Home Giáo Dục Top 10 các trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM

Top 10 các trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM

0
Top 10 các trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM
Top 10 các trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM

Trường đại học lấy điểm thấp TPHCM nào chấp nhận điểm thấp của thí sinh có thành tích học tập “khiêm tốn”? Nếu bạn học ở một thành phố lớn với một số trường cao đẳng cung cấp nhiều khả năng, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với sự phát triển, cũng như khả năng học hỏi và tiếp thu nhiều thông tin hơn. Tuy nhiên, do mức độ cạnh tranh cao với rất nhiều thí sinh mỗi năm. Nếu vậy, trường nào sẽ dành cho những học sinh có thành tích học tập “vừa phải”? Vậy hôm nay hãy cùng mình điểm danh qua Top 10 Các trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM.

Danh sách trường Đại học lấy điểm thấp TPHCM

1. Trường Đại học Hoa Sen – Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM 2021

Trường Đại học Hoa Sen - Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM 2021
Trường Đại học Hoa Sen – Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM 2021

Trường Đại học lấy điểm thấp TPHCM này hiện có một trụ sở chính và năm cơ sở hiện đại và lớn, tất cả đều cung cấp cho sinh viên những điều kiện hỗ trợ học tập tốt nhất có thể. Phần lớn các giảng viên thỉnh giảng đã được đào tạo hoặc đi tu nghiệp ở nước ngoài và ngày nay được làm giáo sư tại các cơ sở đào tạo hàng đầu tại TPHCM.

Học phí tại Đại học Hoa Sen đối với chương trình chính quy đại trà từ 5,1 triệu – 5,9 triệu/tháng tùy chuyên ngành, riêng ngành thiết kế thời trang từ 6,6 – 6,7 triệu/tháng. Nếu bạn đang tìm kiếm một trường đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh có kết quả thi không tốt thì đây chính là nơi bạn nên đến.

Trường Đại học Hoa Sen là một trong những trường bán công uy tín nhất cả nước, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực với nhiều hình thức bao gồm đào tạo, đào tạo sau đại học, cao đẳng.

Thông tin liên hệ

2. Trường đại học công nghệ TPHCM – Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM

Trường đại học công nghệ TPHCM - Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM
Trường đại học công nghệ TPHCM – Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM

Trường Đại học Công nghệ TPHCM – Hutech đứng đầu bảng xếp hạng các trường Đại học lấy điểm thấp TPHCM, đồng thời là trường có điểm chuẩn thấp nhất thành phố. Tổng số hơn 50 ngành nghề được tổ chức này đào tạo ở các cấp độ Cử nhân, Tiến sĩ và Thạc sĩ thuộc các chuyên ngành: kiến ​​trúc – mỹ thuật; khoa học sức khỏe; Công nghệ kỹ thuật; kinh tế và quản trị; pháp luật; khoa học xã hội – nhân văn; và ngoại ngữ.

Ngoài hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ, khang trang, các công cụ hỗ trợ giảng dạy, nghiên cứu khoa học và các nguồn lực khác, đã đầu tư các phòng máy tính, phòng thực hành nghiệp vụ và các trang thiết bị khác, tất cả đều mang lại lợi ích. từ nhiều đóng góp tích cực và tâm huyết của các giảng viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Trường đại học lấy điểm thấp TPHCM này thu học phí khoảng 36-40 triệu đồng / năm cho chương trình điển hình; tuy nhiên, các chương trình cụ thể do Hutech tài trợ cũng như các chương trình đại học cấp độ quốc tế đều có mức học phí cao hơn (đào tạo bằng tiếng Anh). Học phí hơn 60 triệu đồng/năm đối với sinh viên.

Thông tin liên hệ

3. Đại học quốc tế Hồng Bàng – Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM 2021

Đại học quốc tế Hồng Bàng - Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM 2021
Đại học quốc tế Hồng Bàng – Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM 2021

Phụ huynh và học sinh đăng ký học tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có nhiều cơ hội lựa chọn ngành nghề. Y, dược, công nghệ kỹ thuật, kinh tế, ngôn ngữ và văn hóa quốc tế, xã hội nhân văn, quan hệ quốc tế, du lịch, mỹ thuật ứng dụng là một số lĩnh vực đào tạo của trường mang tính thực tiễn cao như y dược.

Đội ngũ nhân viên hành chính và học thuật của trường đại học lấy điểm thấp TPHCM này được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm và năng động, đồng thời cung cấp chương trình đào tạo hướng tới các tiêu chuẩn quốc tế và điểm tổng thể thấp. “Con tàu tri thức HIU” là một tòa nhà 25 tầng với các tiện nghi hiện đại được trang bị đầy đủ và quy hoạch.

