Home Giáo Dục Top 15 các trường đào tạo đầu bếp tại TPHCM uy tín nhất

Top 15 các trường đào tạo đầu bếp tại TPHCM uy tín nhất

0
Top 15 các trường đào tạo đầu bếp tại TPHCM uy tín nhất
Top 15 các trường đào tạo đầu bếp tại TPHCM uy tín nhất | Image: Reviewnao

Bạn đang muốn tìm hiểu các trường dạy đầu bếp tại TPHCM? Bạn có niềm đam mê đặc biệt với nấu ăn và mong muốn theo đuổi sự nghiệp đầu bếp chuyên nghiệp, hay bạn chỉ muốn mang đến những bữa ăn đẹp mắt cho gia đình? Saigon Review rất vui khi được cung cấp cho bạn thông tin về top 15 các trường đào tạo đầu bếp tại TPHCM uy tín nhất.

Danh sách các trường đào tạo đầu bếp tại TPHCM

1. Trường Hướng Nghiệp Á Âu – Các trường dạy đầu bếp tại TPHCM

Trường Hướng Nghiệp Á Âu - Các trường dạy đầu bếp tại TPHCM | Image: Trường Hướng Nghiệp Á Âu
Trường Hướng Nghiệp Á Âu – Các trường dạy đầu bếp tại TPHCM | Image: Trường Hướng Nghiệp Á Âu

Trường dạy nghề Á Âu là một trong các trường dạy đầu bếp tại TPHCM. Trường đào tạo các ngành bếp đa dạng về quy mô và phong cách, từ hướng dẫn cơ bản về làm bánh, cắt tỉa, pha chế, nấu ăn tại nhà đến đào tạo chuyên nghiệp về nghệ thuật ẩm thực như đào tạo đầu bếp. Trường Dạy Nghề Á Âu luôn mang đến cho học viên cơ hội học tập và tích lũy kinh nghiệm làm việc quý giá trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và chất lượng, giúp học viên có được kinh nghiệm làm việc quý báu và không ngừng nâng cao năng lực để hỗ trợ họ thăng tiến trong sự nghiệp.

Thông tin liên hệ

2. Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch Khôi Việt – Các trường đào tạo đầu bếp tại TPHCM

Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch Khôi Việt - Các trường đào tạo đầu bếp tại TPHCM | Image: Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch Khôi Việt
Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch Khôi Việt – Các trường đào tạo đầu bếp tại TPHCM | Image: Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch Khôi Việt

Cái tên tiếp theo trong các trường dạy đầu bếp tại TPHCM là Trường Trung cấp Nghề Du lịch Khôi Việt là cơ sở giáo dục nổi bật và đáng tin cậy cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật ẩm thực. Khởi Việt là trường dạy nấu ăn chuyên đào tạo sinh viên đa dạng về lĩnh vực kinh doanh ẩm thực, bao gồm cả bếp Á và bếp Âu. Ngoài ra, với đội ngũ giảng viên và trang thiết bị hiện đại, học viên có thể học tập nhiều nhất và nâng cao kỹ năng và khả năng của mình để trở thành đầu bếp tương lai trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin liên hệ

3. Trường Trung Cấp Việt Giao – Các trường dạy đầu bếp tại TPHCM

Trường Trung Cấp Việt Giao - Các trường dạy đầu bếp tại TPHCM | Image: Trường Trung Cấp Việt Giao
Trường Trung Cấp Việt Giao – Các trường dạy đầu bếp tại TPHCM | Image: Trường Trung Cấp Việt Giao

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề, đặc biệt là đào tạo đầu bếp Sài Gòn, Trường Trung cấp Việt Giao (Cao đẳng Việt Giao) là cái tên không thể bỏ qua trong các trường đào tạo đầu bếp tại TPHCM. Ngay từ sớm trong chương trình đào tạo và chuẩn bị cho các khóa học ngắn hạn như Bếp Việt, Bếp Âu – Á, Bếp bánh, Quản trị nhà hàng, Trung cấp Việt Giao luôn chủ động hoàn thành công việc. Khi quyết định chọn trường trung cấp nào, bạn có thể đặt niềm tin vào Việt Giao.

