Home Địa Điểm Top 12 bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM uy tín

Top 12 bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM uy tín

0
Top 12 bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM uy tín
Top bác sĩ nâng ngực ở TPHCM

Hiện nay nâng ngực là một trong những cách làm đẹp của chị em, Vì vậy các bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM luôn là sự lựa chọn tin tưởng của các chị em, nếu bạn chọn được một bác sĩ giỏi thì ca phẫu thuật sẽ thành công và hạn chế những biến chứng sau này. Nếu như bạn đang tìm kiếm một bác sĩ giỏi thì uy tín ở TPHCM bạn hãy tham khảo bài viết này. Hôm nay Saigonreview sẽ chia sẻ cho bạn về Top 12 bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM uy tín nhất.

Danh sách các bác sĩ nâng ngực giỏi tại Sài Gòn

1. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ có tay nghề cao và được công nhận. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia nâng ngực đã có bằng cấp về thẩm mỹ và đã dành nhiều thời gian làm việc và học tập tại các quốc gia có nền thẩm mỹ và làm đẹp vượt trội như Hàn Quốc, Thái Lan và Hoa Kỳ.

Để nâng cao tay nghề và kiến ​​thức trong lĩnh vực này, các bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM thường xuyên tham gia các buổi hội thảo về thẩm mỹ trong và ngoài nước. Ngoài ra, bác sĩ này còn là một nhân vật nổi tiếng trên truyền hình, các chương trình và báo chí đều có các chương trình tư vấn làm đẹp.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn là một trong những bác sĩ giỏi trong hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ TPHCM, bác sĩ còn là một giám đốc của một bệnh viện Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng và là có trong thành viên trong Hiệp hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Quốc tế ISAPS. Bác sĩ nâng ngực tốt ở Sài gòn này cũng là một trong những bác sĩ uy tín mà bạn cần nên biết.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng
Bác sĩ Ngô Mộng Hùng | Nguồn: Thẩm mỹ Ngô Mạnh Hùng

Thông tin liên hệ

2. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái – Bác sĩ nâng ngực giỏi ở Sài Gòn

Bác sĩ nâng ngực nào giỏi ở TPHCM? Bác sĩ Chiêm Quốc Thái là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đến từ Việt Nam. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái được xem như là một chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ nâng ngực giỏi ở Sài Gòn này là một viện trưởng của một bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng được nhiều người biết đến tại Sài Gòn

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái được nhiều người biết đến ở TPHCM là một giám đốc của một bệnh viện thẩm mỹ lớn. Bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM này được biết đến là làm việc tại bệnh viện bình dân và được đánh giá tay nghề cao.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái
Bác sĩ Chiêm Quốc Thái| Nguồn: Bệnh viên Việt Mỹ

Thông tin liên hệ

3. Bác sĩ Phạm Minh Hoàng – Bác sĩ nâng ngực giỏi uy tín ở TPHCM

Bạn đang tìm bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM? Bác sĩ Phạm Minh Hoàng được mọi người mệnh danh là “Bàn tay ma thuật” và còn là trưởng khoa phẫu thuật tạo hình của bệnh viện quận 2. Bác sĩ Phạm Minh Hoàng chuyên xử lý những ca phẫu thuật nghiêm trọng.

Bên cạch đó Bác sĩ nâng ngực giỏi ở Sài Gòn này cũng đã giúp nhiều người nghèo phẫu thuật thoát chết như tai nạn giao thông, tạt axit, bỏng nặng, giúp họ có gương mặt như bình thường và trở lại cuộc sống bình thường.

Bác sĩ Phạm Minh Hùng
Bác sĩ Phạm Minh Hoàng| Nguồn: Bệnh viện Quận 2

Thông tin liên hệ

4. Bác sĩ Nguyễn Đức Khải – Bác sĩ nâng ngực giỏi uy tín ở Sài gòn

Trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ không thể không nhắc đến Bác sĩ Nguyễn Đức khải là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình nổi tiếng tại TPHCM. Bác sĩ Nguyễn Đức khải đã sáng kiến và sở hữu bản quyền duy nhất về quá trình nâng ngực điều này sẽ giúp chị em phụ nữ yên tâm hơn. Hơn thế nữa, bác sĩ nâng ngực giỏi ở Sài Gòn này đã thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật nâng ngực thành công.

