Home Sức Khỏe Top 8 Bác sĩ chuyên khoa tâm lý giỏi ở TPHCM

Top 8 Bác sĩ chuyên khoa tâm lý giỏi ở TPHCM

0
Top 8 Bác sĩ chuyên khoa tâm lý giỏi ở TPHCM
Các bác sĩ tâm lý giỏi ở TPHCM

Chuyên viên tâm lý, bác sĩ tâm lý giỏi TPHCM nào giỏi đang là thắc mắc được nhiều người quan tâm. Nhằm giải đáp băn khoăn của bạn, mình đã tổng hợp và cho ra danh sách các chuyên viên tâm lý, bác sĩ khám tâm lý giỏi ở TPHCM dưới đây, bạn có thể tham khảo và tìm đến chuyên gia phù hợp với mình nhé!

Các bác sĩ tâm lý giỏi TPHCM mà bạn nên biết

1. Phòng khám của Phó giáo sư, tiến sĩ Vũ Anh Nhị

Bác sĩ Vũ Anh Nhị -bác sĩ tâm lý giỏi TPHCM hiện đang đảm nhận các chức vụ như:

 • Trưởng bộ môn Thần Kinh Đại học Y dược TPHCM
 • Phó Chủ tịch Hội Thần Kinh Việt Nam
 • Chủ tịch Hội Thần kinh học TP. HCM
 • Công tác tại chuyên khoa Thần kinh của trường Đại học Y dược TPHCM và khoa Thần kinh của Bệnh viện Chợ Rẫy nên có chuyên môn rất cao.

Tuy nhìn vẻ ngoài có hơi nghiêm khắc nhưng thực ra bác sĩ tâm lý giỏi TPHCM này lại là người dễ gần và rất sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhận. Bác rất giỏi trong điều trị các bệnh như: sa sút trí tuệ, thần kinh cơ, tai biến mạch máu não, nhược cơ hoặc stress, mất ngủ, động kinh, trầm cảm…

Lưu ý: Hiện tại, phòng khám chỉ cho lấy số khám bệnh trong ngày, phải đến trước vài tiếng để lấy số thứ tự trước giờ khám chứ không được lấy số qua điện thoại.

Phòng khám của Phó giáo sư, tiến sĩ Vũ Anh Nhị
Phòng khám của Phó giáo sư, tiến sĩ Vũ Anh Nhị

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 273/16 Tô Hiến Thành, P. 13, Q. 10
 • Giờ khám: Từ 17-19h các ngày từ thứ 2- 6, riêng sáng Chủ nhật từ 7h- 11h (thứ 7 nghỉ)
 • Điện thoại: (08) 3863 0323 (chỉ nhận điện thoại từ 16h đến 19h)

2. Thạc sĩ tâm lý Vũ Cẩm Vân – bác sĩ tâm lý giỏi TPHCM

Chuyên viên tâm lý Vũ Cẩm Vân thường có lịch làm việc vào chiều thứ 4 (15h30 đến 16h30) tại Khoa Tâm lý của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Chị cũng tham gia nhiều buổi nói chuyện, chia sẻ với chuyên đề kỹ năng làm cha mẹ; các vấn đề trong đời sống tình yêu – hôn nhân – gia đình.

Chuyên viên tâm lý Cẩm Vân là người có chuyên môn cao, kinh nghiệm trong nghề dày dặn và luôn được người bệnh tin cậy. Chị cũng thường góp mặt trên các báo, đài để trả lời các vấn đề tâm lý liên quan đến sức khỏe tâm lý trẻ em, hôn nhân gia đình. Vì thế, nếu bạn đang muốn tìm một bác sĩ tâm lý giỏi TPHCM thì đừng bỏ qua cái tên này nhé!

