Home Công ty Danh sách 20 công ty logistics lớn tại TPHCM

Danh sách 20 công ty logistics lớn tại TPHCM

0
Danh sách 20 công ty logistics lớn tại TPHCM
Danh sách 20 công ty logistics lớn tại TPHCM

Những công ty logistics TPHCM nào uy tín nhất hiện nay? Dịch vụ logistics ngày càng trở nên phổ biến trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa nền kinh tế như hiện nay chúng ta đang trải qua. Bên cạnh việc cung cấp các giải pháp vận chuyển và trung chuyển sản phẩm trong nước và quốc tế, nhiều công ty còn yêu cầu hỗ trợ cho một loạt các hoạt động sản xuất, tiếp thị và thương mại. Dưới đây là danh sách 20 công ty logistics lớn tại TPHCM, do một số doanh nghiệp chọn mình làm nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà của họ lựa chọn.

Danh sách công ty logistics TPHCM

1. Công ty Logistics Toàn Việt

Công ty Logistics Toàn Việt
Công ty Logistics Toàn Việt

Là lựa chọn hàng đầu cho các đơn hàng vận chuyển đường biển và đường hàng không, Công ty logistics TPHCM – VTL luôn đi trước một bước trong lĩnh vực kinh doanh vận tải, đồng thời cam kết phát triển hệ thống dịch vụ vận tải. nhiều sản phẩm uy tín và chất lượng cao Federal Express (FedEx), công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, đã hợp tác với VTL để cung cấp dịch vụ luân chuyển đơn hàng, lưu trữ và vận chuyển nội địa cho khách hàng của mình.

Quan hệ đối tác bổ sung với các hãng hàng không lớn, bao gồm Vietnam Airlines, United Airlines, Japan Airline… cũng như các công ty vận tải hàng đầu như Hyundai, Wanhai, Evergreen… cho phép công ty không chỉ đảm bảo an toàn cho dịch vụ vận chuyển mà còn đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu vận chuyển linh hoạt của khách hàng.

Công ty Toàn Việt được thành lập với đội ngũ chuyên gia có hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc tổng hợp trong các hoạt động thuế quan, quy định xuất nhập khẩu và khả năng xử lý mọi vấn đề có thể phát sinh. Điều này sẽ được thực hiện trong thời gian sớm nhất. để cung cấp cho người tiêu dùng sự tin cậy hoàn toàn.

Thông tin liên hệ

2. Công ty vận chuyển Danko Logistics

Công ty vận chuyển Danko Logistics
Công ty vận chuyển Danko Logistics

Công ty TNHH Kho vận Danko đã hoạt động hơn 22 năm và có sự phát triển vượt bậc trong suốt thời gian đó. Đặt tại Hà Nội, trụ sở chính của công ty bao gồm các văn phòng chi nhánh tại hai cảng biển lớn và quan trọng nhất nước ta là Thành phố Hồ Chí Minh và Hải Phòng. Hồ Chí Minh và Hải Phòng là hai trong số những thành phố quan trọng nhất của Việt Nam.

Công ty logistics TPHCM – Danko đã có sự phát triển đáng kể trong ngành nhờ cam kết mang đến cho khách hàng mức độ hài lòng cao nhất đồng thời bảo vệ tất cả lợi ích của họ. Công ty luôn vận động, nỗ lực hàng ngày để đảm bảo có thể theo kịp tốc độ mở rộng nhanh chóng trong lĩnh vực vận tải và phát triển kinh tế cũng như sự kỳ vọng ngày càng lớn của khách hàng trong lĩnh vực vận tải. Dịch vụ giao nhận hàng hóa và vận chuyển được cung cấp.

Danko là một công ty logistics TPHCM cung cấp những lợi thế sau:

 • Đội ngũ điều hành và nhân sự của công ty đều là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giao nhận.
 • Nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và nhiệt tình
 • Các nhân viên tài liệu cũng như đội hiện trường hoạt động hiệu quả và hiệu quả.
 • Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng tại bất kỳ thời điểm nào và từ bất kỳ địa điểm nào, DANKO cam kết làm việc vì mục tiêu hạnh phúc của khách hàng.

