Home Dịch Vụ Top 10 trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên tốt tại TPHCM

Top 10 trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên tốt tại TPHCM

0
Top 10 trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên tốt tại TPHCM
Top trung tâm đào tạo biên phiên dịch tốt tại TPHCM

Trung tâm dịch đào tạo biên phiên dịch viên nào tốt tại TPHCM? Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên, nhưng để tìm được trung tâm đào tạo biên phiên dịch TPHCM chất lượng thì rất khó. Hôm nay Saigon Review sẽ chai sẻ cho các bạn về Top 10 trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên tốt tại TPHCM hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Danh sách các trung tâm đào tạo biên phiên dịch tốt tại Sài Gòn

1. Trường Đại Học Tôn Đức Thắng (TDTU) – Trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên TPHCM

Học viện Tôn Đức Thắng (TDTU), đây một trong những trường đại học công lập do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam điều hành được thành lập Ngày 24 tháng 9 năm 1997. Tại trung tâm đào tạo biên phiên dịch TPHCM đã được ARWU (Academic Ranking of World Universities) xếp hạngTop 800 các trường đại học hàng đầu trên thế giới vào tháng 8 năm 2020, đưa TDTU trở thành trường đại học hàng đầu tại Việt Nam. Tại Trung tâm đào tạo phiên dịch viên này hiện nay đang được đào tạo ngôn ngữ Anh theo 2 định hướng: Tiếng Anh sư phạm và thương mại biên phiên dịch.

Tại Trường Đại Học Tôn Đức Thắng sinh viên sẽ được học được những kiến ​​thức và năng lực chuyên môn cần thiết khi đăng ký tham gia khóa học biên phiên dịch của Đại học Tôn Đức Thắng. Sau đó, hãy sẵn sàng để thăng tiến trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh thương mại bằng cách học các kiến ​​thức cơ bản về quản trị kinh doanh, soạn thảo tài liệu trong lĩnh vực thương mại và giao tiếp tiếng Anh. Các sinh viên được tiếp cận với văn học và văn hóa Anh-Mỹ bên cạnh trình độ thông thạo ngôn ngữ và kỹ năng dịch thuật. Do đó, bạn không nên bỏ qua cơ sở đào tạo biên phiên dịch nổi bật và chất lượng tại TPHCM này.

Trường Đại Học Tôn Đức Thắng (TDTU) - Trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên TPHCM
Trường Đại Học Tôn Đức Thắng (TDTU) – Trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên TPHCM/ nguồn: Trường Đại Học Tôn Đức Thắng

Thông tin liên hệ

2. Trường Đại Học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên Sài Gòn

Tiếp theo trong danh sách các trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên TPHCM là Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn hiện nay là tổ chức uy tín nhất trong lĩnh vực giảng dạy phiên dịch. Tại trung tâm đào tạo phiên dịch viên này luôn cam kết chất lượng đào tạo, phục vụ tốt cho cộng đồng và nghiên cứu.

Trung tâm thường xuyên chiêu sinh ứng viên để mở lớp về tiếng Anh, biên phiên dịch,…  Cùng với đó là đội ngũ giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn mang đến cho học viên có nền tảng vững chắc để học tập, thực hành và thăng tiến trong các lĩnh vực biên dịch, phiên dịch, nghiên cứu và giáo dục tiếng Anh, cũng như các lĩnh vực thực tế khác. Song song với đó sẽ cung cấp cho sinh viên các kỹ năng mềm quan trọng mà các em cần cho quá trình học tập lâu dài và sự nghiệp tương lai của các em. Bạn không nên bỏ qua cơ sở đào tạo biên phiên dịch nổi bật và xuất sắc tại TP.HCM này.

