Home Công ty Danh sách 20 công ty vận tải TPHCM lớn và uy tín nhất

Danh sách 20 công ty vận tải TPHCM lớn và uy tín nhất

0
Danh sách 20 công ty vận tải TPHCM lớn và uy tín nhất
Danh sách 20 công ty vận tải TPHCM lớn và uy tín nhất

Điều quan trọng đối với bạn là làm việc với một công ty vận tải TPHCM được công nhận, chất lượng cao và có năng lực? Sự chuyển động của hàng hóa từ lâu đã trở thành một thành phần cần thiết của sự tồn tại của con người, diễn ra liên tục vào tất cả các giờ trong ngày, vào tất cả các ngày trong năm và trên từng cây số mà con người đi qua. Hiện nay trên thị trường có một số hãng vận chuyển để đáp ứng nhu cầu của người dân nói chung, nhưng không phải tất cả chúng đều có chất lượng tốt. Hãy xem danh sách 20 công ty vận tải TPHCM lớn và uy tín nhất do Saigon Review cung cấp sau đây làm điểm khởi đầu.

Danh sách công ty vận tải TPHCM

1. Công ty vận tải Vinalink Logistics

Công ty vận tải Vinalink Logistics
Công ty vận tải Vinalink Logistics

Vinalink Logistics là một doanh nghiệp logistics nổi tiếng đã có hơn hai thập kỷ hoạt động trong ngành. Vượt qua tất cả các đối thủ để trở thành công ty logistics hàng đầu Việt Nam, Vinalink đặt giá trị cao không chỉ trong việc tiếp nhận và cung cấp các dịch vụ logistics cũng như các dịch vụ kèm theo theo yêu cầu hoặc theo thỏa thuận, mà còn ở việc tổ chức và thực hiện các hoạt động.

Vì là đơn vị nổi bật trong lĩnh vực logistics nên công ty vận tải TPHCM này luôn sát cánh cùng khách hàng, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, đa dạng đồng thời nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và quản lý chi phí. Nó là hợp lý và hiệu quả. dành để cung cấp cho người tiêu dùng số lượng đặc quyền khả thi nhất

Việc Vinalink có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh giao nhận hàng hóa có nghĩa là Vinalink nhận thức được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, công ty vận tải tại TPHCM này đã tích cực xây dựng cung cấp sản phẩm và dịch vụ đa dạng, thích ứng, đồng thời duy trì hệ thống cơ sở hạ tầng dùng chung.

Thông tin liên hệ

2. Công ty cổ phần Nguyễn Ngọc Logistics

Công ty cổ phần Nguyễn Ngọc Logistics
Công ty cổ phần Nguyễn Ngọc Logistics

Trong chặng đường hơn 12 năm hoạt động và mở rộng, Nguyễn Ngọc Logistics ngày càng trở thành điểm đến tin cậy của khách hàng đối với các sản phẩm của khách hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực vận tải. Công ty vận tải TPHCM được đào tạo về văn hóa Việt Nam và hoạt động logistics.

Sử dụng đội ngũ chuyên viên năng động, ham học hỏi cũng như đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, Nguyễn Ngọc Logistic cung cấp dịch vụ vận chuyển ưu tú, đảm bảo chất lượng, giúp thủ tục giao hàng cho khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Công ty duy trì hệ thống cơ sở vật chất với sự trợ giúp của hơn 30 xe ben, container, xe tải trọng lớn, xe tải 11 tấn, xe tải 15 tấn, xe tải nhỏ và xe cẩu.

Thông tin liên hệ

3. Dịch vụ vận tải Trọng Tấn

Dịch vụ vận tải Trọng Tấn
Dịch vụ vận tải Trọng Tấn

Công ty vận tải TPHCM – Trọng Tấn có thể giao hàng ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh chất lượng cao, đáng tin cậy, chuyên nghiệp và giá cả phải chăng? Theo website của Công ty, Dịch vụ Vận tải Trọng Tấn ngoài việc cung cấp các dịch vụ vận chuyển chuyên biệt tại TP.HCM và các mặt hàng đi 63 tỉnh thành trên cả nước, còn là một trong những công ty lớn tại các tỉnh phía Nam Việt Nam. Đội ngũ lãnh đạo của Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa và logistics trong nước.