Thông tin liên hệ

3. Công ty Vận Chuyển Hàng Hóa Project Shipping

Công ty Vận Chuyển Hàng Hóa Project Shipping
Công ty Vận Chuyển Hàng Hóa Project Shipping

Project Shipping nổi bật trong số vô số các công ty logistics TPHCM vì sự cống hiến của mình để trở thành “Kiến trúc sư Giao thông vận tải” chuyên nghiệp – an toàn và chuyên nghiệp nhất. Thời gian giao hàng và phương thức vận chuyển liên tục được tối ưu hóa để đảm bảo rằng người tiêu dùng hoàn toàn hài lòng với các dịch vụ mà họ nhận được.

Dự án Vận chuyển đã tập hợp một đội ngũ nhân sự có trình độ cao và được trang bị đầy đủ các thiết bị vận chuyển hiện đại nhất hiện có. Project Shipping vui mừng trở thành công ty hàng đầu trong ngành trong lĩnh vực vận tải siêu trường và siêu trọng cho một loạt các dự án vận chuyển trong nước và quốc tế với các độ dài khác nhau.

Công ty logistics TPHCM – Project Shipping cung cấp các dịch vụ trong nhiều lĩnh vực vận tải, bao gồm vận tải hàng siêu trường siêu trọng, vận tải hàng dự án, vận tải hàng tổng hợp, vận tải hàng hóa thương mại (bao gồm cả vận tải hàng hóa thương mại), dịch vụ tàu RO-RO, dịch vụ thuê bao, và vận chuyển máy bay toàn chuyến…

Thông tin liên hệ

4. Công ty vận rải bưu chính Viettel

Công ty vận rải bưu chính Viettel
Công ty vận rải bưu chính Viettel

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu nước ta về cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, bưu kiện, logistics trong nước và quốc tế. Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel là thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel và là đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel.

Cơ cấu tổ chức của Bưu chính Viettel hiện có 4 công ty thành viên (Công ty TNHH 1 thành viên Viettel Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH 1 thành viên Bưu chính Viettel Thành phố Hà Nội, Công ty TNHH 1 thành viên Bưu điện liên tỉnh, Công ty). Công ty TNHH Bưu chính Viettel Campuchia) là một công ty logistics TPHCM với 61 chi nhánh và hơn 3000 công nhân trên khắp cả nước.

Sau đây là những lợi ích khi làm việc tại Viettel Post:

 • Hệ thống giao thông đồng bộ kết nối 63 tỉnh thành trên toàn quốc
 • Là đối tác của một số công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, bao gồm Fedex, DHL, TNT, và các hãng khác, …
 • Có 300 đại lý chịu trách nhiệm nhận thư từ và hàng hóa trên khắp đất nước.
 • Để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất, nhanh nhất và an toàn nhất có thể, gần 1000 phương tiện vận tải nguyên chiếc, xe đầu kéo và xe container đang hoạt động trên đường.
 • Năm 2010, thương hiệu được biết đến nhiều nhất trong lĩnh vực bưu chính tại Việt Nam là Viet Post.
 • Huân chương lao động hạng 3

Thông tin liên hệ

5. Công ty CP Kho Vận Miền Nam

Công ty CP Kho Vận Miền Nam
Công ty CP Kho Vận Miền Nam

Trong khi bàn về các công ty logistics TPHCM nổi bật nhất thì Sotrans là cái tên không thể bỏ qua đó là Công ty Cổ phần Kho vận Miền Nam – Sotrans. Sotrans được thành lập năm 1975, hiện là công ty vận tải hàng đầu trong ngành giao nhận vận tải quốc tế, với mạng lưới đại lý có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, đặc biệt chú trọng đến các quốc gia như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Liên minh Châu Âu.