Trường Đại Học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên Sài Gòn
Trường Đại Học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên Sài Gòn/ nguồn Trường Đại Học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Thông tin liên hệ

3.Trường Đại Học Kinh Tế – Tài chính ( UEF) – Trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên uy tín Sài Gòn

Nhắc đến trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên TPHCM không thể không nhắc đến Trường Đại học Kinh tế Tài chính (UEF). Đây là một trong những ngôi trường uy tín chất lượng tại TPHCM,  Sứ mệnh của mệnh của trung tâm phiên dịch viên này là khẳng định vị thế là “Trường đại học hàng đầu Việt Nam”. Trường tuân thủ nguyên tắc “hiệu quả -chất lượng – tích hợp” và cố gắng đáp ứng các yêu cầu đào tạo trên toàn quốc. Trường mở rộng phạm vi giảng dạy tiếng Anh; Ngoài các lớp tiếng Anh tổng quát, Ngôn ngữ Anh, và tiếng Anh Thương mại, còn có các lớp biên dịch và phiên dịch tiếng Anh.

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính (UEF) luôn tuân thủ quan điểm lấy sinh viên làm đầu, vì vậy cơ sở vật chất của trường hướng đến sự phát triển. Tại trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên Sài Gòn này để đảm bảo kiến ​​thức chuyên ngành, giảng viên luôn tận tâm hỗ trợ sinh viên một cách tốt nhất có thể. Tại đây sinh viên sẽ được hướng dẫn về kỹ thuật dịch và lựa chọn ngôn ngữ. Hãy liên hệ ngay với UEF để được hỗ trợ tận tình nhất nếu bạn còn đang phân vân chưa biết nên chọn cơ sở đào tạo biên phiên dịch nào đáng tin cậy tại TPHCM.

Trường Đại Học Kinh Tế - Tài chính ( UEF) - Trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên uy tín Sài Gòn
Trường Đại Học Kinh Tế – Tài chính ( UEF) – Trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên uy tín Sài Gòn/ nguồn: Trường Đại Học Kinh Tế – Tài chính

Thông tin liên hệ

4. Cơ sở ngoại ngữ Hội nghiên cứu ngoại ngữ dịch thuật TPHCM – Trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên uy tín TPHCM

Viện Ngoại ngữ thuộc Hiệp hội Nghiên cứu và Dịch thuật TPHCM đã triển khai các chương trình lớp học phiên dịch như: Nói giao tiếp, phiên dịch, luyện nghe nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu học tập của cán bộ, học sinh, sinh viên học biên phiên dịch và giao tiếp bằng ngoại ngữ. Ngoài các chương trình dự bị TOEIC, IELTS, TOEFL, các chứng chỉ quốc gia A, B, C, tiếng Anh trẻ em,… thì đây là địa chỉ học kỹ năng biên phiên dịch uy tín.

Hiện nay, tại trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên TPHCM có đội ngũ giảng viên có chuyên môn sâu trong cả công việc biên phiên dịch cũng như khả năng sư phạm vững vàng. Để đảm bảo rằng học sinh có một môi trường học tập tốt nhất có thể, các tài liệu giảng dạy được tạo ra và cập nhật thường xuyên một cách cẩn thận và khoa học. Sau khi kết thúc mỗi cấp độ của khóa học, các học viên tham gia chương trình học tại Trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên Sài Gòn sẽ được cấp chứng chỉ. Nhiều học viên tại TP.HCM tin tưởng lựa chọn Trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên uy tín này.

Cơ sở ngoại ngữ Hội nghiên cứu ngoại ngữ dịch thuật TPHCM - Trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên uy tín TPHCM
Cơ sở ngoại ngữ Hội nghiên cứu ngoại ngữ dịch thuật TPHCM – Trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên uy tín TPHCM/ nguồn: Cơ sở ngoại ngữ Hội nghiên cứu ngoại ngữ dịch thuật TPHCM

Thông tin liên hệ

5. Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á – Trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên TPHCM

Trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên nào tốt ở TPHCM? Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á đây là một trong những trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên TPHCM uy tín và chất lượng. Đến với trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên Sài Gòn này các học viên sẽ học những khóa học rèn luyện và nâng cao các kĩ năng cơ bản trong tiếng Anh: Đọc, nói, nghe, viết nhờ đó mà học viên có kinh nghiệm tốt trong biên phiên dịch với người nước ngoài. Tại trung tâm đào tạo biên phiên dịch này luôn có những lớp phiên dịch xuống và phiên dịch ngược ( Tiếng Anh – Tiếng Việt), (Tiếng Việt – Tiếng Anh) trong tất cả các lĩnh vực như: Chính trị, Ngoại giao, kinh tế, xã hội.

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á - Trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên TPHCM
Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á – Trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên TPHCM/ nguồn: Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á

Thông tin liên hệ

6. Trường Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học (HUFLIT) – Trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên tốt TPHCM

Cái tên tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua trong danh sách Trường Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học (HUFLIT) đây là một trong những ngôi trường có lịch sử thành lập lâu đời nhất (1994). Tại trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên TPHCM này đã chuyển đổi sang cơ cấu tư thục, dân lập vào năm 2015. Với sự giúp đỡ của đội ngũ giảng viên, HUFLIT đã phát triển thành một trường đại học tư thục nổi tiếng về chất lượng giảng dạy. Sinh viên tham gia khóa đào tạo tiếng Anh bậc đại học sẽ quen thuộc với những kiến ​​thức cơ bản của giáo dục đại học và các biệt ngữ kỹ thuật.

Ngoài ra, Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học Thành phố Hồ Chí Minh thường xuyên mở các khóa đào tạo dành riêng cho những sinh viên đam mê các môn học như: biên phiên dịch và tiếng Anh thương mại. Kể từ khi thành lập, HUFLIT đã đóng vai trò hàng đầu trong việc thúc đẩy hội nhập toàn cầu thông qua hợp tác học thuật và ngoại giao giữa các nhân dân. Đây là một địa điểm học biên phiên dịch có uy tín hàng đầu tại TP.HCM, các bạn đừng bỏ qua nhé.

Trường Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học (HUFLIT) - Trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên tốt TPHCM
Trường Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học (HUFLIT) – Trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên tốt TPHCM/ nguồn: Trường Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học (HUFLIT)

Thông tin liên hệ

7. Trường Đại Học Sài Gòn – Trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên tốt Sài Gòn

Trường Đại Học Sài Gòn đây là một trong những Trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên TPHCM uy tín và chất lượng. Hàng năm, Trường Đại học Sài Gòn đào tạo hàng trăm sinh viên biên phiên dịch nhằm cung cấp nguồn nhân lực hàng đầu cho đất nước và khu vực phía Nam nói riêng. Đội ngũ giảng viên tại trường hoàn toàn có năng lực sư phạm và nhiều kiến ​​thức chuyên môn cao, có thể hỗ trợ sinh viên tiếp thu kiến thức nhanh nhất và hiệu quả nhất. Hãy đến với Trường Đại học Sài Gòn nếu bạn còn đang băn khoăn vì chưa biết cơ sở đào tạo biên phiên dịch tại TPHCM nào uy tín và chất lượng.

Trường Đại Học Sài Gòn - Trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên tốt Sài Gòn
Trường Đại Học Sài Gòn – Trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên tốt Sài Gòn/ nguồn: Trường Đại Học Sài Gòn

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm Ngoại Ngữ Trường Đại Học Ngân Hàng – Trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên TPHCM

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Ngân hàng đây là một trong những địa chỉ nổi tiếng về đào tạo cử nhân Anh ngữ. Học viện cũng cung cấp các khóa học biên dịch và phiên dịch tiếng Anh bên cạnh việc tập trung vào tiếng Anh cho lĩnh vực tài chính và ngân hàng. Xét về quy mô đào tạo phiên dịch thì đây là một trong những nơi nổi bật nhất hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ học biên phiên dịch uy tín tại TPHCM trong nhiều năm qua, được nhiều người biết đến.

