Home Công ty Top 11 Công ty 3PL ở TPHCM uy tín và nổi tiếng nhất

Top 11 Công ty 3PL ở TPHCM uy tín và nổi tiếng nhất

0
Top 11 Công ty 3PL ở TPHCM uy tín và nổi tiếng nhất

Công ty 3PL ở TPHCM nào uy tín và nổi tiếng nhất?? Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường với nhiều hình thức đa dạng khác nhau. Danh sách các công ty 3PL được đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

 • Năng lực tài chính trên báo cáo tài chính năm gần nhất
 • Dựa vào độ uy tín trên các kênh truyền thông – được đánh giá qua phương pháp Media Coding
 • Dựa vào khảo sát của các chuyên gia trong ngành, các khảo sát doanh nghiệp…

Trong bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các công ty 3PL ở TPHCM lớn và uy tín nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Danh sách các công ty 3PL ở TPHCM uy tín nhất

1. Tập đoàn Deutsche Post DHL Group – công ty 3PL tại TPHCM

Tập đoàn Deutsche Post DHL Group là công ty quốc tế lớn nhất thế giới, hoạt động tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. DHL có thể cung cấp các giải pháp vô tận cho số lượng lớn các nhu cầu hậu cần nhờ có đội ngũ hơn 360.000 nhân viên.

Công ty 3PL ở TPHCM này còn là một trong những hãng vận chuyển bưu chính uy tín và lớn nhất thế giới, đồng thời được đánh giá là một trong những tập đoàn cung cấp dịch vụ logistics và bưu chính hàng đầu thế giới. Không chỉ vận chuyển các gói hàng đúng thời gian và đảm bảo rằng chúng luôn trong tình trạng tốt, mà các dịch vụ logistics đều được đánh cao về chất lượng và có chi phí hợp lý.

Công ty 3pl ở tphcm - Tập đoàn Deutsche Post DHL Group
Tập đoàn Deutsche Post DHL Group

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Vận Tải và Logistics – Gemadept

Tiếp theo trong danh sách các công ty 3PL ở TPHCMCông Ty Vận Tải và Logistics – Gemadept, được thành lập năm 1990 và tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực logistics sau hơn 30 năm hình thành và phát triển. Điều này có được nhờ những nỗ lực và cố gắng không ngừng trong lĩnh vực khai thác cảng và logistics tại thị trường Việt Nam.

Gemadept có mạng lưới thương mại trải dài trên nhiều tỉnh, thành phố lớn trên cả nước cũng như các vùng kinh tế trọng yếu và các nước trong khu vực, với hàng chục công ty con và công ty liên doanh. Công ty được vinh danh là 1 trong 20 “Doanh nghiệp logistics” hàng đầu Việt Nam và 1 trong 50 Doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam do Forbes bình chọn.

Trung tâm phân phối của Gemadept Air Cargo cung cấp dịch vụ hậu cần cho khách hàng. Các dự án liên quan đến vận tải đường biển và cảng, cũng như các đại lý vận tải và giao nhận hàng hóa. Bạn đang muốn tìm một công ty vận chuyển hàng hóa hoặc dịch vụ logistics uy tín tại TPHCM?? Bạn đã biết đơn vị nào chưa?

Công Ty Vận Tải và Logistics – Gemadept
Công Ty Vận Tải và Logistics – Gemadept

Thông tin liên hệ

3. Công ty Vận Tải và Logistics – Viettel Post

Công ty Vận tải và Logistics – Viettel Post, đơn vị tiếp theo trong danh sách các công ty 3PL tại TPHCM mà SGREVIEW giới thiệu đến các bạn, đây là đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel). Viettel Post được thành lập năm 1997, luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng các giải pháp vận chuyển hàng hóa, vận tải trong nước và quốc tế nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Viettel Post đã vươn lên trở thành một trong những thương hiệu chuyển phát lớn của cả nước, với mạng lưới bưu cục, trung tâm điều hành, mạng lưới mở rộng phủ khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước. Công ty 3PL ở TPHCM – ViettelPost cung cấp dịch vụ vận chuyển như:

