Home Công ty Danh sách 20 Công ty chứng khoán tại TPHCM uy tín nhất

Danh sách 20 Công ty chứng khoán tại TPHCM uy tín nhất

0
Danh sách 20 Công ty chứng khoán tại TPHCM uy tín nhất
Danh sách Các công ty chứng khoán tại TPHCM uy tín nhất

Bạn có ý định đầu tư hoặc nghiên cứu tại các công ty chứng khoán tại TPHCM được công nhận và có uy tín nhưng bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một công ty chứng khoán? Sau đại dịch Covid-19, thị trường chứng khoán Việt Nam đã có một sự phục hồi đáng kinh ngạc vào năm 2020. Do lãi suất tiết kiệm hiện đang ở mức thấp trong lịch sử nên chứng khoán là phương tiện đầu tư đáng tiền nhất hiện nay. Tham gia thị trường là một chuyện; tuy nhiên, việc lựa chọn một doanh nghiệp chứng khoán có uy tín với hệ thống giao dịch tiên tiến và nhân viên lành nghề là rất quan trọng cho sự thành công của toàn bộ quá trình đầu tư.

Sau đó, công ty chứng khoán nào đã thành công nhất trên thị trường? Công ty chứng khoán nào có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tổng số nhiều năm kinh nghiệm trong ngành? mình đã cung cấp danh sách 20 Công ty chứng khoán tại TPHCM uy tín nhất sau đây để bạn đánh giá và cân nhắc. Họ sẽ có thể giúp bạn trong việc đưa ra lựa chọn tốt nhất có thể cho bạn.

Danh sách các công ty chứng khoán tại TPHCM

1. CTCP Chứng Khoán BETA

CTCP Chứng Khoán BETA
CTCP Chứng Khoán BETA

BETA đã huy động được tổng số 400 tỷ đồng vốn điều lệ, đã hoạt động đầy đủ trên thị trường chứng khoán từ những ngày đầu thành lập. Kể từ khi thành lập, công ty đã đi đầu trong sự phát triển của thị trường tài chính, tích cực hỗ trợ các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, cung cấp các công cụ đầu tư tối ưu và phát triển các giải pháp sáng tạo để khuyến khích sự phát triển của các nhà đầu tư. tạo ra và cung cấp giá trị cho cuộc sống của người tiêu dùng

Theo quy định của nhà nước, lĩnh vực hoạt động của BETA hoàn toàn tương thích với lĩnh vực kinh doanh dịch vụ chứng khoán được phép đăng ký. Sau đây là các ví dụ về các sản phẩm và dịch vụ có sẵn:

 • Môi giới chứng khoán
 • Dịch vụ tư vấn đầu tư và chứng khoán
 • Mua và bán các công cụ tài chính
 • Tư vấn các vấn đề tài chính cho các tập đoàn

BETA là một trong các công ty chứng khoán tại TPHCM có nguồn nhân lực chuyên nghiệp, lấy đạo đức nghề nghiệp đặt lên hàng đầu trong tất cả những gì họ làm. Không ngừng nâng cấp để đáp ứng kỳ vọng của nhà đầu tư, dựa trên niềm tin và sự hài lòng của họ với hàng hóa và dịch vụ, là sứ mệnh của chúng tôi. Khả năng cạnh tranh và tồn tại lâu dài của thị trường phụ thuộc vào việc có được lợi ích của công nghệ hiện đại, có năng lực tài chính mạnh và cam kết phát triển bền vững.

Thông tin liên hệ

2. CTCP Chứng Khoán Bản Việt (VCSC)

CTCP Chứng Khoán Bản Việt (VCSC)
CTCP Chứng Khoán Bản Việt (VCSC)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC), được thành lập vào năm 2007 và là một trong các công ty chứng khoán tại TPHCM phát triển nhanh nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, đứng ở vị trí thứ hai trong danh sách các công ty chứng khoán có chất lượng và uy tín trong thành phố. Nhanh nhất trên toàn quốc. Năm 2014, lần đầu tiên trong lịch sử công ty, VCSC đạt được mục tiêu 25% tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE), lập kỷ lục mới.