Đến với trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên TPHCM này sinh viên sẽ được rèn luyện và củng cố khả năng giao tiếp tiếng Anh, tiếng Anh chuyên ngành, phiên dịch khi đăng ký tham gia các lớp học tại Trường Đại học Ngân hàng. Sinh viên được trang bị kiến thức cần thiết để sử dụng thành thạo ngoại ngữ trong các lĩnh vực chuyên ngành. Đây là một trong những cơ sở đào tạo rất đáng tin cậy.

Trung tâm Ngoại Ngữ Trường Đại Học Ngân Hàng - Trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên TPHCM
Trung tâm Ngoại Ngữ Trường Đại Học Ngân Hàng – Trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên TPHCM/ nguồn: Trung tâm Ngoại Ngữ Trường Đại Học Ngân Hàng

Thông tin liên hệ

9. Trung tân đào tạo biên phiên dịch INTERPROTRANS – Trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên chất lượng Sài Gòn

Công ty Dịch thuật Chuyên nghiệp Quốc tế INTERPROTRANS được thành lập vào năm 2003. INTERPROTRANS là một trong những cơ sở đào tạo chuyên gia biên phiên dịch sớm nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm này. Chương trình giảng dạy của cơ sở đào tạo biên phiên dịch tại TP.HCM này tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế.

khi đến với trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên TPHCM này các  kỹ năng bạn cần cho công việc biên dịch và phiên dịch, chẳng hạn như khả năng nghe và dịch, khả năng dịch thuật, khả năng thông dịch tài liệu và khả năng phiên dịch, sẽ được cung cấp cho bạn khi bạn theo học tại trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên này. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội tham gia vào các sáng kiến ​​do Công ty Dịch thuật INTERPROTRANS thực hiện dưới sự giám sát trực tiếp của các tổ chức học thuật và các chuyên gia trong ngành tại Trung tâm Đào tạo INTERPROTRANS.

Trung tân đào tạo biên phiên dịch INTERPROTRANS - Trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên chất lượng Sài Gòn
Trung tân đào tạo biên phiên dịch INTERPROTRANS – Trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên chất lượng Sài Gòn/ nguồn: Trung tân đào tạo biên phiên dịch INTERPROTRANS

Thông tin liên hệ

10. Công ty dịch thuật HACO – Trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên chất lượng TPHCM

Bạn đang tìm trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên tại TPHCM? Khi nói đến trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên TPHCM không thể không nhắc đến Công ty dịch thuật HACO đây là một trong những công ty đi đầu trong ngành biên phiên dịch viên. Nắm bắt được nhu cầu này, trước tình hình dịch bệnh khéo dài trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên này đã tổ chức các lớp đào tạo biên phiên dịch viên Online, nhằm đáp ứng nhu cầu ngôn ngữ tiếng Anh của thị trường trong nước và quốc tế.

6 lý do bạn nên chọn trung tâm dịch thuật HACO

  • Học biên phiên dịch tại HACO các bạn sẽ được thực hành trên tài liệu chuyên ngành.
  • HACO có đội ngũ chuyên gia để giảng dạy giàu kinh nghiệm.
  • HACO có chưng trình đào tạo biên phiên dịch rõ ràng từng khóa học.
  • HACO là một công ty có 20 năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật, phiên dịch.
Công ty dịch thuật HACO - Trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên chất lượng TPHCM
Công ty dịch thuật HACO – Trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên chất lượng TPHCM/ nguồn: Công ty dịch thuật HACO

Thông tin liên hệ

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của mình về Top 10 trung tâm đào tạo biên phiên dịch viên tốt tại TPHCM. Hy vong qua bài viết này các bạn sẽ tìm được cho mình trung tâm đào tạo biên phiên dịch tốt nhé.

Có thể bạn quan tâm 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here