Home Công ty Top 10 công ty bảo vệ Huyện Củ Chi uy tín, chuyên nghiệp

Top 10 công ty bảo vệ Huyện Củ Chi uy tín, chuyên nghiệp

0
Top 10 công ty bảo vệ Huyện Củ Chi uy tín, chuyên nghiệp

Bạn đang muốn tìm một công ty bảo vệ ở Củ Chi nhưng không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp. Bởi ngày nay việc đảm bảo tình hình an ninh tại cơ sở sản xuất, doanh nghiệp… là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong bài viết hôm nay, mình đã tổng hợp ra danh sách Thấu hiểu nỗi bận tâm ấy, Top10tphcm đã tiến hành khảo sát, đánh giá và tổng hợp nên danh sách Top 10 công ty bảo vệ tại Huyện Củ Chi uy tín, chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, giá rẻ ở Củ Chi

1. Bảo Vệ Củ Chi – Bảo Vệ Yukisepre 24

Bảo Vệ Yukisepre 24 là một trong những công ty bảo vệ đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Đến nay, công ty đã sở hữu một đội ngũ nhân viên hơn 300 thành viên đang đảm nhận nhiều nhiệm vụ khác nhau trên địa bàn phành phố Hồ Chí Minh. Lực lượng bảo vệ đầu vào của Bảo Vệ Yukisepre 24 đều là những cá nhân được tuyển chọn khắt khe từ những sỹ quan, cán bộ đã xuất ngũ, những thanh niênđã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Đồng thời, mỗi cá nhân cũng đảm bảo rằng vượt qua được những bài kiểm tra về năng lực, nhân phẩm và sức khỏe thì mới được đứng vào đội ngũ bảo vệ của Yukisepre 24.

Ngoài ra, để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, các cấp quản lý và ban lãnh đạo của Bảo vệ Yukisepre 24 đều là những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên mỗi giải pháp an ninh mà công ty tư vấn và cung cấp đều đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Từ khi được thành lập đến nay, công ty đa thực hiện hơn 200 dự án khác nhau với nhiều khách hàng, trong đó có thể kể đến như: Tập đoàn Than Khoáng Sản, Sagawa, Hệ thống rạp BHD, Tổng công ty viễn thông quân đội Viettel, Tổng công ty lắp máy Việt Nam… Vì thế, suốt những năm qua, Bảo vệ Yukisepre 24 luôn là cái tên được nhiều người nhắc đến trong danh sách công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Củ Chi nói riêng và TP HCM nói chung với mức giá dịch vụ phải chăng.

Bảo Vệ Yukisepre 24 là một trong những công ty bảo vệ đã có nhiều năm kinh nghiệm
Bảo Vệ Yukisepre 24 là một trong những công ty bảo vệ đã có nhiều năm kinh nghiệm | Nguồn: Bảo Vệ Yukisepre 24

Bảo vệ Yukisepre 24 có những ưu điểm nổi bật như:

 • Phong cách phục vụ của khách hàng tận tâm và nhiệt tình.
 • Những gói dịch vụ bảo vệ có mức giá vô cùng phải chăng và phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ có nguồn ngân sách còn eo hẹp.
 • Những giải pháp tư vấn và cung cấp cho khách hàng đều mang tính ứng dụng cao, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ có kỹ năng chuyên môn và khả năng đánh giá tình hình vô cùng chuyên nghiệp.

Bảo vệ Yukisepre 24 cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Hộ tống, áp tải các loại tài sản có giá trị lớn
 • Bảo vệ V.I.P, bảo vệ yếu nhân 24/24 theo yêu cầu
 • Cung cấp lực lượng bảo vệ có số lượng lớn cho những quy mô cần nhiều bảo vệ
 • Bảo vệ tại ngân hàng, tổ chức tài chính, hệ thống siêu thị, khu trung tâm thương mại…
 • Bảo vệ tại những sự kiện lớn: bảo vệ an ninh tại triển lãm, ca nhạc, chiếu phim, họp báo