Thông tin liên hệ

4. Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace – Các trường đào tạo đầu bếp tại TPHCM

Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace - Các trường đào tạo đầu bếp tại TPHCM | Image: Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace
Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace – Các trường đào tạo đầu bếp tại TPHCM | Image: Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace

Ngoài các chương trình học tiên tiến tại Úc, Mỹ và Châu Âu, Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace có hơn mười năm kinh nghiệm và hơn 40.000 học viên xứng đáng có tên trong danh sách các trường dạy đầu bếp tại TPHCM. Do đó, sinh viên tại trường sẽ được học tập và rèn luyện trong bầu không khí chuyên nghiệp, sau khi tốt nghiệp sẽ có nhiều lựa chọn làm việc tại các địa điểm chuyên nghiệp như nhà hàng, khách sạn 5 sao.

Thông tin liên hệ

5. Trường Cao Đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn – Các trường dạy đầu bếp tại TPHCM

Trường Cao Đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn - Các trường dạy đầu bếp tại TPHCM | Image: Trường Cao Đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn
Trường Cao Đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn – Các trường dạy đầu bếp tại TPHCM | Image: Trường Cao Đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn

Cái tên tiếp theo trong danh sách các trường đào tạo đầu bếp tại TPHCM là Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn ngoài việc đào tạo về du lịch còn đào tạo về nghệ thuật ẩm thực thông qua chương trình giảng dạy cô đọng, sát thực tế và nhấn mạnh kinh nghiệm thực hành cho sinh viên. Ngoài ra, trường dành một lượng thời gian đáng kể để dạy sinh viên cách thực hành nhằm giúp họ phát triển tài năng và đạt được chuyên môn nhanh nhất có thể.

Thông tin liên hệ

6. Trường Trung Cấp Nghề Quản Lý Khách Sạn Việt Úc  (VAAC) – Các trường đào tạo đầu bếp tại TPHCM

Trường Trung Cấp Nghề Quản Lý Khách Sạn Việt Úc  (VAAC) - Các trường đào tạo đầu bếp tại TPHCM | Image: Trường Trung Cấp Nghề Quản Lý Khách Sạn Việt Úc  (VAAC)
Trường Trung Cấp Nghề Quản Lý Khách Sạn Việt Úc  (VAAC) – Các trường đào tạo đầu bếp tại TPHCM | Image: Trường Trung Cấp Nghề Quản Lý Khách Sạn Việt Úc  (VAAC)

Trường Trung cấp nghề Quản Lý Khách Sạn Việt Úc (VAAC) là trong cái tên không thể bỏ qua trong danh sách các trường dạy đầu bếp tại TPHCM. Với mô hình đào tạo tập hợp các nhà tuyển dụng Việt Nam nổi tiếng và có tầm quan trọng trên toàn thế giới để cung cấp một nền giáo dục toàn diện. VAAC có đủ cơ sở vật chất khang trang cho từng đối tượng; phòng học được trang bị các thiết bị phù hợp, đạt tiêu chuẩn; và các nhà bếp rộng rãi và được duy trì tốt cho các khóa học về nghệ thuật ẩm thực. Bởi vì VAAC hoạt động trên quy mô toàn thế giới, bạn sẽ có được một loạt các kỹ năng có thể chuyển giao và kinh nghiệm thực tế khi theo học tại đó.

Thông tin liên hệ

7. Nhà Văn Hoá Phụ Nữ Thành phố Hồ Chí Minh – Các trường dạy đầu bếp tại TPHCM

Nhà Văn Hoá Phụ Nữ Thành phố Hồ Chí Minh - Các trường dạy đầu bếp tại TPHCM | Image: Nhà Văn Hoá Phụ Nữ Thành phố Hồ Chí Minh
Nhà Văn Hoá Phụ Nữ Thành phố Hồ Chí Minh – Các trường dạy đầu bếp tại TPHCM | Image: Nhà Văn Hoá Phụ Nữ Thành phố Hồ Chí Minh