Đội xe của công ty có hơn 270 xe, bao gồm xe tải và xe đầu kéo, xe container và các thiết bị khác. Các tỉnh Bắc Trung Nam, Tây Nguyên và Đồng bằng sông Cửu Long đều có mạng lưới chi nhánh, điều đáng nói là …. Việc xây dựng hệ thống quản lý vận hành và dịch vụ được thực hiện thông qua sử dụng công nghệ thông minh. Anh ấy tự tin vào chất lượng dịch vụ tuyệt vời và phí vận chuyển rất thấp mà anh ấy đưa ra. Trọng Tấn kinh doanh dựa trên sự giới thiệu.

Miễn hoàn toàn phí xe tải ra vào bãi giao hàng đến các địa điểm của hệ thống vận tải Trọng Tấn, ngoài ra phí lưu kho chờ vận chuyển tại kho của hệ thống vận tải Trọng Tấn sẽ được miễn trong hỗ trợ của bộ sưu tập Hoàng gia. Ở công ty vận tải TPHCM này, những sai sót do chủ quan trong quá trình vận chuyển đều được đền bù đúng giá trị thị trường của những món hàng bị thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh

Công ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh
Công ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh

Vận tải Quốc Tế Dương Minh (Dương Minh Logistic) là một trong những công ty vận tải TPHCM uy tín đã tạo dựng nên thương hiệu Dương Minh Logistic trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa cũng như hải quan trong nước và quốc tế.

Tiền thân của công ty Dương Minh là công ty TNHH Thương Mại Và Tiếp Vận Lê Hoa được thành lập ngày 22/04/2000 và được Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp giấy phép kinh doanh số: 4102028970 – Sở Kế Hoạch và Đầu Tư ngày 22/02/2000.

Năm 2017, Dương Minh Logistics vinh dự được vinh danh là một trong “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2017” sau hơn 12 năm tồn tại và trưởng thành, cũng như đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Với phương châm làm việc: “Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, tận tâm tận lực, trao trọn niềm tin”, vừa qua công ty vận tải TPHCM này đã phát triển kết hợp vận tải Bắc Nam như một phương tiện hỗ trợ doanh nghiệp cắt giảm chi phí. Hàng năm, hàng trăm khách hàng đã tiết kiệm hàng nghìn tỷ đồng chi phí vận chuyển, dẫn đến tiết kiệm hàng trăm triệu đồng.

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH Kho vận Danko

Công ty TNHH Kho vận Danko
Công ty TNHH Kho vận Danko

Danko Logistics có trụ sở tại Hồng Kông đã hoạt động kinh doanh hơn 22 năm và có trụ sở chính tại thành phố. Công ty có trụ sở chính tại Hà Nội, đồng thời duy trì mạng lưới các công ty con tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hải Phòng cũng như các thành phố khác trên cả nước. Nhu cầu của khách hàng phải được đáp ứng kịp thời nhất có thể, và sự thỏa mãn của họ phải ở mức cao nhất có thể trong khi quyền lợi của họ được bảo vệ.

Danko luôn vận động và tìm cách bắt kịp với sự thay đổi của thị trường và nền kinh tế, cũng như nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ giao nhận và vận chuyển. Đội ngũ quản lý và nhân viên của công ty vận tải TPHCM này là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận.

Đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và năng động bổ sung cho kiến ​​thức và kinh nghiệm đáng kể của công ty. Trong suốt lịch sử của mình, công ty vận tải TPHCM – Danko đã hoạt động theo xu hướng hiện nay là làm hài lòng khách hàng và đáp ứng nhu cầu của họ bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu.

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH TM DV vận tải Hỏa Xa Việt Nam

Công ty TNHH TM DV vận tải Hỏa Xa Việt Nam
Công ty TNHH TM DV vận tải Hỏa Xa Việt Nam

Hỏa Xa Việt Nam là một công ty vận tải TPHCM mới, năng động và có nhiều sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa. Nó được thành lập vào năm 2000 bởi hai anh em. Tổ chức cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa hoàn hảo bằng đường sắt, đường bộ, đường thủy và có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Công ty Vận tải Hỏa Xa Việt Nam đang xây dựng một đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và năng động để đảm bảo rằng người tiêu dùng sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất và hiệu quả nhất có thể. Bạn có thể chắc chắn rằng khi lựa chọn dịch vụ của Hỏa Xa Việt Nam là bạn đang chọn cầu nối giữa khách hàng và khách hàng, và các mặt hàng sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng nhất, an toàn nhất có thể với mức giá hợp lý.