Công ty được Hải quan Thành phố Hồ Chí Minh công nhận là đại lý hải quan mẫu đầu tiên tại Việt Nam và là nhà cung cấp các giải pháp vận chuyển chất lượng và uy tín cho các công ty quốc tế nổi tiếng như PepsiCo, Scavi, Samsung và Colgate-Palmolive, cùng nhiều công ty khác …

Ngoài ra, bên cạnh những cam kết về uy tín, tốc độ và chi phí vận chuyển hợp lý, dịch vụ do công ty logistics TPHCM – Sotrans cung cấp còn được bảo vệ bằng bảo hiểm trách nhiệm toàn diện cho các loại hàng hóa nên giảm thiểu rủi ro. Khi thảm họa xảy ra, điều quan trọng là phải ở lại kinh doanh.

Thông tin liên hệ

6. Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn

Công ty CP Vinalines Logistics Việt Nam
Công ty CP Vinalines Logistics Việt Nam

Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn (Saigon Newport) là một tập đoàn tư nhân phát triển dựa trên ba trụ cột: khai thác tàu biển, dịch vụ hậu cần và vận tải. Công ty hoạt động như một nhà khai thác cảng biển chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ xếp dỡ hàng hóa, vận tải hàng hóa đa phương thức và các dịch vụ khác. Với việc thống trị 90% ngành công nghiệp container ở miền Nam và hơn một nửa thị trường nội địa, công ty đã có vị thế tốt. Hệ thống hoạt động của công ty bao gồm gần 20 cảng lớn trong cả nước đã giúp công ty vươn lên dẫn đầu danh sách các công ty logistics TPHCM chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải đường bộ, đường thủy và đường hàng không. như các dịch vụ quản lý chuỗi cung ứng. Kho và cách thức vận chuyển cũng được thảo luận.

Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn đã được trao tặng danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia” vào các năm 2010, 2012, 2014 cũng như các năm 2016, 2018 và 2018, thể hiện uy tín và tính chuyên nghiệp cao của công ty logistics TPHCM.

Thông tin liên hệ

7. Công ty CP Vinalines Logistics Việt Nam

Công ty CP Vinalines Logistics Việt Nam
Công ty CP Vinalines Logistics Việt Nam

Trong danh sách các công ty logistics TPHCM thì Vinalines Logistics là cái tên đứng không thể bỏ qua trong danh sách. Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực logistics và là thành viên của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam là cái tên thứ ba trong danh sách. Với kinh nghiệm nhiều năm làm đại lý cho các hãng tàu lớn trên toàn cầu, chúng tôi là chuyên gia cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế từ Đông Nam Á đi Đông Á, Liên minh Châu Âu (EU) và các nước trên thế giới.

Với vai trò là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng, hàng mui bạt, hàng rời, thiết bị xây dựng và các mặt hàng nguy hiểm, Công ty sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng sự an tâm thông qua hoạt động hiệu quả. Phương thức vận chuyển hiệu quả nhất và an toàn nhất là phương thức giao thông hiện đại nhất. Hơn nữa, khi đến với tổ chức, các công ty sẽ luôn được hưởng lợi từ các dịch vụ lưu kho, dù là kho ICD, kho CFS, kho ngoại quan, cũng như kho bãi trung chuyển tiên tiến nhất hiện nay …

Chính dịch vụ tư vấn thủ tục hải quan do công ty cung cấp đã tạo nên điểm khác biệt so với các công ty logistics TPHCM khác. Dịch vụ này hướng dẫn khách hàng các thủ tục khai báo hải quan, từ việc hoàn thiện hồ sơ xuất nhập khẩu cho đến khi được phép hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

8. Công ty vận tải Trường Thành Logistics

Công ty vận tải Trường Thành Logistics
Công ty vận tải Trường Thành Logistics

Trường Thành Logistics là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong lĩnh vực kinh doanh giao nhận hàng hóa tại thị trường Việt Nam. Công ty cung cấp đầy đủ và toàn diện các dịch vụ vận tải, cũng như các giải pháp hậu cần sáng tạo và hiệu quả nhất về chi phí. Công ty logistics TPHCM – Trường Thành có mạng lưới đại lý toàn cầu với hơn một thập kỷ kinh nghiệm hoạt động, luôn nỗ lực cung cấp cho công ty của bạn dịch vụ tốt nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất có thể, theo công ty.

