Home Sức Khỏe Top 10 Bác sĩ Tiết niệu giỏi ở Sài Gòn bạn nên biết

Top 10 Bác sĩ Tiết niệu giỏi ở Sài Gòn bạn nên biết

1
Top 10 Bác sĩ Tiết niệu giỏi ở Sài Gòn bạn nên biết
Các bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn

Bạn đang có nhu cầu tìm bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn, bởi tiết niệu nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Do đó, mình xin giới thiệu đến bạn danh sách các bác sĩ Tiết niệu giỏi ở TPHCM cho người bệnh lựa chọn vị bác sĩ phù hợp nhất đối với mình.

Danh sách các bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn

1. Th.S, Bác sĩ Trang Võ Anh Vinh

Tuổi đời tuy còn trẻ nhưng Th.s, B.s Trang Võ Anh Vinh đã được nhiều người đánh giá là một bác sĩ Tiết niệu giỏi ở Sài Gòn. Hiện tại bác sĩ Vinh đang đảm nhận chức vụ Phó trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp khoa Ngoại Tiết niệu của Bệnh viện Bình Dân.

Với những năm tháng sự nghiệp ở Bệnh viện Bình Dân, Thạc sĩ.Bác sĩ Trang Võ Anh Vinh đã được tạo cơ hội tham gia nhiều khóa tu nghiệp tại các nước trên thế giới có nên y tế phát triển như: Hàn Quốc, Ấn Độ…

Không những thế, bác sĩ tiết niệu giỏi ở TPHCM – bác sĩ Vinh cũng dành nhiều thời gian trong việc nghiên cứu khoa học, nhằm mang đến cho bệnh nhân những phương pháp điều trị tiết niệu hiệu quả, chuyên sâu và hiện đại hơn. Điển hình vào năm 2019, bác sĩ đã cùng các đồng nghiệp tại Khoa Niệu A của Bệnh viện Bình Dân đã hoàn thành xuất sắc công trình nghiên cứu khoa học “Phẫu thuật nội soi cắt 1 phần thận trong điều trị bướu thận nhỏ”. Công trình nghiên cứu này đã đạt giải thưởng Kova trong hạng mục kiến tạo.

Ngoài thời gian làm việc hành chính tại Bệnh viện Bình Dân, Bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn này còn sở hữu khám phòng khám tư tại Quận 8 – Phòng khám chuyên khoa Mai Tâm Vĩnh Hiền.

Th.S, Bác sĩ Trang Võ Anh Vinh là bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn
Th.S, Bác sĩ Trang Võ Anh Vinh

2. PGS. TS. BS Thái Minh Sâm

Với tài năng và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Y của mình, PGS. TS. BS Thái Minh Sâm cũng được nhiều đồng nghiệp, người bệnh đánh giá là một trong các bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn.

Bác sĩ Sâm đang đảm nhiệm chức vụ Trưởng khoa Tiết niệu ở Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM. Chuyên môn của bác sĩ là thăm khám và điều trị các bệnh liên quan đến tiết niệu như: Sỏi đường tiết niệu, sỏi niệu quản, sỏi thận, dị tật bẩm sinh đường tiết niệu…

Không chỉ thế, bác sĩ Sâm còn khám và tư vấn các bệnh nam khoa phổ biến như:các bệnh liên quan về tinh hoàn, yếu sinh lý, rối loạn cương dương.

PGS. TS. BS Thái Minh Sâm
Bác sĩ Thái Minh Sâm

3. PGS. TS. BS Vũ Lê Chuyên

PGS. TS. BS Vũ Lê Chuyên cũng được đông đảo người dân biết đến là bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn. Bác sĩ từng đảm nhiệm vai trò là Phó giám đốc của Bệnh viện Bình Dân; Chủ tịch Hội tiết niệu – Thận học Việt Nam; Trưởng Phân hội Niệu – Hội Phẫu thuật Nội soi Việt Nam; Uỷ viên Ban chấp hành Hội Niệu khoa Á Châu; giảng viên bộ môn Niệu – Đai học Y Dược TP.HCM. Vì thế có thể nói rằng, thành tích và kinh nghiệm của bác sĩ Chuyên khá dày dặn và uyên bác.

