Home Giáo Dục Danh sách Top 22 Trường quốc tế tốt nhất tại TPHCM

Danh sách Top 22 Trường quốc tế tốt nhất tại TPHCM

0
Danh sách Top 22 Trường quốc tế tốt nhất tại TPHCM

Bạn đang muốn tìm một trường quốc tế ở TPHCM nhưng không biết cơ sở nào được các bậc phụ huynh và học sinh đánh giá cao về chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất hiện đại. Bởi việc cho con em theo học tại các trường quốc tế chính là tiền đề giúp các em học sinh phát triển toàn diện từ nền tảng kiến thức cũng như các kỹ năng mềm. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến bạn Top 22 Trường quốc tế tốt nhất tại TPHCM sau đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Danh sách các trường quốc tế tốt nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh

1. Trường quốc tế Việt Mỹ – VASS

VASS là một trong những trường quốc tế nổi tiếng ở Sài Gòn với chương trình giảng dạy theo chuẩn quốc tế, đảm bảo cho các em học sinh khi học tập tại đây được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng, đồng thời tự tin dự tuyển vào các trường Đại Học trong nước và ngoài nước. Ngoài ra, học sinh theo học tại trường quốc tế VASS sẽ được đảm bảo trình độ tiếng Anh, đủ điều kiện để theo học tại các trường Đại học nước ngoài và các trường Đại học quốc tế trong nước. Theo kết quả thống kê được thì tỷ lệ đậu vào các trường đại học nước ngoài của VASS rất cao.

VASS là một trong những trường quốc tế nổi tiếng ở Sài Gòn
VASS là một trong những trường quốc tế nổi tiếng ở Sài Gòn | Nguồn: Vass

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 143 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q.Phú Nhuận, TPHCM
 • Địa chỉ 2: 7 Phạm Văn Hai, P2, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Địa chỉ 3: : 82 Hà Thị Khiêm, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12
 • Địa chỉ 4: 242 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình
 • Địa chỉ 5: 2.2-2.3 Phan Xích Long, quận Bình Thạnh
 • Địa chỉ 6: Số 1, Đường 14A, Phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân
 • Điện thoại: 028 3845 9111
 • Fax: 028 3845 9222
 • Email: info@vass.edu.vn
 • Website: vass.edu.vn

2. Trường THPT Quốc tế APU

APU được xây dựng với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại để phục vụ cho việc giảng dạy được hiệu quả hơn với phòng chức năng chuyên biệt như: nhà sách, phòng thí nghiệm, phòng nhạc, phòng nghệ thuật, phòng vi tính, phòng tập dục, căn tin, thư viện, phòng họp và hơn 60 phòng học khác nhau. Mỗi lớp học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị như: hệ thống Wifi phủ sóng rộng khắp trường, máy tính, điều hòa…

APU được xây dựng với hệ thống cơ sở vật chất khang trang
APU được xây dựng với hệ thống cơ sở vật chất khang trang | Nguồn: APU

Bên cạnh đó, trường quốc tế APU còn xây dựng khu kí túc xá riêng cho học sinh nam, nữ để đáp ứng chỗ ở cho các học sinh từ tỉnh đến học tập. Đội ngũ nhân viên kiểm tra và đảm nhận công tác an ninh, kỹ thuật, hậu cần trong ký túc xá luôn làm việc trọn trách nhiệm của mình để giúp các em học sinh có được một môi trường học tập, sinh hoạt thoải mái. Với những ưu điểm trên, thì CPU luôn là cái tên được nhiều phụ huynh và học sinh nhắc đến trong danh sách top trường quốc tế tốt nhất tại TPHCM mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ

3. Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS là một trong những trường quốc tế có môi trường học tập lý tưởng để các bạn trẻ phát huy những năng lực học tập của chính mình một cách toàn diện và hiệu quả. Tại UTS quy tụ một đội ngũ giáo viên tràn đầy huyết tâm, có chuyên môn giảng dạy cao, luôn yêu thương quan tâm và giúp đỡ tận tình các em học sinh để cho các em có được cơ hội phát triển bản thân toàn diện cả về tri thức và kỹ năng, giúp các em trở thành những nhân tài có ích cho xã hội.

