vụ bảo vệ, bài bản, chính quy và chuyên nghiệp hàng đầu. Song song với đó là đội ngũ cán bộ quản lý đều là những cá nhân đã có nhiều năm làm việc trong lực lượng công an và trong lĩnh vực an ninh bảo vệ chuyên nghiệp. Với những điều trên đã chứng tỏ được Hưng Cát Lợi là một trong những công ty bảo vệ uy tín ở Nhà bè mà bạn nên tham khảo.

Bảo vệ Hưng Cát Lợi cam kết với khách hàng:

 • Tuyển chọn và đào tạo lực lượng bảo vệ có phẩm chất sức khỏe tốt, nghiệp vụ giỏi và sử dụng các thiết bị an ninh hiện đại đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Công ty luôn lắng nghe và có sự trao đổi với Quý khách nhằm đưa ra phương án bảo vệ an toàn nhất cho Khách hàng.
 • Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo chuẩn ISO 9001:2008 cho toàn bộ mọi hoạt động bảo vệ với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ.
 • Giá phí dịch vụ bảo vệ vô cùng cạnh tranh tốt nhất, không phải lo phát sinh các khoản phí khác cho nhân viên như bảo hiểm, đồng phục…
Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi
Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ ở Nhà Bè | Nguồn: Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi

Hưng Cát Lợi hiện đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ:

 • Dịch vụ bảo vệ cho siêu thị, Bệnh viện, những sự kiện quan trọng, nhà máy, kho bãi, cao ốc, ngân hàng, công trường, nhà riêng, Đại Sứ Quán và Tổng Lãnh Sự Quán các nước.
 • Bảo vệ hộ tống: Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, phái đoàn kinh doanh cấp cao, những người nổi tiếng và đại gia.
 • Bảo vệ vận chuyển: Dịch vụ vận chuyển các tài sản có giá trị bằng các phương tiện vận chuyển chuyên dụng và theo các đơn bảo hiểm đạt chuẩn quốc tế.
 • Cung cấp, lắp đặt hệ thống camera, chống trộm theo dõi qua trung tâm giám sát 24/24.
 • Tư vấn công tác bảo vệ, tư vấn pháp luật doanh nghiệp.
 • Quản lý hệ thống PCCC, tập huấn công tác PCCC cho đội PCCC ngay tại chỗ.
 • Dịch vụ tuần tra cơ động và kiểm tra vào ban đêm.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Thế Giới

Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Thế Giới là một trong các công ty dịch vụ bảo vệ ở Nhà Bè đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ như: Bảo vệ cao ốc, Nhà máy, Hội chợ triển lãm, Nhà hàng, Bệnh viện, Văn phòng…

An Ninh Thế Giới sở hữu một đội ngũ nhân viên bảo vệ có tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn làm việc nhiệt huyết và đam mê với nghề. Công ty Bảo vệ An Ninh Thế Giới luôn sẵn sàng thực hiện và đáp ứng được mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Vệ sĩ của công ty luôn được tuyển chọn khắt khe, huấn luyện kỹ lưỡng đầy đủ các kỹ năng để ứng phó với nhiều tình huống xảy ra. Bên cạnh đó, An ninh Thế Giới luôn đưa ra những giải pháp an ninh gắn liền với thực tế, với mức chi phí vô cùng phải chăng, đảm bảo sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng mỗi khi sử dụng dịch vụ tại đây.

An Ninh Thế Giới
An Ninh Thế Giới luôn cung cấp những giải pháp an ninh hiệu quả | Nguồn: An Ninh Thế Giới

An Ninh Thế Giới cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, Ngân hàng, các công trình xây dựng…
 • Bảo vệ Văn phòng các cơ quan, Đại sứ quán, Khu thương mại phức hợp, Bệnh viện, Siêu thị, vận động…
 • Bảo vệ quán Bar, Nhà hàng, Khách sạn…
 • Dịch vụ áp tải tiền, hàng hoá…
 • Bảo vệ yếu nhân, nhà riêng, hộ tống phái đoàn, bảo vệ hội thảo, các buổi hoà nhạc…
 • Giám sát bán hàng, bảo vệ và quản lý hàng hóa, tài sản được an toàn.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàn Thành

Một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Nhà Bè uy tín, chuyên nghiệp đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay mà bạn cũng có thể tham khảo đó chính là công ty bảo vệ Hoàn Thành. Công ty sở hữu một đội ngũ nhân viên bảo vệ có tác phong làm việc vô cùng chuyên nghiệp, nhanh nhạy, với thể lực sức khỏe tốt, đảm bảo hoàn thành công việc tốt nhất.

