Home Sức Khỏe Top 11 Bác sĩ chuyên khoa Thần kinh giỏi nhất ở TPHCM

Top 11 Bác sĩ chuyên khoa Thần kinh giỏi nhất ở TPHCM

2
Top 11 Bác sĩ chuyên khoa Thần kinh giỏi nhất ở TPHCM
Các bác sĩ chuyên khoa thần kinh giỏi ở tphcm

Bạn đang muốn tìm một bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM, bởi xã hội ngày càng phát triển khiến con người càng trở nên bận rộn và khó tránh khỏi những áp lực về tâm lý. Nếu những áp lực này nếu không được giải toả có thể dẫn đến các vấn đề về tâm lý nên bạn cần tìm đến sự hỗ trợ từ các bác sĩ chuyên khoa thần kinh. Trong bài viết dưới đây, Saigon Review sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM. Hãy tham khảo nhé!

Các bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM

1. Phòng khám bác sĩ Giang Nguyễn – Bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM

Với kinh nghiệm hơn 25 năm trong nghề, bác sĩ Giang Nguyễn sẽ đưa ra từng giải pháp tốt nhất giúp bệnh nhân khắc phục các vấn đề về tâm lý. Bác sĩ Giang là bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM, tốt nghiệp chuyên khoa 1 thuộc ngành tâm thần trường Đại học Y dược TPHCM. Và hiện đang là trưởng khoa Tâm lý – tâm thần trẻ em của bệnh viện Tâm thần TPHCM.

Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện đều là những người có chuyên môn, được đào tạo bài bản, tốt nghiệp tại các trường đại học chất lượng về y khoa. Hệ thống trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất tiên tiến sẽ hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong việc chẩn đoán cũng như điều trị bệnh. Do đó, bệnh nhân sẽ có những phác đồ điều trị phù hợp, để đạt hiệu quả cao.

Một số dịch vụ tại phòng khám:

 • Điều trị rối loạn giấc ngủ
 • Khám chuyên khoa thần kinh
 • Khám và điều trị tâm thần, tâm lý người lớn
 • Khám và điều trị vấn đề tâm thần trẻ em
 • Tư vấn và điều trị tâm lý
 • Tư vấn, điều trị theo yêu cầu: tăng động giảm chú ý, chậm nói, mất ngủ, trầm cảm, stress, hoang tưởng ảo giác, ám ảnh sợ hãi…
Bác sĩ Giang chuyên khoa Thần kinh
Bác sĩ Giang

Thông tin liên hệ:

2. Bác sĩ Nguyễn Văn Thọ – Bác sĩ chuyên khoa thần kinh ở TPHCM

Bác sĩ Nguyễn Văn Thọ được biết đến là vị bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác khám và điều trị các bệnh về tâm thần, thần kinh, tâm lý. Bác sĩ cùng đội ngũ cộng sự sáng lập, điều hành Viện Tâm lý thực hành.

Bên cạnh đó, trung tâm sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị máy móc tiên tiến, công nghệ cao giúp việc chẩn đoán bệnh chính xác và nhanh chóng. Song song, đội ngũ y bác sĩ đều là những người được đào tạo chuyên nghiệp, tốt nghiệp từ các trường đại học chuyên khoa tâm lý.

Đến với phòng khám bác sĩ Nguyễn Văn Thọ, người bệnh sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn, chu đáo, tận tâm. Các bác sĩ sẽ lắng nghe, san sẻ để đưa ra các giải pháp tốt nhất để khắc phục tâm lý, giúp bệnh nhân vượt qua mọi khó khăn trở ngại và trở lại với cuộc sống vui vẻ.

Sau thời gian trị liệu khoảng 40 – 45 phút, bệnh nhân đã có thể phần nào ổn định lại cuộc sống. Với những bệnh nhân có tình trạng nặng hơn các bác sĩ sẽ áp dụng các liệu pháp điều trị tâm lý như: tâm âm nhạc, nhận thức hành vi…điều trị hiệu quả hơn. Vì thế nếu bạn tìm một vị bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM thì đừng bỏ qua bác sĩ Thọ nhé!

