Home Sức Khỏe 6 Bác sĩ khám chữa bệnh Nam khoa giỏi ở TP.HCM

6 Bác sĩ khám chữa bệnh Nam khoa giỏi ở TP.HCM

0
6 Bác sĩ khám chữa bệnh Nam khoa giỏi ở TP.HCM
6 bác sĩ khám chữa bệnh Nam khoa giỏi ở TP.HCM

Bác sĩ nam khoa giỏi ở TPHCM? Với nhiều người, việc khám bệnh về sức khỏe sinh sản và tình dục cho nam giới là điều gì đó tương đối mới mẻ. Chính vì vậy mà kiến thức, thông tin và kinh nghiệm về khám chữa bệnh nam khoa cũng không có nhiều. Để thăm khám Nam khoa hiệu quả, bắt buộc người bệnh phải tìm được phòng khám uy tín, sản phẩm y tế chất lượng cao, bác sĩ có chuyên môn và đã có nhiều kinh nghiệm thăm khám.

Để mọi người có thêm cơ sở lựa chọn được những vị bác sĩ nam khoa uy tín, có tâm khi đi khám chữa bệnh, Saigon Review xin gợi ý cho bạn danh sách 6 Bác sĩ khám chữa bệnh Nam khoa giỏi ở TP.HCM sau đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Danh sách các bác sĩ nam khám chữa bệnh Nam khoa giỏi tại Sài Gòn

1. TS.BS Lê Đình Hiếu – Bác sĩ nam khoa chuyên môn cao

Một trong những bác sĩ khám chữa bệnh Nam khoa giỏi, có tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh đó là ThS. Bác sĩ Lê Đình Hiếu. Ông hiện đang công tác tại Bệnh viện Nhân dân 115 và là Giảng viên Bộ môn Ngoại tại Trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TPHCM. Bác sĩ có trên 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu về điều trị bệnh lý Nam giới, Bệnh lý Tiết niệu và Hiếm muộn Nam.

Bác sĩ nam khoa chuyên môn cao ở Tp,HCM
Bác sĩ nam khoa chuyên môn cao ở Tp,HCM| Image: TS.BS Lê Đình Hiếu

Với hơn 20 năm làm việc tại khoa Ngoại tổng hợp của Bệnh viện Phụ sản quốc tế, tiếp đến là nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh viện Nhân dân 115, TS.BS Lê Đình Hiếu có rất nhiều kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực chữa trị bệnh lý Nam khoa. Nếu muốn thăm khám phụ khoa nam, đặc biệt là hiếm muộn nam thì bạn có thể đăng ký khám với Bác sĩ nam khoa chuyên môn cao này. Ngoài thăm khám tại Bệnh viện Nhân dân 115, BS Lê Đình Hiếu hiện đang là Bác sĩ Khám và điều trị Bệnh lý Tiết niệu, Nam khoa – Hiếm muộn nam tại Phòng khám SIM Medical Center.

Thông tin liên hệ:

2. TS.BS Nguyễn Thành Như – Bác sĩ khám chữa bệnh Nam khoa giỏi ở Sài Gòn

TS.Bác sĩ Nguyễn Thành Như là vị bác sĩ nam chuyên khám chữa bệnh Nam khoa cho rất nhiều bệnh nhân tại Tp.Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Hiện, ông đã có trên 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe sinh sản và tình dục cho nam giới. Đặc biệt, ông còn có thế mạnh về điều trị các bệnh liên quan đến vô sinh nam

TS.BS Nguyễn Thành Như từng đảm nhiệm những vị trí quan trọng như:

 • Nguyên trưởng khoa Nam học của Bệnh viện Bình Dân
 • Bác sĩ Khoa Niệu A chuyên trách nam khoa tại Bệnh viện Bình Dân
 • Giảng viên của Bộ môn Nam khoa ở Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh
 • Ban chấp hành Hội Y học giới tính châu Á của khu vực Thái Bình Dương
 • Nguyên Phó Chủ tịch của Hội Y học giới tính Việt Nam
Bác sĩ khám chữa bệnh Nam khoa giỏi ở Sài Gòn
Bác sĩ khám chữa bệnh Nam khoa giỏi ở Sài Gòn| Image: TS.BS Nguyễn Thành Như

Tính đến thời điểm hiện tại, Thạch Sĩ – Bác Sĩ Nguyễn Thành Như đã nghỉ công tác tại bệnh viện Bình Dân. Với hơn 30 năm làm việc và cống hiến hết mình cho ngành Y học Việt Nam, bác sĩ Nam khoa Nguyễn Thành Như đã thăm khám và chữa bệnh cho hàng nghàn bệnh nhân nam, tiêu biểu nhất là điều trị hiệu quả bệnh vô sinh cho nam giới. Chắc chắn rằng đây là một trong những Bác sĩ khám chữa bệnh Nam khoa giỏi ở Sài Gòn sẽ giúp các bạn nam chữa trị dứt điểm bệnh “khó nói” của mình.