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS là một trong những trường quốc tế có môi trường học tập lý tưởng
Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS là một trong những trường quốc tế có môi trường học tập lý tưởng | Nguồn: UTS

Thông tin liên hệ

4. Trường Quốc tế Đức (IGS)

Trường Quốc tế Đức (IGS) được đầu tư và thành lập vào năm 2012 do Bộ Ngoại giao Liên bang Đức. Tại IGS thực hiện giảng dạy theo chương trình Tú tài quốc tế (IB). Học sinh tại GIS được học song ngữ hai ngôn ngữ đó là tiếng Đức và tiếng Anh. Trong đó, tiếng Đức (ở khối mầm non, cấp một), tiếng Anh (ở cấp hai, cấp ba). Tùy vào mỗi quốc tịch, học sinh có thể học ngôn ngữ tiếng Việt, Anh, Đức. Mức học phí tại trường quốc tế IGS dao động từ 200 – 400 triệu đồng/năm.

Trường Quốc tế Đức (IGS) được đầu tư và thành lập vào năm 2012
Trường Quốc tế Đức (IGS) được đầu tư và thành lập vào năm 2012 | Nguồn: IGS

Thông tin liên hệ

5. Trường Quốc tế châu Âu (EIS)

Trường Quốc tế châu Âu (EIS) có chương trình đào tạo học từ mầm non đến THPT. Học sinh EIS được đào tạo theo chương trình Tú tài quốc tế. Riêng học sinh người Việt buộc phải học thêm một số môn của Bộ GD&ĐT như Tiếng Việt, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục Công dân. Tùy vào mỗi cấp học mà mức học phí sẽ khác nhau, mức học phí của trường dao động từ 218,8 triệu (mầm non) – 585,7 triệu (THPT).

Trường Quốc tế châu Âu (EIS) có chương trình đào tạo học từ mầm non đến THPT
Trường Quốc tế châu Âu (EIS) có chương trình đào tạo học từ mầm non đến THPT | Nguồn: EIS

Thông tin liên hệ

6. Trường Quốc tế Anh (Birist International School Ho Chi Minh City)

Trường Quốc tế Anh (Birist International School Ho Chi Minh City) chuyên nhận đào tạo học sinh từ bậc mầm non đến bậc THPT. Học phí cấp tiểu học của trường thấp nhất khoảng 495,3 triệu đồng/năm và tăng dần qua mỗi năm. Cấp THPT có mức học phí cao đến 730,8 triệu đồng/năm.

Trường được thành lập với một nền giáo dục vững chắc, bởi thế đây được xem là trường quốc tế tốt nhất tại TPHCM. Trường Quốc tế Anh là trường có nền giáo dục quốc tế đa dạng được đo lường theo tiêu chuẩn Anh.

Trường Quốc tế Anh (Birist International School Ho Chi Minh City) chuyên nhận đào tạo học sinh từ bậc mầm non đến bậc THPT
Trường Quốc tế Anh chuyên nhận đào tạo học sinh từ bậc mầm non đến bậc THPT | Nguồn: Trường Quốc tế Anh

Các chương trình học tập, đội ngũ giáo viên, đặc biệt là cách tiếp cận học sinh đã mang đến một kết quả học tập đẳng cấp thế giới. Bên cạnh đó, thông qua cách xây dựng mối quan hệ của nhà trường với gia đình học sinh, sinh viên, BIS HCMC có thể thay đổi cuộc sống của các em học sinh với các tổ chức hàng đầu thế giới như UNICEF., MIT, Juilliard. BIS trang bị đầy đủ với các loại phòng chuyên dụng như: phòng tập thể dục, phòng nhạc, nhà hát, thính phòng và các không gian khác cho nghệ thuật, thiết kế và khiêu vũ.

Thông tin liên hệ:

7. Trường Quốc tế Australia (AIS)

Trường Quốc tế Australia nhận đào tạo học sinh từ bậc mầm non đến Trung học Phổ Thông. Học phí bậc THPT của trường cao nhất với 646 triệu đồng/năm, từ bậc tiểu học đến THCS, mức học phí dao động trong khoảng từ 419 triệu đồng – 600 triệu đồng/năm. Chương trình học của trường được phát triển dựa trên chương trình Cambridge và chương trình Tú tài quốc tế. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm thì đây chắc hẳn là một trong những trường quốc tế tốt nhất TPHCM không làm bạn thất vọng.