Bên cạnh đó, bác sĩ Chuyên còn có hơn 200 bài báo cáo nghiên cứu khoa học ở các Hội nghị, Hội thảo tvề chuyên khoa Tiết niệu, cũng như vô số bài viết cộng tác trên các tạp chí Y khoa trong và ngoài nước.

Hiện tại, nếu bạn muốn được bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn này thăm khám thì đến khám tại Khu kỹ thuật cao – Phòng khám VIP 105 của Bệnh viện Bình Dân vào ngày thứ 4 hằng tuần.

PGS. TS. BS Vũ Lê Chuyên là bác sĩ tiêt niệu giỏi ở TPHCM
PGS. TS. BS Vũ Lê Chuyên

4. TS.BS Trương Hoàng Minh

Bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn gồm những ai??? Và TS. BS Trương Hoàng Minh cũng được đánh giá là một trong những bác sĩ thận – tiết niệu giỏi ở Sài Gòn. Hiện tại, Bác sĩ đang đảm nhiệm chức vụ Trưởng khoa Ngoại niệu – Ghép thận của Bệnh viện Nhân dân 115.

Một thành tích đáng nói khi nhắc đến bác sĩ Minh, đó là người đã cải tiến kỹ thuật chọc hút nang thận siêu âm mà bệnh nhân không cần phẫu thuật. Chỉ với 1 mũi kim nhỏ chích vào nang thận, sẽ hút sạch dịch trong nang toàn bộ.

TS BS Trương Hoàng Minh chuyên điều trị các bệnh như:

 • Cac bệnh lý về thận học: són tiểu ở phụ nữ, nhiễm trùng tiểu, suy thận…
 • Các bệnh nam khoa (rối lạn cương dương, viêm tinh hoàn…)
 • Sỏi đường tiết niệu: niệu đạo, bàng quang, sỏi thận, sỏi niệu quản
 • Tật bẩm sinh đường tiết niệu, Bướu đường tiết niệu, Bướu tuyến tiền liệt
TS.BS Trương Hoàng Minh
TS.BS Trương Hoàng Minh

5. PGS. TS. BS Ngô Xuân Thái

Không thể thiếu trong danh sách các bác sĩ tiết niệu giỏi ở TPHCM đó là PGS. TS. BS Ngô Xuân Thái. Bác sĩ Thái là Hội viên của rất nhiều Hiệp hội chuyên ngành Tiết niệu hàng đầu tại Việt Nam như: Hội Tiết niệu Thận học Việt Nam, hội Tiết niệu Thận học TP.HCM, Hội Tiết niệu Thế giới, Hội Ngoại khoa VIệt nam.

Hiện tại, bác sĩ Thái đang làm việc ở Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Bác sĩ được cho là rất “mát tay” trong việc chẩn đoán và khám, điều trị các bệnh lý liên quan đến Thận – Tiết niệu như: Sỏi tiết niệu, U phì đại lành tính tuyến tiền liệt, Viêm đường tiết niệu,…

Bệnh nhân để được bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn này khám có thể đến vào chiều thứ 2 hàng tuần tại Phòng khám Tiết niệu của Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – một trong các bệnh viện lớn ở TPHCM.

PGS. TS. BS Ngô Xuân Thái -bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn
PGS. TS. BS Ngô Xuân Thái

6. Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thị Thái Hà

BSCKI Nguyễn Thị Thái Hà hiện đang công tác ở Bệnh viện Quốc tế City. Bác sĩ Hà cũng được xem là một trong những vị bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn. Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM, bác sĩ đã tiếp tục theo học Chuyên khoa Thận – Tiết niệu và hoàn thành chương trình học vào năm 2015.