Bác sĩ tâm lý giỏi HCM Vũ Cẩm Vân
Thạc sĩ tâm lý lâm sàng Vũ Cẩm Vân

Thông tin liên hệ:

3. Bác sĩ tâm lý giỏi TPHCM – Thạc sĩ Võ Thị Minh Huệ

Chuyên gia tâm lý Võ Thị Minh Huệ đã góp mặt không ít vào các buổi nói chuyện chuyên đề về làm cha mẹ. Chị cũng là người có gương mặt ưu ái hay xuất hiện trên báo, đài và đã nhận được sự quan tâm, đồng cảm của nhiều bậc cha mẹ cũng như các bạn thanh thiếu niên.

Chị cũng được biết đến là tác giả của nhiều đầu sách chia sẻ về kinh nghiệm và bí quyết nuôi dạy con như: Tuổi dậy thì, không gì phải sợ!; Nói chuyện giới tính không khó!; Cùng con trưởng thành… Ngoài vai trò là một chuyên gia tâm lý, bác sĩ tâm lý giỏi TPHCM này còn là huấn luyện viên yoga và thiền, người sáng lập ra Trung tâm yoga và thiền Tâm Lý Trẻ. Bác sĩ Huệ đã có nhiều năm kinh nghiệm sử dụng yoga và thiền để trị liệu tâm lý cho người lớn và trẻ em.

Lưu ý: Thạc sĩ Minh Huệ sẽ khám tại phòng khám Bệnh viện Nhi Đồng vào sáng thứ 5 và sáng thứ 7 hàng tuần. Tuy nhiên, lịch khám có thể thay đổi. Do đó, trước khi đưa bé đến khám và điều trị, bạn nên xem lại lịch khám gần nhất để không đến sai ngày.

Thạc sĩ Võ Thị Minh Huệ là bác sĩ tâm lý giỏi ở TPHCM
Thạc sĩ Võ Thị Minh Huệ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 31 Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q. 1
 • Điện thoại: (08) 3822 0662

4. Thạc sĩ tâm lý Phan Thị Mai Quyên – bác sĩ tâm lý giỏi TPHCM

Thạc sĩ tâm lý Phan Thị Mai Quyên là cái tên không thể thiếu trong danh sách những bác sĩ tâm lý giỏi TPHCM. Chị là người có kiến thức chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực điều trị tâm lý

Bác sĩ tâm lý Phan Thị Mai Quyên còn đảm nhận một số vai trò như:

 • Chuyên viên tâm lý trị liệu cho trẻ tự kỷ tại trường chuyên biệt Ước Mơ quận 10
 • Chuyên viên tâm lý trị liệu, tham vấn tâm lý tại Bệnh viện Nhân dân 115
 • Chuyên viên hỗ trợ tâm lý cho trẻ tự kỷ, tham vấn cho tổng đài 08.1088, đặc biệt là hỗ trợ về tâm lý thanh niên công nhân tại TPHCM
 • Chuyên viên tư vấn tâm lý Trung tâm tư vấn tâm lý – giáo dục – thể chất cho tổng đài 08.1080)
Thạc sĩ, Bác sĩ tâm lý Phan Thị Mai Quyên
Thạc sĩ tâm lý Phan Thị Mai Quyên

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Q. 10
 • Lưu ý: Đến khám trực tiếp từ thứ 2 đến hết buổi sáng 7 hoặc đặt lịch hẹn trước qua số điện thoại: (08) 3868 3496

5. Chuyên gia tâm lý trẻ em Lê Khanh – Phòng khám Tâm lý Gia đình và Trẻ em

Chuyên gia tâm lý Lê Khanh đã có nhiều năm tu nghiệp về Tâm lý lâm sàng trẻ em tại Pháp. Hơn hết, bác sĩ Khanh đã được đào tạo chuyên nghiệp về trị liệu hệ thống gia đình tại Đại học Catholique Louvain APSY (Bỉ).

Và đã xuất bản ra nhiều đầu sách hay và ý nghĩa như: Những đứa trẻ rắc rối; Đoán tính cách trẻ qua nét vẽ… nên bạn có thể yên tâm và tin tưởng vào chuyên môn của Bác sĩ Khanh. Bác được nhận xét là khá nhiệt tình và vô cùng khéo léo trong cách khám và tư vấn cho người bệnh. Có thể nói đây là bác sĩ tâm lý giỏi TPHCM được nhiều người tin tưởng lựa chọn khi gặp các vấn đề về tâm lý.