Trường Quốc tế Australia nhận đào tạo học sinh từ bậc mầm non đến Trung học Phổ Thông
Trường Quốc tế Australia nhận đào tạo học sinh từ bậc mầm non đến Trung học Phổ Thông | Nguồn AIS

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 264 Mai Chí Thọ, phường An Phú, Thủ Đức
 • Địa chỉ 2: Số 36 Thảo Điền, phường Thảo Điền, Thủ Đức
 • Địa chỉ 3: Số 190 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Thủ Đức
 • Website: aisvietnam.com

8. Trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC)

Trường Quốc tế TPHCM (ISHCMC) chuyên đào tạo cấp học từ mầm non đến cấp 2, cấp 3 theo chương trình học quốc tế. Học sinh được học theo chương trình Tú tài quốc tế, chương trình Mỹ và chương trình quốc tế theo quy định của Hội đồng Khảo thí Quốc tế của Đại học Cambridge, Anh. Mức học phí cao nhất của trường lên đến 635,2 triệu đồng/năm.

Trường Quốc tế TPHCM (ISHCMC)
Trường Quốc tế TPHCM (ISHCMC) là trường quốc tế tốt nhất TPHCM | Nguồn: ISHCMC

Thông tin liên hệ:

9. Trường Quốc tế Singapore (SIS)

Trường Quốc tế Singapore (SIS) là một trong những trường quốc tế tốt nhất tại TPHCM có chương trình giảng dạy quốc tế dành cho cả học sinh Việt và học sinh nước ngoài, nhưng có giới hạn số lượng đối với học sinh Việt Nam. Các em học sinh có thể đăng ký theo học chương trình quốc tế từ lớp 1 cho đến chương trình Cambridge quốc tế cấp độ A và chương trình đánh giá trên toàn cầu.

Chương trình song ngữ của trường quốc tế SIS không quy định về tỷ lệ học sinh người Việt. Học phí chương trình quốc tế của SIS dao động từ 304 – 499 triệu đồng/năm.

Trường Quốc tế Singapore (SIS) là một trong những trường quốc tế tốt nhất tại TPHCM
Trường Quốc tế Singapore (SIS) là một trong những trường quốc tế tốt nhất tại TPHCM | Nguồn: SIS

Thông tin liên hệ:

10. Trường Quốc tế Pháp Marguerite Duras

Trường Quốc tế Pháp Marguerite Duras được thành lập vào năm 2011 với cơ sở học được đặt tại Thủ Đức, TP.HCM. Trường là thành viên AEFE (hiệp hội có 470 trường thành viên ngoài nước Pháp) nên được phép cấp bằng tú tài Pháp và tốt nghiệp trung học. Đặc biệt, đây cũng là trường quốc tế ở TPHCM có nhận học sinh người Pháp và các quốc tịch khác từ mầm non cho đến bậc THPT.

Học phí dành cho học sinh người Pháp trung bình từ 5.000 euro/năm. Đối với học sinh Việt Nam thì mức học phí dao động khoảng 5.500 euro/năm, các quốc tịch khác thì mức học phí sẽ cao hơn khoảng 7.000 euro/năm.

Trường Quốc tế Pháp Marguerite Duras được thành lập vào năm 2011
Trường Quốc tế Pháp Marguerite Duras được thành lập vào năm 2011 | Nguồn: Marguerite Duras

Thông tin liên hệ:

11. Saigon International College SIC

Trường quốc tế SIC nổi bật với một chương trình giảng dạy đều do Hội Đồng Học Thuật thuộc bang Tây Úc cung cấp (trừ các bộ môn đặc thù của Việt Nam như: Văn, Sử, Địa). Sau khi hoàn thành chương trình học của SIC, các học sinh sẽ được cấp bằng Tú Tài của nước Úc và có đầy đủ điều kiện, năng lực để theo học tại các trường đại học quốc gia nổi tiếng trên thế giới.

Qua một thống kê về số học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường Saigon International College SIC thì có đến 38% theo học các trường ĐH tại Úc, 19% vào ĐH RMIT ở Việt Nam, 25% thi vào các trường ĐH ở Mỹ và Anh, 8% còn lại vào các trường ĐH khác.

Trường quốc tế SIC
Nguồn: Trường quốc tế SIC

Thông tin liên hệ:

12. Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn là một trong những trường quốc tế tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh đã có hơn 1.000 học sinh trong nước và ngoài nước theo học. Chương trình học của trường được xây dựng dựa theo chương trình học Tú tài quốc tế (IB) kết hợp song song với chương trình giáo dục của Mỹ. Học phí của trường quốc tế Nam Sài Gòn dao động từ 356 triệu đồng/năm (mầm non), gần 644 triệu đồng/năm (THPT).