Công ty Bảo vệ Hoàn Thành luôn có đội ngũ nhân sự trên tinh thần sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. Mỗi một nhân viên của Bảo vệ Hoàn Thành trước khi chính thức làm việc đều được các cấp quản lý tại đây hỗ trợ đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ để nâng cao về thể lực và chuyên môn. Đội ngũ bảo vệ đều được trang bị đầy đủ các kỹ năng để ứng phó linh hoạt những tình huống nguy hiểm xuất hiện.

Bảo vệ Hoàn Thành
Bảo vệ Hoàn Thành sở hữu một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp | Nguồn: Bảo vệ Hoàn Thành

Bên cạnh việc được rèn luyện về thể lực, nhân viên bảo vệ của Bảo vệ Hoàn Thành cũng được học các kỹ năng phòng cháy chữa cháy để có thể vận dụng trong một số trường hợp nguy cấp. Làm việc với đội ngũ bảo vệ tại đây, khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm, đáng tin cậy được thể hiện rõ từ hành động cho đến lời nói. Mỗi một nhân viên bảo vệ khi làm nhiệm vụ đều luôn ý thức được việc đặt sự an toàn của thân chủ lên hàng đầu. Chính sự tâm huyết, nhiệt tình, thể lực tốt của đội ngũ bảo an của Bảo vệ Hoàn Thành đã giúp công ty có được rất nhiều các hợp đồng lớn.

Thông tin liên hệ:

4. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đất Võ 24H

Dịch vụ Bảo vệ Đất Võ 24H là cái tên mà bạn không nên bỏ qua trong danh sách những công ty bảo vệ giá rẻ ở Nhà Bè đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn. Với mục tiêu hoạt động “An toàn của quý khách là sứ mệnh của chúng tôi”, Đất Võ 24H luôn làm việc hết mình nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ song song với đó là mức chi phí vô cùng phải chăng và cạnh tranh trên thị trường.

Dịch vụ Bảo vệ Đất Võ 24H
Dịch vụ Bảo vệ Đất Võ 24H luôn cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín | Nguồn: Dịch vụ Bảo vệ Đất Võ 24H

Sau hơn nhiều năm liền hoạt động trên thị trường, Bảo vệ Đất Võ 24H đã thực hiện hơn 500 dự án với nhiều khách hàng khác như: Xây dựng Giao thông Bình An, Xây dựng Kim Thảo, Viễn Thông Huy Long Chi, Xây dựng Vĩnh Lộc Phát… Khi sử dụng dịch vụ của Bảo vệ Đất Võ 24h, khách hàng sẽ không tốn thêm bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của công ty. Đặc biệt, đội bảo vệ của Đất Võ 24h được huấn luyện bài bản bởi những võ sư nên luôn được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết để đối phó linh hoạt trong những tình huống xấu.

Công ty Bảo vệ Đất Võ 24H cung cấp các dịch vụ bảo vệ sau:

 • Dịch vụ bảo vệ Văn phòng công ty
 • Dịch vụ bảo vệ Nhà xưởng – xí nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ Công trình xây dựng
 • Dịch vụ bảo vệ trang trại
 • Các loại hình bảo vệ tài sản khác

Thông tin liên hệ

5. Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Thiện Tâm

Cái tên tiếp theo xuất hiện trong danh sách những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín huyện Nhà Bè là Dịch vụ Bảo Vệ Thiện Tâm. Công ty với thế mạnh trong việc cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín cho siêu thị, nhà máy, sự kiện, nhà hàng, bệnh viên, shop, ngân hàng, kho hàng, sự kiện hay bảo vệ những mục tiêu cố định… theo yêu cầu khách hàng. Những khách hàng tiêu biểu có thể nhắc đến như: Dai-Chi Life, Givi, MB, Unilever, Dutch Lady… Với bảng giá được công khai minh bạch website của công ty giúp khách hàng tiện theo dõi và lựa chọn được một dịch vụ bảo vệ phù hợp với nhu cầu của mình.