Cái tên tiếp theo trong danh sách các trường đào tạo đầu bếp tại TPHCMNhà Văn Hóa Phụ Nữ Thành Phố Hồ Chí Minh là sự lựa chọn đặc biệt tốt cho các “bà mẹ” có nhu cầu học nấu ăn để nâng cao khả năng nội trợ của mình. Có rất nhiều hội thảo ngắn với những khả năng cơ bản và dễ dàng, chẳng hạn như Nấu ăn gia đình, Nấu tiệc, Nấu ăn chay, Tiệm bánh Tây, Tiệm bánh Việt Nam, v.v. để bạn có thể học nhanh và thực hành theo tốc độ của riêng mình. Hơn nữa, mức học phí hợp lý, phù hợp túi tiền của đại đa số chị em nội trợ trong nội thành TPHCM theo học.

Thông tin liên hệ

8. Dạy Nấu Ăn Phương Khanh – Các trường đào tạo đầu bếp tại TPHCM

Dạy Nấu Ăn Phương Khanh - Các trường đào tạo đầu bếp tại TPHCM | Image: Dạy Nấu Ăn Phương Khanh
Dạy Nấu Ăn Phương Khanh – Các trường đào tạo đầu bếp tại TPHCM | Image: Dạy Nấu Ăn Phương Khanh

Đối với những ai đam mê món bánh Việt Nam, lớp học nấu ăn Phương Khanh là một trong các trường dạy đầu bếp tại TPHCM không thể bỏ qua. Đây là một cơ sở chuyên chuẩn bị các bữa ăn gia đình, lễ kỷ niệm và ngày lễ, cũng như kẹo và bánh truyền thống của Việt Nam. Cô Phương Khanh thực sự tận tâm chỉ dạy và truyền đạt kiến thức cũng như chuyên môn rất tốt, vì vậy nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại bánh, cụ thể là bánh dân tộc thì hãy liên hệ ngay với cô.

Thông tin liên hệ

9. Trường Trung Cấp Du Lịch – Khách sạn Saigontourist – Các trường dạy đầu bếp tại TPHCM

Trường Trung Cấp Du Lịch – Khách sạn Saigontourist - Các trường dạy đầu bếp tại TPHCM | Image: Trường Trung Cấp Du Lịch – Khách sạn Saigontourist
Trường Trung Cấp Du Lịch – Khách sạn Saigontourist – Các trường dạy đầu bếp tại TPHCM | Image: Trường Trung Cấp Du Lịch – Khách sạn Saigontourist

Cái tên chất lượng tiếp theo trong danh sách các trường đào tạo đầu bếp tại TPHCM là Saigontourist là mô hình Trường học – Khách sạn 4 sao đầu tiên tại Việt Nam và cũng là mô hình đầu tiên trên thế giới. Do đó, trường có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và chế biến món ăn, với chuyên môn đặc biệt về các món ăn Á và Âu, kỹ năng làm bánh cũng như kỹ thuật cắt tỉa thực phẩm sáng tạo… STHC cung cấp một môi trường chuyên nghiệp để sinh viên thực hành trong , cho phép họ thu được nhiều trải nghiệm quý giá.

Thông tin liên hệ

10. Lớp Dạy Nấu Ăn Của Cô Dzoãn Cẩm Vân – Các trường đào tạo đầu bếp tại TPHCM

Lớp Dạy Nấu Ăn Của Cô Dzoãn Cẩm Vân - Các trường đào tạo đầu bếp tại TPHCM | Image: Lớp Dạy Nấu Ăn Của Cô Dzoãn Cẩm Vân
Lớp Dạy Nấu Ăn Của Cô Dzoãn Cẩm Vân – Các trường đào tạo đầu bếp tại TPHCM | Image: Lớp Dạy Nấu Ăn Của Cô Dzoãn Cẩm Vân

Với việc xuất hiện nhiều trên các chương trình truyền hình về ẩm thực, chị Dzoãn Cẩm Vân không còn là một gương mặt xa lạ với các bà nội trợ Việt Nam hay những ai quan tâm đến ẩm thực nước nhà. Nỗ lực hiện tại của cô là cung cấp các lớp học nấu ăn cho tất cả những người thích nấu ăn và giáo dục người nước ngoài, nhằm giúp mang văn hóa ẩm thực của đất nước cô đến gần hơn với mọi người trên toàn cầu.