Trong quá trình công tác, Bác sĩ Hà đã từng đảm nhận công việc ở Chuyên khoa Tiết niệu của Bệnh viện Chợ Rẫy trong giai đoạn 2002 – 2014. Sau đó, bác sĩ Hà tiếp tục làm việc tại các bệnh viện trực thuộc tập đoàn Becamex với chuyên khoa Tiết Niệu.

Có thể tóm tắt lại quá trình công tác của Bác sĩ Hà như sau:

 • 01/2022 -10/2014: Chuyên khoa Tiết niệu của Bệnh viện Chợ Rẫy
 • 06/2015 -2017: BS phẫu thuật chuyên ngành Tiết Niệu của Bệnh viện Mỹ Phước, Becamex, Bình Dương
 • 04/2017 – 04/2018: BS phẫu thuật chuyên ngành Tiết niệu BV Quốc tế Becamex (BIH), Bình Dương
 • 07/2018 – nay: Bác sĩ Chuyên khoa Tiết Niệu của Bệnh viện Quốc tế City
Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thị Thái Hà - bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn
Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thị Thái Hà

7. BSCKI Lê Ngọc Trân

Với kinh nghiệm trong nghề hơn 10 năm, Bác sĩ Chuyên khoa I Lê Ngọc Trân được bệnh nhân đánh giá là bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn. Bác sĩ Trân hiện đang đảm nhận công việc tại Trung tâm Thận nhân tạo Bệnh viện Quốc tế City.

Với chuyên môn của mình, bác sĩ Trân thăm khám và điều trị các bệnh về Thận như: suy thận, hội chứng thận hư, Thận tiểu đường, nhiễm trùng đường tiểu. Không chỉ thế, bác sĩ còn hỗ trợ khám và tư vấn về Chạy thận nhân tạo, chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân bị suy thận, Lọc máu.

Qúa trình công tác của Bác sĩ:

 • 2008 – 2016: Bác sĩ công tác ở Khoa Nội thận – Lọc máu Bệnh viện Thống Nhất TP.HCM
 • 2016 – 2018: Bác sĩ đảm nhận Chức vụ Phó khoa, Khoa Nội thận – Lọc máu Bệnh viện Thống Nhất
 • 2018 – 2019: Bác sĩ làm việc ở Khoa hồi sức – Đơn vị Lọc máu của Bệnh viện Hòan Mỹ Sài Gòn, TP.HCM
 • 2019 – Nay: Bác sĩ làm việc ở Trung tâm Thận Nhân Tạo Bệnh viện Quốc tế City.
BSCKI Lê Ngọc Trân là bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn
BSCKI Lê Ngọc Trân

8. PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng

PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng cũng là vị bác sĩ được nhiều người đánh giá là bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn. Hiện tại, bác sĩ đang đảm nhiệm chức vụ là Phó giám đốc Bệnh viện Bình Dân. Bạn đọc có thể thăm khám về Tiết niệu với BS Hoàng vào thứ 3 hàng tuần ở phòng khám VIP 105 ở lầu 1 khu kỹ thuật cao.

 PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng - bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn
PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng

9. Bác sĩ Chu Văn Nhuận

Bác sĩ Chu Văn Nhuận cũng là một trong các bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn, hiện bác sĩ đang đảm nhận các chức vụ như: Phó khoa Tiết niệu – Bệnh viện Chợ Rẫy, Hội viên hội Tiết niệu – Thận học thành phố Hồ Chí Minh, Bác sĩ tại phòng khám Tiết niệu Chu Văn Nhuận. Phòng khám Tiết Niệu của bác sĩ Chu Văn Nhuận có địa chỉ ở số 10 Lý thường Kiệt, 7, Quận 11, Hồ Chí Minh.