Công ty vận tải TPHCM này chuyên vận chuyển tất cả các loại hàng hóa (trừ hàng cấm, hàng dễ cháy nổ, hàng độc hại cho con người và môi trường) từ Nam chí Bắc. Việc vận chuyển hàng lẻ, nguyên toa xe, nguyên container và toàn bộ chuyến du ngoạn, dựa trên yêu cầu vận chuyển của người tiêu dùng Với nhiều phương thức vận chuyển khác nhau, bạn có thể yêu cầu vận chuyển từ kho này sang kho khác, từ kho này đến nhà ga, từ nhà ga này đến trạm khác, và từ trạm này sang trạm khác.

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ quốc tế VIJAI

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ quốc tế VIJAI
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ quốc tế VIJAI

Là một công ty vận tải TPHCM còn khá trẻ trên thị trường, VIJAI  có một đội ngũ quản lý với nhiều kiến ​​thức tích lũy được khi làm việc trong môi trường công ty. Công ty là một liên doanh giữa Hoa Kỳ và Nhật Bản, mong muốn trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải quan trọng nhất tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Công ty vận tải TPHCM này liên tục tìm kiếm các nhà cung cấp đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng, tiếp cận công việc của họ một cách chuyên nghiệp và tinh thần, với mục tiêu phục vụ nhiều lĩnh vực trong phạm vi chuyên môn và hiểu biết của mình. Hợp tác cùng phát triển công ty VIJAI mong muốn đóng góp đáng kể vào sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam năng động và lành mạnh thông qua sự tham gia tích cực.

Thông tin liên hệ

8. Công ty TNHH TM Tiếp vận & Vận tải Newtransport

Công ty TNHH TM Tiếp vận & Vận tải Newtransport
Công ty TNHH TM Tiếp vận & Vận tải Newtransport

Newtransport là một trong những công ty vận tải TPHCM lâu đời nhất tại Việt Nam chuyên về dịch vụ vận tải và giao hàng. Khách hàng có thể được hưởng lợi từ các dịch vụ đảm bảo chất lượng và vận tải đa phương thức của công ty, trong số những thứ khác.

Là đối tác chiến lược của các công ty chuyển phát nhanh nổi tiếng trên toàn thế giới như DHL, FedEx, TNT, UPS, v.v., Newtransport chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đáng tin cậy nhất. Hiện nay, dịch vụ chuyển phát nhanh trên toàn thế giới do công ty vận tải TPHCM – Newtransport cung cấp được một số lượng lớn khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng, giá cả, độ an toàn và hiệu quả.

Nhân viên tại Newtransport có nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Họ là những người trẻ trung, năng động, tràn đầy nhiệt huyết, được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ, luôn cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp trong lĩnh vực vận tải tốt nhất.

Thông tin liên hệ

9. Công ty vận tải Samco

Công ty vận tải Samco
Công ty vận tải Samco

mình giới thiệu đến bạn Samcocông ty vận tải TPHCM lớn, uy tín, chất lượng được chính phủ kiểm soát và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Samco chuyên sản xuất các phương tiện giao thông và các sản phẩm cơ khí, cũng như cung cấp các dịch vụ vận tải và vận chuyển chất lượng cao.

Bên cạnh đó, Samco mong muốn trở thành công ty vận tải TPHCM chuyên nghiệp nhất, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong ngành cơ khí giao thông cũng như góp phần phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân thông qua ngoài việt nam.

Samco cung cấp các dịch vụ vận tải đường bộ, đường sông và đường biển trên toàn thế giới trên phạm vi quốc gia và quốc tế. Với công suất xếp dỡ hàng hóa hơn 4 triệu tấn / năm, Samco hiện đang phụ trách các cảng biển quan trọng như cảng Bến Nghé và cảng Phú Hữu, tất cả đều do tổ chức này kiểm soát và duy trì. Ngoài ra, Samco còn cung cấp dịch vụ kho bãi, bốc xếp, giao nhận hàng hóa và nhiều dịch vụ bổ sung.