Để khẳng định mình là một trong các công ty chứng khoán tại TPHCM nổi bật và được tôn trọng, VCSC đang tập trung vào việc đưa ra các nguyên tắc cơ bản nhằm thực hiện mục tiêu chung của cộng đồng nhà đầu tư trong nước và quốc tế thông qua đầu tư chất lượng cao. Dịch vụ đầu tư cổ phiếu này sẽ hướng tới tương lai với thái độ kinh doanh luôn khám phá và phát minh làm nền tảng cho hoạt động của nó.

Thông tin liên hệ

3. CTCP Chứng Khoán Globalmind Capital (GMC)

CTCP Chứng Khoán Globalmind Capital (GMC)
CTCP Chứng Khoán Globalmind Capital (GMC)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Globalmind Capital (GMC) đứng thứ hai trong danh sách các công ty chứng khoán tại TPHCM chất lượng cao được công nhận. Do không ngừng nghiên cứu, sáng tạo các khả năng đầu tư mới đồng thời mang lại hiệu quả cao, công ty và nhà đầu tư cá nhân, cả trong và ngoài nước, lựa chọn tốt nhất Tôi rất vui được đóng góp vào sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Để cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể cho khách hàng thông qua cổ phiếu giao dịch hàng hóa và dịch vụ của mình, GMC đang liên tục cải tiến đổi mới, phát triển tư duy và hoàn thiện đội ngũ, nền tảng và cơ sở hạ tầng công cộng, cùng những thứ khác. Công nghệ thông tin là một thuật ngữ rộng. GMC nỗ lực phát triển hệ thống giao dịch chứng khoán thân thiện với người dùng, nhanh chóng và chính xác.

Thông tin liên hệ

4. HVSCapital

HVSCapital
HVSCapital

Các công ty chứng khoán tại TPHCM chất lượng cao ở đâu? Sau đây, Saigon Review xin giới thiệu đến bạn HVSCapital  đã khẳng định mình là một công ty hàng đầu trong ngành bằng cách tập trung vào việc cung cấp hàng hóa chất lượng tốt nhất, dịch vụ tài chính chiến lược, phát triển bất động sản và tư vấn tài chính doanh nghiệp.

Trong thời kỳ tiếp tục mở rộng kinh tế tại Việt Nam, mục tiêu của HVSCapital là mang lại lợi nhuận tốt hơn cho các nhà đầu tư bằng cách sử dụng chuyên môn và kiến ​​thức để xác định các xu hướng và cơ hội quan trọng khi đất nước phát triển. Họ xuất hiện. HVSCapital có trách nhiệm thúc đẩy thương mại và đầu tư trong nước với các đối tác trên toàn cầu với tư cách là đại sứ thương mại hàng đầu của Việt Nam.

Hoạt động kinh doanh chứng khoán này đóng vai trò là bước khởi đầu cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính. Công ty cung cấp sự hỗ trợ lãnh đạo và quản lý cần thiết để đảm bảo rằng các tiêu chuẩn quốc tế được hợp nhất một cách hiệu quả với nghị lực và tinh thần kinh doanh là thương hiệu của văn hóa kinh doanh Việt Nam, cũng như thành công chung của công ty.

Thông tin liên hệ

5. CTCP Chứng khoán SBS

CTCP Chứng khoán SBS
CTCP Chứng khoán SBS

Thành lập là một trong các công ty chứng khoán tại TPHCM hàng đầu vào cuối năm 2006, Công ty Cổ phần Chứng khoán SBS cung cấp các dịch vụ đa dạng, bao gồm môi giới, tư vấn và phân tích cũng như tư vấn tài chính và ngân hàng đầu tư. Tất cả các dịch vụ được cung cấp đều có chất lượng cao nhất hiện nay.

Với mục tiêu trở thành một trong những tổ chức tài chính hàng đầu của đất nước, SBS phấn đấu trở thành một trong các công ty chứng khoán tại TPHCM cung cấp Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư và Chứng khoán hàng đầu cả nước. SBS không ngừng nỗ lực để tối đa hóa giá trị cho cổ đông, người lao động và các bên liên quan khác, bao gồm cả công chúng, thông qua các phương thức kinh doanh sáng tạo.

Thông tin liên hệ

6. CTCP Chứng Khoán Phú Hưng (PHS)

CTCP Chứng Khoán Phú Hưng (PHS)
CTCP Chứng Khoán Phú Hưng (PHS)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng (PHS) là một trong các công ty chứng khoán tại TPHCM có vốn đầu tư nước ngoài được ghi nhận nhiều nhất trên thị trường chứng khoán và đứng thứ hai trong danh sách các doanh nghiệp chứng khoán chất lượng và có tiếng. Phú Hưng là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư chuyên nghiệp cho khách hàng từ nhiều nền tảng khác nhau.

