Home Công ty Top 8 công ty bảo vệ Huyện Cần Giờ uy tín, chuyên nghiệp

Top 8 công ty bảo vệ Huyện Cần Giờ uy tín, chuyên nghiệp

0
Top 8 công ty bảo vệ Huyện Cần Giờ uy tín, chuyên nghiệp

Với tình hình xã hội trị an đang ngày càng diễn biến phức tạp thì việc thuê nguồn nhân lực để bảo đảm an toàn cho các tổ chức, doanh nghiệp để có thể hoạt động ổn định luôn là điều mà nhiều người quan tâm lúc này. Và nếu bạn đang muốn tìm một công ty bảo vệ ở Cần Giờ nhưng không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp thì có thể tham khảo ngay Top 8 công ty bảo vệ tại Huyện Cần Giờ uy tín, chuyên nghiệp sau đây

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, giá rẻ ở Cần Giờ

1. Công Ty Tnhh Bảo Vệ Nam Dương Cần Giờ

Công Ty Tnhh Bảo Vệ Nam Dương là cái tên đã quá đỗi quen thuộc trong danh sách các công ty bảo vệ uy tín ở huyện Cần Giờ được nhiều người tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Với phương châm hoạt động “Uy tín – Chất lượng – An toàn”, công ty đã đào tạo và sở hữu được cho mình một đội ngũ nhân viên bảo vệ năng động, nhanh nhẹn, mạnh mẽ với tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và có khả năng ứng xử khôn khéo các tình huống xấu có phát sinh.

Bên cạnh đó, chi phí dịch vụ bảo vệ luôn được Bảo Vệ Nam Dương được công khai minh bạch, rõ ràng trên website nên khách hàng có thể dễ dàng ước tính được mức chi phí phải trả và lựa chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm cùng với tác phong làm việc nghiêm túc của đội ngũ bảo vệ, dịch vụ bảo vệ của Nam Dương chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ bảo vệ ở Cần Giờ không làm bạn thất vọng.

Bảo Vệ Nam Dương
Bảo Vệ Nam Dương đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ | Nguồn: Bảo Vệ Nam Dương

Công Ty Bảo Vệ Nam Dương cung cấp các dịch vụ như:

 • Dịch vụ bảo vệ Công Trường
 • Bảo vệ siêu thị, nhà hàng
 • Bảo vệ bệnh viện trường học
 • Bảo vệ kho hàng hóa
 • Bảo vệ sự kiện
 • Bảo vệ ngày tết
 • Bảo vệ tòa nhà-KĐT
 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, khu công nghiệp
 • Dịch vụ áp tải tiền, hàng hóa có giá trị

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Anh Hào

Một trong những công ty bảo vệ ở Cần Giờ được nhiều đánh giá là cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp đó là Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Anh Hào. Trải qua nhiều năm liền hoạt động trên thị trường, Bảo vệ Anh Hào đã không ngừng phát triển và nâng cao cả về số lượng và chất lượng. Từ một trụ sở chính đặt tại TP HCM, Anh Hào đã mở rộng thêm các chi nhánh ở Cần Thơ, Hà Nội, Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên lên đến 2000 người, phục vụ các dịch vụ bảo vệ trên khắp cả nước. Đặc biệt, với những dịch vụ bảo vệ cần số lượng lớn thì Bảo vệ Anh Hào đều tự tin có thể đáp ứng kịp thời và nhanh chóng.

Lực lượng nhân viên bảo vệ của Anh Hào luôn được đào tạo bài bản nên có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu bảo vệ an ninh cho nhiều loại hình kinh doanh, tính chất mục tiêu mà khách hàng muốn hướng đến. Nhờ có những kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh lực kinh doanh dịch vụ bảo vệ, điều này đã cho phép Công ty Anh Hào đánh giá chính xác được tình hình mà khách đang gặp phải, từ đó, tư vấn và cung cấp những giải pháp an ninh hiệu quả nhằm mang đến một kết quả tốt nhất.

Lực lượng nhân viên bảo vệ của Anh Hào luôn được đào tạo bài bản
Lực lượng nhân viên bảo vệ của Anh Hào luôn được đào tạo bài bản | Nguồn: Bảo vệ Anh Hào

Mỗi một cá nhân bảo vệ của Bảo vệ Anh Hào, ngoài việc sở hữu kiến thức nghiệp vụ, kinh nghiệm chuyên môn họ còn là những cá nhân có xuất thân từ bộ đội hoặc lượng cảnh sát nhân dân hoặc đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Các giải pháp bảo vệ an ninh mà Bảo vệ Anh Hào cung cấp đều đảm bảo các hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng luôn luôn được bảo vệ chặt chẽ, an toàn và ngăn ngừa được những rủi ro có thể xảy ra.