Bác sĩ Nguyễn Văn Thọ là bác sĩ chuyên khoa thần kinh giỏi ở tphcm
Bác sĩ Nguyễn Văn Thọ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 36A Nơ Trang Long, P. 14, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: 0987560556 – 0933887113 – 02835515808 – 02866844137
 • Email: bacsytamlysaigon@gmail.com
 • Fanpage: facebook.com/Faculty.Of.Psychotherapy

3. GS.TS Lê Văn Thành – Bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM

GS.TS Lê Văn Thành là bác sĩ chuyên khoa thần kinh giỏi ở TPHCM với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại bệnh viện lớn ở thành phố và giảng dạy ở trường đại Y dược TPHCM. Đồng thời, bác sĩ hiện đang là chủ tịch Hội Thần kinh học TPHCM.

Ngoài ra, bác sĩ còn có phòng khám riêng nhằm giúp hỗ trợ các bệnh nhân gặp vấn đề về tâm lý trở lại với cuộc sống bình thường. Bác sĩ Thành làm việc thường xuyên tại bệnh viện nên bạn cần liên lạc trước nếu muốn được bác sĩ khám và điều trị.

Phòng khám bác sĩ Thành chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tạo không gian gần gũi để khách hàng thoả mái chia sẻ tâm tư cũng như tình cảm. Đội ngũ y bác sĩ đều là những người có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường đại học chất lượng về y khoa.

Bên cạnh đó, bác sĩ Thành từng có thời gian làm việc chuyên khoa thần kinh ở những bệnh viện lớn. Nhờ vậy, bệnh nhân tìm đến bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM này càng nhiều.

GS.TS Lê Văn Thành là bác sĩ tâm thần giỏi ở tphcm
GS.TS Lê Văn Thành

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 247 Đào Duy Từ, P. 7, Q. 10, TPHCM
 • Điện thoại: 02838556469

4. Bác sĩ Lê Quốc Nam – Bác sĩ chuyên khoa thần kinh ở TPHCM

Phòng khám tâm lý Y khoa – Tâm thần kinh Quốc Nam là một trong các địa chỉ khám tâm lý, thần kinh nổi tiếng tại TPHCM. Phòng khám hoạt động do bác sĩ Lê Quốc Nam điều hành – một trong những bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM.

Đến với phòng khám, khách hàng sẽ được bác sĩ Nam thăm khám, chẩn đoán chính xác về bệnh, mức độ bệnh. Từ đó, đưa ra phác đồ điều trị cho người bệnh phù hợp nhất.

Với sự hỗ trợ đắc lực của nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại, bác sĩ xác định bệnh chuẩn xác, kê đơn và áp dụng các biện pháp điều trị tâm lý giải quyết bệnh tình dứt điểm. Luôn đặt y đức lên hàng đầu, bác sĩ Lê Quốc Nam cùng đội ngũ cộng sự sẽ giúp đỡ khách hàng vượt quá các khó khăn về tâm lý, có thêm niềm tin trong cuộc sống.

Một số dịch vụ tại phòng khám của bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM này:

 • Khám và điều trị tâm lý
 • Dịch vụ đo điện tâm đồ (ECG), điện não đồ (EEG)
 • Tư vấn tâm lý cho mọi đối tượng khách hàng
 • Trắc nghiệm tâm lý: trắc nghiệm trầm cảm, tự kỷ, chậm nói; trắc nghiệm chỉ số thông minh (IQ)…
 • Khám và chữa các bệnh về tâm lý, thần kinh như trầm cảm, stress, lo âu, mất ngủ…
 • Điều trị tâm lý trẻ em: sợ đám đông, sợ đi học, ít giao tiếp, thay đổi tính tình…
Bác sĩ Lê Quốc Nam là bác sĩ chuyên khoa thần kinh giỏi ở tphcm
Bác sĩ Lê Quốc Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5/35 (số cũ 3/16A) Nơ Trang Long, P. 7, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (cạnh bệnh viện Ung bướu)
 • Điện thoại: 0903887413 – 0768787076
 • Email: gquocnampsy@gmail.com – quocnampsy@yahoo.com
 • Website: suckhoetamthan.net