Thông tin liên hệ:

3. Bác sĩ nam khoa giỏi tại TPHCM – TS.BS Từ Thành Chí Dũng

Phòng khám nam khoa tại TP.HCM gần đây? Tại Bệnh viện Đa khoa An Tâm, quận Tân Bình có một vị bác sĩ nổi tiếng được nhiều người tìm đến khi cần điều trị các bệnh lý về sức khỏe sinh dục Nam giới đó là TS.BS Từ Thành Chí Dũng. Ông đã có trên 30 năm kinh nghiệm thăm khám và chữa bệnh Nam khoa.

Những vai trò mà ThS.BS Trà Anh Duy từng nắm giữ:

 • Nguyên Trưởng Đơn vị Nam học – Bệnh viện Đại học Y Dươc TP.HCM
 • Từng là bác sĩ tại Khoa Tiết niệu – Bệnh viện Chợ Rẫy
 • Từng là bác sĩ Khoa Ngoại tổng tợp – Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM
Bác sĩ nam khoa giỏi tại TPHCM
Bác sĩ nam khoa giỏi tại TPHCM| Image: TS.BS Từ Thành Chí Dũng

Bên cạnh lĩnh vực chuyên môn của mình là về khám chữa bệnh Nam khoa, Bác sĩ nam khoa giỏi tại TPHCM – Từ Thành Trí Dũng còn thực hiện nhiều công trình nghiên cứu khoa học và sở hữu nhiều dự án nghiên cứu có giá trị thực tiễn lớn về chẩn đoán và điều trị, nổi bật nhất có thể kể đến như:

 • Phẫu thuật sớm chấn thương vỡ niệu đạo hành (1994 – 2000)
 • Xử lý 45 trường hợp tận trong vỡ và hẹp niệu đạo trước do chấn thương, cắt nối niệu đạo tận (1999)
 • Điều trị hẹp và vỡ niệu đạo trước khi còn công tác tại Bệnh viện Chợ Rẫy (năm 1999)
 • Phẫu thuật sớm giúp tái tạo chấn thương do dập vỡ niệu đạo trước (1999)
 • Hỗ trợ, phối hợp tham gia vào thực hiện nghiên cứu hơn 64 đề tài khác liên quan đến chẩn đoán và điều trị những bệnh lý Tiết niệu – Nam học

Thông tin liên hệ:

4. ThS.BS Trà Anh Duy – Bác sĩ tư vấn nam khoa được nhiều quý ông tin tưởng

ThS.Bác sĩ Trà Anh Duy đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho rá nam giới. Vị bác sĩ nam này từng có nhiều năm công tác tại Bệnh viện Bình Dân (chuyên về Tiết niệu và Nam khoa ở TP.HCM). BS Trà Anh Duy là một trong số những vị bác sĩ có chuyên môn cao và thâm niên về khoa Nam học hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thành tựu nổi bật ThS.BS Trà Anh Duy từng đạt được:

 • Tốt nghiệp Bác sĩ nội trú tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh
 • Tu nghiệp nội trú chuyên về Tiết niệu Châu Á của Cộng hòa Singapore
 • Tu nghiệp chuyên về tạo hình bộ phận Sinh dục ở Nam giới và tạo hình Niệu đạo tại Trung tâm tạo hình Tiết niệu trực thuộc trường Đại học UCI ở Hoa Kỳ
 • Là thành viên của  Hội Y học giới tính Thế giới, Hội Tiết niệu Thận học Việt nam, Hội Nội tiết sinh sản và vô sinh…
Bác sĩ tư vấn nam khoa được nhiều quý ông tin tưởng
Bác sĩ tư vấn nam khoa được nhiều quý ông tin tưởng| Image: ThS.BS Trà Anh Duy

Trong quá trình học tập và tu nghiệp, bác sĩ Nam khoa Trà Anh Duy đã ghi dấu ấn tốt với những thành tựu nổi bật đã đạt được như: Giải Thầy thuốc trẻ tiêu biểu (2013), giải Bác sĩ Niệu khoa trẻ tiêu biểu Châu Á (2015), Viên chức lãnh đạo, quản lý trẻ xuất sắc bệnh viện Bình dân (2015) và nhiều giải thưởng Y học cao quý khác. Với nhiều danh hiệu uy tín như vậy, Trà Anh Duy là Bác sĩ tư vấn nam khoa được nhiều quý ông tin tưởng. Lưu ý rằng bạn cần phải đặt lịch khám trước để được sắp xếp lịch thăm khám gần nhất với bác sĩ.