Năm 2006, Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng đã cung cấp đầy đủ các dịch vụ chứng khoán như môi giới đầu tư chứng khoán, tư vấn đầu tư tài chính, lưu ký giao dịch và các dịch vụ khác cho khách hàng trên toàn thế giới. Đây là một bước tiến đáng kể và đúng hướng. Trong quá trình cải thiện hệ thống tài chính và đạt được tăng trưởng dài hạn trong nền kinh tế Việt Nam.

Thông tin liên hệ

7. CTCP Chứng Khoán Thành Công (TCSC)

CTCP Chứng Khoán Thành Công (TCSC)
CTCP Chứng Khoán Thành Công (TCSC)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành Công được thành lập năm 2008 với vốn điều lệ 360 tỷ đồng và vốn cổ phần là 360 tỷ đồng, là công ty tiếp theo trong danh sách các công ty chứng khoán tại TPHCM uy tín và chất lượng. Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành Công được thành lập năm 2008 với vốn điều lệ 360 tỷ đồng và vốn cổ phần là 360 tỷ đồng.

Sau hơn một thập kỷ hoạt động, trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm do tác động từ nội tại cũng như biến động mạnh của thị trường chứng khoán, TCSC vẫn vững vàng nhưng không có gì đặc biệt đáng chú ý. TCSC đã xác định lại định hướng và bắt đầu trên một chặng đường phát triển mới là kết quả của việc tái cấu trúc cơ cấu cổ đông và đổi mới cơ cấu quản trị.

Những khách hàng muốn được hỗ trợ tài chính có thể luôn tin tưởng vào TCSC để cung cấp cho họ dịch vụ đáng tin cậy. Nó cũng hoạt động để tăng giá trị của cổ đông bằng cách cung cấp lời khuyên tài chính và điều tra các khả năng đầu tư. Mỗi lĩnh vực hoạt động của công ty, bao gồm tất cả các hoạt động và dịch vụ, đều được xây dựng xung quanh việc đảm bảo rằng khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Thông tin liên hệ

8. CTCP Chứng Khoán Tiên Phong (TPS)

CTCP Chứng Khoán Tiên Phong (TPS)
CTCP Chứng Khoán Tiên Phong (TPS)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Tiên Phong (TPS) một trong các công ty chứng khoán tại TPHCM đã đặt mục tiêu phát triển các lĩnh vực sau với sự hỗ trợ của các nền tảng công nghệ và hệ sinh thái sau kể từ ngày 1/1/2019, theo công ty.

 • Dịch vụ môi giới cho khách hàng ngân hàng đầu tư
 • Quản lý tài sản bởi một chuyên gia được đào tạo và có kinh nghiệm

Là một phần của hoạt động ngân hàng đầu tư, TPS hỗ trợ tư vấn phát hành trái phiếu cũng như tái cấu trúc doanh nghiệp, mua bán và sáp nhập, và các hoạt động ngân hàng đầu tư khác trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư. Theo tổ chức này, TPS sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác và huy động thành công tiền từ thị trường trong nước và quốc tế nhờ sức mạnh của mạng lưới các đối tác trong nước và quốc tế mà tổ chức đã xây dựng.

Thông tin liên hệ

9. Công ty TNHH Chứng Khoán Shinhan Việt Nam

Công ty TNHH Chứng Khoán Shinhan Việt Nam
Công ty TNHH Chứng Khoán Shinhan Việt Nam

Công ty TNHH Chứng khoán Shinhan Việt Nam, công ty con của Công ty Đầu tư Shinhan tại Hàn Quốc, là công ty tiếp theo trong danh sách các công ty chứng khoán tại TPHCM.

Công ty TNHH Chứng khoán Shinhan Việt Nam cố gắng tối đa hóa doanh thu cho khách hàng và đối tác của mình bằng cách sử dụng các quy trình và thông lệ quản lý rủi ro hợp lý. Hỗ trợ và phát triển thị trường chứng khoán Việt Nam theo hướng phát triển lâu dài và minh bạch.

