Home Công ty Top 12 công ty bảo hiểm uy tín và tốt nhất tại TPHCM

Top 12 công ty bảo hiểm uy tín và tốt nhất tại TPHCM

0
Top 12 công ty bảo hiểm uy tín và tốt nhất tại TPHCM
Top 12 công ty bảo hiểm uy tín và tốt nhất tại TPHCM | Image: Generali Việt Nam

Hoạt động công ty bảo hiểm tại Việt Nam được đánh giá là một trong những ngành có tiềm năng tăng trưởng mạnh, đang triển khai các biện pháp phát triển bền vững trước sự cạnh tranh gay gắt của các doanh nghiệp bảo hiểm khác. Các công ty bảo hiểm nhân thọ Việt Nam họ đã ban hành hàng triệu hợp đồng bảo hiểm, do đó đã bảo vệ hàng triệu gia đình Việt Nam khỏi những nguy hiểm không lường trước được trong cuộc sống. Cụ thể, sau đây là danh sách Top 12 Công ty bảo hiểm uy tín và tốt nhất tại TPHCM.

Danh sách công ty bảo hiện TPHCM

1. Tổng công ty bảo hiểm Nhân Thọ – Công ty bảo hiểm TPHCM

Tổng công ty bảo hiểm Nhân Thọ - Công ty bảo hiểm TPHCM | Image: Tổng công ty bảo hiểm Nhân Thọ
Tổng công ty bảo hiểm Nhân Thọ – Công ty bảo hiểm TPHCM | Image: Tổng công ty bảo hiểm Nhân Thọ

Bảo Việt Nhân Thọ luôn đồng hành cùng bạn trong mọi giai đoạn của cuộc đời, cùng nhau đưa ra các giải pháp tài chính an toàn và thích ứng để bảo vệ bạn và những người thân yêu của bạn khỏi những điều bất ngờ.

Làm việc cùng nhau, chúng ta có thể đảm bảo rằng mọi đứa trẻ trong gia đình đều có kế hoạch tương lai tuyệt vời, rằng mọi phụ nữ đều cảm thấy thích thú khi chăm sóc bản thân và gia đình, và mọi người già đều được bảo vệ. Hãy tận hưởng cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh với con cái và cháu của bạn. Tất cả những điều này được thực hiện với danh nghĩa tạo ra một xã hội đủ sức khỏe, phát triển về mặt nhận thức, hòa bình, sung túc và mãn nguyện.

Các sản phẩm tại công ty bảo hiểm Nhân Thọ

  • An khang hạnh phúc
  • Life care bảo hiểm ung thư
  • An khang trạng nguyên,…

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam – Công ty bảo hiểm TPHCM

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam - Công ty bảo hiểm TPHCM | Image: Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam
Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam – Công ty bảo hiểm TPHCM | Image: Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam

Prudential Việt Nam tự hào là thành viên của Tập đoàn Prudential, tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới được thành lập từ năm 1848, có trụ sở chính tại Vương quốc Anh với bề dày lịch sử kinh doanh, phát triển bền vững, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả.

Tập đoàn Prudential cung cấp các giải pháp bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, và quản lý tài sản, hoạt động tập trung tại châu Á và châu Phi. Tôn chỉ mục đích của tập đoàn là giúp mọi người đạt được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống, bằng cách giúp cho việc tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người dân dễ dàng hơn với chi phí hợp lý hơn, cũng như mang đến các giải pháp tài chính toàn diện. Prudential bảo vệ sự thịnh vượng cho các khách hàng của mình, giúp khách hàng tích lũy và gia tăng tài sản cho các mục tiêu trong cuộc sống. Công ty bảo hiểm này đang phục vụ hơn 17 triệu khách hàng tại châu Á và châu Phi, được niêm yết trên các sàn giao dịch chứng khoán ở Luân Đôn, Hồng Kông, Singapore và New York.