Thông tin liên hệ

10. Công ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

Công ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu
Công ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

Công ty cổ phần vận tải biển Á Châu được thành lập từ năm 2010 đến nay đã 10 năm, ngày càng lớn mạnh theo từng năm tháng. Với đội ngũ hơn 200 người làm việc tại 3 trung tâm khai thác chính: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, cũng như hệ thống chi nhánh chạy dọc trục Bắc Nam, công ty là đơn vị đi đầu trong ngành vận tải ở Việt Nam. Á Châu luôn được coi là công ty vận tải TPHCM mà người tiêu dùng có thể tin cậy và hợp tác cùng nhau.

Có vô số mặt hàng và loại hàng hóa, từ hàng hóa bán lẻ đến hàng hóa tổng hợp, hàng tiêu dùng đến hàng hóa khổng lồ, thiết bị và thiết bị hạng nặng, thiết bị công nghiệp, v.v., có sẵn để mua. Sự mong đợi của khách hàng được đáp ứng bởi năng lực của công ty vận tải TPHCM Á Châu trong việc phục vụ tất cả các nhu cầu của họ. Tất cả các đơn đặt hàng liên tục được kiểm tra để đảm bảo hoàn toàn an toàn, giao hàng đúng thời gian, đúng số lượng và chất lượng cao nhất có thể.

Thông tin liên hệ

11. Công ty TNHH Giao nhận quốc tế Trường Thành

Công ty TNHH Giao nhận quốc tế Trường Thành
Công ty TNHH Giao nhận quốc tế Trường Thành

Trường Thànhcông ty vận tải TPHCM tiếp theo trong danh sách. Công ty được thành lập vào năm 2009 và chuyên cung cấp các giải pháp vận tải. Trong lĩnh vực hậu cần địa phương và quốc tế, các dịch vụ của chúng tôi rất rộng rãi và kỹ lưỡng.

Song song với sự tích lũy kinh nghiệm là mối quan hệ không ngừng mở rộng và củng cố, công ty luôn cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín tốt nhất tại TPHCM trong thời gian ngắn nhất có thể, cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất có thể.

Nói đến lĩnh vực giao nhận hàng hóa tại thị trường Việt Nam, Trường Thành Logistics là một trong những công ty vận tải TPHCM được biết đến nhiều nhất. Cung cấp đầy đủ và toàn diện các dịch vụ hậu cần cũng như các giải pháp sáng tạo nhất, Công ty Trường Thành là đơn vị đi đầu trong ngành.

Thông tin liên hệ

12. Công ty TNHH MTV vận tải DV TM Kiến Hoàng

Công ty TNHH MTV vận tải DV TM Kiến Hoàng
Công ty TNHH MTV vận tải DV TM Kiến Hoàng

Ngoài cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi trên toàn quốc, công ty vận tải TPHCM Kiến Hoàng còn chuyên cung cấp các dịch vụ ký gửi hàng hóa, dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ, dịch vụ vận chuyển nội địa. sử dụng hệ thống đường bộ nhanh chóng, an toàn và chính xác

Dịch vụ bao gồm vận chuyển các mặt hàng vừa và nặng đi và đến các tỉnh, thành phố trong nước với quy trình nhanh chóng, tư vấn các phương án vận chuyển, dịch vụ kho bãi, đóng gói… cũng như nhận và giao hàng miễn phí tận nơi của khách hàng. Vận tải Kiên Hoàng chuyên vận tải hàng hóa nội địa, công ty có đội xe đường dài đáng kể (xe tải, xe cẩu, xe đầu kéo container, xe đầu kéo lùn, xe đầu kéo sàn) cũng như xe trung chuyển nội thành. Tất cả các tấn có sẵn với giá cạnh tranh nhất.

Do có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa, công ty vận tải TPHCM Kiến Hoàng đã hiểu và cảm nhận được nhu cầu của mọi khách hàng khi lựa chọn đối tác vận tải, bao gồm cả nhu cầu về đội xe mới và đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nhân viên vận tải phải an toàn, lịch sự, chu đáo và giá cả phải cạnh tranh hơn so với các đơn vị cung cấp chất lượng dịch vụ lớn hơn hoặc ngang bằng thì mới có thể cạnh tranh được.