Thông tin liên hệ

10. Công ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam

Công ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam
Công ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam

Kể từ khi Công ty Chứng khoán Yuanta một trong các công ty chứng khoán tại TPHCM bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh chứng khoán, công ty đã nỗ lực không ngừng nghiên cứu, mở rộng và sử dụng các giải pháp tài chính khác nhau để thúc đẩy tăng trưởng bền vững và thu hút các nhà đầu tư trở lại. Chỉ sau một thập kỷ hoạt động, tập đoàn đã vươn lên trở thành công ty nắm giữ tài chính, ngân hàng và chứng khoán hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Yuanta được thành lập với mục tiêu cung cấp cho người tiêu dùng nguồn tài chính ổn định và phát triển theo thời gian. Đội ngũ tư vấn và phân tích trong nước và quốc tế của tổ chức chứng khoán này đều hướng tới mục tiêu “Xây dựng sự thịnh vượng” cho khách hàng trong dài hạn và đảm bảo sự ổn định tài chính của họ.

Thông tin liên hệ

11. CTCP Kinh Doanh Chứng Khoán Sài Gòn (SSI)

CTCP Kinh Doanh Chứng Khoán Sài Gòn (SSI)
CTCP Kinh Doanh Chứng Khoán Sài Gòn (SSI)

SSI là một trong các công ty chứng khoán tại TPHCM đầu tiên được thành lập trên thị trường chứng khoán Việt Nam nên công ty đang bước vào giai đoạn tăng trưởng sôi động nhất. Khởi nghiệp là một doanh nghiệp kinh doanh chứng khoán với vốn điều lệ 6 tỷ đồng, SSI đã phát triển thành một tổ chức có quy mô số lượng “lần đầu tiên” và “lần đầu tiên” trong ngành tài chính Việt Nam.

Văn phòng chính tại Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 1999 và công ty bắt đầu hoạt động tại đây cùng năm. Ngoài SSI, doanh nghiệp chứng khoán tư nhân duy nhất niêm yết công khai trên thị trường chứng khoán, công ty sẽ tiếp tục có mức tổng tài sản cũng như doanh thu, lợi nhuận và khả năng sinh lời (lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu) lớn nhất trong tương lai. Tương lai.

Do thương hiệu mạnh và cơ sở người tiêu dùng rộng rãi của công ty, nó đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư quốc tế. Để bù đắp điều này, SSI tính phí xử lý lệnh nằm trong khoảng từ 0,25% đến 0,4% của toàn bộ giá trị giao dịch, cao hơn khoảng 0,1% trên mỗi lệnh so với phí của các công ty chứng khoán tại TPHCM khác.

Thông tin liên hệ

12. CTCP Chứng Khoán Thành Phố Hồ Chí Minh (HSC)

CTCP Chứng Khoán Thành Phố Hồ Chí Minh (HSC)
CTCP Chứng Khoán Thành Phố Hồ Chí Minh (HSC)

Khi nói đến việc chơi thị trường chứng khoán ở Thành phố Hồ Chí Minh, thì đâu là địa điểm nổi tiếng và chất lượng nhất? Sau đây, mình xin giới thiệu đến bạn đọc Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC0 là một trong các công ty chứng khoán tại TPHCM. Sau 10 năm kể từ lần đầu tiên phát hành cổ phiếu ra công chúng trên thị trường chứng khoán, quy mô vốn của công ty đã tăng lên hơn 3.000 tỷ đồng (khoảng 3 tỷ USD).

Công ty bảo đã đạt được một số thành tích đáng chú ý ở cả địa phương và toàn cầu cùng một lúc, rất đáng chú ý. Một công ty môi giới chứng khoán cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và môi giới giao dịch đối với chứng khoán phái sinh, kinh doanh cổ phiếu, trái phiếu và các công cụ tài chính khác là Công ty Cổ phần Chứng khoán HSC. Ngoài ra, công ty còn chịu trách nhiệm phân phối chứng chỉ quỹ cũng như quản lý các cổ đông.

HSC tự hào với đội ngũ môi giới được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, cung cấp cho khách hàng cá nhân và tổ chức những lời khuyên có năng lực và cam kết về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ đầu tư. Các sản phẩm và giải pháp đầu tư chất lượng cao, an toàn và thành công cho các nhà đầu tư từ lâu đã trở thành dấu ấn cho thấy danh tiếng của HSC với tư cách là đơn vị dẫn đầu ngành trong các công ty chứng khoán tại TPHCM.