 • Dịch vụ giao hàng nhanh
 • Dịch vụ giao hàng tiết kiệm và tiết kiệm thời gian
 • Dịch vụ bổ sung
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh
 • Vận chuyển và lưu giữ hàng hóa
 • Dịch vụ vận tải quốc tế đường bộ và đường thủy…
Công ty Vận Tải và Logistics – Viettel Post
Công ty Vận Tải và Logistics – Viettel Post

Thông tin liên hệ

4. Tập đoàn A.P. Moller-Maersk – công ty 3PL ở TPHCM

Đơn vị chuyển phát hàng hóa nào uy tín và chất lượng tại TP.HCM? Tập đoàn A.P. Mller-Maersk hay Maersk sẽ được mình giới thiệu đến các bạn. Đây là một tập đoàn đa quốc gia thuộc sở hữu của Đan Mạch hoạt động trong nhiều ngành khác nhau, bao gồm khoan và sản xuất dầu khí ngoài khơi, hàng tiêu dùng bán lẻ và vận tải.

Tập đoàn A.P Mller-Maersk là tập đoàn vận tải biển lớn nhất thế giới, theo nhận định của cộng đồng doanh nghiệp. Maersk Việt Nam đã trở thành công ty vận chuyển hàng đầu mà bạn lựa chọn, sẵn sàng phục vụ bạn cho dù bạn ở đâu trên thế giới hay thời gian nào trong ngày.

Dịch vụ của Maersk Việt Nam đảm bảo rằng khách hàng có được chất lượng hoàn hảo cho dù là đang vận chuyển một thùng hàng hay hàng trăm thùng hàng. Với đội tàu khoảng 639 tàu, công ty 3PL ở TPHCM này vận hành các tàu buồm trên các tuyến đường thương mại toàn cầu quan trọng trên khắp thế giới.

Tập đoàn A.P. Moller-Maersk
Tập đoàn A.P. Moller-Maersk

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Kuehne + Nagel Việt Nam

Kuehne + Nagel đã phát triển để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ hậu cần lớn trên thế giới kể từ khi thành lập tại Đức vào năm 1890 bởi August Kuehne và Friedrich Nagel. Hoạt động kinh doanh hậu cần cốt lõi và vị thế trên thị trường của công ty được hình thành trên cơ sở vững chắc, nhờ vào năng lực thực sự đẳng cấp thế giới.

Công ty 3PL ở TPHCM này đã nổi tiếng trong việc cung cấp các giải pháp hậu cần toàn diện mang lại giá trị đáng kể đồng thời đáp ứng các yêu cầu riêng của khách hàng kể từ khi thành lập tại Việt Nam vào năm 1994. Để duy trì “chuỗi cung ứng” hiệu quả nhất cho người tiêu dùng, các văn phòng của công ty luôn được bố trí ở vị trí chiến lược gần các sân bay và cảng biển lớn trên khắp Việt Nam.

Kể từ khi thành lập tại Việt Nam vào năm 1994, công ty 3PL ở TPHCM đã tạo dựng được danh tiếng trong việc cung cấp các giải pháp hậu cần toàn diện nhằm gia tăng giá trị đáng kể đồng thời đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Các văn phòng của công ty luôn có vị trí chiến lược gần các sân bay và cảng biển lớn trên khắp Việt Nam nhằm đảm bảo chuỗi cung ứng hiệu quả nhất có thể cho khách hàng.

Kể từ khi thành lập tại Việt Nam hơn 24 năm, Kuehne + Nagel đã tập hợp một đội ngũ chuyên gia logistics hàng đầu trong nước và quốc tế, những người am hiểu sâu sắc về thị trường Việt Nam cũng như kiến ​​thức sâu rộng về ngành. Kuehne + Nagel Việt Nam đã phát triển trở thànhcông ty hậu cần hàng đầu cả nước, sử dụng hơn 300 chuyên gia hậu cần tại bốn địa điểm.

Công Ty Kuehne + Nagel Việt Nam
Công Ty Kuehne + Nagel Việt Nam

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Vận Tải và Logistics – Indo Trans Logistics Corporation (ITL)

Là nhà cung cấp dịch vụ logistics uy tín và chuyên nghiệp trong khu vực, ITL với định hướng trở thành tổng đại lý hàng đầu cho các hãng hàng không, đồng thời trở thành tổng đại lý cho các dịch vụ kho bãi, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, giao nhận hàng hóa quốc tế và mạng lưới vận tải trên khắp cả nước.