Phòng khám tiết niệu do bác sĩ Chu Văn Nhuận rất nổi tiếng trong việc điều trị các bệnh tiết niệu và các bệnh thường gặp ở thận như: Viêm thận bể thận cấp, Áp xe quanh thận, Suy thận cấp, Nhiễm trùng huyết … Ngoài ra phòng khám của bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn này còn cung cấp các dịch vụ như: Theo dõi bệnh án, Lọc thận nhân tạo, Chẩn đoán cận lâm sàng, Khám thực thể…

Bác sĩ Chu Văn Nhuận – bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn
Bác sĩ Chu Văn Nhuận – Bệnh viện Chợ Rẫy

10. Bác sĩ Từ Thành Trí Dũng

Bác sĩ Từ Thành Trí Dũng là bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn chuyên điều trị cho những cặp vợ chồng hiếm muộn, các bạn nam đã có gia đình hoặc chuẩn bị có gia đình muốn tự kiểm tra sơ bộ khả năng sinh sản của mình cũng như khám lâm sàng trong việc điều trị vô sinh hiếm muộn qua việc thực hiện xét nghiệm.

Bác sĩ Từ Thành Trí Dũng hiện là trưởng khoa Tiết niệu của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Phòng khám tiết niệu bác sĩ Dũng chuyên khám và điều trị các bệnh: sỏi niệu quản, niệu đạo, bàng quang, sỏi đường tiết niệu, sỏi thận, bướu đường tiết niệu, nhiễm trùng tiểu, són tiểu ở phụ nữ, tật bẩm sinh đường tiết niệu, bướu tuyến tiền liệt, viêm cầu thận mạn – cấp, hội chứng thận hư, bệnh thận do đái tháo đường, Lupus đỏ biến chứng thận, bệnh thận do tăng huyết áp, suy thận, bệnh ống thận – mô kẽ, bệnh lý về nam khoa.

TS.BS Từ Thành Trí Dũng có khám bệnh Nam khoa vào sáng thứ 3, thứ 5 hàng tuần và khám chuyên khoa Tiết niệu vào cả ngày thứ 4 ở BV Đại học Y dược TPHCM.

Bác sĩ Từ Thành Trí Dũng - bác sĩ tiết niệu giỏi TPHCM
Bác sĩ Từ Thành Trí Dũng

XEM THÊM: Top 8 Bác sĩ hô hấp trẻ em (hô hấp Nhi) giỏi ở TPHCM

Trên đây là danh sách các bác sĩ Tiết niệu giỏi ở Sài Gòn Saigon Review muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hi vọng với các thông tin chia sẻ trên đây, người bệnh có thể lựa chọn được bác sĩ tiết niệu phù hợp với nhu cầu khám – chữa bệnh của mình.

CÁC BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN:

Top 8 Bệnh viện khám chữa Tim mạch tốt nhất TPHCM

Top 5 Bác sĩ chuyên khoa Thần Kinh giỏi nhất TP.HCM

Top 5 Bác sĩ răng hàm mặt giỏi có tiếng tại TP.HCM

Câu Hỏi Thường Gặp:

Khám tiết niệu cho nữ ở đâu TPHCM?

Các địa chỉ khám viêm đường tiết niệu nữ ở TPHCM như: Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Bình Dân – TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện Đại học Y dược, Bệnh viện Quân dân 102...

Bác sĩ giỏi khám chữa viêm đường tiết niệu ở TP.HCM là ai?

Các bác sĩ tiết niệu giỏi ở Sài Gòn mà bạn có thể tham khảo như: Th.S, Bác sĩ Trang Võ Anh Vinh, PGS. TS. BS Thái Minh Sâm, PGS. TS. BS Vũ Lê Chuyên, PGS. TS. BS Ngô Xuân Thái...

Phòng khám tiết niệu nào uy tín ở Gò Vấp?

Các phòng khám tiết niệu Gò Vấp như: Phòng khám Ngoại Tiết Niệu quận Gò Vấp – BS. Phạm Hữu Đoàn, Phòng khám Ngoại Tiết Niệu quận Gò Vấp – Phòng khám Đa khoa Xuyên Việt...

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here