Bảo Vệ Thiện Tâm
Bảo Vệ Thiện Tâm luôn đào tạo nhân viên bảo vệ bài bản, chuyên nghiệp | Nguồn: Bảo Vệ Thiện Tâm

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên bảo vệ của Bảo vệ Thiện Tâm luôn phải trải qua nhiều khóa huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ bảo vệ thì mới được tuyển chọn. Và trước khi đảm nhận nhiệm vụ thì các nhân viên Thiện Tâm còn được rèn luyện về tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật như những chiến sĩ quân đội thực thụ. Nhân viên bảo vệ của Bảo vệ Thiện Tâm được trang bị đầy đủ đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ an ninh chuyên dụng kèm theo đó là một phong cách làm việc lịch sự. Chính những điều này đã góp phần mang đến sự an toàn, niềm tự hào, thành công cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Nếu bạn vẫn đang tìm một công ty bảo vệ Nhà Bè uy tín, chuyên nghiệp thì có thể cân nhắc đến lựa chọn này nhé!

Các ưu điểm của dịch vụ Bảo Vệ Thiện Tâm:

 • Công ty có bảo hiểm cho khách hàng.
 • Những Vệ sĩ được tham gia vào nhiều khóa huấn luyện khác nhau về PCCC, cầm máu, kiến thức về cháy nổ, băng bó, xử lí vết thương, cấp cứu bệnh nhân bỏng…
 • Mức giá dịch vụ bảo vệ được đánh giá là khá phù hợp với những khách hàng có nhu cầu.
 • Những khách hàng đã từng sử dụng đều đánh giá rất cao dịch vụ của công ty

Thông tin liên hệ

6. Công ty bảo vệ Liêm Chính

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Liêm Chính là cái tên rất được nhiều người đánh giá cao trong danh sách các công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở huyện Nhà Bè. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thị trường, đến nay, công ty đã thực hiện hơn 500 dự án bảo vệ cho các nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, công ty, khu dân cư…

Nhờ vào tinh thần làm việc có trách nghiệm, và tác phong xử lý những nhiệm vụ khó nhạy bén đã để lại nhiều ấn tượng khó quen trong lòng của khách hàng. Mỗi vệ sĩ luôn nhận thức được việc đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hàng đầu trong mỗi dịch vụ. Bên cạnh đó, các nhà quản lý và cấp lãnh đạo đều có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên tự tin có thể mang đến cho khách hàng giải pháp an ninh vô cùng hiệu quả, phù hợp với tình hình thực tế và đáp ứng theo những yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Vì thế, với những nỗ lực của mình, Liêm Chính luôn là cái tên được nhắc đến nhiều trong danh sách top công ty bảo vệ ở Nhà Bè uy tín, chuyên nghiệp với mức giá dịch vụ vô cùng phải chăng.

Bảo vệ Liêm Chính
Bảo vệ Liêm Chính đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành | Nguồn: Bảo vệ Liêm Chính

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Liêm Chính cung cấp các dịch vụ cho khách hàng:

 • Bảo vệ các văn phòng, tòa nhà cho thuê văn phòng
 • Bảo vệ khu du lịch, khu vui chơi giải trí
 • Bảo vệ trường học, ngân hàng
 • Bảo vệ showroom mua bán, trưng bày
 • Bảo vệ siêu thị, nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm
 • Bảo vệ khu cao ốc, khu dân cư, khu chung cư
 • Bảo vệ bệnh viện, phòng khám tư
 • Bảo vệ kho xưởng, bảo vệ khu công nghiệp, công trường, nhà máy

Thông tin liên hệ

7. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24H

Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24H là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ có uy tín hàng đầu tại huyện Nhà Bè nói riêng và TPHCM nói chung. Công ty sở hữu một đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cũng như có thái độ làm việc tận tình, chu đáo, đảm bảo sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24H đặc biệt chú trọng trong khâu đào tạo bảo vệ, vệ sỹ với nhiều tiêu chuẩn gắt gao như có sức khỏe tốt, trong độ tuổi lao động, khả năng phản ứng nhanh và ưu tiên cho những người đã co kinh nghiệm. Hơn thế nữa, Bảo vệ Sài Gòn 24H còn đầu tư vào quy trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với sự hướng dẫn của Ban huấn luyện từng công tác trong quân ngũ, các lực lượng an ninh.

Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24H là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ có uy tín ở Nhà Bè
Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24H là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ có uy tín ở Nhà Bè | Nguồn: Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24H

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24H luôn hoạt động và lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm tôn chỉ phát triển dịch vụ. Công ty có hệ thống dịch vụ đa dạng, đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng, mỗi gói dịch vụ đều được công ty nghiên cứu kĩ lưỡng dựa trên nhu cầu thị trường. Bởi thế, nếu bạn đang muốn tìm một công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Nhà Bè thì đừng bỏ qua đơn vị này nhé!