Indo Trans Logistics Corporation luôn nổ lực hết mình để đạt được sự hài lòng của khách hàng bằng cách đóng một vai trò quan trọng trong mọi hoạt động kinh doanh của khách hàng và cung cấp đa dạng các dịch vụ vận chuyển trong chuỗi cung ứng. ITL cam kết cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao, đồng thời duy trì mức chi phi minh bạch trong dichjvuj.

Thành công hiện tại mà ITL đạt được chính là kết quả của những đóng góp đáng kể của đội ngũ nhân viên làm việc có trách nhiệm. Hơn nữa, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng các mong đợi của khách hàng. Công ty 3PL ở TPHCM này tự hào nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Công Ty Vận Tải và Logistics – Indo Trans Logistics Corporation (ITL) – Tân Bình
Công Ty Vận Tải và Logistics – Indo Trans Logistics Corporation (ITL) – Tân Bình

Thông tin liên hệ

7. Công ty 3PL ở TPHCM – Dịch Vụ Vận Tải và Logistics của FedEX

Công ty 3PL ở TPHCM nào uy tín và có chất lượng cao?? Dịch Vụ Vận Tải và Logistics của FedEX đã có mặt hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, FedEx Express là công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và uy tín đến bất kỳ địa chỉ nào cũng như đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

FedEx có mạng lưới đường bộ và đường hàng không toàn cầu để xúc tiến việc vận chuyển các lô hàng phải được giao nhanh chóng, với mục đích đáp ứng mọi tiêu chí về chất lượng. Thời gian giao hàng luôn được đảm bảo và được hoàn thành trong một khoảng thời gian nhất định. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi tìm đến công ty 3PL ở TPHCM này đâu đấy.

Dịch Vụ Vận Tải và Logistics của FedEX
Dịch Vụ Vận Tải và Logistics của FedEX

Thông tin liên hệ

8. Dịch Vụ Vận Tải và Logistics Vinafco – công ty 3PL ở TPHCM

Được thành lập năm 1987, hiện Vinafco đang cung cấp các hoạt động chính sau: Vận tải đường biển, dịch vụ vận tải đa phương thức trong nước và trên quốc tế, kinh doanh kho bãi và trung tâm phân phối hàng hóa, kinh doanh thép xây dựng và kinh doanh hàng hóa xuất nhập khẩu.

Công ty 3PL ở TPHCM này sở hữu hệ thống các cơ sở vật chất đồng bộ, bao gồm hệ thống bồn chứa, đội tàu, trung tâm phân phối với diện tích kho bãi rộng lớn hơn 175.000 m2, phương tiện cơ giới bốc xếp và lực lượng vận tải đường bộ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế trên nhiều lĩnh vực vận chuyển, giao nhận, phân phối và thương mại.

Dịch Vụ Vận Tải và Logistics Vinafco
Dịch Vụ Vận Tải và Logistics Vinafco

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Vận Tải – Logistics TRANSIMEX

Được nhắc đến tiếp theo trong danh sách các công ty 3PL ở TPHCM mà saigon review giới thiệu đến các bạn là Công Ty Vận Tải – Logistics TRANSIMEX. Công ty đã khẳng định mình là một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

TRANSIMEX cung cấp đa dạng các giải pháp logistics tổng thể cho khách hàng, bao gồm vận tải nội địa, giao nhận hàng hóa quốc tế, kho bãi và phân phối. Các tiêu chuẩn quốc tế trong ngành logistics được đề cao để tạo ra các giải pháp tối ưu, nhằm phát huy tính hiệu quả đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu trên thị trường.

Sau hơn 35 năm có mặt trên thị trường, với trụ sở đầu tiên tại TPHCM, TRANSIMEX đã phát triển vượt bậc. Và tự hào là thành viên của nhiều hiệp hội uy tín tại Việt Nam và trên thế giới. Điều này đã cho phép công ty 3PL ở TPHCM này vận chuyển hàng hóa đến bất kỳ nơi đâu trên thế giới.