Các dịch vụ bảo vệ mà Công ty Anh Hào cung cấp:

 • Dịch vụ hộ tống, áp tải tiền mặt, vàng bạc và những tài sản có giá trị
 • Dịch vụ bảo vệ V.I.P 24/24 đối với ca sĩ, nghệ sĩ, doanh nhân
 • Dịch vụ lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh
 • Dịch vụ bảo vệ cố định tại vũ trường, ngân hàng, bệnh viện, nhà máy, kho hàng, khu chiết xuất, khách sạn, trường học, nhà hàng…

công ty bảo vệ uy tín ở Cần Giờ nói riêng và TP HCM nói chung, giữ vững vị trí là thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu trong khu vực, tập thể cán bộ nhân viên của Anh Hào luôn ý thức trách nhiệm xây dựng hình ảnh thương hiệu công ty, đảm bảo khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ tại đây đều cảm thấy hài lòng với đội ngũ chăm sóc khách hàng vô cùng trách nhiệm.

Thông tin liên hệ:

3. Công ty TNHH DV Bảo vệ Phát Minh Vượng

Dịch vụ bảo vệ PMV được đông đảo khách hàng biết đến là nhà cung ứng dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp với mức chi phí dịch vụ vô cùng phải chăng. Bảo vệ PMV là tên Thương hiệu đã được đăng ký độc quyền của Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng. Công ty được thành lập vào năm 2007, và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008. Bảo vệ PMV đang minh chứng là một Thương hiệu bảo vệ uy tín, đang cung cấp nhiều dịch vụ trên khắp cả nước.

Bảo vệ Phát Minh Vượng
Bảo vệ Phát Minh Vượng cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín ở cần giờ | Nguồn: Bảo vệ Phát Minh Vượng

Bảo vệ PMV đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật như:

 • 10 năm liền liên tục từ 2009 – 2018 đạt được danh hiệu “Thương Hiệu Uy Tín – Trusted Brand” do Trung tâm đánh giá chỉ số tín nhiệm Châu Á – Thái Bình Dương trao tặng.
 • Doanh Nghiệp Việt Nam Vàng được Trung ương hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam trao tặng.
 • TOP 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu.
 • TOP 20 Thương Hiệu Xuất Sắc
 • TOP 50 Thương Hiệu được nhiều Khách Hàng tín nhiệm
 • TOP 100 Sản Phẩm, Dịch Vụ uy tín Việt Nam
 • Nhiều Bằng Khen, Giấy Khen của UBND tỉnh, thành phố
 • Và rất nhiều giải thưởng khác.

Bảo vệ PMV cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Với những ưu thế nổi bật như: PMV có nhiều thuận lợi về truyền thông, tuyển dụng; có hệ thống mạng lưới từ Bắc vào Nam, có bộ máy lãnh đạo kinh nghiệm và đầy tâm huyết. Đó cũng chính là những lí do mà PMV được liệt kê trong danh sách các công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Cần Giờ với giá rẻ mà bạn không nên bỏ qua mỗi khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

4. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đất Võ 24H

Dịch vụ Bảo vệ Đất Võ 24H là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín ở huyện Cần Giờ nói riêng, TP. Hồ Chí Minh nói chung được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Với mục tiêu hoạt động “An toàn của quý khách là sứ mệnh của chúng tôi”, Đất Võ 24H luôn nỗ lực hết mình nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, với tác phong làm việc nhanh nhẹn và thái độ phục vụ vô cùng chu đáo, tận tâm.

Bảo vệ Đất Võ 24H đã thực hiện thành công hơn 500 dự án bảo vệ
Bảo vệ Đất Võ 24H đã thực hiện thành công hơn 500 dự án bảo vệ | Nguồn: Đất Võ 24h

Từ khi được thành lập và hoạt động, đến nay, Bảo vệ Đất Võ 24H đã thực hiện thành công hơn 500 dự án với nhiều đối tác khách hàng như: Viễn Thông Huy Long Chi, Xây dựng Kim Thảo, Xây dựng Vĩnh Lộc Phát, Xây dựng Giao thông Bình An… Đến với Bảo vệ Đất Võ 24H, khách hàng sẽ không tốn thêm bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty còn được do chính các võ sư huấn luyện nên được trang bị đủ các kĩ năng cần thiết để có thể ứng phó linh hoạt trong nhiều tình huống xấu có xảy ra.

Công ty Bảo vệ Đất Võ 24H cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Dịch vụ bảo vệ Công trình xây dựng
 • Dịch vụ bảo vệ trang trại
 • Dịch vụ bảo vệ Văn phòng, công ty
 • Dịch vụ bảo vệ Nhà xưởng – xí nghiệp
 • Các loại hình bảo vệ tài sản khác

Thông tin liên hệ

5. Công ty bảo vệ Liêm Chính

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Liêm Chính là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ trong suốt nhiều năm qua. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, công ty đã có rất nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp.