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam – Công ty bảo hiểm nhân thọ

Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam - Công ty bảo hiểm nhân thọ | Image: Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam
Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam – Công ty bảo hiểm nhân thọ | Image: Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam

Trực thuộc Dai-ichi Life Holdings Inc. và là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) được thành lập vào tháng 1/2007, và đây là thị trường nước ngoài đầu tiên mà công ty bảo hiểm Dai-ichi Life có công ty BHNT sở hữu 100% vốn.

Công ty bảo hiểm Dai-ichi Life thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam từ năm 2005. Dai-ichi Life Việt nam đã vinh dự đạt giải “Top 100 thương hiệu Sao Vàng Đất Việt 2015” , “Huân chương lao động hạng 3” “Thương hiệu uy tín – Trusted Brand” trong 4 năm liên tiếp, “doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất” trong 9 năm liên tiếp” “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2014”

Các gói sản phẩm của công ty bảo hiểm Dai-ichi Life

  • Gói bảo hiểm cho người độc thân
  • Bảo hiểm cho người già
  • Bảo hiên trọn đời – an tâm song hành
  • Bảo hiểm cho cả gia đình
  • Bảo hiểm cho mẹ và bé,…

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ AIA (Việt Nam) – Công ty bảo hiểm AIA

Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ AIA (Việt Nam) - Công ty bảo hiểm AIA | Image: Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ AIA (Việt Nam)
Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ AIA (Việt Nam) – Công ty bảo hiểm AIA | Image: Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ AIA (Việt Nam)

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – công ty bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.

Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

Chúng tôi biết rằng cuộc sống vốn dĩ khó lường. Với nền tảng tài chính vững mạnh và sự am hiểu sâu rộng thị trường Châu Á, chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống.

Công ty luôn tiên phong trong việc xây dựng những mô hình dịch vụ sáng tạo nhằm đem đến những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng. Điều này được thể hiện rõ nét nhất qua “iPoS”, “nest by AIA”, “AIA Exchange” và “Tổng Đại Lý NEXT”. Mục tiêu của AIA Việt Nam là trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ ưu việt tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH Manulife Việt Nam – Công ty bảo hiểm Việt Nam

Công ty TNHH Manulife Việt Nam - Công ty bảo hiểm Việt Nam | Image: Công ty TNHH Manulife Việt Nam
Công ty TNHH Manulife Việt Nam – Công ty bảo hiểm Việt Nam | Image: Công ty TNHH Manulife Việt Nam

Tại Manulife Việt Nam, công ty bảo hiểm đồng hành cùng khách hàng trong việc đưa ra các quyết định về bảo vệ sức khỏe, gia tăng tài sản cũng như hoạch định tương lai. Hành trình chuyển đổi số hóa của chúng tôi với sự đầu tư lớn vào công nghệ nhằm mang lại các giải pháp và dịch vụ bảo hiểm cải tiến đến với người dân Việt Nam, để họ an tâm tận hưởng cuộc sống Tốt hơn mỗi ngày. Với hơn 1 triệu khách hàng, trên 60.000 tư vấn viên và các đối tác chiến lược phân phối sản phẩm bảo hiểm cùng mạng lưới 89 văn phòng trên khắp cả nước, Manulife tự hào với lịch sử 22 năm là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam – Công ty bảo hiểm Việt Nam

Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam - Công ty bảo hiểm Việt Nam | Image: Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam
Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam – Công ty bảo hiểm Việt Nam | Image: Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam

Chubb Life là bộ phận của công ty bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Chubb. Chubb Life Việt Nam cung cấp đầy đủ các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và an sinh của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng. Công ty đi đầu trong việc giới thiệu dòng sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời vào thị trường Việt Nam từ Tháng 3 năm 2006. Kể từ đó, công ty đã phát triển thêm nhiều sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời phong phú và đa dạng, giúp các nhóm và cá nhân lên tới 80 tuổi có thể chọn những kế hoạch phù hợp với nhu cầu tài chính của mình. Với mạng lưới văn phòng rộng khắp trên toàn quốc, Chubb Life Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua đội ngũ Đại diện Kinh doanh và một số ngân hàng được chọn lọc.