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Biển Đông

Một trong những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở Củ Chi mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn đó chính là Bảo vệ Biển Đông. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển, đến nay, công ty đã thực hiện hơn 500 dự án bảo vệ cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khắp các quận huyện TP HCM, đa phần là các nhà hàng, trung tâm vui chơi giải trí…

Công ty Bảo vệ Biển Đông cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp như: Dịch vụ bảo vệ cố định, dịch vụ bảo vệ di động, bảo vệ cá nhân, bảo vệ tại những buổi sự kiện… Với tinh thần làm việc tận tâm, chu đáo nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ có chất lượng cao. Với tinh thần làm việc và chất lượng dịch vụ cứ được gọi là “đỉnh của chóp” đã làm cho Bảo vệ Biển Đông trở thành một trong các công ty bảo vệ Củ Chi uy tín, chuyên nghiệp được nhiều người biết đến.

Công ty Bảo vệ Biển Đông cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp
Công ty Bảo vệ Biển Đông cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp | Nguồn: Bảo vệ Biển Đông

Hơn hết, đội ngũ bảo vệ của công ty bảo vệ Biển Đông đều là những cá nhân đã trải qua những khóa đào tạo nghiệp vụ bài bản: từ nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, kỹ thuật phòng vệ, kỹ năng về giao tiếp, kỹ năng đánh giá, xử lý tình huống… Đồng thời, Ban Lãnh Đạo, các cấp quản lý của công ty đều là những cá nhân đã tham gia nhiều dự án an ninh quy mô tầm cỡ nên có kiến thức chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy, các giải pháp bảo vệ an ninh mà Bảo vệ Biển Đông tư vấn đều có tính ứng dụng cao, luôn đáp ứng được các yêu cầu mà khách đưa ra. Bên cạnh đó, chi phí dịch vụ ở đây vô cùng cạnh tranh so với các đơn vị khác.

Công ty bảo vệ An Ninh Hoàng Quân cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Dịch vụ Bảo vệ – Vệ sỹ chuyên nghiệp.
 • Bảo vệ VIP, Ca sỹ, Giám đốc, Yếu nhân, Thương gia (tài xế kiêm vệ sỹ)…
 • Dịch vụ áp tải, vận chuyển vàng, tiền và những hàng hóa có giá trị cao…
 • Tư vấn, huấn luyện về nghiệp vụ, công tác bảo vệ chuyên nghiệp cho các Doanh nghiệp.
 • Bảo vệ Tòa nhà, ngân hàng, quán Bar, cao ốc, khách sạn, vũ trường, cơ quan, xí nghiệp, siêu thị, kho xưởng, các hệ thống văn phòng…
 • Bảo vệ các khu vui chơi giải trí, cuộc hội thảo, hội chợ triển lãm, các chương trình ca nhạc, văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao…

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn Thắng Lợi

Với hơn nhiều năm hoạt động trên thị trường, Sài Gòn Thắng Lợi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên bảo vệ lên đến 1200 thành viên, đủ khả năng đáp ứng được một lượng lớn bảo vệ cho các dự án cần số lượng lớn bảo vệ như: trung tâm thương mại, buổi sự kiện… Bên cạnh đó, khóa huấn luyện của công ty được xây dựng dựa trên một tiêu chuẩn riêng với nhiều phần riêng biệt như: đào tạo kỹ năng phòng vệ, rèn luyện khả năng quan sát và xử lý tình hình, cách xử lý tình huống, nghiệp vụ sơ cứu, phòng cháy chữa cháy…

Bên cạnh đó, Ban quản lý cấp cao có kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài nhiều năm và đã từng tham gia quản lý tại cục phòng chống tội phạm nên những giải pháp an ninh mà công ty cung cấp đều theo đúng yêu cầu của khách hàng và có tính ứng dụng thực tiễn cao. Với tất cả những lí do ấy, đã khẳng định được Sài Gòn Thắng Lợi là một trong những công ty bảo vệ Củ Chi uy tín, chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Bảo Vệ Sài Gòn Thắng Lợi
Bảo Vệ Sài Gòn Thắng Lợi cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín ở Củ Chi | Nguồn: Bảo Vệ Sài Gòn Thắng Lợi

Sài Gòn Thắng Lợi cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Cung cấp bảo vệ yếu nhân 24/7 theo yêu cầu khách hàng
 • Bảo vệ tại những khu trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, khách sạn, siêu thị, công ty,…
 • Dịch vụ bảo vệ tại công cộng: Resort, khách sạn, bệnh viện, trường học…
 • Dịch vụ bảo vệ tại sự kiện: hội chợ, lễ hội, triển lãm, đêm ca nhạc…

Tại sao bạn nên lựa chọn Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn Thắng Lợi?

 • Chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo, có trách nhiệm nghề nghiệp.
 • Đội ngũ bảo vệ có chuyên môn cao và làm việc có trách nhiệm.
 • Phương án triển khai gắn liền với thực tế và mang tính ứng dụng cao.
 • Luôn lắng nghe, luôn đổi mới, áp dụng công nghệ tân tiến, thay đổi xu hướng phát triển
 • Tất cả vì khách hàng, vì sự phát triển bền vững của công ty.

Thông tin liên hệ

4. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Liêm Chính

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Liêm Chính là cái tên không thể thiếu trong danh sách các công ty bảo vệ giá rẻ ở huyện Củ Chi đáng tin cậy mà bạn nên tin tưởng lựa chọn. Đội ngũ nhân viên bảo vệ đa phần đều được công ty tuyển chọn từ những thanh niên đã xuất ngũ, công an, sỉ quan hoặc đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Đồng thời, mỗi cá nhân bảo vệ cũng phải đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí về sức khỏe, nhân phẩm thì mới được chọn.

Bảo vệ Liêm Chính luôn tư vấn là đưa ra những giải pháp, kế hoạch an ninh hiệu quả
Bảo vệ Liêm Chính luôn tư vấn là đưa ra những giải pháp, kế hoạch an ninh hiệu quả | Nguồn: Bảo vệ Liêm Chính

Để làm rõ hơn về độ uy tín của Liêm Chính, Saigon Review đã tiến hành khảo sát với hơn 200 khách hàng cũ. Và kết quả nhận được đó chính là có hơn 89% khách hàng đều cảm thấy hài lòng về thái độ phục vụ, tư vấn nhiệt tình của nhân viên, tác phong làm việc của đội ngũ bảo vệ nhanh nhẹn, biết cách xử lý khôn khéo trong những tình huống xấu có phát sinh. Chưa dừng lại ở đó, Bảo vệ Liêm Chính luôn tư vấn là đưa ra những giải pháp, kế hoạch an ninh dựa trên những yêu cầu riêng biệt từ phía khách hàng. Từ đó mỗi khách hàng đều có một quy trình bảo vệ riêng biệt song song với đó là mức chi phí vô cùng phải chăng.

Bảo vệ Liêm Chính cung cấp các dịch vụ cho khách hàng:

 • Bảo vệ mục tiêu cố định: bảo vệ cơ sở sản xuất, bảo vệ khu nhà máy, bảo vệ tại các trung tâm thương mại, siêu thị…
 • Bảo vệ mục tiêu di động như: hộ tống tài sản có giá trị, áp tải tiền bạc…
 • Bảo vệ tại những nơi công cộng
 • Cung cấp bảo vệ sự kiện tại các sự kiện chiếu phim, ca nhạc, triển lãm…

Thông tin liên hệ

5. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đất Võ 24H

Thêm một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín ở Củ Chi mà bạn nên biết đến đó là Dịch vụ Bảo vệ Đất Võ 24H. Công ty được thành lập từ năm 2004, với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề, nhưng đến nay, công ty vẫn không ngừng nỗ lực trong việc hoàn thiện chất lượng dịch vụ thông qua xây dựng và đào tạo một đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp. Điển hình là công ty luôn tích cực trau dồi kiến thức, tiếp cận những mô hình trên thế giới với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng nhất.