Nhờ sở hữu đội ngũ bảo vệ có tinh thần làm việc trách nghiệm, chuyên nghiệp, cùng với thái độ phục vụ chu đáo, tận tâm và vô cùng khôn khéo trong việc ứng phó với các tình huống xấu xảy ra… Tất cả đã để lại trong lòng khách hàng những ấn tượng khó quên và luôn cảm thấy hài lòng mỗi khi sử dụng dịch vụ tại đây. Mỗi nhân viên bảo vệ luôn có ý thức được sư an toàn của khách hàng luôn là ưu tiên đặt lên hàng đầu.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Liêm Chính là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín
Công ty Dịch vụ Bảo vệ Liêm Chính là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín | Nguồn: Bảo vệ Liêm Chính

Chưa hết, các nhà quản lý và lãnh đạo đều là những cá nhân đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc cho nhiều dự án lớn. Bởi thế, Liêm Chính chắc chắn sẽ là một trong những công ty bảo vệ ở Cần Giờ uy tín, chuyên nghiệp mà bạn không nên bỏ qua.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Liêm Chính cung cấp một số dịch vụ như:

 • Bảo vệ khu du lịch, khu vui chơi giải trí
 • Bảo vệ trường học, ngân hàng
 • Bảo vệ showroom mua bán, trưng bày
 • Bảo vệ nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, siêu thị…
 • Bảo vệ khu dân cư, khu chung cư, khu cao ốc…
 • Bảo vệ bệnh viện, phòng khám tư, nha khoa…
 • Bảo vệ các văn phòng, tòa nhà cho thuê văn phòng
 • Bảo vệ kho xưởng, bảo vệ khu công nghiệp, công trường, nhà máy…

Thông tin liên hệ

6. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24H

Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24H là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ có uy tín hàng đầu tại huyện Cần Giờ nói riêng và TP. Hồ Chí Minh nói chung. Công ty sở hữu một đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cũng như có thái độ làm việc chu đáo, tận tình đảm bảo sẽ làm khách hàng cảm thấy hài lòng mỗi khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24H đặc biệt quan tâm đến khâu tuyển chọn và đào tạo bảo vệ. Hầu hết các nhân viên bảo vệ của Sài Gòn 24H đều phải đáp ứng được các tiêu chuẩn về độ tuổi lao động, sức khỏe tốt, khả năng ứng xử nhạy bén trong đó ưu tiên những cá nhân đã có kinh nghiệm. Hơn thế nữa, Bảo vệ Sài Gòn 24H còn đầu tư vào quy trình đào tạo bài bản với sự hướng dẫn, phụ trách của Ban huấn luyện từng có thời gian công tác trong quân ngũ, các lực lượng an ninh.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24H đặc biệt quan tâm đến khâu tuyển chọn và đào tạo bảo vệ
Công ty bảo vệ Sài Gòn 24H đặc biệt quan tâm đến khâu tuyển chọn và đào tạo bảo vệ | Nguồn: Công ty bảo vệ Sài Gòn 24H

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24H luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm tôn chỉ phát triển dịch vụ. Công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ nhằm đáp ứng được nhiều nhu cầu của các đối tượng khác nhau. Bởi thế, nếu bạn đang muốn tìm một công ty bảo vệ uy tín, giá rẻ ở Cần Giờ thì đừng bỏ qua đơn vị này nhé!

Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24H cung cấp các dịch vụ:

 • Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – vệ sỹ
 • Dịch vụ áp tải hàng hóa – tiền
 • Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bệnh viện
 • Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại – sự kiện
 • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ

7. Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Thiện Tâm

Bảo Vệ Thiện Tâm là công ty chuyên cung cấp những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng không chỉ tại TP HCM mà còn ở các khu vực lân cận. Các dịch vụ mà Thiện Tâm cung cấp như: bảo vệ bệnh viên, shop, nhà máy, sự kiện, nhà hàng, kho hàng, ngân hàng, siêu thị, sự kiện hay bảo vệ những mục tiêu cố định… Một tron những khách hàng tiêu biểu của Thiện Tâm có thể kể đến như: Unilever, Dutch Lady, MB, Dai-Chi Life, Givi… Với bảng giá được công khai minh bạch, rõ ràng trên website của công ty nên khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và tìm chọn những dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Bảo Vệ Thiện Tâm là công ty chuyên cung cấp những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
Bảo Vệ Thiện Tâm là công ty chuyên cung cấp những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp | Nguồn: Bảo vệ Thiện Tâm