Các dịch vụ bảo vệ mà Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24H cung cấp:

 • Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng
 • Dịch vụ áp tải hàng hóa – tiền
 • Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân
 • Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại – sự kiện
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – vệ sỹ
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bệnh viện
 • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Tnhh Bảo Vệ Nam Dương

Công Ty Tnhh Bảo Vệ Nam Dương là cái tên không nên bỏ lỡ trong danh sách những công ty bảo vệ uy tín ở Nhà Bè được nhiều người biết đến và đánh giá cao. Với phương châm hoạt động “Uy tín – Chất lượng – An toàn”, công ty đã đào tạo nên một đội ngũ nhân viên bảo vệ năng động, nhanh nhẹn, mạnh mẽ với tác phong làm việc vô cùng chuyên nghiệp, thái độ phục vụ chu đáo và luôn có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Chi phí dịch vụ bảo vệ của Bảo Vệ Nam Dương được công khai trên website nên khách hàng có thể dễ dàng ước tính được mức chi phí phải trả. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với tác phong làm việc nghiêm túc, mỗi một dịch vụ mà Nam Dương cung cấp sẽ không làm bạn thất vọng cả về chất lượng dịch vụ và chi phí.

Bảo Vệ Nam Dương
Bảo Vệ Nam Dương cung cấp các dịch vụ bảo vệ với chi phí phải chăng | Nguồn: Bảo Vệ Nam Dương

Công Ty Tnhh Bảo Vệ Nam Dương cung cấp các dịch vụ như:

 • Dịch vụ bảo vệ Công Trường
 • Bảo vệ kho hàng hóa
 • Dịch vụ áp tải tiền, hàng hóa có giá trị
 • Bảo vệ sự kiện
 • Bảo vệ ngày tết
 • Bảo vệ tòa nhà-KĐT
 • Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, nhà máy
 • Bảo vệ siêu thị, nhà hàng
 • Bảo vệ bệnh viện trường học

Thông tin liên hệ

9. Công ty dịch vụ bảo vệ Trang Nhã

Công ty dịch vụ Bảo vệ Trang Nhã là một trong các đơn vị đã hoạt động nhiều năm trên thị trường với thế mạnh là cung cấp nhân sự bảo vệ, bảo an, vệ sĩ tại huyện Nhà Bè nói riêng và TP HCM nói chung. Nơi đây cũng đã nhận được nhiều bằng khen, giấy chứng nhận vì đã có những cống hiến hết mình cho xã hội.

Bảo vệ Trang Nhã
Bảo vệ Trang Nhã cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín ở Nhà bè | Nguồn: Bảo vệ Trang Nhã

Đội ngũ giảng viên hỗ trợ tập huấn cho nhân viên bảo vệ tại đây đều là cựu sĩ quan của ngành Công an Việt Nam nên vừa có rất nhiều kinh nghiệm vừa có kỹ thuật thú vị truyền đạt lại. Chính nhờ những kinh nghiệm này mà đội ngũ bảo vệ của Bảo vệ Trang Nhã đều có sự nhanh nhạy, khả năng ứng xử công việc vô cùng khôn khéo và thông minh.

Công ty Bảo Vệ Trang Nhã cũng là một trong số ít đơn vị có chứng nhận ISO 9001:2015 về các chương trình đào tạo bảo vệ, bảo an uy tín, chuyên nghiệp. Các dịch vụ bảo vệ luôn có hợp đồng chi tiết, minh bạch, rõ ràng để bảo vệ quyền lợi cho cả hai bên, tránh được những sai sót không đáng có.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ ở Nhà Bè uy tín, chuyên nghiêp được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Mong rằng bài viết này sẽ giúp cho bạn đọc dễ dàng tìm được một công ty bảo vệ ưng ý.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty bảo vệ nào ở huyện Nhà Bè uy tín, chuyên nghiệp?

Các công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại Nhà Bè mà bạn nên lựa chọn như: Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24H, Dịch vụ Bảo vệ Đất Võ 24H, Công ty bảo vệ Liêm Chính, Dịch vụ Bảo Vệ Thiện Tâm...

Tiêu chí để đánh giá một công ty bảo vệ uy tín ở huyện Nhà Bè là gì?

Saigon Review đánh giá công ty bảo vệ uy tín ở Nhà Bè dựa vào các tiêu chí như: kinh nghiệm hoạt động, chất lượng dịch vụ bảo vệ, chi phí dịch vụ cạnh tranh, đội ngũ bảo vệ chuyên môn cao, đánh giá từ khách hàng...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here