 • Transimex cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa quốc tế bằng đường biển, đường hàng không và vận tải đa phương thức
 • Điểm thông quan nội địa, bãi container xuất nhập khẩu.
 • Dịch vụ vận tải container.
 • Dịch vụ 3PL
 • Dịch vụ kho bãi và phân phối (kho CFS, kho ngoại quan, kho lạnh, kho tổng hợp và kho phân phối).
 • Đầu tư phát triển bất động sản dưới hình thức dịch vụ văn phòng cho thuê

Thông tin liên hệ

10. Công Ty Giao Hàng Nhanh (GHN)

Công ty Giao Hàng Nhanh được thành lập năm 2012 với mục đích đáp ứng nhu cầu vận chuyển chuyên nghiệp của các đối tác Thương mại điện tử trên cả nước, là công ty tiếp theo trong danh sách công ty 3PL ở TPHCM mà mình muốn giới thiệu đến các bạn.

GHN tận tâm cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao hàng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhằm giúp các nhà cung cấp bán được nhiều sản phẩm hơn và làm cho người mua hàng hạnh phúc hơn. Khách hàng có thể kiểm tra trạng thái đơn hàng, tạo đơn hàng nhanh chóng, theo dõi hành trình và khôi phục lịch sử giao dịch bằng hệ thống quản lý đơn hàng trực tuyến của chúng tôi.

GHN sẵn sàng trợ giúp và tư vấn phương án tốt nhất, cũng như tối đa hóa dịch vụ chăm sóc khách hàng và xử lý các vấn đề liên quan đến vận chuyển. Công ty 3PL ở TPHCM này sở hữu đội ngũ quản lý có hơn 15 năm kinh nghiệm và tất cả đều là những lái xe có kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics.

Công Ty Giao Hàng Nhanh (GHN)
Công Ty Giao Hàng Nhanh (GHN)

Thông tin liên hệ

11. Giao hàng tiết kiệm (GHTK)

GHTK là một công ty vận chuyển chuyên nghiệp tập trung vào lĩnh vực vận chuyển trên các kênh thương mại điện tử, đứng cuối cùng trong danh sách các công ty 3PL ở TPHCM. Dịch vụ của GHTK là giao hàng tận nơi, cung cấp cho các doanh nghiệp và thương nhân trực tuyến dưới hình thức giao hàng thu tiền mặt.

Tốc độ cao, mạng lưới rộng khắp toàn quốc và quan trọng nhất là triết lý phục vụ linh hoạt và lịch sự dựa trên sự đổi mới công nghệ là những ưu điểm nổi bật của đơn vị Giao Hàng Tiết Kiệm. Mỗi ngày, GHTK đều làm việc chăm chỉ để cung cấp “dịch vụ giao hàng” đáng tin cậy và thu tiền thanh toán cho người tiêu dùng.

Giao hàng tiết kiệm tin rằng các dịch vụ do GHTK cung cấp mang lại lợi ích cho toàn xã hội. GHTK cố gắng cung cấp các dịch vụ giao hàng trong ngày và giao hàng thu tiền khi nhận hàng đáng tin cậy. Bạn sẽ không phải thất vọng với các dịch vụ mà công ty chuyển phát này cung cấp.

Giao hàng tiết kiệm (GHTK)
Giao hàng tiết kiệm (GHTK)

Thông tin liên hệ

Hy vọng với danh sách các công ty 3PL ở TPHCM uy tín và nổi tiếng trên đây sẽ giúp ích được cho bạn đọc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Top 10 Dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc uy tín tại TPHCM

Top 11 Công ty nhập khẩu hàng tiêu dùng Thái Lan tại TPHCM

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty 3PL nào uy tín và nổi tiếng tại TPHCM?

Các công ty 3PL ở TPHCM uy tín và nổi tiếng nhất như: Tập đoàn Deutsche Post DHL Group, Công Ty Vận Tải và Logistics – Gemadept, Công ty Vận Tải và Logistics – Viettel Post, Tập đoàn A.P. Moller-Maersk...

Vị trí các Công ty 3PL trong bài viết được xếp hạng như thế nào?

Các vị trí của những Công ty 3PL được trang Saigon Review xếp hạng ngẫu nhiên.

Tiêu chí để đánh giá các Công ty 3PL của SGReview là gì?

SGReview đánh giá những Công ty 3PL phụ thuộc vào các tiêu chí, bao gồm: thâm niên hoạt động, chế độ chăm sóc khách hàng, chi phí dịch vụ, đánh giá từ các khách hàng...

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here