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản thông qua những khóa huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ bảo vệ. Trước khi nhận nhiệm vụ, các nhân viên bảo vệ Thiện Tâm còn được rèn luyện cả về phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật như những chiến sĩ quân đội thực thụ. Nhân viên bảo vệ của Bảo vệ Thiện Tâm được trang bị đồng phục, các trang thiết bị hỗ trợ an ninh chuyên dụng, cùng với phong cách làm việc lịch sự, đã góp phần tạo được niềm tin và sự hài lòng của khách hàng, đồng thời cũng gây dựng nên được một hình ảnh bảo vệ Thiện Tâm chuyên nghiệp. Nếu bạn vẫn đang tìm một công ty bảo vệ uy tín ở Cần Giờ uy tín thì Thiện Tâm là gợi ý rất đáng để bạn tham khảo.

Bảo Vệ Thiện Tâm có những ưu điểm nổi bật như:

 • Những Vệ sĩ được huấn luyện bài bản thông qua nhiều khóa khác nhau về PCCC, băng bó, cầm máu, xử lí vết thương, cấp cứu bệnh nhân bỏng, kiến thức về cháy nổ…
 • Công ty có đăng lý bảo hiểm cho khách hàng
 • Mức giá dịch vụ bảo vệ được đánh giá là phù hợp với nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ
 • Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ đều đánh giá rất cao dịch vụ của công ty

Thông tin liên hệ

8. Công ty bảo vệ Long Việt

Với xu hướng nền kinh tế trong giai đoạn mới đan cần sự chuyên nghiệp và môi trường làm việc an toàn, hiệu quả. Với mong muốn đáp ứng được các yêu cầu trên, công ty Bảo vệ Long Việt ra đời dưới sự dẫn dắt của các cán bộ quân nhân sĩ quan, góp phần vào việc giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo cuộc sống bình yên, môi trường phát triển an ninh an toàn cho các doanh nghiệp, khách hàng cá nhân.

Lực lượng bảo vệ – vệ sỹ của Bảo vệ Long Việt đều là những cá nhân đã có kinh nghiệm nhiều năm trong công tác bảo vệ, được tuyển chọn kỹ lưỡng trong ngành công an, quân đội xuất ngũ, thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự hoặc từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, nhân viên còn được đào tạo, rèn luyện, tập huấn để nâng cao phẩm chất nghề nghiệp đáp ứng được các yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Bảo vệ Long Việt ra đời dưới sự dẫn dắt của các cán bộ quân nhân sĩ quan
Bảo vệ Long Việt ra đời dưới sự dẫn dắt của các cán bộ quân nhân sĩ quan | Nguồn: Bảo vệ Long Việt

Bên cạnh sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, Long Việt còn trang bị cho nhân viên nhiều phương tiện kỹ thuật chuyên dụng góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác bảo vệ an ninh. Vì thế, nếu bạn đang muốn tìm một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Cần Giờ uy tín, chuyên nghiệp thì có thể cân nhắc đến gợi ý này nha.

Long Việt cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Bảo vệ mục tiêu cố định: Khu Đô Thị, Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà máy, Xí Nghiệp, Siêu thị , Nhà Hàng, Bệnh viện, Trường học, Ngân hàng, Nhà hàng, cà phê, shop…
 • Bảo vệ mục tiêu di động: áp Tải Tiền, Vận Chuyển Tài Liệu Quan Trọng…
 • Bảo vệ yếu nhân
 • Bảo vệ sự kiện: Ca Nhạc, Hội Chợ…

Bảo vệ Long Việt còn tư vấn và mang đến những giải pháp an ninh công nghệ cao để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Là doanh nghiệp đi tiên phong trong việc kết hợp công nghệ giữ xe thẻ từ quét mã điện thoại cầm tay trên thị trường đầu tiên có độ bảo mật tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách các công ty bảo vệ uy tín ở Huyện Cần Giờ được nhiều người tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Mong rằng bạn đọc sẽ tìm được cho mình một đơn vị bảo vệ phù hợp.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty bảo vệ nào ở Cần Giờ uy tín, chuyên nghiệp?

Các công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại Huyện Cần Giờ mà bạn nên lựa chọn như: Dịch vụ Bảo vệ Đất Võ 24H, Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24H, Công ty bảo vệ Liêm Chính, Dịch vụ Bảo Vệ Thiện Tâm...

Tiêu chí để đánh giá một công ty bảo vệ uy tín ở huyện Cần Giờ là gì?

Saigon Review đánh giá công ty bảo vệ uy tín ở Cần Giờ dựa vào các tiêu chí như: kinh nghiệm hoạt động, chất lượng dịch vụ bảo vệ, chi phí dịch vụ cạnh tranh, đội ngũ bảo vệ chuyên môn cao, đánh giá từ khách hàng...

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here