Thông tin liên hệ

4. Trường đại học Lao Động Xã Hội – Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM

Trường đại học Lao Động Xã Hội - Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM
Trường đại học Lao Động Xã Hội – Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết chọn trường đại học lấy điểm thấp TPHCM nào. Bạn có thể đăng ký theo học tại đại học Lao động và Xã hội, một trường đại học công lập cung cấp nhiều ngành nghề và chuyên ngành khác nhau mà từ đó bạn có thể chọn những ngành học mà bạn quan tâm. Học viện cũng cung cấp các bằng đại học, tiến sĩ và thạc sĩ cùng với nhiều dịch vụ khác ….

Với đội ngũ giảng viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và năng động. Nơi đây còn có khuôn viên rộng với nhiều cây xanh và bóng mát; hệ thống phòng học công nghệ hiện đại phù hợp với nhu cầu giảng dạy, học tập và nghiên cứu của sinh viên và giảng viên; và nó có một cam kết mạnh mẽ để nghiên cứu.

Trường đại học lấy điểm thấp TPHCM này thu học phí bình quân 5.850.000 đồng mỗi học kỳ cho sinh viên. Nếu bạn đang tìm kiếm một trường học tại TPHCM có mức học phí hợp lý thì đừng bỏ qua cơ sở đào tạo này nhé!

Thông tin liên hệ

5. Đại học Mở TPHCM – Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM 2021

Đại học Mở TPHCM - Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM 2021
Đại học Mở TPHCM – Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM 2021

Đại học Mở TPHCM, trường đại học đa ngành trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, là trường tiếp theo trong danh sách các trường đại học lấy điểm thấp TPHCM. Trường Đại học Mở TPHCM có nhiệm vụ đào tạo đại học và sau đại học, cũng như đào tạo chính quy và giáo dục thường xuyên.

Đại học Mở TPHCM liên tục làm việc để phát triển và cập nhật chương trình giảng dạy, tài liệu học tập và nội dung giảng dạy, cũng như thực hiện một loạt các phương pháp giảng dạy tiên tiến. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội để thực hành khả năng của mình và kết nối với thế giới thực thông qua việc tham gia vào các chương trình học tập cũng như một loạt các hoạt động câu lạc bộ và đội nhóm, cùng nhiều thứ khác.

Mức học phí trung bình của chương trình đại trà tại Đại học Mở từ 18,5 đến 23 triệu đồng/năm, trong khi học phí trung bình của chương trình chất lượng cao dao động từ 36 đến 37,5 triệu đồng/bậc.

Thông tin liên hệ

6. Đại học Nông Lâm – Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM 2021

Đại học Nông Lâm - Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM 2021
Đại học Nông Lâm – Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM 2021

Trường Đại học Nông Lâm là trường đại học đa chức năng trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây là một trong những trường lâu đời nhất trong nước và cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao, vì vậy bạn có thể tự tin vào sự lựa chọn của mình. Có nhiều hình thức hướng dẫn khác nhau, từ đào tạo đại học đến cao học, cũng như nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Trường đại học lấy điểm thấp TPHCM này đặt trọng tâm vào sự phát triển của học sinh. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên, chúng tôi vui mừng vì đã hoàn thành có hiệu quả nhiệm vụ công tác đào tạo và giáo dục trong năm vừa qua. nghiên cứu trong cộng đồng khoa học

Đối với chương trình đại trà, mức học phí bình quân ở Trường Đại học Nông Lâm là 7-9 triệu đồng/năm, nhưng học phí bình quân của chương trình chất lượng cao là 22 triệu đồng/bậc.

Thông tin liên hệ

7. Đại học Ngoại Ngữ – Tin Học – Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM 2021

Đại học Ngoại Ngữ - Tin Học - Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM 2021
Đại học Ngoại Ngữ – Tin Học – Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM 2021

Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học là một trường tư thục, phi lợi nhuận, được cộng đồng đánh giá cao về chất lượng giáo dục xuất sắc. Sinh viên tại Khoa Ngoại ngữ được dạy để phát triển và nâng cao kiến ​​thức và khả năng về ngoại ngữ chính (tiếng Anh hoặc tiếng Trung), từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc sự nghiệp học tập của họ.

Kỹ thuật giảng dạy và học tập đổi mới, kết hợp với các công cụ kỹ thuật hiện tại là tiêu chí mà trường đại học lấy điểm thấp TPHCM này nhằm mang đến cho sinh viên một môi trường học tập năng động và sáng tạo. Hơn nữa, sinh viên có thể theo đuổi chuyên môn bổ sung về truyền thông, quan hệ công chúng, luật, quảng cáo và tiếp thị, trong số các lĩnh vực nghiên cứu khác.

Theo ước tính, mức học phí hàng năm của trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học dao động trong khoảng 38.000.000 – 42.000.000 đồng.

Thông tin liên hệ

8. Đại học Tài Nguyên và Môi Trường – Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM

Đại học Tài Nguyên và Môi Trường - Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM
Đại học Tài Nguyên và Môi Trường – Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường là một trong những trường đứng đầu cả nước về đào tạo nguồn nhân lực có năng lực cao trong ngành. Công nghệ cũng như quản lý tài nguyên là những yếu tố quan trọng cần cân nhắc.