Thông tin liên hệ

13. CTCP Chứng Khoán Bảo Minh (BMSC)

CTCP Chứng Khoán Bảo Minh (BMSC)
CTCP Chứng Khoán Bảo Minh (BMSC)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Minh là một trong các công ty chứng khoán tại TPHCM là tổ chức đầu tư tài chính và bảo hiểm lớn nhất cả nước, với hơn 1 tỷ USD tài sản được quản lý. Với vốn điều lệ hiện tại là 500 tỷ đồng, BMSC được phép tham gia vào nhiều lĩnh vực hoạt động kinh doanh, bao gồm nhưng không giới hạn các lĩnh vực sau:

 • Chi nhánh của các dịch vụ tư vấn tài chính do một nhà môi giới chứng khoán cung cấp
  mua và bán các công cụ tài chính
 • Chứng khoán được bảo lãnh

Với tiềm lực tài chính dồi dào, mặt bằng rộng lớn, hệ thống công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, công ty chứng khoán này luôn tận tâm mang đến những lợi thế thực sự cho người tiêu dùng trên toàn quốc cũng như quốc tế.

Thông tin liên hệ

14. CTCP Chứng Khoán KIS Việt Nam

CTCP Chứng Khoán KIS Việt Nam
CTCP Chứng Khoán KIS Việt Nam

Công ty TNHH Chứng khoán và Đầu tư Hàn Quốc (KIS) đã thành lập Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam vào tháng 12 năm trước. Là một trong các công ty chứng khoán tại TPHCM mới gia nhập thị trường Việt Nam. KIS Việt Nam bắt đầu với vốn điều lệ 3.761 tỷ đồng, sau đó đã được mở rộng nhiều lần nhằm hỗ trợ công ty mở rộng hoạt động thương mại nhờ sự hỗ trợ đắc lực của Tập đoàn KIS Hàn Quốc. .

Trong lĩnh vực tài chính, Tập đoàn có nhiều kiến ​​thức và chuyên môn, cũng như sự kết hợp của các chuyên gia trên toàn thế giới và các nhân viên được đào tạo chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ngân hàng. KIS Việt Nam tập trung vào một số lĩnh vực khác nhau, bao gồm ngân hàng, kiểm toán và thị trường vốn địa phương.

Mục tiêu của công ty chứng khoán này là thúc đẩy sự phát triển của các quy trình quản trị và quản lý rủi ro để đặt công ty này đi đầu trong tất cả các lĩnh vực tài chính trên toàn quốc. Do đó, KIS Việt Nam cho rằng nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng nhất quyết định uy tín và hiệu quả hoạt động của công ty trên thị trường chứng khoán và điều này sẽ tiếp tục như vậy.

Thông tin liên hệ

15. CTCP Chứng Khoán FUNAN (OTC)

CTCP Chứng Khoán FUNAN (OTC)
CTCP Chứng Khoán FUNAN (OTC)

Tiếp tục điểm danh những các công ty chứng khoán tại TPHCM mà mình giới thiệu đến bạn, chúng ta có CTCP Chứng khoán FUNAN (OTC), được thành lập năm 2008 với vốn điều lệ 40 tỷ đồng và hoạt động tích cực trong lĩnh vực chứng khoán. Môi giới chứng khoán và nhà tư vấn đầu tư chứng khoán làm việc trong lĩnh vực kinh doanh tài chính là hai ngành nghề khác nhau cần xem xét …

OTC ghi nhận những nỗ lực và cố gắng không ngừng của Hội đồng quản trị và Ban Giám đốc bằng cách mở rộng các hoạt động kinh doanh để bao gồm kinh doanh độc quyền và bảo lãnh phát hành, hai hoạt động kinh doanh mới, cũng như các hoạt động kinh doanh mới. Sau một loạt các bước phát triển quan trọng, OTC ngày nay tham gia vào một loạt các hoạt động, bao gồm:

 • Môi giới chứng khoán Đầu tư vào chứng khoán
 • Trung tâm lưu ký chứng khoán là một tổ chức tài chính lưu ký chứng khoán cho khách hàng của mình.
 • Chứng khoán được bảo lãnh
 • Tư vấn chứng khoán và đầu tư

Thông tin liên hệ

16. CTCP Chứng Khoán Nhất Việt (VFS)

CTCP Chứng Khoán Nhất Việt (VFS)
CTCP Chứng Khoán Nhất Việt (VFS)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Nhất Việt một trong các công ty chứng khoán tại TPHCM. Công ty được thành lập năm 2008, có vốn điều lệ 410 tỷ đồng. Về lĩnh vực môi giới chứng khoán và tư vấn đầu tư, VFS đang xây dựng thương hiệu trong khu vực và trở thành lựa chọn ưu tiên của các nhà đầu tư năng động tại Việt Nam và trên toàn Đông Nam Á.