Sau đây là một số lợi ích của công ty Trường Thành Logistics:

 • Vận tải đường bộ với đầy đủ các thiết bị và phương tiện cần thiết: Xe tải, container và máy kéo đều là những ví dụ về phương tiện thương mại.
 • Có sẵn các tùy chọn giao hàng đến tận nơi, cũng như giá cả trọn gói bao gồm thuế và phí vận chuyển.
 • Vận chuyển đường biển giá rẻ cho nhiều loại mặt hàng khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn: Hàng lẻ – Hàng container – Tàu rời
 • Ngoài ra, Trường Thành Logistics còn là thành viên chính thức của một số hiệp hội giao nhận hàng hóa nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Thông tin liên hệ

9. Công ty dịch vụ vận tải Việt Nam Express

Việt Nam Express
Việt Nam Express

Công ty vận chuyển hàng hóa Vietnam Express được đánh giá là một trong những công ty logistics TPHCM hàng đầu, với sứ mệnh “thực hiện tốt hơn những gì khách hàng mong đợi”. Không ngừng chú trọng đa dạng hóa và phát triển cả 4 phương thức vận tải, công ty cung cấp dịch vụ cho người tiêu dùng trên cả 4 phương thức: đường bộ, đường biển, đường sắt Bắc Nam và đường hàng không. Nhiều tùy chọn hơn có sẵn do sự đa dạng hơn.

Công ty cam kết sử dụng những ưu điểm vượt trội của mình với tính liên tục, tự hào, đảm bảo vận chuyển hàng hóa của Quý khách hàng đúng thời gian quy định; đội xe đông đảo, đa dạng về chủng loại, phục vụ tận tình, đúng giờ cho khách hàng; và đội ngũ nhân lực phục vụ chuyên nghiệp, trách nhiệm và nhiệt tình. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu liên tục kiểm tra các mặt hàng, tư vấn về phương thức vận chuyển và đảm bảo luôn duy trì mức giá cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ

10. Công ty Dịch Vụ EMS ASIA Việt Nam Express

Công ty Dịch Vụ EMS ASIA Việt Nam Express
Công ty Dịch Vụ EMS ASIA Việt Nam Express

EMS Asia Vietnam Expresscông ty logistics TPHCM chuyên chuyển phát nhanh các sản phẩm và gói hàng, bao gồm các mặt hàng như giấy từ tính, tài sản cá nhân trong và ngoài nước với số lượng và khung thời gian vô hạn. Vận chuyển nhanh chóng và đúng tiến độ. Khi hợp tác với EMS Asia Vietnam Express, bạn sẽ được hưởng lợi từ các dịch vụ vận chuyển nhanh nhất hiện có của công ty, với thời gian hành trình nội địa từ 24 đến 48 giờ và thời gian hành trình quốc tế từ 4 đến 7 ngày, nhờ mạng lưới đại lý trải dài khắp 64 các tỉnh thành tại Việt Nam cũng như hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Các dịch vụ bổ sung như dịch vụ “Giao hàng” và “Khai báo” được công ty logistics TPHCM – EMS Asia Vietnam Express cung cấp nhằm giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi ích cho khách hàng. giá cả “- người gửi có thể khai báo toàn bộ giá trị của hàng hóa có trong lô hàng và sẽ được bồi thường theo đúng giá trị của hàng hóa nếu chúng bị thất lạc.

Thông tin liên hệ

11. Công ty vận tải Knight Logistics

Công ty vận tải Knight Logistics
Công ty vận tải Knight Logistics

Knight Logistics được nhiều người đánh giá là một trong những công ty logistics TPHCM uy tín nhất hiện nay, cung cấp các dịch vụ hậu cần và vận chuyển hàng hóa quốc tế đáng tin cậy nhất. Ngay từ khi thành lập, công ty đã hoạt động theo 3 tiêu chí đánh giá: “Nhanh chóng – An toàn – Uy tín”.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hàng hóa, cùng đội ngũ chuyên gia không ngừng làm việc với thái độ “Tận tâm, Nhanh chóng, Chính xác và Sáng tạo”, chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng và đối tác những dịch vụ tin cậy và chất lượng cao. dịch vụ chất lượng với chi phí vận chuyển cạnh tranh.