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn
Trường Quốc tế Nam Sài Gòn là trường quốc tế đắt nhất Sài Gòn | Nguồn: SSIS

Thông tin liên hệ:

13. Trường trung học quốc tế The International School – TIS

Trường trung học quốc tế TIS hoạt động và phát triển với phương châm là đào tạo mỗi học sinh phát triển toàn diện cả về Trí, Đức, Thể và Mỹ với chương trình chuẩn quốc tế nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống của người Việt Nam.

Chương trình giáo dục cá thể mà trường quốc tế TIS cung cấp sẽ giúp cho các bậc phụ huynh có được những giải pháp giáo dục hoàn hảo nhất, được thiết kế phù hợp với từng sở thích, năng lực, nguyện vọng học tập của mỗi em học sinh. Chính vì vậy, mỗi em học sinh theo học tại TIS đều có cơ hội được phát triển toàn diện cả về năng lực và tri thức.

Trường trung học quốc tế TIS
Nguồn: Trường trung học quốc tế TIS

Nhờ có được nền giáo dục ngay từ đầu, mà các em học sinh sau khi hoàn thiện chương trình THPT tại trường quốc tế TIS đều có thể du học ở các quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới như Úc, Canada, Mỹ hay theo học tại các trường ĐH quốc tế nổi tiếng trong nước. Vì thế, nếu bạn đang muốn tìm một trường quốc tế tốt nhất ở TP HCM thì TIS sẽ là lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ

14. Trường Song ngữ Quốc tế Horizon

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon là trường quốc tế tại TPHCM có chương trình đào tạo từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông với chương trình học kết hợp song song giữa chương trình Cambridge, Anh và chương trình Bộ GD&ĐT. Mức học phí đối với bậc mầm non là 99 triệu đồng/năm, tiểu học 163 triệu đồng/năm, THCS 195 triệu đồng/năm và THPT 225 triệu đồng/năm.

Đây là mức học phí ưu đãi nếu phụ huynh học sinh thanh toán một lần và sẽ không phát sinh thêm các chi phí khác. Với mức học phí như trên thì Horizon được xem là một trong các trường quốc tế giá rẻ TPHCM có chương trình đạo tạo chất lượng mà các phụ huynh có thể tham khảo.

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
Nguồn: Trường Song ngữ Quốc tế Horizon

Thông tin liên hệ

15. ABC International School (Trường Quốc tế ABC)

Trường Quốc tế ABC (ban đầu có tên là Trường Anh ngữ ABC) được thành lập vào năm 1995, ở thời điểm đó, Thành phố Hồ Chí Minh còn thiếu các lựa chọn về giáo dục quốc tế cho các em học sinh.

Hiện tại, ABC gửi các sinh viên tốt nghiệp đến những trường đại học hàng đầu trên thế giới để tiếp tục theo học. Và ABC cũng là trường duy nhất ở Việt Nam được công nhận và chấp nhận trở thành thành viên của Hội đồng trường quốc tế Anh (COBIS).

Trường Quốc tế ABC
Nguồn: Trường Quốc tế ABC

Bên cạnh đó, đây cũng là trường quốc tế duy nhất tại Việt Nam cung cấp những bài kiểm tra đến từ Hội đồng Đánh giá và Trình độ chuyên môn (AQA) hoặc cung cấp các bài kiểm tra đầu vào chuyên ngành về Y học và Luật cho các trường đại học Cambridge và Oxford ở Anh.

Thông tin liên hệ

16. Asia Pacific College – APC

Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific College – APC) là một trong những cái tên không thể thiếu trong danh sách các trường quốc tế tốt nhất tại TPHCM được nhiều phụ huynh và các em học sinh đánh giá cao về chất lượng giáo dục. Trường cung cấp những giải pháp giáo dục toàn diện, xuyên suốt từ bậc Mầm non, Tiểu học đến THPT, với chương trình dạy học hội tụ đầy đủ các yếu tố giáo dục nhân cách, kiến thức, đào tạo kỹ năng, phát triển năng khiếu và chăm sóc toàn diện với chất lượng chuẩn quốc tế, đảm bảo phụ huynh học sinh sẽ cảm thấy yên tâm mỗi khi gửi gắm con cái ở đây.

