Home Dịch Vụ Top 14 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở TPHCM uy tín nhất

Top 14 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở TPHCM uy tín nhất

0
Top 14 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở TPHCM uy tín nhất

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nào giỏi ở TPHCM? Hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ không còn quá xa lạ gì với mọi người. Nhưng muốn tìm một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở TPHCM thì lại rất khó. Hôm nay, Saigonreview sẽ chia sẻ cho các bạn về Top 15 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở TPHCM uy tín nhất. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Danh sách các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn

1. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở TPHCM

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đây là bác sĩ  có tay nghề cao và nổi tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam còn là một trong những chuyên gia phẫu thuật nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường hiện đang làm việc tại phòng khám thẩm mỹ Gangwhoo – Gangnam của Hàn Quốc. Ngoài ra, Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi này còn được trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc mời về thuyết trình về Phẫu thuật thẩm mỹ.

Chính vì sự ham học hỏi, chăm chỉ, tận tâm với nghề và khách hàng Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi này được nhiều người tin tưởng và tìm đến. Nếu bạn muốn tìm một bác sĩ thẩm mỹ giỏi thì hãy tìm đến bác sĩ Phùng Mạnh Cường này nhé.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường - Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở TPHCM
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở TPHCM/ Nguồn: Thẩm mỹ viện Gang whoo

Thông tin liên hệ

2. Bác sĩ Lê Quý – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Lê Quý là bác sĩ chỉnh hình và được nhiều chị em phụ nữ tìm đến trong những năm gần đây khi muốn cải thiện vẻ đẹp của mình. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ này không cung cấp những dịch vụ làm đẹp mà chỉ tập trung vào các phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt như: Tạo má lúm đồng tiền, nâng mũi, độn cằm. Bác sĩ Lê Quý đã nghiên cứu ra phương pháp nâng mũi bằng Nano Fast mang lại nhiều độc phá và thành công.

Bác sĩ Lê Quý - Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn
Bác sĩ Lê Quý – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn/ Nguồn: Thẩm mỹ viện Lê Quý

Thông tin liên hệ

3. Bác sĩ Đỗ Quang Hùng – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tốt ở TPHCM

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Đỗ Quang Hùng đây là bác sĩ có chuyên môn cao hiện bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi này đang làm Trưởng Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Bệnh Viện Chợ Rẫy và Phó Trưởng Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Bác sĩ này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ – tạo hình.

Ở khía cạnh khác, thì bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi này vẫn luôn học hỏi và tích lũy kinh nghiệm để nâng cao chuyên môn. Hơn nữa, bác sĩ Đỗ Quang Hùng luôn làm việc có đạo đức nên các bệnh nhân rất tin tưởng và yên tâm.

Bác sĩ Đỗ Quang Hùng ngoài việc chữa bệnh cho bệnh nhân ra thì ông thường xuyên xuất hiện trên các chương trình phỏng vấn các chủ đề chuyên môn và trả lời các câu hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ cho công chúng.

Bác sĩ Đỗ Quang Hùng - Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tốt ở TPHCM
Bác sĩ Đỗ Quang Hùng – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tốt ở TPHCM/ Nguồn: Bác sĩ Đỗ Quang Hùng

Thông tin liên hệ

4. Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn – Bác sĩ phẫu thuật chất lượng ở Sài Gòn

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn đây là bác sĩ có tay nghề cao có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn luôn muốn mang đến cho khách hàng kết quả phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở Sài Gòn này thường xuyên tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp để học hỏi thêm và ứng dụng các kỹ thuật mới trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn luôn làm việc với mục đích là mang đến vẻ đẹp và an toàn cho khách hàng. Ông cũng là người phụ trách kiến thức và những tình huống khó thẩm mỹ tại PEONY.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn - Bác sĩ phẫu thuật chất lượng ở Sài Gòn
Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn – Bác sĩ phẫu thuật chất lượng ở Sài Gòn/ Nguồn: Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn

Thông tin liên hệ

5. Bác sĩ Trịnh Quang Đại – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tốt ở Sài Gòn

Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tăng cao do nhu cầu về phẫu thuật thẩm mỹ tăng lên. Bác sĩ Trịnh Quang Đại của Viện thẩm mỹ Mỹ Latinh nổi bật trong số hàng trăm chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực này.