Thông tin liên hệ

13. Công ty TNHH MTV Thương Mại Giao Nhận Vận Tải Huệ Duy

Công ty TNHH MTV Thương Mại Giao Nhận Vận Tải Huệ Duy
Công ty TNHH MTV Thương Mại Giao Nhận Vận Tải Huệ Duy

Bạn có thể gửi đồ ở đâu chất lượng cao, đáng tin cậy và chuyên nghiệp tại TPHCM? Huệ Duy, một tổ chức quan trọng trong danh sách các công ty vận tải TPHCM được thành lập năm 2008, là công ty tiếp theo mà mình muốn giới thiệu đến các bạn.

Trong lịch sử hơn 13 năm hình thành và phát triển, Huệ Duy đã có những bước tiến đáng kể trong lĩnh vực kinh doanh vận tải, vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không, bao gồm hàng tiêu dùng, thủ công mỹ nghệ, may mặc, giày dép, hải sản đông lạnh, hải sản tươi sống, hàng công trình, hàng quá khổ, quá tải,…. Công ty vận tải Huệ Duy có trụ sở chính tại Hà Nội.

Nhiều dịch vụ của công ty vận tải TPHCM Huệ Duy bao gồm thu thập và bán hàng miễn phí, tư vấn miễn phí về các tùy chọn vận chuyển và bảo quản miễn phí, cũng như sự trợ giúp từ một nhóm nhân viên chuyên biệt, được cung cấp miễn phí. cũng như chuyên dụng Có nhiều loại hình vận tải Việt Nam thông qua Tổng công ty Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm xe tải 1,25 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn và xe tải 8 tấn, và các loại xe khác.

Thông tin liên hệ

14. Công ty cổ phần Á Đông ADG

Công ty cổ phần Á Đông ADG
Công ty cổ phần Á Đông ADG

Do có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa, công ty vận tải TPHCM Á Đông ADG đã hiểu và cảm nhận được nhu cầu của mọi khách hàng khi lựa chọn đối tác vận tải, bao gồm cả nhu cầu về đội xe mới và đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nhân viên vận tải phải an toàn, lịch sự, chu đáo và giá cả phải cạnh tranh hơn so với các đơn vị cung cấp chất lượng dịch vụ lớn hơn hoặc ngang bằng thì mới có thể cạnh tranh được.

Điều này được thực hiện thông qua việc liên tục đổi mới và cập nhật đội phương tiện vận tải, cũng như hợp tác với các đối tác trong ngành vận tải đường sắt, đường sông và đường biển để phát triển các dịch vụ vận tải nội địa. bằng cách cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức, do đó, tối đa hóa năng lực vận chuyển, giảm lượng hàng bỏ trống trên xe tải, tiết kiệm tiền và nâng cao hiệu quả hoạt động, tất cả đều là điều kiện tiên quyết để hạ giá thành.

Thông tin liên hệ

15. Công ty cổ phần vận tải Sài Gòn

Công ty cổ phần vận tải Sài Gòn
Công ty cổ phần vận tải Sài Gòn

Chuyên kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế, công ty Cổ phần Vận tải Sài Gòn (VTSG) được thành lập vào năm 2001, đến nay đã có một số chi nhánh và đại lý trên khắp các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và Đông Nam Bộ nằm trong và gần thành phố Hồ Chí Minh, của đất nước Việt Nam.

Với nhiều năm hoạt động và mở rộng, công ty vận tải TPHCM này đã khẳng định vị thế là một trong những công ty vận tải hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời là nhà cung cấp dịch vụ chuyển hàng quy mô lớn tại khu vực phía Nam Việt Nam. Một trong những thế mạnh chính của công ty là vận tải đường bộ nội địa, được hỗ trợ bởi đội xe tải đường dài lớn và số lượng đáng kể phương tiện trung chuyển liên thành phố, cung cấp trọng tải lớn nhất với giá cước thấp nhất có thể.

Trong lĩnh vực dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, công ty vận tải TPHCM VTSG chuyên cung cấp nhiều hình thức giao nhận khác nhau, bao gồm giao hàng tận nơi, vận chuyển các sản phẩm lớn nhỏ và nhiều loại hình dịch vụ khác. Công ty vận tải TP.HCM này sẽ cung cấp kỹ thuật đóng gói, bảo quản và vận chuyển từng loại sản phẩm một cách độc lập, phù hợp với thỏa thuận đã đạt được giữa hai bên. Ví dụ, lợi ích của việc sử dụng dịch vụ vận tải đường bộ là rất nhiều.