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ MB Ageas – Công ty bảo hiểm Việt Nam

Công Ty TNHH bảo hiểm nhân thọ MB Ageas - Công ty bảo hiểm Việt Nam | Image: Tin nhanh chứng khoán
Công Ty TNHH bảo hiểm nhân thọ MB Ageas – Công ty bảo hiểm Việt Nam | Image: Tin nhanh chứng khoán

Công ty bảo hiểm MB Ageas Life xây dựng trên cơ sở liên doanh giữa 3 đối tác gồm: Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) của Việt Nam, Tập đoàn Ageas từ Bỉ và Công ty bảo hiểm nhân thọ Muang Thai từ Thái Lan.

Hướng đến mục tiêu trở thành Công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu được tin yêu nhất, MB Ageas Life thực hiện chiến lược phát triển “Đa kênh”. Trong đó, kênh Bancassurance được triển khai rộng khắp tại 300 chi nhánh, phòng giao dịch MB trên toàn quốc. Kênh đại lý truyền thống tiếp tục mở rộng với hàng ngàn tư vấn viên, cùng hệ thống văn phòng chính thức có mặt tại khắp các tỉnh thành. Kênh kỹ thuật số được phát triển đồng bộ, thông minh và chuyên nghiệp trên các nền tảng website, fanpage, Zalo, ứng dụng MB App, ứng dụng Viettel Pay…

Đó là những tiền đề quan trọng để công ty bảo hiểm MB Ageas Life hiện thực hóa sứ mệnh: “Đồng hành cùng Bạn dựng xây hạnh phúc” – Mang đến thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam một cách tiếp cận mới, đối với các sản phẩm tài chính nói chung và sản phẩm bảo hiểm nói riêng.

Thông tin liên hệ

8. Công ty TNHH bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam – Công ty bảo hiểm Việt Nam

Công ty TNHH bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam - Công ty bảo hiểm Việt Nam | Image: Công ty TNHH bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam
Công ty TNHH bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam – Công ty bảo hiểm Việt Nam | Image: Công ty TNHH bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam

Công ty bảo hiểm TPHCM Hanwha là một trong 10 tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc và nằm trong Top 500 tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới. Hanwha hiện có danh mục kinh doanh đa dạng trong các lĩnh vực: Sản xuất & Xây dựng, Tài chính, Dịch vụ & Nghỉ dưỡng, Hàng không vũ trụ và cơ điện tử, Hóa chất và Nguyên vật liệu tiên tiến, Năng lượng mặt trời với mạng lưới gồm 469 thành viên trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, công ty bảo hiểm Hanwha đã đầu tư hơn 1 tỉ đô la Mỹ vào các dự án quan trọng như: Nhà máy năng lượng điện mặt trời tại tỉnh Long An; nhà máy sản xuất các thiết bị an ninh tại Khu công nghiệp Quế Võ – Bắc Ninh; nhà máy sản xuất linh kiện động cơ máy bay đầu tiên và duy nhất tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc – Hà Nội; đầu tư vào Tập đoàn Vingroup thông qua việc mua 84 triệu cổ phiếu của tập đoàn này; mua lại công ty Chứng khoán FPT (Hà Nội), hiện đổi tên thành công ty Chứng khoán Pinetree.

Thông tin liên hệ

9. Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam – Công ty bảo hiểm Việt Nam

Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam - Công ty bảo hiểm Việt Nam | Image: Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam
Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam – Công ty bảo hiểm Việt Nam | Image: Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam

Công ty bảo hiểm Sun Life Việt Nam là thành viên của tập đoàn Sun Life – Tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu với kinh nghiệm hoạt động trên 156 năm có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Công ty bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam có kinh nghiệm hoạt động trên 150 năm tại nhiều quốc gia. Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn từ Tập đoàn Sun Life (Canada). Công ty hướng đến mục đích giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn. Sun Life Việt Nam là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

10. Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam – Công ty bảo hiểm Việt Nam

Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam - Công ty bảo hiểm Việt Nam | Image: Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam
Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam – Công ty bảo hiểm Việt Nam | Image: Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam

Với mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính vững mạnh nhất khu vực Châu Á, Công ty BHNT Cathay chính thức thành lập “Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam”, là công ty Châu Á đầu tiên được Bộ tài chính cấp phép hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Kế thừa lịch sử hơn 50 năm hoạt động thành công cùng quan niệm kinh doanh thực tế, nhiệt thành phục vụ theo phương châm “Luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”, công ty bảo hiểm Cathay ngày càng khẳng định được vị thế của mình tại thị trường trong và ngoài nước, tự tin đưa dịch vụ của công ty từ Đài Loan vươn tới thị trường Việt Nam.