Bác sĩ Trịnh Quang Đại là bác sĩ có bằng cấp chuyên môn, y đức và tài năng luôn được các khách hàng đánh giá cao. Cho đến nay, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật thành công, trong đó có những trường hợp sửa mũi bị hư nhưng đã được bác sĩ Trịnh Quang Đại sửa lại và nâng cao. Đặc biệt Bác sĩ Trịnh Quang Đại đã nhận được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đây là bước ngoặc trong sự nghiệp của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín này.

Bác sĩ Trịnh Quang Đại - Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tốt ở Sài Gòn
Bác sĩ Trịnh Quang Đại – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tốt ở Sài Gòn/ Nguồn: Bác sĩ Trịnh Quang Đại

 Thông tin liên hệ

6. Bác sĩ Võ Thành Trung – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại TPHCM

Trong phẫu thuật thẩm mỹ không thể không nhắc đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Võ Thành Trung đây là bác sĩ đã thành lập nên Viện thẩm mỹ La Ratio, một trong những địa điểm chăm sóc sắc đẹp được nhiều chị em phụ nữ biết đến.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín này là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm, giảm mỡ bụng, căng da mặt, tiêm chất làm đầy, hút mỡ, nâng ngực, nâng môi, nâng mũi, cắt mí mắt, botox và các phẫu thuật thẩm mỹ khác. Hơn thế nữa, ở các thẩm mỹ viện của ông còn trang bị nhiều thiết bị công nghệ cao để điều trị, chăm sóc, điêu khắc cơ thể không cần phẫu thuật, trẻ hóa da.

Bác sĩ Võ Thành Trung - Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại TPHCM
Bác sĩ Võ Thành Trung – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại TPHCM/ Nguồn: Nguồn: La Ratio

Thông tin liên hệ

7. Bác sĩ Vương Khánh Long -Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn

Bác sĩ Vương Khánh Longbác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TPHCM. Ông là một chuyên gia thẩm mỹ có trách nhiệm với công việc. Bác sĩ Vương Khánh Long đã công hiến hết mình cho những khách hàng muốn nhan sắc của mình đẹp hơn.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín này đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Dù có nhiều kinh nghiệm trong nghề nhưng Bác sĩ Vương Khánh Long vẫn hằng ngày học hỏi và mở rộng kiến thức, tay nghề của mình thông qua các chuyến tập huấn quốc tế, chuyến công tác, hội thảo chuyên khoa.

Bác sĩ Vương Khánh Long -Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tai Sài Gòn
Bác sĩ Vương Khánh Long -Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tai Sài Gòn/ Nguồn: Bác sĩ Vương Khánh Long

Thông tin liên hệ

8. Bác sĩ Lê Trần Duy – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng tại TPHCM

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Lê Trần Duy đây là bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, là một bác sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước với nhiều dịch vụ như: Cắt mí, nhấn mí, xóa sẹo, căng da mặt, nâng mũi…

Với đôi bàn tay vàng và con mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ Duy được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” được đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế đến từ các nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật ưa chuộng. Khi làm việc với bác sĩ, vẻ đẹp của bạn sẽ đến tự nhiên nhờ sự tận tâm và đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ, tay nghề chuyên môn giỏi.

Bác sĩ Lê Trần Duy - Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng tại TPHCM
Bác sĩ Lê Trần Duy – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng tại TPHCM/ Nguồn: Bác sĩ Lê Trần Duy

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 123 Nguyễn Chí Thanh, P.9, Q.5 , TPHCM
  • Hotline / zalo : 0785 184 456
  • Youtube: Bác Sĩ Lê Trần Duy
  • Fanpage: Nâng Mũi Thẩm Mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy
  • Website: https://bsletranduy.com

9. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng tại Sài Gòn

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở TPHCM – Ngô Mộng Hùng đây là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã tạo ra nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đa dạng từ tiểu phẫu cho đến đại phẫu và đã được nhiều khách hàng tin tưởng. khi đến khám tại cơ sở thẩm mỹ của bác sĩ Ngô Mộng Hùng bạn sẽ được quan tâm và tư vấn chuyện nghiệp của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng này.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sau khi tốt nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ đã sang Hàn Quốc làm việc. Bác sĩ này có trình độ vừng vàng và có đôi mắt thẩm mỹ. Mỗi năm, bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện thành công hơn 5.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ nên bác sĩ này đạt được nhiều tin tưởng của mọi người.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng - Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng tại Sài Gòn
Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng tại Sài Gòn/ Nguồn; Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