Để cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng, đội ngũ nhân viên giao hàng lành nghề của chúng tôi phản ứng nhanh với các vấn đề, đảm bảo rằng các mặt hàng được chuyển đến đúng nơi và kịp thời. Ngoài ra, Vận tải Sài Gòn (VTSG) luôn đầu tư trang thiết bị mới, đảm bảo đội xe luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa hỏa tốc của quý khách.

Thông tin liên hệ

16. Công ty TNHH dịch vụ vận tải Tân Cường Phát

Công ty TNHH dịch vụ vận tải Tân Cường Phát
Công ty TNHH dịch vụ vận tải Tân Cường Phát

Tân Cường Phátcông ty vận tải TPHCM hoạt động trên toàn quốc. Với dịch vụ ký gửi hàng hóa, dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ, dịch vụ vận chuyển nội địa đường bộ sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Dịch vụ vận chuyển các mặt hàng vừa và nặng đi và đến trong nội tỉnh, thành phố, thời gian quay vòng ngắn. Nhận và giao hàng miễn phí tại địa điểm của khách hàng bao gồm tư vấn các phương án vận chuyển, dịch vụ kho bãi, đóng gói, v.v.

Công ty vận tải TPHCM Tân Cường Phát vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa từ TP.HCM đi Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Thái Nguyên, Thái Bình, Quảng Bình, Quảng Trị và các điểm đến khác trên khắp Việt Nam.

Thông tin liên hệ

17. Công ty vận tải Phan Khánh

Công ty vận tải Phan Khánh
Công ty vận tải Phan Khánh

Phan Khánh là một trong những công ty vận tải TPHCM được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ giao nhận và phân phối hàng hóa nội địa trên toàn quốc, đã xem xét các vấn đề và mối quan tâm của chủ sở hữu và người quản lý công ty. Ngoài việc là một trong những doanh nghiệp vận tải hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc, chúng tôi còn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ cho khách hàng.

Công ty đã đầu tư nhiều loại phương tiện vận tải có thể chở được nhiều loại tải trọng khác nhau, cũng như các phương tiện hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu có thể hỗ trợ việc bốc dỡ sản phẩm, cũng như vận chuyển hàng hóa một cách chuyên nghiệp và cách thức an toàn. đầy đủ cũng như hiệu quả Không chỉ cung cấp dịch vụ giá cả hợp lý và có lợi nhất, mà còn đảm bảo rằng việc vận chuyển sản phẩm được thực hiện một cách nhanh chóng nhất.

Đội ngũ nhân viên lái xe và phụ xe của công ty vận tải TPHCM Phan Khánh được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải đường dài. Để đảm bảo rằng khách hàng nhận được đơn đặt hàng của họ đúng hạn, một cơ sở hạ tầng kho toàn diện, sạch sẽ và an toàn cũng đang được xây dựng. Điều quan trọng là bạn phải chọn một dịch vụ vận chuyển uy tín và chất lượng tại TPHCM? Bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi này.

Thông tin liên hệ

18. Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hà Lâm

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hà Lâm
Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hà Lâm

Vận tải Hà Lâmcông ty vận tải TPHCM chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín và vượt trội trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Công ty vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam cũng như các tỉnh thành khác, ngoài ra công ty còn có đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên tất cả các tuyến đường cao tốc của đất nước.

Hiện nay, vận tải Hà Lâm cung cấp đa dạng các dịch vụ cho người tiêu dùng trong lĩnh vực vận tải, trong đó dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhận được sự ưu tiên và quan tâm hàng đầu. Số lượng người luôn tìm cách nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng nhiều. Chú trọng phát triển mọi lĩnh vực, đặc biệt là về đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ưu tiên đầu tư cơ sở vật chất phù hợp và đào tạo công nhân trở nên chuyên nghiệp hơn để mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ tốt nhất có thể. Đội ngũ lái xe của công ty vận tải TPHCM này có nhiều năm kinh nghiệm, đã lái xe trên mọi nẻo đường của cả nước.