Vì thế bạn có thể đặt niềm tin vào bác sĩ Nguyễn Đức khải vì ông có kỹ thuật và kinh nghiệm cao trong nghề. Bác sĩ nâng ngực giỏi ở Sài Gòn – Nguyễn Đức khải đã được trường Đại học Y Dược TPHCM trao bằng y khoa.

Bác sĩ Nguyễn Đức Khải
Bác sĩ Nguyễn Đức Khải| Nguồn: white clinic

Thông tin liên hệ

5. Bác sĩ Đỗ Thành Trí – Bác sĩ nâng ngực giỏi tốt ở TPHCM

Hiện nay có rất nhiều bác sĩ nâng ngực nhưng muốn tìm một bác sũ giỏi thì rất khó. Nên hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn về Bác sĩ  Đỗ Thanh Trí đây là một trong những bác sĩ có tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Để cơ thể đẹp hơn, quyến rũ hơn ngay cả khi diện trang phục, các chuyên gia thẩm mỹ luôn hướng đến mục tiêu giúp chị em cải thiện nhan sắc. Khi bạn chọn Bác sĩ nâng ngực giỏi ở Sài Gòn Đỗ Thanh Trí, bạn có thể tự tin với cơ thể của mình bất cứ lúc nào bất cứ ở đâu mà không sợ bị mất điểm vì một khuyết điểm nhỏ.

Những ca phẫu thuật của bác sĩ nâng ngực giỏi ở Sài Gòn – Đỗ Thanh Trí luôn đề cao sức hấp dẫn vẻ đẹp của phụ nữ Châu Á, các kỹ thuật viên của bác sĩ Đỗ Thanh Trí đều có chuyên môn và sự khéo léo chuyên nghiệp mang đến cho bạn bộ ngực to, đầy đặn và đôi môi hồng hào, căng mọng tự nhiên.

Bác sĩ Đồ Thành Trí
Bác sĩ Đồ Thành Trí | Nguồn: Thẩm mỹ viện tiến sĩ Trí

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 106 Lê Đại Hành, Phường 7, Quận 11
  • Điện thoại: 097 8711 818
  • Website: thammyvientiensitri.vn

6. Bác sĩ Hồ Quốc Việt – Bác sĩ nâng ngực giỏi uy tín ở TPHCM

Bác sĩ nào nâng ngực nào giỏi ở TPHCM? Bác sĩ Hồ Quốc Việt là một trong những bác sĩ có tay nghề cao trong việc nâng ngực giỏi hiện đang làm tại Trung tâm Thẩm mỹ KALIAN vfa là người luôn đảm bảo tính hiệu quả và khoa học của các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ thẩm mỹ tại Kalian, bác sĩ Hồ Quốc Việt luôn theo sát khách hàng từ lúc tư vấn cho đến lúc phẫu thuật và khi khách hàng phục hồi sức khỏe. Bác sĩ nâng ngực giỏi ở Sài Gòn – Hồ Quốc Việt đã thực hiện 8.000 ca phẫu thuật trong 10 năm và đã cống hiến cho lĩnh vực này.

Bên cạnh đó, Bác sĩ Hồ Quốc Việt cũng đã tham gia rất nhiều các khóa đào tạo về thẩm mỹ, hội thảo trong và ngoài nước và không ngừng nâng cấp các thiết bị y tế để phục vụn khách hàng tốt nhất.

Bác sĩ Hồ Quốc Việt
Bác sĩ Hồ Quốc Việt| Nguồn: Bác sĩ Việt

Thông tin liên hệ

7. Bác sĩ Nguyễn Văn Thắng – Bác sĩ nâng ngực giỏi uy tín ở Sài Gòn

Bạn đang tìm bác sĩ nào nâng ngực giỏi ở TPHCM? Bác sĩ Nguyễn Văn Thắng là một trong những chuyên tư vấn khám chữa bệnh và giải quyết những ca phẫu thuật về tạo hình. Những khách hàng đổ xô tìm đến bác sĩ Nguyễn Văn Thắng vì anh là bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Dù có chuyên môn cao nhưng Bác sĩ nâng ngực giỏi ở Sài Gòn – Nguyễn Văn Thắng vẫn hằng ngày học hỏi thêm và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Hơn nữa bác sĩ Nguyễn Văn Thắng luôn tận tụy và làm việc có đạo đức nên nhiều khách hàng rất tin tưởng.