Sử dụng VFS, có thể cung cấp các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực đầu tư Môi giới chứng khoán (Stockbroker Securities)
  mua và bán các công cụ tài chính
 • Trung tâm lưu ký chứng khoán là một tổ chức tài chính thay mặt khách hàng lưu trữ chứng khoán.

Bằng cách thể hiện tinh thần phục vụ thực sự, mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo, kiến ​​thức thị trường và tính chuyên nghiệp ở mọi khía cạnh, VFS mang đến cho khách hàng sự thoải mái và tin tưởng nhất có thể.

Thông tin liên hệ

17. CTCP Chứng Khoán SaigonBank Berjaya (SBBS)

CTCP Chứng Khoán SaigonBank Berjaya (SBBS)
CTCP Chứng Khoán SaigonBank Berjaya (SBBS)

Tôi có thể đầu tư vào đâu vào tài sản vừa chất lượng vừa sinh lời ??? Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Chứng khoán Saigonbank Berjaya là môt trong các công ty chứng khoán tại TPHCM cung cấp nhiều dịch vụ tài chính cho khách hàng, bao gồm các dịch vụ ngân hàng đầu tư như môi giới chứng khoán, giao dịch trên sàn chứng khoán, giao dịch trực tuyến, tư vấn tài chính doanh nghiệp, bảo lãnh phát hành, v.v. các dịch vụ tài chính.

SBBS được thành lập vào năm 2008. Văn hóa doanh nghiệp được hình thành dựa trên các tiêu chuẩn hoạt động chuyên nghiệp, dịch vụ phù hợp và đầu tư thành công vào khách hàng và đối tác của công ty, mang lại lợi ích cho cả công ty và khách hàng và đối tác. Nếu kết hợp được giá trị của nền tảng này với các sản phẩm đầu tư và báo cáo nghiên cứu chất lượng cao, SBBS sẽ trở thành đối tác tin cậy của các nhà đầu tư.

Thông tin liên hệ

18. CTCP Chứng Khoán VPS

CTCP Chứng Khoán VPS
CTCP Chứng Khoán VPS

Với vốn điều lệ 3.500 tỷ đồng, Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS là một trong các công ty chứng khoán tại TPHCM được thành lập từ năm 2006 đã phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp chứng khoán lớn nhất cả nước. VPS cung cấp nhiều loại hàng hóa chất lượng cao mang lại giá trị cho các công ty và nhà đầu tư. Chúng bao gồm môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, dịch vụ ngân hàng đầu tư, dịch vụ tư vấn tài chính và dịch vụ phân tích và nghiên cứu thị trường.

Hoạt động ngân hàng đầu tư, với vai trò là trung gian tài chính, có một vị trí quan trọng trong suốt chiều hướng phát triển. Một đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong ngành tài chính trong nước và quốc tế đã được tập hợp tại VPS. Công ty cũng có hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến nhất hiện nay.

Những thành tựu đạt được đã giúp VPS củng cố vị thế của mình trong lĩnh vực tài chính đưa VPS vươn lên vị trí một trong các công ty chứng khoán tại TPHCM. Bạn đang tìm kiếm một công ty chứng khoán đáng tin cậy tại TPHCM để đầu tư tiền của mình? Ghi lại địa chỉ của công ty trong trường hợp bạn cần lại trong tương lai.

Thông tin liên hệ

19. CTCP Chứng Khoán Đại Việt (DVSV)

CTCP Chứng Khoán Đại Việt (DVSV)
CTCP Chứng Khoán Đại Việt (DVSV)

Các công ty chứng khoán tại TPHCM có uy tín và cung cấp dịch vụ chất lượng cao? Sau đây Saigon Review xin giới thiệu đến bạn Công ty Cổ Phần Chứng Khoán Đại Việt. Công ty đã phát triển thành một trong những tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam, một tổ chức an toàn, đạo đức và phát triển tốt sau nhiều năm hoạt động.