5. Bác sĩ Lâm Hiểu Minh – Bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM

Bác sĩ Lâm Hiểu Minh là bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM chịu trách nhiệm khám và chữa bệnh cho người bệnh thuộc khoa Sức khoẻ tâm trí Bệnh viện Chỉnh hình, Phục hồi chức năng TP.Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm nhiều năm và y đức, bác sĩ Lâm Hiểu Minh luôn được người bệnh yêu mến và gửi gắm niềm tin.

Bác sĩ luôn sẵn sàng lắng nghe những tình cảm, tâm tư, thấu hiểu, san sẻ giúp họ vượt qua những trở ngại về tâm lý, trở lại cuộc sống vui vẻ. Phòng khám khoa Sức khỏe Tâm trí được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại nhằm hỗ trợ cho bác sĩ Hiểu Minh chẩn đoán đúng bệnh và đưa ra phác đồ điều trị cho bệnh nhân phù hợp nhất .

Một số dịch vụ tại phòng khám:

 • Tư vấn tâm lý, điều trị tâm lý được khoa Tâm bệnh viện giới thiệu
 • Hỗ trợ điều trị tâm lý và tâm thần ở trẻ em
 • Tư vấn điều trị tâm lý cho các cá nhân khác
 • Khám và điều trị chức năng tâm trí ở người lớn
 • Hợp tác với các phòng khám trong việc điều trị tâm lý, tâm thần
Bác sĩ Lâm Hiểu Minh là bác sĩ tâm thần giỏi ở tphcm
Bác sĩ Lâm Hiểu Minh

Thông tin liên hệ:

6. Phòng khám của Phó giáo sư, tiến sĩ Vũ Anh Nhị

Bác sĩ Vũ Anh Nhị hiện đang đảm nhận chức vụ các Trưởng bộ môn Thần Kinh Trường Đại học Y dược TP. HCM, Phó Chủ tịch Hội Thần Kinh Việt Nam, Chủ tịch Hội Thần kinh học TP. HCM, đồng thời, công tác tại chuyên khoa Thần kinh, Đại học Y dược TP. HCM và khoa Thần kinh, Bệnh viện Chợ Rẫy nên có kiến thức chuyên môn lẫn kinh nghiêm dày dặn.

Tuy nhìn bề ngoài có vẻ nghiêm khắc nhưng bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM này lại là người dễ gần và vô cùng dễ chịu, rất sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc cho bệnh nhận. Bác rất giỏi trong điều trị các bệnh như: thần kinh cơ, nhược cơ hoặc mất ngủ, stress, tai biến mạch máu não, sa sút trí tuệ, động kinh, trầm cảm…

Phòng khám của Phó giáo sư, tiến sĩ Vũ Anh Nhị - bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM
Phòng khám của Phó giáo sư, tiến sĩ Vũ Anh Nhị

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 273/16 Tô Hiến Thành, P. 13, Q. 10
 • Giờ khám: Từ 17-19h các ngày từ thứ 2- 6, riêng sáng Chủ nhật từ 7h- 11h (thứ 7 nghỉ)
 • Điện thoại: (08) 3863 0323 (chỉ nhận điện thoại từ 16h đến 19h)

7. Chuyên gia tâm lý, Th.s Lý Thị Mai – bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM

Cô Lý Thị Mai là chuyên gia tâm lý khá có tiếng được nhiều người biết đến. Cô thường tư vấn tâm lý trên rất nhiều báo đài và xuất hiện trong nhều buổi nói chuyện chuyên đề tâm lý. Cô cũng là tác giả của bộ sách Tâm lý và Kỹ năng sống “Cùng Xây Mái Ấm”. Nhiều chị em phụ nữ được bác sĩ Mai tư vấn nhận xét cô là người nói chuyện có lý có tình và rất thuyết phục.