Trường quốc tế APC
Nguồn: Trường quốc tế APC

Trường quốc tế APC được thành lập vào năm 2006, đến nay đã có hơn 15 năm hoạt động, với mục tiêu xây dựng hệ thống trường quốc tế song ngữ đạt chuẩn quốc tế có chất lượng hàng đầu Việt Nam, đào tạo xuyên suốt từ bậc mầm non, Trung học cơ sở, trung học phổ thông

Trong một thế giới mở với xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa, việc đào tạo một thế hệ học sinh phát triển toàn diện, cân đối giữa nhân cách và kiến thức, đủ năng lực lập thân và hết lòng xây dựng nên một đất nước lớn mạnh. Vừa trở thành một trong những công dân ưu tú của Việt Nam, vừa có đủ kỹ năng, trí tuệ để tiếp cận và sử dụng nền khoa học tiến bộ của nhân loại. Hệ thống trường quốc tế APC xứng đáng là một trong các trường quốc tế tốt nhất tại TPHCM mà các em học sinh nên theo học.

Thông tin liên hệ

17. Trường Quốc tế Anh Việt – BVIS

BIVS cung cấp chương trình học tập và giảng dạy theo tiêu chuẩn Anh Quốc với mục đích mang đến sự thành công, kiến tạo nên những nhân tài cho xã hội. Học sinh ở BIVS sẽ có cơ hội được học hỏi và trải nghiệm nhiều kinh nghiệm gắn liền với thực tế; được khuyến khích phát triển tư duy và năng lực, thế mạnh của bản thân để đạt được nhiều thành công hơn.

Bên cạnh đó, BIVS cũng là một trong các trường quốc tế tốt nhất ở Sài Gòn chú trọng và quan tâm đến sự nghiệp giáo dục con người và xây dựng nội quy trường học tất cả vì lợi ích của các em học sinh.

Trường Quốc tế Anh Việt – BVIS
Nguồn: Trường Quốc tế Anh Việt – BVIS

Thông tin liên hệ

18. Canadian International School – CIS (Hệ thống Trường quốc tế Canada Việt Nam)

Sau hơn nhiều năm hoạt động và phát triển, Hệ thống trường Quốc tế Canada hiện đang có 5 cơ sở đào tạo đó là: Trường Quốc tế Canada (CIS), Trường Song ngữ Quốc tế Canada (BCIS), Trường Tiểu học – THCS – THPT Albert Einstein (AES) và trường Mầm non Canada Việt Nam (CVK) đạt tại quận 7 và huyện Bình Chánh (TP.HCM).

Trường quốc tế CIS xây dựng chương trình giảng dạy theo Bộ GD&ĐT Việt Nam kết hợp cùng với chương trình tiếng Anh từ Bộ Giáo dục Ontario (Canada) từ cấp tiểu học đến trung học phổ thông. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên nước ngoài của trường đều đạt chuẩn OCT và chứng nhận trong việc giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế IBDP.

Canadian International School – CIS
Nguồn: Canadian International School – CIS

CIS đã xây dựng một hệ thống phòng hội nghị dành cho việc tổ chức hoạt động nội bộ hoặc các buổi giao lưu và tổng kết trong trường. Khi theo học tại CIS các em học sinh sẽ có cơ hội tham gia CLB thuộc Hội đồng GIN Global Issue Network – đây là mang lưới liên quan đến các vấn đề toàn cầu, hoạt động trong lĩnh vực về môi trường và con người, bao gồm giáo dục, chống nạn buôn người, tự kỷ, làm sạch môi trường và quyền động vật. Với những ưu điểm nổi bật trên, CIS luôn là cái tên nằm trong Top trường quốc tế tốt nhất tại TPHCM mà bạn nên biết đến.

Thông tin liên hệ

19. Trường quốc tế Á Châu – bậc trung học AHS

Trường quốc tế Á Châu AHS là một trong các trường quốc tế cấp 2, cấp 3 tại TPHCM
được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn để con em theo học. Trường mang đến cho các em học sinh nhiều điều kiện học tập và giảng dạy hiệu quả, tốt nhất.

Khi theo học tại Á Châu AHS, các em học sinh sẽ có cơ hội học tập trong một môi trường học tập đầy hứng thú, năng động, được tham gia vào các khóa học bổ ích với tinh thần tự giác cao và vô cùng thoải mái. Từ đó, giúp các em học sinh hình thành được tư duy độc lập và tự tin để phát triển cả về kiến thức lẫn nhân cách theo hướng tự nhiên và hiệu quả.