Knight Logistics hiện có tổng cộng 04 văn phòng trên cả nước, bao gồm các địa điểm tại các thành phố lớn như TPHCM và Hà Nội. Với các văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hà Nội và Đà Nẵng, cũng như các địa điểm gần cảng biển và sân bay trọng điểm của Việt Nam, cùng mạng lưới đại lý toàn cầu, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể. Do đó, công ty logistics TPHCM luôn tự tin vào khả năng quản lý hàng hóa xuất nhập khẩu quốc tế từ Việt Nam đi các nước cũng như các chiều ngược lại.

Thông tin liên hệ

12. Công ty Cổ Phần Vận Tải Biển Sài Gòn

Công ty Cổ Phần Vận Tải Biển Sài Gòn
Công ty Cổ Phần Vận Tải Biển Sài Gòn

Công ty logistics TPHCM – Saigon Ship được thành lập từ năm 1981 đến nay đã gần 40 năm hoạt động. Hân hạnh là một trong những hãng dịch vụ vận chuyển có bề dày thành công. Không ngừng hoạt động tại Sài Gòn mà công ty còn có mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên cả nước, bao gồm các chi nhánh tại Hải Phòng, Quy Nhơn, Cần Thơ cũng như các địa điểm ở nước ngoài, bao gồm Bangkok, Trung Quốc, Úc và các địa điểm khác khi đến . Khách hàng sẽ được cung cấp nhiều lựa chọn vận chuyển với Saigon Ship, bao gồm vận chuyển hàng lẻ, vận chuyển số lượng lớn, vận chuyển nguyên container, vận chuyển trọn gói, v.v.

Ngoài ra, Công ty vận tải Saigon Ship cung cấp dịch vụ tư vấn và sẵn sàng thảo luận, trao đổi kiến ​​thức về các cảng biển cần thiết cũng như các quy trình, quy trình xuất nhập khẩu quan trọng cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

13. Công ty Legend Cargo Logistics

Công ty Legend Cargo Logistics
Công ty Legend Cargo Logistics

Kể từ khi thành lập vào năm 1992, Legend Cargo Logistic đã giữ vững vị trí thống lĩnh trong lĩnh vực vận tải tại Sài Gòn, chuyên vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến Bắc Mỹ. Với các công ty vận chuyển quan trọng trên toàn cầu, chẳng hạn như COSCO Shipping và ONE Shipping, YANGMING Logistics và Shipping, EVERGREEN Logistics và Shipping, JCTRANS và 5SLN, chúng tôi đã tạo được danh tiếng là một đối tác đáng tin cậy. Đặc biệt, Legend Cargo Logistics là thành viên của Ủy ban Hàng hải Hoa Kỳ (FMC) cũng như Cơ quan Hàng hải Nam Carolina (SCAC).

Chính sách của công ty logistics TPHCM này là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đơn vị luôn tận tâm cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc các dịch vụ hậu cần đặc biệt bao gồm hàng nguyên container và hàng LCL (hàng nguyên container) (hàng nguyên container). Ngoài trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Legend Cargo Logistics còn có văn phòng tại các địa điểm lớn như Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng, cho phép giải quyết tối đa nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ

14. Công ty TNHH DV Vận tải Hoa Việt

Công ty TNHH DV Vận tải Hoa Việt
Công ty TNHH DV Vận tải Hoa Việt

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty logistics TPHCM có kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên lái xe lành nghề, được đào tạo bài bản cũng như thái độ nhiệt tình, trách nhiệm, dễ gần thì bạn sẽ không thể bỏ qua công ty vận tải Hoa Việt. Thân mến. Với dịch vụ Logistics TPHCM, công ty cung cấp hơn 116 xe tải lớn nhỏ khác nhau từ 8 tấn đến 15 tấn và 20 tấn cũng như các loại xe đầu kéo thùng mui bạt… luôn đảm bảo cho các đơn hàng vận chuyển hàng từ TP. được cung cấp đúng thời gian và trong tình trạng tốt. tuyến đường nối Thành phố Hồ Chí Minh với các miền Bắc, Trung, Tây

Theo Hoa Việt, hạnh phúc của khách hàng là thước đo quan trọng nhất cho sự thành công của một công ty về lâu dài. Hiệu quả trực tiếp của điều này là công ty đã liên tục nâng cao danh tiếng của mình bằng cách tăng cường bảo mật và tốc độ của mỗi chuyến hàng đồng thời giải quyết bất kỳ mối lo ngại nào có thể xuất hiện một cách chuyên nghiệp và kịp thời. Do đó, theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành, Công ty Dịch vụ Vận tải Hoa Việt luôn được đánh giá là công ty logistics TPHCM tốt nhất.