Lưu ý: Do lịch làm việc bận rộn nên nếu muốn được bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM này tư vấn tâm lý, bạn phải gọi đặt lịch trước, phí tư vấn hơi cao khoảng 15 nghìn/phút.

Ngoài cách liên lạc đến văn phòng, các bạn có thể gọi vào các đài sau để đăng ký. Nếu được kết nối sẽ được tư vấn miễn phí:

 • Đài VOH – Chương trình Trò chuyện đêm khuya: Tư vấn trực tiếp từ 22h – 23h tối thứ 6 hàng tuần. Số điện thoại: (08) 3910 1101 (Giờ đăng ký trước: 21h-22h)
 • Đài Phát thanh Truyền hình Bình Dương – Chương trình tư vấn Tình yêu – Hôn nhân – Gia đình: Tư vấn trực tiếp vào 11h30 thứ 5 cách tuần. Số điện thoại: 0650 3836 246
Chuyên gia tâm lý, Th.s Lý Thị Mai - bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM
Chuyên gia tâm lý, Th.s Lý Thị Mai

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ công ty: 313/14 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 10, Q. Phú Nhuận
 • Điện thoại: (08) 8450 6263

8. Thạc sĩ tâm lý lâm sàng Vũ Cẩm Vân – bác sĩ tâm thần giỏi TPHCM

Chuyên viên tâm lý Vũ Cẩm Vân thường có lịch thăm khám vào chiều thứ 4 (15h30 đến 16h30) tại Khoa Tâm lý của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Bác sĩ Vân cũng tham gia nhiều buổi nói chuyện, chia sẻ về chuyên đề kỹ năng làm cha mẹ và các vấn đề trong đời sống tình yêu – hôn nhân – gia đình.

Hơn hết, bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM này là người giàu kinh nghiệm và luôn được người bệnh tin cậy đặt niềm tin. Chị thường nhận được nhiều báo, đài mời để trả lời các vấn đề tâm lý liên quan về hôn nhân gia đình, sức khỏe tâm lý trẻ em.

Thạc sĩ tâm lý lâm sàng Vũ Cẩm Vân - bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM
Thạc sĩ tâm lý lâm sàng Vũ Cẩm Vân

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ bệnh viện: 215 Hồng Bàng, P. 11, Q. 5.
 • Đến khám trực tiếp hoặc đăng ký qua tổng đài 1081
 • Nếu muốn được tư vấn riêng, ngoài giờ, vui lòng liên hệ số điện thoại chị Cẩm Vân: 0905 897 789

9. Thạc sĩ Võ Thị Minh Huệ – bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM

Chuyên gia tâm lý Võ Thị Minh Huệ là bác sĩ tâm thần giỏi TPHCM từng tham gia vào rất nhiều buổi nói chuyện chuyên đề về làm cha mẹ. Bác sĩ Huệ cũng là người thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo và nhận được sự quan tâm đông đảo của nhiều bậc cha mẹ và các bạn thanh thiếu niên.

Chị cũng là tác giả của nhiều đầu sách chia sẻ về kinh nghiệm và bí quyết nuôi dạy con, gồm: Cùng con trưởng thành; Tuổi dậy thì, không gì phải sợ!; Nói chuyện giới tính không khó!;… ngoài việc được biết đến với vai trò một chuyên gia tâm lý, chị còn là huấn luyện viên yoga và thiền, chủ của Trung tâm yoga và thiền Tâm Lý Trẻ. Bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM này là người có kinh nghiệm nhiều năm trong sử dụng yoga và thiền để trị liệu tâm lý cho người lớn và trẻ em.

Thạc sĩ Võ Thị Minh Huệ - bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM
Thạc sĩ Võ Thị Minh Huệ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 31 Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q. 1
 • Điện thoại: (08) 3822 0662

10. Thạc sĩ tâm lý Phan Thị Mai Quyên – bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM

Thạc sĩ tâm lý Phan Thị Mai Quyên là một trong các bác sĩ khám tâm lý giỏi ở TPHCM nhận được nhiều lời khen, đánh giá tích cực từ bệnh nhân.