Đất Võ 24H cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, giá rẻ ở Củ Chi
Đất Võ 24H cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, giá rẻ ở Củ Chi | Nguồn: Đất Võ 24H

Ngoài cung cấp dịch vụ bảo vệ, Đất Võ 24H còn tự hào với các dịch vụ bảo vệ khác như: Dịch vụ bảo vệ tài sản, dịch vụ lắp đặt camera, dịch vụ bảo vệ Event, dịch vụ thám tử theo dõi… Đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sĩ của công ty đều là những cá nhân đã có kinh nghiệm lâu năm trong công tác bảo vệ, được tuyển chọn kỹ lưỡng từ lực lượng công an, sĩ quan đã xuất ngũ, hoặc đã có kinh nghiệm làm việc tại các công ty bảo vệ khác. Với những ưu điểm nổi bật trên, Bảo vệ Đất Võ 24H hứa hẹn sẽ là một trong các công ty bảo vệ huyện Củ Chi uy tín, giá rẻ mà bạn không nên bỏ qua.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ bảo vệ của Đất Võ 24H?

 • Những nhà quản lý đều là những cá nhân biết lắng nghe ý kiến của khách hàng
 • Chi phí dịch vụ phải chăng và cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Có những gói dịch vụ bảo vệ ngắn – trung – dài hạn rất phù hợp với nhiều doanh nghiệp khác nhau
 • Lực lượng bảo vệ là những thanh niên trẻ, nhanh nhẹn, có sức khỏe tốt và làm việc rất tận tâm, nhiệt tình.

Thông tin liên hệ

6. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24H

Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24H là công ty bảo vệ uy tín, giá rẻ ở Củ Chi mà không ít đơn vị bảo vệ khác trong ngành phải gọi bằng “thầy”. Công ty nổi bật với khâu tuyển chọn nhân viên vệ sỹ, bảo vệ với các tiêu chuẩn khắt khe như: độ tuổi lao động, sức khỏe tốt, các kỹ năng, phản ứng nhanh, đặc biệt là ưu tiên những người đã có kinh nghiệm trong nghề hoặc những nghề có liên quan. Bảo vệ Sài Gòn 24H cam kết mỗi nhân viên vệ sỹ, bảo vệ đều có sự chuẩn mực về hình ảnh, trách nhiệm cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy an tâm mỗi khi sử dụng các dịch vụ của công ty bảo vệ Sài Gòn 24H.

Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24H là công ty bảo vệ uy tín, giá rẻ ở Củ Chi
Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24H là công ty bảo vệ uy tín, giá rẻ ở Củ Chi | Nguồn: Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24H

Để luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Bảo vệ Sài Gòn 24H cũng quan tâm đến vấn đề bảo hiểm trách nhiệm bồi thường thiệt hại thông qua công ty bảo hiểm Pijico, với số tiền bảo hiểm lên đến hàng tỷ đồng trên mỗi sự cố tổn thất.

Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24H cung cấp cho khách hàng:

 • Dịch vụ Bảo vệ khu cao ốc, khu chung cư, khu dân cư
 • Dịch vụ Bảo vệ khách sạn, nhà hàng
 • Dịch vụ Bảo vệ siêu thị, trung tâm mua sắm
 • Dịch vụ Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, kho xưởng
 • Dịch vụ Bảo vệ các văn phòng, tòa nhà cho thuê văn phòng
 • Dịch vụ Bảo vệ phòng khám tư, bệnh viện, trường học

Thông tin liên hệ

7. Công ty Bảo vệ An Ninh Thắng Lợi

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Thắng Lợi (VSC) sẽ là cái tên không thể vắng bóng trong danh sách những công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại Huyện Củ Chi với những chiến dịch, giải pháp bảo vệ luôn có định hướng, kế hoạch rõ ràng và cụ thể. Với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ, song song với đó là nền tảng đào tạo bảo vệ bài bản với chi phí dịch vụ phải chăng, tin rằng những dịch vụ mà công ty An Ninh Thắng Lợi cung cấp sẽ không làm bạn thất vọng.