Thời gian tư vấn: Các buổi chiều từ 16h – 20h/ngày từ thứ 2 – thứ 7, riêng Chủ nhật sẽ có giờ hẹn riêng đối với trường hợp ở xa đến, ở các tỉnh đến khám vào các ngày trong tuần (cần đăng ký lịch khám trước ít nhất 3 ngày).

Chuyên gia tâm lý trẻ em Lê Khanh là bác sĩ tâm lý giỏi ở HCM
Chuyên gia tâm lý trẻ em Lê Khanh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 174 Lê Quang Định, P. 14, Q. Bình Thạnh
 • Điện thoại: (08) 38432526 – 0913.946.086
 • Tư vấn tâm lý cá nhân – quan hệ gia đình: từ 30 – 60 phút: 300.000 đồng; từ 60 -120 phút: 400.000 đồng
 • Tư vấn tâm bệnh lý trẻ em: từ 30 – 90 phút: 300.000 đồng

6. Bác sĩ Lê Quốc Nam, Phòng khám tâm lý y khoa – tâm thần kinh Quốc Nam

Bác sĩ Lê Quốc Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện Tâm thần TP.HCM. Và thường được mời trả lời trên các báo đài nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về năng lực chuyên môn và khả năng điều trị các vấn đề liên quan đến tâm lý, tâm thần của bác.

Hiện phòng khám của bác sĩ tâm lý giỏi TPHCM – BS Nam khám và chữa trị các bệnh thần kinh và rối loạn tâm lý ở trẻ em và người lớn như mất ngủ, lo âu, trầm cảm, stress, rối loạn ăn uống, mộng du, đái dầm, trẻ ít giao tiếp… Giá khám từ 140.000 đồng/lần (chưa tính trắc nghiệm và khảo sát tâm lý, thuốc men).

Lưu ý: Nếu bạn đến thăm khám lần đầu tiên, nên đến khám trước giờ đóng cửa ít nhất 1 tiếng để bác sĩ tâm lý giỏi TPHCM này có thêm nhiều thời gian khám và tư vấn bạn nhé!

Bác sĩ Lê Quốc Nam, Phòng khám tâm lý y khoa - tâm thần kinh Quốc Nam
Bác sĩ Lê Quốc Nam, Phòng khám tâm lý y khoa – tâm thần kinh Quốc Nam

Thông tin liên hệ:

7. Chuyên gia tâm lý, thạc sĩ Lý Thị Mai – bác sĩ tâm lý giỏi TPHCM

Thạc sĩ tâm lý Lý Thị Mai là chuyên gia tâm lý khá có tiếng tăm trên địa bàn TPHCM. Cô thường xuyên xuất hiện trên nhiều chuyên mục tư vấn tâm lý báo, đài. Đồng thời, Bác sĩ Mai cũng có nhiều buổi nói chuyện và chia sẻ về tâm lý.

Cô cũng chính là tác giả của bộ sách Tâm lý và Kỹ năng sống “Cùng Xây Mái Ấm” vừa được tung ra trên thị trường. Cô được rất nhiều chị em phụ nữ đánh giá là tư vấn nhiệt tình, chu đáo và hết lòng với bệnh nhân. Nếu bạn đang tìm bác sĩ tâm lý giỏi TPHCM thì đừng quên note cái tên này nhé!