Bác sĩ Mai Quyên là bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị tâm lý và là chuyên viên tâm lý trị liệu dành cho trẻ tự kỷ quận 10; chuyên viên tâm lý trị liệu, tham vấn tâm lý tại Bệnh viện Nhân dân 115; chuyên viên tư vấn tâm lý Trung tâm tư vấn tâm lý – giáo dục – thể chất cho tổng đài 08.1080); hỗ trợ tâm lý cho trẻ tự kỷ, tham vấn cho tổng đài 08.1088, hỗ trợ về tâm lý thanh niên công nhân trên địa bàn TPHCM.

Thạc sĩ tâm lý Phan Thị Mai Quyên - bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM
Thạc sĩ tâm lý Phan Thị Mai Quyên

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Q. 10
 • Lưu ý: Đến khám trực tiếp từ thứ 2 đến hết buổi sáng 7 hoặc đặt lịch hẹn trước qua số điện thoại: (08) 3868 3496

11. Chuyên gia tâm lý trẻ em Lê Khanh, Phòng khám Tâm lý Gia đình và Trẻ em

Chuyên gia tâm lý Lê Khanh là bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM từng tu nghiệp về Tâm lý lâm sàng trẻ em ở Pháp, đồng thời đã được đào tạo về trị liệu hệ thống gia đình tại Đại học Catholique Louvain APSY của Bỉ. Bên cạnh đó, Bác sĩ Khanh cũng là người xuất bản nhiều quyển sách hay như: Đoán tính cách trẻ qua nét vẽ, Những đứa trẻ rắc rối… nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chuyên môn của ông. Bác được nhận xét là người khá nhẹ nhàng và nhiệt tình trong việc chăm sóc, tư vấn người bệnh.

Thời gian tư vấn: Các buổi chiều từ 16h – 20h từ thứ 2-7, riêng Chủ nhật sẽ có giờ hẹn riêng đối với những bệnh nhân ở xa, ở các tỉnh không có thời gian khám vào các ngày trong tuần (cần đăng ký khám trước ít nhất 3 ngày).

Phí tư vấn của bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Lê Khanh:

 • Tư vấn tâm lý cá nhân – quan hệ gia đình: từ 30 – 60 phút: 300.000 đồng và từ 60 -120 phút: 400.000 đồng
 • Tư vấn tâm bệnh lý trẻ em: từ 30 – 90 phút: 300.000 đồng
bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM Lê Khanh
Chuyên gia tâm lý trẻ em Lê Khanh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 174 Lê Quang Định, P. 14, Q. Bình Thạnh
 • Điện thoại: (08) 38432526 – 0913.946.086

Saigon Review mong rằng với danh sách các bác sĩ tâm thần giỏi ở TPHCM, người bệnh sẽ được tư vấn cũng như điều trị hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan:

Top 5 Bác sĩ răng hàm mặt giỏi có tiếng tại TP.HCM

Top 8 Bệnh viện, phòng khám gan uy tín và chất lượng TPHCM

Top 10 Bệnh viện, phòng khám bệnh trĩ tốt nhất TPHCM

Câu Hỏi Thường Gặp:

Khi nào cần tham khảo ý kiến của bác sĩ tâm lý/thần kinh?

Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè không thể tự chăm sóc bản thân, sinh hoạt gián đoạn, có suy nghĩ/hành vi tự sát hay tư tưởng hại người khác thì nên đến gặp bác sĩ tâm thần để được tư vấn và kê đơn thuốc phù hợp.

Bác sĩ thần kinh nào giỏi ở TPHCM?

Các bác sĩ chuyên khoa Thần kinh giỏi nhất ở TPHCM như: Phòng khám bác sĩ Giang Nguyễn, Bác sĩ Nguyễn Văn Thọ, GS.TS Lê Văn Thành, Bác sĩ Lê Quốc Nam...

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here