Thông tin liên hệ

15. ITS Logistics Vietnam

ITS Logistics Vietnam
ITS Logistics Vietnam

Một khó khăn thách thức đối với nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam là quyết định sử dụng công ty logistics TPHCM nào. Vấn đề này càng trở nên khó khăn hơn khi phương pháp được đề cập đòi hỏi sự cam kết lớn về thời gian, nguồn lực và tiền bạc. Các doanh nghiệp chọn tuyến đường vận chuyển hiệu quả nhất về chi phí cho nhu cầu của họ có thể tiết kiệm một khoản tiền đáng kể đồng thời tăng hiệu quả hoạt động.

Do chất lượng cao của dịch vụ hậu cần, cũng như tính hiệu quả và tính chuyên nghiệp vượt trội, ITS Logistics đã trở thành nhà cung cấp ưu tiên cho nhiều doanh nghiệp kể từ khi thành lập vào năm 2001. Chúng tôi cam kết rằng, bất kể dịch vụ bạn mong muốn là gì, ITS Logistics sẽ không chỉ đáp ứng nhu cầu của bạn theo cách tốt nhất có thể, mà còn sẽ vượt qua sự mong đợi của bạn và đảm bảo toàn bộ niềm vui của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, công ty logistics TPHCM – ITS logistics luôn sẵn lòng phục vụ các công ty với chất lượng dịch vụ cao nhất, thể hiện qua các đặc điểm sau:

 • Khách hàng có thể tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng các tuyến vận tải hiện đại, linh hoạt và họ cũng có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian.
 • Có rất nhiều hãng tàu, mạng lưới đại lý lớn và được công nhận, và các tổ chức khác mà công ty hợp tác trên toàn cầu. Luôn đảm bảo rằng mọi thứ của bạn sẽ được giữ trong tình trạng tuyệt vời và được vận chuyển cẩn thận.
 • Công ty logistics TPHCM này sẽ liên tục theo dõi và giám sát cẩn thận các lô hàng, đồng thời họ sẽ cung cấp cho khách hàng các bảng báo hỏng hoàn chỉnh một cách kịp thời.

Thông tin liên hệ

16. Công ty logistic Đại Phúc

17. Công Ty TNHH THD Logistics Việt Nam

18. Palm Logistics Việt Nam

19. Phương Anh logistics

20. Nguyễn Ngọc Logistics

Danh sách 20 công ty logistics lớn tại TPHCM sở hữu hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và số lượng chi nhánh lớn trên cả nước nhằm phục vụ và đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của khách hàng trong ngành vận tải, được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái ở trên. vận chuyển hàng hóa ra vào toàn quốc Saigon Review mong rằng bài viết này sẽ hỗ trợ bạn tìm được công ty vận chuyển hàng hóa phù hợp với nhu cầu của mình!

Có thể bạn quan tâm: Top 12 Công ty sản xuất giấy vệ sinh TPHCM uy tín nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty Logistics là gì?

Công ty logistics là đơn vị thực hiện các hoạt động vận chuyển, giao nhận, vận tải, lưu kho hàng hóa, làm thủ tục hải quan,… nhằm lưu chuyển hàng hóa đến tay của người tiêu dùng.

Công ty logistics nào uy tín tại TPHCM?

Các công ty Logistics lớn và uy tín ở TPHCM như: Công ty Logistics Toàn Việt, Công ty vận chuyển Danko Logistics, Công ty Vận Chuyển Hàng Hóa Project Shipping, Công ty vận rải bưu chính Viettel...

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here