Thông tin liên hệ

19. Việt Nam Express

Việt Nam Express
Việt Nam Express

Việt Nam Express là một thành phần của Dịch vụ vận tải Hoàng Bắc Trung Nam chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của cả nước. Vận chuyển sản phẩm qua đường bộ, đường biển, đường sắt và các phương thức vận tải khác công ty vận tải TPHCM đã làm việc không mệt mỏi để xây dựng cho mình một thương hiệu được công nhận và đáng tin cậy, dựa trên nhu cầu về các mặt hàng an toàn, nhanh chóng và giá cả phải chăng cũng như yêu cầu giao hàng kịp thời. của hàng hoá đó. Mỗi người đều có văn hóa riêng của họ.

Việt Nam Express cũng làm việc chăm chỉ để tăng độ tin cậy trong khi vẫn nhấn mạnh vào sự hạnh phúc của khách hàng, với mục tiêu trở thành công ty vận tải và giao nhận hàng hóa đáng tin cậy nhất. Với năng lực thực tiễn và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vận tải, Công ty xứng đáng đứng đầu trong danh sách các công ty vận tải TPHCM có thể cung cấp các dịch vụ đa dạng cho khách hàng và đối tác.

Việt Nam Express sẽ mang đến cho khách hàng và đối tác của mình sự đảm bảo về độ an toàn của sản phẩm, giao hàng đúng thời hạn cũng như các phương pháp sản xuất và phân phối hiệu quả nhất và ít tốn kém nhất hiện có. Ngoài ra, đội ngũ nhân sự của công ty không ngừng đam mê, cần cù, có trách nhiệm với công việc cũng như có năng lực giải quyết các tình huống đa dạng.

Khách hàng có thể mong đợi các dịch vụ vận chuyển chất lượng cao và nổi bật từ công ty vận tải TPHCM này. Có sẵn nhiều loại dịch vụ toàn diện với chi phí hợp lý nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng và đảm bảo mối quan hệ lâu dài. Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển uy tín tại TPHCM cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng cao? Thì Việt Nam Express là lựa chọn tuyệt vời.

Thông tin liên hệ

20. Công ty TNHH DV Vận tải Hoa Việt

Công ty TNHH DV Vận tải Hoa Việt
Công ty TNHH DV Vận tải Hoa Việt

Khi nói đến các công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa, Hoa Việtcông ty vận tải TPHCM chuyên nghiệp, uy tín và cạnh tranh trong ngành. Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, trọng tâm là khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như các tỉnh Miền Trung và Miền Bắc.

Làm việc với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, bạn có thể yên tâm rằng các mặt hàng của bạn sẽ luôn được bảo vệ khi kinh doanh với công ty. Nó được đảm bảo rằng thời gian giao hàng sẽ chính xác nhất có thể. Công ty vận tải TPHCM này phân phối các mặt hàng theo từng đợt và thấy rằng chúng được giao đến tận nơi.

Chuẩn bị thành công với việc đầu tư và kết nối các phương thức vận tải, trung chuyển hàng hóa nội thành TPHCM (1 tấn đến 2,5 tấn) và xe đường dài từ 8 tấn đến 20 tấn và xe đầu kéo, hàng tồn kho. với tư cách là một đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm và nhân viên nhiệt tình. Công ty vận tải TPHCM này sẽ đảm nhận phần lớn nhu cầu vận tải của thành phố, theo công ty.

Thông tin liên hệ

Sau đây là danh sách 20 công ty vận tải TPHCM lớn và uy tín nhất, mỗi công ty đều nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng và giá cước cũng khá phải chăng. Hy vọng những thông tin của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn một công ty vận tải tại Thành phố Hồ Chí Minh đáng tin cậy và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Top 32 Dịch vụ giặt nệm tại nhà TPHCM uy tín, giá rẻ nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty vận tải nào lớn và uy tín ở TPHCM?

Danh sách các công ty vận tải TPHCM uy tín nhất như: Công ty vận tải Vinalink Logistics, Công ty cổ phần Nguyễn Ngọc Logistics, Dịch vụ vận tải Trọng Tấn, Công ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh...

Công ty vận tải đường bộ nào uy tín ở TPHCM?

Danh sách công ty vận tải đường bộ ở TPHCM như: Công Ty TNHH Tập Đoàn Khánh Mai, Công Ty TNHH Giải Pháp Vận Tải RATRACO, Công Ty TNHH Tiếp Vận Infinity, Vận Tải Yoshida Sài Gòn...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here