Trường đại học lấy điểm thấp TPHCM này tuy có thành tích học tập kém nhưng đã, đang và sẽ tiếp tục được quan tâm đầu tư về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị học tập theo hướng hiện đại, hướng đến thực hành. Trường cung cấp cơ sở vật chất cho việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trong đó nổi bật nhất là Phòng thí nghiệm Môi trường (đã được cấp chứng chỉ ISO / IEC 17025: 2005).

Ngoài ra, điều này Trường đại học lấy điểm thấp TPHCM này có đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên đa số có trình độ từ thạc sĩ trở lên, trong đó có hơn 10% là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ hoặc chuyên gia trong các lĩnh vực tài nguyên thiên nhiên và môi trường, theo trường đại học.

Thông tin liên hệ

9. Đại học Tôn Đức Thắng – Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM 2021

Đại học Tôn Đức Thắng - Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM 2021
Đại học Tôn Đức Thắng – Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM 2021

Cái tên sau góp mặt vào top những trường đại học lấy điểm thấp TPHCM. Trường Đại học Tôn Đức Thắng tọa lạc tại TPHCM và cung cấp nhiều chương trình giảng dạy đa dạng. Có nhiều lựa chọn cho tất cả mọi người, bao gồm: chương trình giáo dục đại học dạy bằng tiếng Việt, tiếng Anh, cả tiếng Việt và tiếng Việt Anh với các môn học cụ thể, và chương trình Du học Campus luân phiên đi đến các quốc gia khác nhau hàng năm. Từ 17 đến 22 điểm đã được trao trong cuộc thi.

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào trường đại học lấy điểm thấp TPHCM này bởi trường đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao đến từ các trường đại học danh tiếng trong khu vực và nước ngoài, cũng như một số lượng lớn các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ trong đội ngũ giảng viên của trường.

Đối với chương trình đại trà, học phí bình quân tại Trường đại học Tôn Đức Thắng là 20,5 triệu đồng/năm; đối với chương trình chất lượng cao, mức học phí bình quân là 22 triệu đồng/năm; và đối với chương trình của Anh, mức học phí trung bình là 29 triệu đồng/năm.

Thông tin liên hệ

10. Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TPHCM – Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM

Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TPHCM - Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM
Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TPHCM – Trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM là một trường đang thực hiện tự chủ về tài chính dành cho sự phát triển của ngành công nghiệp thực phẩm trong thành phố. Trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, đa trình độ trong các nhóm ngành kỹ thuật, trong đó có thế mạnh riêng là lĩnh vực khoa học công nghệ thực phẩm. Từ 15 đến 22,5 điểm trên thang điểm là mức điểm điển hình.

Cơ sở 140 Lê Trọng Tấn là một cơ sở lớn, được đầu tư bài bản, được trang bị đầy đủ với các khu vực học tập mở và cơ hội cho sinh viên phát triển toàn diện các kỹ năng. Với 120 phòng học lý thuyết được thiết kế hiện đại và rộng rãi, được trang bị hệ thống điều hòa, máy chiếu, wifi tốc độ cao phục vụ cho việc giảng dạy.

Hơn nữa, trường đại học lấy điểm thấp TPHCM này có đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nhiều giáo viên đến từ các cơ sở nổi tiếng trong nước và quốc tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy. tại cơ sở này. dạy bảo.

Đại học Công nghiệp Thực phẩm có mức học phí khoảng 20 triệu đồng mỗi năm, mức học phí thay đổi tùy theo ngành.

Thông tin liên hệ

Nhiều người đã bày tỏ sự hài lòng với bài viết về top 10 Các trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM có uy tín và chất lượng cao được đăng tải gần đây. Hi vọng qua bài viết  này đã cung cấp đầy đủ thông tin liên quan để các bạn sỉ đưa ra quyết định chọn trường nào tại khu vực TPHCM. Chúc bạn gặp nhiều may mắn!

Có thể bạn quan tâm: Danh sách 36 trường đại học công lập ở TPHCM

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trường đại học nào lấy điểm thấp ở TPHCM?

Các trường đại học lấy điểm thấp TPHCM như: Đại học Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh, Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Lao động Xã hội....

Trường Đại học nào lấy điểm cao ở TPHCM?

Các trường Đại học lấy điểm cao ở TPHCM như: Trường Đại học Quốc gia TP.HCM, Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, Trường Đại học Y dược TP.HCM...

Trường Đại học nào có đầu ra tốt nhất tại TPHCM?

Các Trường Đại học có đầu ra tốt nhất tại TPHCM như: Đại học KHTN – ĐHQGHCM, Đại học Quốc tế – ĐHQGHCM, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Bách khoa...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here