Thông tin liên hệ:

5. Bác sĩ Nam khoa giỏi, nổi tiếng ở TPHCM – ThS.BS Mai Bá Tiến Dũng

Trải qua hơn 25 năm làm việc và có vô số kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh Nam khoa, ThS.Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng là một trong những vị bác sĩ tiên phong về Nam khoa tại Sài Gòn. Nhiều người biết đến ông với cương vị là Trưởng khoa Nam học tại Bệnh viện Bình Dân. Ngoài việc cống hiến tài năng cho ngành Y học nước nhà, Bác sĩ Tiến Dũng còn được đào tạo chuyên ngành Y học Giới tính tại Oxford danh tiếng của nước Anh.

Bác sĩ Nam khoa giỏi, nổi tiếng ở TPHCM
Bác sĩ Nam khoa giỏi, nổi tiếng ở TPHCM| Image: ThS.BS Mai Bá Tiến Dũng

Bên cạnh đó, Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng cũng thực hiện rất nhiều nghiên cứu khoa học, có thể kể đến như: Chẩn đoán sớm và chính xác bệnh viêm ruột thừa, kiểm tra Testosterone và ung thư tiền liệt tuyến, đánh giá vai trò siêu âm Doppler trong việc chẩn đoán giãn tĩnh mạch tinh, khảo sát xu hướng tình dục của nam giới trưởng thành tại Việt Nam…Những nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ của BS Tiến Dũng đã chứng minh ông xứng đáng là Bác sĩ Nam khoa giỏi, nổi tiếng ở TPHCM.

Thông tin liên hệ:

6. Bác sĩ giỏi chuyên khoa Nam khoa – GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh

Đâu là bác sĩ Nam khoa giỏi, uy tín ở TPHCM? Chuyên gia Nam học đầu ngành tại TP.HCM và còn là Bác sĩ tiên phong khám chữa bệnh lý Nam khoa chính là GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh. Địa chỉ phòng khám phụ khoa nam của BS Trần Ngọc Sinh được rất nhiều bệnh nhân nam tin tưởng và tìm đến điều trị những bệnh khó nói của đàn ông.

Sau đây là những danh hiệu nổi bật của GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh:

 • Nguyên Trưởng bộ môn Tiết niệu học của Trường ĐH Y Dược TPHCM
 • Nguyên Trưởng khoa Ngoại và Tiết niệu tại Bệnh viện Chợ Rẫy
 • Từng đảm nhiệm vị trí Giảng viên cao cấp của Bộ môn Tiết niệu học tại Đại học Y Dược TP.HCM
 • Là Tổng thư ký Hội Tiết Niệu Thận học Việt Nam
 • Tu nghiệp nội trú tại Trường Đại học Tổng hợp Lille của Cộng Hòa Pháp
Bác sĩ giỏi chuyên khoa Nam khoa
Bác sĩ giỏi chuyên khoa Nam khoa| Image: GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh

Không những thế, Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Ngọc Sinh còn là vị Bác sĩ giỏi chuyên khoa Nam khoa uy tín tại TpHCM và là chuyên gia đầu ngành về Nam khoa và Tiết niệu. Ông là tên tuổi hàng đầu mà mọi ngượi muốn giới thiệu mỗi khi nhắc đến thăm khám Nam khoa ở Sài Gòn. Nếu các quý ông vẫn chưa tìm được phòng khám Nam khoa đáng tin cậy thì địa chỉ thăm khám bên dưới đây của BS Trần Ngọc Sinh sẽ là nơi bạn cần nên lưu lại.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là 6 Bác sĩ khám chữa bệnh Nam khoa giỏi ở TP.HCM và có tên tuổi hàng đầu tại TPHCM. Hy vọng rằng những thông tin hữu ích trên mà Saigon Reivew đã tổng hợp sẽ phần nào giúp bạn chọn được Bác sĩ Nam khoa giỏi và phù hợp nhất. Lưu ý rằng bạn nên đặt lịch hẹn trước với những Bác sĩ trên để được sắp xếp lịch thăm khám gần nhất nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bác sĩ Nam khoa nào có chuyên môn cao và uy tín ở TPHCM?

=> Danh sách những vị bác sĩ khám chữa bệnh Nam khoa giỏi, uy tín ở TP.HCM, bao gồm: TS.BS Lê Đình Hiếu, TS.BS Nguyễn Thành Như, TS.BS Từ Thành Chí Dũng,...

Vị trí các Bác sĩ Nam khoa uy tín ở TPHCM trong bài viết được xếp hạng ntn?

=> Các vị trí của những Bác sĩ khám chữa bệnh lý Nam khoa uy tín tại Sài Gòn được trang Saigon Review xếp hạng ngẫu nhiên.

Tiêu chí để đánh giá các Bác sĩ khám Nam khoa giỏi ở TPHCM của SGReview là gì?

=> SGReview đánh giá những Bác sĩ Nam khoa giỏi, uy tín ở TP.HCM phụ thuộc vào các tiêu chí, bao gồm: Trình độ chuyên môn, Kinh nghiệm thực tiễn, Bác sĩ luôn cập nhật phương pháp và công nghệ tiên tiến,....

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here