Bước đầu gia nhập thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, Cathay sẽ tiếp tực duy trì chính sách kinh doanh ổn định vững mạnh, cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài chính toàn diện, đồng thời thực hiện mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính vững mạnh nhất khu vực châu Á.

Thông tin liên hệ

11. Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife – Công ty bảo hiểm Việt Nam

Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife - Công ty bảo hiểm Việt Nam | Image: Báo Lao Động
Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife – Công ty bảo hiểm Việt Nam | Image: Báo Lao Động

BIDV Là liên doanh giữa Công ty TNHH MetLife (do Tập đoàn MetLife kiểm soát), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), và một đơn vị thành viên của ngân hàng. Tổng công ty Bảo hiểm BIDV là công ty mẹ của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MetLife (BIC).

Với hơn 700 điểm giao dịch của BIDV trên khắp Hoa Kỳ, BIDV MetLife mang đến cho người tiêu dùng một loạt các sản phẩm và dịch vụ tài chính, bảo hiểm và phúc lợi.

Thông tin liên hệ

12. Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir – Công ty bảo hiểm Việt Nam

Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir - Công ty bảo hiểm Việt Nam | Image: Nhân sự ngành luật
Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir – Công ty bảo hiểm Việt Nam | Image: Nhân sự ngành luật

Ngoài vai trò là thành viên của Công ty bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset (Hàn Quốc) và Tập đoàn Prévoir (Pháp), Mirae Asset Prévoir tập trung cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm tài chính hoàn chỉnh và lâu dài.

Mirae Asset Prévoir có hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam và có tỷ suất khả năng thanh toán cao trên thị trường là 2.000%, thuộc hàng cao nhất trong ngành. Số tiền ký quỹ thanh toán tối đa nhiều hơn 20 lần so với số tiền ký quỹ thanh toán tối thiểu theo yêu cầu của các quy tắc và hiện nó là một tùy chọn đáng tin cậy. liên quan đến hơn 100.000 khách hàng. Là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam triển khai kênh bảo hiểm liên kết với ngân hàng vào năm 2005, NHN là doanh nghiệp tiên phong. Công ty bảo hiểm Mirae Asset Prévoir là nhà phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trực tuyến duy nhất tại Pháp vào thời điểm hiện tại. NCB có mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch rộng khắp cả nước.

Được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của khách hàng ở các giai đoạn khác nhau của cuộc sống, các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Mirae Asset Prévoir được thiết kế để phù hợp với phong cách sống của họ, cung cấp các giải pháp sáng tạo và đáp ứng nhu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng. Tiết kiệm, giáo dục, đầu tư du lịch, nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe,…

Thông tin liên hệ

Trên đây là thông tin top 12 công ty bảo hiểm uy tín và tốt nhất tại TPHCM hy vọng có thể giúp bạn tìm được công ty bải hiểm thích hợp phù hợp với nhu cầu của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Top 30 Công ty diệt gián chuyên nghiệp nhất TPHCM

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty bảo hiểm nào uy tín và tốt nhất ở TPHCM?

Các công ty bảo hiểm uy tín tốt nhất tại TPHCM như: Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Viễn Đông, Công Ty TNHH Linkser Việt Nam, Công Ty Bảo Việt Sài Gò, Tổng Công Ty CP Bảo Hiểm Petrolimex...

Tiêu chí để đánh giá một công ty bảo hiểm uy tín ở TPHCM là gì?

Các tiêu chí đó là: Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, Cung cấp nhiều hình thức tiếp cận, tính minh bạch của bảo hiểm, Quy trình bồi thường nhanh chóng...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here