Một số thành viên của đội ngũ quản lý có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và phân tích thị trường chứng khoán. Đội ngũ của chúng tôi tại DVSC luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng và đối tác những phân tích chính xác nhất đồng thời tạo ra lợi nhuận lâu dài và bền vững.

DVSC rất vui được cung cấp các dịch vụ môi giới chất lượng cao cho tất cả các khách hàng của mình, điều này được thực hiện nhờ cơ sở hạ tầng công nghệ phức tạp và liên tục được cải tiến, cũng như các nhà môi giới có kiến ​​thức và kinh nghiệm. Khách hàng từ các địa điểm trong nước và quốc tế có thể được hưởng lợi từ hệ thống liên lạc từ trần đến sàn của DVSC trong toàn bộ quá trình mua hàng.

Thông tin liên hệ

20. Công ty TNHH MTV Chứng Khoán Ngân Hàng Đông Á (DAS)

Công ty TNHH MTV Chứng Khoán Ngân Hàng Đông Á (DAS)
Công ty TNHH MTV Chứng Khoán Ngân Hàng Đông Á (DAS)

Ngân hàng Đông Á là một thành viên của hệ thống tài chính, có văn phòng ở cả Hà Nội và Sài Gòn. Ngân hàng Đông Á là một trong những ngân hàng cổ phần lớn trên cả nước và là thành viên chính thức của thị trường chứng khoán. Niêm yết trên thị trường chứng khoán, Ngân hàng TNHH MTV Kinh doanh Chứng khoán Ngân hàng Đông Á (DAS) là một trong các công ty chứng khoán tại TPHCM chuyên kinh doanh chứng khoán.

Dịch vụ môi giới chứng khoán được DAS cung cấp bên cạnh các dịch vụ tài chính doanh nghiệp. Sự hỗ trợ của các doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp nước ngoài, nhà đầu tư cá nhân và nhà đầu tư tổ chức trong việc đưa ra các lựa chọn quan trọng như môi giới, giao dịch và mua bán chứng khoán có thể rất thành công. có thể bao gồm sáp nhập, mua lại các công ty, cổ phần hóa các tổ chức và các giao dịch khác

Đội ngũ nhân viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm của Đông Á sở hữu nhiều kiến ​​thức chuyên môn trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và chứng khoán. Những quan điểm đó được tạo ra sau quá trình xem xét kỹ lưỡng tình trạng thị trường, xu hướng phát triển, môi trường bên trong, môi trường kinh doanh và các yếu tố khác, cùng những yếu tố khác. Đời sống của khách hàng ngày càng được cải thiện nhờ những nỗ lực của tổ chức dịch vụ tài chính này.

Thông tin liên hệ

Nếu bài viết về Danh sách 20 Công ty chứng khoán tại TPHCM uy tín nhất đáng được quan tâm. Trên đây là danh sách những địa chỉ uy tín, chất lượng nhận được nhiều phản hồi từ đông đảo công chúng. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy một công ty chứng khoán đáp ứng nhu cầu của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty chứng khoán là gì?

Các công ty chứng khoán là một tổ chức tài chính trung gian trên thị trường chứng khoán, thực hiện trung gian tài chính thông qua nhiều hoạt động chủ yếu như: mua bán chứng khoán, môi giới chứng khoán cho khách hàng với mục đích hưởng hoa hồng, phát hành và bảo lãnh chứng khoán, tư vấn đầu tư, quản lý quỹ đầu tư.

Công ty chứng khoán nào uy tín và có tiếng tại TPHCM?

Danh sách các công ty chứng khoán uy tín và có tiếng tại TPHCM như: CTCP Chứng Khoán BETA, CTCP Chứng Khoán Bản Việt (VCSC), CTCP Chứng Khoán Globalmind Capital (GMC), HVSCapital...

Tiêu chí để đánh giá một công ty chứng khoán uy tín là gì?

Các tiêu chí đó là: Đội ngũ phân tích, tư vấn tài chính chuyên nghiệp; Hệ thống giao dịch chất lượng, uy tín, nhiều tính năng hỗ trợ nhà đầu tư; hỗ trợ những kiến thức cần thiết cho khách hàng...

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here