Thông tin liên hệ

11. Dạy Nghề Nấu Ăn Diệu Lý – Các trường dạy nấu en tại TPHCM

Dạy Nghề Nấu Ăn Diệu Lý - Các trường dạy nấu en tại TPHCM | Image: Dạy Nghề Nấu Ăn Diệu Lý
Dạy Nghề Nấu Ăn Diệu Lý – Các trường dạy nấu en tại TPHCM | Image: Dạy Nghề Nấu Ăn Diệu Lý

Khi bạn muốn tìm hiểu các trường đào tạo nấu en tại TPHCM thì không thể bỏ qua cái tên Diệu Lý. Khi tham gia lớp học nấu ăn của Diệu Lý, bạn sẽ được học cách chế biến các món ăn đơn giản, mộc mạc nhưng hương vị lại vô cùng tinh tế. Cô chuyên dạy các bữa ăn của ba miền đất nước, hỗ trợ học sinh học các món ăn ngon đồng thời hỗ trợ các em thư giãn, nghỉ ngơi. Ngoài ra, nó còn khuyến khích giới trẻ làm quen hơn với các món ăn được chế biến dân dã, mang hương vị dân tộc thuần túy nhưng đậm đà.

Thông tin liên hệ

12. Trường Đào Tạo Nghề Bếp VCA – Các trường đào tạo đầu bếp tại TPHCM

Trường Đào Tạo Nghề Bếp VCA - Các trường đào tạo đầu bếp tại TPHCM | Image; Trường Đào Tạo Nghề Bếp VCA
Trường Đào Tạo Nghề Bếp VCA – Các trường đào tạo đầu bếp tại TPHCM | Image; Trường Đào Tạo Nghề Bếp VCA

Trường VCA là một địa điểm tuyệt vời trong các trường dạy nấu en tại TPHCM để học cách nâng cao khả năng gia đình của bạn trong một khoảng thời gian ngắn và mang lại hiệu quả cao thông qua các khóa học ngắn hạn nhưng vô cùng hiệu quả. Các lớp học nấu ăn tại VCA bao gồm: nấu ăn tại nhà, lập kế hoạch và chuẩn bị tiệc, làm bánh chay, làm bánh Việt Nam và nhiều hơn nữa.

Thông tin liên hệ

13. Đào tạo Bếp Vàng – Trường dạy đầu bếp tại TPHCM

14. Trường Đào Tạo Nghề Bếp Disney Cooking – Trường đào tạo đầu bếp tại TPHCM

15. Đầu Bếp Gia Đình – Món Ngon Mỗi Ngày – Trường dạy đầu bếp tại TPHCM

Sau đây là top 15 các trường đào tạo đầu bếp tại TPHCM uy tín nhất mà mình giới thiệu cho các bạn tham khảo. Hy vọng bạn có thể khám phá ra vị trí lý tưởng cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: Top 15 Địa chỉ bán nguyên liệu pha chế giá sỉ TPHCM

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trường đào tạo đầu bếp nào uy tín tại TPHCM?

Danh sách các trường đào tạo đầu bếp uy tín tại TPHCM như: Trường Hướng Nghiệp Á Âu, Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch Khôi Việt, Trường Trung Cấp Việt Giao, Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace, Trường Cao Đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn...

Học đầu bếp bao lâu có thể xin được việc?

Tùy vào đối tượng mà thời gian học sẽ khác nhau. Với nhóm học sinh tốt nghiệp THCS sẽ là 3 năm, học sinh tốt nghiệp THPT là 2 năm. Còn nếu bạn muốn học thêm nghề hoặc học văn bằng 2/ học liên thông thì thời gian học sẽ là 3-6 tháng.

Học phí nghề đầu bếp bao nhiêu tại TPHCM?

Đối với các khóa học Bếp nóng ngắn hạn (từ 3 - 6 tháng), học phí ở mức từ 7 - 10 triệu đồng cho cấp độ 1 và từ 22 triệu - 25 triệu đồng cho trọn khóa tại các trung tâm dạy nghề chuyên nghiệp.

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here