Trường quốc tế Á Châu – bậc trung học AHS
Nguồn: Trường quốc tế Á Châu – bậc trung học AHS

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 18A1 Đ. Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Địa chỉ 2: 2 Bis Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
 • Địa chỉ 3: 29-33 & 39C Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM
 • Địa chỉ 4: 151 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Địa chỉ 5: 226A Pasteur, P.6, Q.3, Tp.HCM
 • Địa chỉ 6: 177-185 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức
 • Điện thoại: 028 3868 0270 – 028 3868 0260
 • Website: asianschool.edu.vn

20. Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) bắt đầu hoạt động vào năm 2004, đến nay, đã có gần hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy theo chương trình Cambridge. VAS cung cấp cho học sinh một nền tảng kiến thức toàn diện, vững chắc thông qua Chương trình Văn hóa Quốc gia kết hợp cùng với Chương trình Anh ngữ Quốc tế.

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)
Nguồn: Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

Bên cạnh đó, VAS còn là một đối tác lớn hợp tác nhiều năm liền với Cambridge tại Việt Nam, các em học sinh sẽ được đăng ký tham gia nhiều chương trình khảo thí để đánh giá năng lực học như: AS/A Level, IELTS, IGCSE mà không phải thông qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào. Mức học phí tại Trường Quốc tế Việt Úc dao động từ 186 triệu – 462 triệu đồng/ năm, trong khi thời lượng tiếng Anh cao hơn vượt trội so với các trường quốc tế khác có cùng chương trình giảng dạy. Vì thế, so với các trường khác thì VAS cũng được xem là một trong các trường quốc tế giá rẻ ở TPHCM.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: Số 1, Đường số 20, Khu Him Lam, Quận 7
 • Địa chỉ 2: 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7
 • Địa chỉ 3: 168 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp
 • Địa chỉ 4: 202 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận
 • Địa chỉ 5: 1L Phan Xích Long, Quận Bình Thạnh
 • Địa chỉ 6: 10 Mai Chí Thọ, KĐT Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức
 • Địa chỉ 7: 594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10
 • Website: vas.edu.vn
 • Hotline: 0911 26 77 55
 • Email: info@vas.edu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/TruongQuocTeVietUc.VAS

21. Trường Quốc tế Mỹ (TAS)

Trường Quốc tế Mỹ (TAS) hiện đang đào tạo hơn 600 học sinh toàn cấp học. Chất lượng giáo dục của TAS đã được Trường đại học miền Tây nước Mỹ (WASC) và Hiệp hội các trường phổ thông kiểm định. Học phí bậc mầm non của trường TAS từ 251,5 – 346,5 triệu đồng/năm; tiểu học từ 404,5 – 410,5 triệu đồng/năm; THCS 457,5 triệu đồng/năm; THPT từ 507,5 – 549,5 triệu đồng/năm.

Trong suốt nhiều năm qua, TAS được đông đảo các bậc phụ huynh đánh giá là một trong những trường quốc tế tốt nhất tại TP HCM về chất lượng giảng dạy cũng như cả cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, hiện đại với đầy đủ các tiện nghi.

Trường Quốc tế Mỹ (TAS)
Nguồn: Trường Quốc tế Mỹ (TAS)

Thông tin liên hệ

22. Trường Quốc tế Hàn Quốc

Trường Quốc tế Hàn Quốc là trường quốc tế được thành lập vào ngày 4 tháng 8 năm 1998 tại Thành phố Hồ Chí Minh (tiếng Triều Tiên: 호치민시한국국제학교). Đây là một trường quốc tế của Hàn Quốc có cơ sở đặt tại phường Tân Phú, quận 7, TPHCM, Việt Nam. Trường tổ chức chương trình dạy học từ mẫu giáo đến trung học phổ thông.

Trường Quốc tế Hàn Quốc
Nguồn: Trường Quốc tế Hàn Quốc

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách các trường quốc tế tốt nhất tại TPHCM mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn để con em mình theo học. Với một nền giáo dục chất lượng sẽ góp phần kiến tạo nên những nhân tài trong tương lai.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trường quốc tế nào tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh?

Danh sách các trường quốc tế tốt nhất tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo như: Trường quốc tế Việt Mỹ – VASS, rường THPT Quốc tế APU, Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS, Trường Quốc tế Đức (IGS), Trường Quốc tế châu Âu (EIS)...

Học phí trường quốc tế cao nhất khoảng bao nhiêu?

Học phí trường quốc tế ở TP.HCM cao nhất gần 900 triệu đồng/năm học.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here