Bác sĩ Nguyễn Văn Thắng
Bác sĩ Nguyễn Văn Thắng| Nguồn: Bác sĩ Thắng

Thông tin liên hệ

8. Bác sĩ Hồ Phi Nhạn – Bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM

Bác sĩ nào nâng ngực nào giỏi ở TPHCM? Bác sĩ Hồ Phi Nhạn đây là một trong những bác sĩ mới được biết đến gần đây nhưng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ này có tay nghề cao, bác sĩ Hồ Phi Nhạn đã từng giúp nhiều bệnh nhân loại bỏ những vết sẹo khuyết điểm. Bác sĩ nâng ngực giỏi ở Sài Gòn này đã từng mở các lớp đào tạo thẩm mỹ.

Nhưng sau đó bác sĩ này đã ra nước ngoài để học thêm và trào dồi kiến thức để tích lũy kinh nghiệm. Bác sĩ nâng ngực uy tín ở Sài Gòn này đã bước sang con đường chuyên nghiệp khi có công thức phẫu thuật riêng bản thân mình.

Bác sĩ Hồ Phi Nhạn
Bác sĩ Hồ Phi Nhạn | Nguồn: Thẩm mỹ viện Natural

Thông tin liên hệ

9. Bác sĩ Nguyễn Đình Quang – Bác sĩ nâng ngực giỏi hiện đại ở TPHCM

Bác sĩ nào nâng ngực giỏi ở TPHCM? Bác sĩ Nguyễn Đình Quang là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đa khoa, Nguyễn Đình Quang là bác sĩ chuyên khoa nâng ngực nổi tiếng tốt nghiệp Đại học Quân Y. Bác sĩ đã xử lý nhiều ca phẫu thuật phức tạp. Bác sĩ Quang là bác sĩ chính tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, hiện là một trong những chuyên gia y tế được đông đảo bệnh nhân yêu mến và tin tưởng.

Hiện nay Bác sĩ nâng ngực giỏi ở Sài Gòn này vẫn luôn không ngừng học hỏi và trao dồi kiến thức để nâng cao tay nghề để hỗ trợ khách hàng. Bạn có thể yên tâm tin tưởng lựa chọn bác sĩ này.

Nguyễn Đình Quang
Nguyễn Đình Quang | Nguồn: Bệnh viện chấn thương chỉnh hình

Thông tin liên hệ

10. Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Bác sĩ nâng ngực giỏi hiện đại ở Sài gòn

Bác sĩ nào nâng ngực giỏi ở TPHCM? Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung là một trong những bác sĩ có tay nghề cao trong phẫu thuật thẩm mỹ, trong 20 năm bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đã đối mặt nhiều ca phẫu thuật khó. Bác sĩ nâng ngực giỏi ở Sài Gòn – Nguyễn Phan Tú Dung thường cho tiền bệnh nhân từ ví của mình để phẫu thuật thẩm mỹ hoặc phẫu thuật miễn phí cho họ.

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung
Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung| Nguồn: Thẩm mỹ Hàn Quốc

Thông tin liên hệ

11. Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy – Bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM

Bạn đang tìm kiếm bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM? Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy đây là một trong những bác sĩ mà những chị em phụ nữ không xa lạ gì, Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề và được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Phẫu thuật mặt là chủ đề rất nhiều người quan tâm kể cả nam và nữ. Do đó, để tìm được Bác sĩ nâng ngực giỏi ở Sài Gòn khá khó nên không biết lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ nào uy tín, bạn có thể lựa chọn bác sĩ này.

Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy
Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy| Nguồn: Thẩm mỹ Sài Gòn Venus

Thông tin liên hệ

12. Bác sĩ Trần Thị Nga- Bác sĩ nâng ngực giỏi tại Sài Gòn

Bác sĩ nào nâng ngực giỏi ở TPHCM? Bác sĩ Trần Thị Nga là một trong những bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao và đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ mỗi năm. Bác sĩ nâng ngực giỏi ở Sài Gòn này có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và có mắt thẩm mỹ nhạy bén và đã mang đến cho nhiều khách hàng vẻ đẹp toàn diện.

Bác sĩ Trần Thị Nga
Bác sĩ Trần Thị Nga| Nguồn: Doctor Nga

Thông tin liên hệ

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của Saigonreview về Top 12 bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM uy tín nhất. Hy vong qua bài viết này các bạn có thể kiếm cho mình một bác sĩ ưng ý nhé.

Có thể bạn quan tâm 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here