Ngoài phương pháp liên lạc đến văn phòng đăng ký dịch vụ tư vấn, các bạn có thể gọi vào các đài sau để đăng ký:

 • Đài VOH – Chương trình Trò chuyện đêm khuya: Tư vấn trực tiếp từ 22h-23h tối thứ 6 hàng tuần. SDT: (08) 3910 1101 (Giờ đăng ký trước: 21h-22h);
 • Đài Phát thanh Truyền hình Bình Dương – Chương trình tư vấn Tình yêu – Hôn nhân – Gia đình: Tư vấn trực tiếp vào lúc 11h30 trưa thứ 5 cách tuần. SDT: 0650 3836 246
Chuyên gia tâm lý, thạc sĩ Lý Thị Mai
Chuyên gia tâm lý, thạc sĩ Lý Thị Mai

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ công ty: 313/14 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 10, Q. Phú Nhuận
 • Điện thoại: (08) 8450 6263

8. Viện tâm lý Sunnycare

Sunnycare là đơn vị nổi bật về chuyên môn nghiên cứu, ứng dụng Khoa học Tâm lý và Giáo dục trong và ngoài nước. Đây là đơn vị hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp thông qua dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần, giúp từng cá nhân phát triển tối đa khả năng. Đồng thời, các bác sĩ tâm lý giỏi TPHCM nơi đây sẽ giúp người bệnh khơi dậy niềm đam mê sáng tạo để học tập và làm việc hiệu quả, lấy lại niềm tin vào bản thân, hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống.

Các dịch vụ tại đây:

 • Tư vấn tình yêu, hôn nhân, gia đình
 • Tư vấn đồng tính, LGBT
 • Tư vấn sức khỏe sinh sản
 • Tư vấn sức khỏe tình dục
 • Tư vấn tự kỷ và trị liệu.

Tùy vào hình thức tư vấn mà có giá tư vấn khác nhau:

 • Tư vấn tại văn phòng: 360.000 đồng/giờ
 • Tư vấn qua email /thư bưu điện: 100.000 đồng/tình huống
 • Tư vấn qua điện thoại dịch vụ tiết kiệm: 3.000 đồng/phút, chuyển khoản tối thiểu 1.000.000 đồng.
Viện tâm lý Sunnycare
Viện tâm lý Sunnycare là nơi khám tâm lý tốt nhất HCM
 • Địa chỉ: 4/2 Đinh Bộ Lĩnh, P. 24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: 1900 6233 – (08) 7300 6848
 • Thời gian: Từ thứ 2-6: 7h30 – 18h00; Thứ Bảy: 7h30 – 18h00

Trên đây là địa chỉ, danh sách các bác sĩ tâm lý giỏi TPHCM đã nhận được nhiều lời đánh giá cao từ phía bệnh nhân. Mong rằng với những chia sẻ này, thật sự hữu ích đối với bạn đọc.

CÁC BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN:

Top 10 bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM mà bạn nên biết

Top 7 Bác sĩ Tiêu hóa giỏi và uy tín nhất ở Sài Gòn

Top 8 Bác sĩ Tiết niệu giỏi ở Sài Gòn bạn nên biết

Top 5 Bác sĩ chuyên khoa Thần Kinh giỏi nhất TP.HCM

Top 5 Bác sĩ răng hàm mặt giỏi có tiếng tại TP.HCM

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nên khám tâm lý ở đâu tại TPHCM?

Các bệnh viện, phòng khám tâm lý ở TPHCM (có bác sĩ tâm lý giỏi) như: Bệnh viện Tâm thần TPHCM, Khoa Tâm thần kinh, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM, Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh...

Bác sĩ tâm lý nào giỏi ở TPHCM?

Các bác sĩ tâm lý giỏi ở TPHCM như: Chuyên gia tâm lý, thạc sĩ Lý Thị Mai, Bác sĩ Lê Quốc Nam, Chuyên gia tâm lý trẻ em Lê Khanh, Thạc sĩ tâm lý Phan Thị Mai Quyên...

Giá khám bác sĩ tâm lý là bao nhiêu?

Phí khám với bác sĩ chuyên khoa Tâm thần thường rơi khoảng 100.000 - 300.000 đồng. Nếu làm test tâm lý, xét nghiệm máu, điện não đồ thì mất thêm 300.000 - 500.000 đồng (tùy tình trạng và mức giá niêm yết tại cơ sở y tế).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here