Bảo Vệ An Ninh Thắng Lợi
Bảo Vệ An Ninh Thắng Lợi cung cấp các giải pháp an ninh hiệu quả | Nguồn: Bảo Vệ An Ninh Thắng Lợi

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, đến nay, Bảo Vệ An Ninh Thắng Lợi đã xây dựng được cho mình một mạng lưới khách hàng có mặt khắp cả nước như: Sunrise city, VNPT, The Văn Phú Victoria, Mobifone Việt Nam, OCB Bank, Kinh Đô, bảo vệ hệ thống nhà máy Kinh Đô, nhà máy Cocacola, BIDV, Vietcamreal, công ty thép VinaOne, làng chuyên gia Singapore Bình Dương… Với những ưu điểm được kể đến ở trên thì An Ninh Thắng Lợi là cái tên được nhiều người nhắc đến trong danh sách những công ty dịch vụ bảo vệ ở Củ Chi mà Saigon Review muốn giới thiệu đến bạn.

Tại sao bạn nên chọn công ty Bảo vệ An Ninh Thắng Lợi?

 • Công ty đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.
 • Phục vụ khách hàng 24/7, giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng thông qua nhiều kênh khác nhau: Chat trực tuyến, Hotline, Email…
 • Chi phí dịch vụ hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.

Thông tin liên hệ

8. Công Ty TNHH DV Bảo Vệ Thiên Ngọc Long

Bảo vệ Thiên Ngọc Long sở hữu một đội ngũ cán bộ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bảo vệ an ninh, đánh giá an toàn và phòng chống cháy nổ… đảm bảo thực hiện tốt công tác tổ chức lực lượng, đào tạo nhân viên, lập phương án bảo vệ cụ thể dựa trên tình hình thực tế để có thể đáp ứng được những yêu cầu và mong đợi của khách hàng.

Đến với công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Ngọc Long quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cung cấp dịch vụ vì ở Thiên Ngọc Long có sự kết hợp hài hòa giữa tâm huyết nghề nghiệp với phương pháp làm việc chuyên nghiệp, khoa học, luôn đặt lợi ích và những giá trị khách hàng lên hàng đầu. Bởi thế, nếu bạn đang muốn tìm một công ty bảo vệ uy tín ở Củ Chi thì có thể cân nhắc đến lựa chọn này nhé!

Bảo vệ Thiên Ngọc Long sở hữu một đội ngũ cán bộ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm
Bảo vệ Thiên Ngọc Long sở hữu một đội ngũ cán bộ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm | Nguồn: Bảo vệ Thiên Ngọc Long

Dịch vụ bảo vệ Toàn Việt hiện đang cung cấp:

 • Bảo vệ Công ty, trường học, bệnh viện, xí nghiệp, nhà máy, kho hàng,công trình xây dựng, cao ốc, trung tâm Thương Mại, siêu thị.
 • Bảo vệ yếu nhân (V.I.P) – Vệ sỹ.
 • Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa, tiền bạc, các hàng hóa có giá trị.
 • Dịch vụ bảo vệ hội chợ triển lãm, chương trình văn hóa nghệ thuật, sự kiện.
 • Dịch vụ bảo vệ biệt thự, nhà riêng khi quý khách đi du lịch, công tác.
 • Tư vấn đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp cho các tổ chức doanh nghiệp trong nước và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

9. Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Chất Lượng Cao Bắc Thăng Long

10. Công Ty Bảo Vệ An Bình 24h

Trên đây là danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ ở Huyện Củ Chi mà Saigon Review muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng bạn đọc sẽ tìm được cho mình một đơn vị phù hợp.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty bảo vệ nào ở Củ Chi uy tín, chuyên nghiệp?

Các công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại Củ Chi mà bạn nên lựa chọn như: Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24H, Dịch vụ Bảo vệ Đất Võ 24H, Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn Thắng Lợi...

Tiêu chí để đánh giá một công ty bảo vệ uy tín ở huyện Củ Chi là gì?

Saigon Review đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở Củ Chi dựa vào các tiêu chí như: kinh nghiệm hoạt động, chất lượng dịch vụ, chi phí dịch vụ cạnh tranh, đội ngũ bảo vệ có chuyên môn cao, đánh giá từ khách hàng...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here