Thông tin liên hệ

10. Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TPHCM

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại Sài gòn – Bác sĩ Nguyễn thành nhân là bác sĩ luôn cải tiến và luôn làm việc để nâng cao kết quả thẩm mỹ sao cho chúng tốt nhất và tự nhiên nhất. Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình này đã có gần 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ.
Bác sĩ Nguyễn thành nhân được nhiều người khen ngợi và được công nhân là bác sĩ giỏi, tận tâm nhất vì mỗi khi tiếp xúc với bệnh nhân, bác sĩ luôn khiến họ cảm thấy yên tâm và tin tưởng.

Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân - Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TPHCM
Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TPHCM/ Nguồn: Tạo hình thẩm mỹ

Thông tin liên hệ

11. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại Sài Gòn

Một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được giới truyền thông quan tâm hàng đầu là bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Bác sĩ chỉnh hình thẩm mỹ này đã đảm nhiệm nhiều vai trò trong các trung tâm chăm sóc sắc đẹp và thẩm mỹ viện. Kể từ khi dấn thân vào lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại Sài Gòn này là một chuyên gia chỉnh hình thẩm mỹ tại Bệnh viện Việt Mỹ.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái - Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại Sài Gòn
Bác sĩ Chiêm Quốc Thái – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại Sài Gòn/ Nguồn: Bệnh viện Việt Mỹ

Thông tin liên hệ

12. Bác sĩ Lê Hành – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng tại TPHCM

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Lê Hành tại Việt Nam, bác sĩ Lê Hành là một nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Ông không chỉ nổi tiếng với tài phẫu thuật mà còn được yêu mến và tôn kính như người thầy của nhiều thế hệ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt tài năng này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong cả phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ.

Tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ đều được thực hiện tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ của bác sĩ Lê Hành. Thay vì sử dụng sụn sinh học thông thường thì bác sĩ Lê Hành sử dụng sụn sườn của chính khách hàng để tạo ra dáng mũi cho dịch vụ nâng mũi.

Bác sĩ Lê Hành - Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng tại TPHCM
Bác sĩ Lê Hành – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng tại TPHCM/ Nguồn: Bác sĩ Lê Hành

Thông tin liên hệ

13. Bác Sĩ Trần Thị Anh Tú – Bác sĩ phẫu thuật chất lượng tại Sài gòn

Tại Việt Nam, Bác sĩ Trần Thị Anh Tú là nhà cung cấp công nghệ thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam. Nhờ được đào tạo chuyên sâu kỹ năng, năng khiếu thẩm mỹ và có con mắt thẩm mỹ  sẽ đáp ứng các tiêu chí chất lượng và an toàn nhất trong mỗi ca điều trị.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này luôn nghiên cứu và phát triển phương pháp làm đẹp không phẫu thuật tiên tiến trên toàn cầu, đồng thời bổ sung công nghệ thế hệ mới. Vì vậy, Bác sĩ Trần Thị Anh Tú lại được rất nhiều khách hàng quý mến.

Bác Sĩ Trần Thị Anh Tú - Bác sĩ phẫu thuật chất lượng tại Sài gòn
Bác Sĩ Trần Thị Anh Tú – Bác sĩ phẫu thuật chất lượng tại Sài gòn/ Nguồn: Bác Sĩ Trần Thị Anh Tú

Thông tin liên hệ

14. Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tốt tại Sài Gòn

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở TPHCM – Bác Nguyễn Phương Thảo đây là bác sĩ đã thành lập ra thẩm mỹ viện Hài Hòa và là người đã nghĩ ra khuôn mặt chuẩn tỉ lệ vàng tại Việt Nam. Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo còn làm người có kiến thức tốt và kinh nghiệm thực tế dày dặn.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín này không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức từ các chuyên gia, nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và phát triển toàn diện bản thân. Đây là một bác sĩ chị em phụ nữ rất tin tưởng.

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo - Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tốt tại Sài Gòn
Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo – Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tốt tại Sài Gòn/ Nguồn: Diva Clinic

Thông tin liên hệ

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Saigonreview về Top 14 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ở TPHCM uy tín nhất. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ tìm cho mình được nơi phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here